Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lý tưởng như Xử Nữ

2013-08-01 10:49

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Jun

Cung Xử Nữ là những người bạn có ngày sinh từ 24/8 đến hết ngày 23/9, mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ.

Nhận dạng cung Xử Nữ

• Vệ sinh

Không quá lời khi gọi cung Xử Nữ là nô lệ của sự sạch sẽ. Bạn luôn muốn sống cuộc sống ngăn nắp và cố gắng giữ cho mọi thứ xung quanh trở nên gọn gàng. Nếu như có một hạt bụi, bạn sẽ là người đầu tiên phát hiện ra. Bạn rất ghét sự luộm thuộm và cẩu thả.• Ăn uống lành mạnh

Bạn thường xuyên ưu tiên việc ăn uống lành mạnh. Thậm chí, đôi khi bạn trở thành kẻ sạch sẽ đến dị thường. Bạn sẽ là người cuối cùng trên trái đất này chịu dùng đồ ăn vặt và những thứ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn dành sự quan tâm rất lớn đến chế độ ăn uống của mình và nó cho thấy bạn luôn tiêu thụ những đồ ăn giàu dinh dưỡng và có chất lượng.

• Nhút nhát

Về bản chất, cung Xử Nữ là người khá rụt rè và ít giao tiếp với người khác. Bạn thích giới hạn bản thân trong thế giới nhỏ bé của riêng mình. Bạn luôn được những người bạn mô tả như là một người dè dặt và ít nói.

• Giờ giấc

Những bạn thuộc cung Xử Nữ vốn là người rất tuân thủ giờ giấc và cũng luôn muốn những người khác phải đúng giờ. Sẽ không bao giờ có một cuộc họp hay một công vụ nào mà bạn đến trễ cả. Bạn cũng sẽ rất khó chịu khi người khác đến muộn.

• Thực tế

Bạn là người rất thực tế và suy nghĩ hợp lý. Bạn thường thực hiện công việc bằng cách nghĩ và xem xét đến tính thực tế của giải pháp ngay trước mắt mình. Bạn không thể đưa ra quyết định một cách không tính toán. Bạn luôn có hướng tiếp cận thực tế đến hầu hết các mặt của đời sống.• Hay chỉ trích

Bạn cũng có thói quen hay phê bình người khác. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, bạn luôn muốn mọi việc phải được làm một cách hoàn hảo. Nếu có bất cứ trục trặc nào trong công việc, bạn sẽ ngay lập tức khiển trách người chịu trách nhiệm. Điều này luôn được duy trì trong cả cuộc sống hằng ngày lẫn công việc chuyên môn của bạn.

• Hiệu quả

Khi đảm nhiệm bất cứ công việc nào trong tay, bạn đều hoàn thành nó rất tốt. Bạn sẽ không bao giờ đưa ra những phương án sai lầm cũng như những cách thức không khả thi để hoàn thành công việc. Dù cho việc được giao có là gì đi nữa, bạn cũng sẽ thực hiện nó một cách hợp lý và hoàn hảo.

• Trăn trở

Về bản chất, bạn không cảm thấy thoải mái khi công việc còn dở dang hay được làm một cách qua quýt. Và dù điều đó không xảy ra, bạn cũng vẫn lo lắng rất nhiều cho đến khi mọi việc được hoàn thành theo đúng ý mình.

• Tình cảm

Những bạn thuộc cung Xử Nữ là người rất tình cảm và chu đáo trong mối quan hệ của mình. Bạn biết cách chăm sóc người yêu mình và hiểu khá rõ về họ. Bạn nhận ra rằng cần phải đáp ứng tất cả những nhu cầu của họ.Xử Nữ và tâm trạng khi yêu

Theo đuổi một Xử Nữ hoàn mĩ hẳn chẳng