Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lý tưởng như Xử Nữ

2013-08-01 10:49

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Jun

Cung Xử Nữ là những người bạn có ngày sinh từ 24/8 đến hết ngày 23/9, mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ.

Nhận dạng cung Xử Nữ

• Vệ sinh

Không quá lời khi gọi cung Xử Nữ là nô lệ của sự sạch sẽ. Bạn luôn muốn sống cuộc sống ngăn nắp và cố gắng giữ cho mọi thứ xung quanh trở nên gọn gàng. Nếu như có một hạt bụi, bạn sẽ là người đầu tiên phát hiện ra. Bạn rất ghét sự luộm thuộm và cẩu thả.• Ăn uống lành mạnh

Bạn thường xuyên ưu tiên việc ăn uống lành mạnh. Thậm chí, đôi khi bạn trở thành kẻ sạch sẽ đến dị thường. Bạn sẽ là người cuối cùng trên trái đất này chịu dùng đồ ăn vặt và những thứ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn dành sự quan tâm rất lớn đến chế độ ăn uống của mình và nó cho thấy bạn luôn tiêu thụ những đồ ăn giàu dinh dưỡng và có chất lượng.

• Nhút nhát

Về bản chất, cung Xử Nữ là người khá rụt rè và ít giao tiếp với người khác. Bạn thích giới hạn bản thân trong thế giới nhỏ bé của riêng mình. Bạn luôn được những người bạn mô tả như là một người dè dặt và ít nói.

• Giờ giấc

Những bạn thuộc cung Xử Nữ vốn là người rất tuân thủ giờ giấc và cũng luôn muốn những người khác phải đúng giờ. Sẽ không bao giờ có một cuộc họp hay một công vụ nào mà bạn đến trễ cả. Bạn cũng sẽ rất khó chịu khi người khác đến muộn.

• Thực tế

Bạn là người rất thực tế và suy nghĩ hợp lý. Bạn thường thực hiện công việc bằng cách nghĩ và xem xét đến tính thực tế của giải pháp ngay trước mắt mình. Bạn không thể đưa ra quyết định một cách không tính toán. Bạn luôn có hướng tiếp cận thực tế đến hầu hết các mặt của đời sống.• Hay chỉ trích

Bạn cũng có thói quen hay phê bình người khác. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, bạn luôn muốn mọi việc phải được làm một cách hoàn hảo. Nếu có bất cứ trục trặc nào trong công việc, bạn sẽ ngay lập tức khiển trách người chịu trách nhiệm. Điều này luôn được duy trì trong cả cuộc sống hằng ngày lẫn công việc chuyên môn của bạn.

• Hiệu quả

Khi đảm nhiệm bất cứ công việc nào trong tay, bạn đều hoàn thành nó rất tốt. Bạn sẽ không bao giờ đưa ra những phương án sai lầm cũng như những cách thức không khả thi để hoàn thành công việc. Dù cho việc được giao có là gì đi nữa, bạn cũng sẽ thực hiện nó một cách hợp lý và hoàn hảo.

• Trăn trở

Về bản chất, bạn không cảm thấy thoải mái khi công việc còn dở dang hay được làm một cách qua quýt. Và dù điều đó không xảy ra, bạn cũng vẫn lo lắng rất nhiều cho đến khi mọi việc được hoàn thành theo đúng ý mình.

• Tình cảm

Những bạn thuộc cung Xử Nữ là người rất tình cảm và chu đáo trong mối quan hệ của mình. Bạn biết cách chăm sóc người yêu mình và hiểu khá rõ về họ. Bạn nhận ra rằng cần phải đáp ứng tất cả những nhu cầu của họ.Xử Nữ và tâm trạng khi yêu

Theo đuổi một Xử Nữ hoàn mĩ hẳn chẳng phải là điều gì dễ dàng. Với vô số những tiêu chuẩn cao ngất trời của họ, bạn hẳn có nhiều lúc cảm thấy… khó thở.

Họ ưa thích sự cô độc hơn là cố gắng kết hôn và ổn định cuộc sống. Ở nhiều thời điểm, có thể thấy họ chẳng cho ai bất kì một cơ hội nào. Xử Nữ đòi hỏi rất cao ở người khác, nhưng còn đòi hỏi cao hơn đối với chính bản thân mình. Bởi vậy, một sai lầm trong quá khứ cũng có thể là bản án tử hình với đời sống hôn nhân của họ.

Một Xử Nữ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đánh giá người khác . Nhưng họ không có ý làm tổn thương ai, chỉ là họ bẩm sinh luôn nhìn rõ đến từng chi tiết!!! Ẩn sau điều đó, họ luôn cảm thấy khó kiểm soát bản thân trong việc đưa ra những nhận xét chân thực đến phũ phàng
.

Tác giả : Sưu tầm

Người đọc : Jun, Mèo Mun

Kỹ thuật: Jun


(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người cũ đi rồi, thương nhiều cũng chỉ đến thế thôi

Người cũ đi rồi, thương nhiều cũng chỉ đến thế thôi

Người rời đi không có lỗi, lỗi là ở mình khi còn thương. Một ngày mệt ngã đi về, vô tình thấy người cũ. Người vẫn vậy, chỉ là người đi cùng không phải mình. Có một nỗi buồn mang tên người cũ Có một nỗi đau là người từng thương

Replay Blog Radio: Hẹn hò với riêng em

Replay Blog Radio: Hẹn hò với riêng em

Ừ thì trong mắt nàng chẳng có ai, ừ thì nàng ế, ừ thì nàng độc thân, vậy thì cứ để nàng hẹn hò với chính bản thân nàng đi. Vì thế, nàng chẳng hề cô đơn!

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Chỉ biết rằng sau tất cả em vẫn mong một lần được hạnh phúc. Chúng ta liệu có hạnh phúc bên nhau dù thiếu đi tiếng khóc cười của trẻ thơ, tình yêu có bù đắp cho tất cả, hạnh phúc có mỉm cười một lần nữa không anh?

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Tình yêu giá như nó chỉ đơn giản là chuyện của hai người, của chỉ hai người thôi mà không chịu ảnh hưởng của một người nào khác. Giá như là như thế thì giờ đây anh và em đã không phải cần cho nhau thêm một chút thời gian.

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Anh thích cà phê không đường nhưng anh lại uống chocolate nóng vì đó là thứ em thích nhất. Anh yêu chiều tối nhưng anh cũng nguyện ngồi chờ em mỗi sáng mai.

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Một sợi dây buộc quá căng sẽ dễ đứt, sợi nhân duyên cũng vậy. Có những người, tưởng như duyên phận buộc chặt lấy nhanh, nhưng rồi họ vẫn đánh mất nhau trên con đường trưởng thành. Sợi tơ duyên đứt rồi, liệu có cách nào nối lại được chăng?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Em sẽ không đau nữa đâu, em sẽ không sợ những cơn mưa nữa, vì trời mưa cũng là trời đang nắng, chỉ là ánh nắng ấy tạm thời ẩn mình dưới những đám mây mà thôi.

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Yêu một ai đó, có nghĩa rằng bạn nên chờ đợi. Có thể trái tim của người đó đang bị tổn thương nên nó cần thời gian để lành lại. Đừng nhầm tình yêu với những cơn say nắng, nhưng cùng đừng vì chút rung động đầu đời mà bỏ lỡ mảnh ghép của cuộc đời mình.

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Vì tình đơn phương không thể nào trải qua những cuộc cãi vã, càng không thể nào nói ra được lời chia tay. Thứ đáng sợ chính là nó giết chết xúc cảm của chúng ta một cách từ từ và dai dẳng theo thời gian.

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đúng với câu người ta hay nói “Có một người tôi không muốn gặp lại, bởi gặp lại tôi sợ mình sẽ rung động”. Và tôi đã như thế, không ngờ lại rung động với một người tưởng chừng rất lạ lại hóa ra quen. Có lẽ dù anh có thay đổi như thế nào thì đứng trước anh tôi vẫn rung động.

back to top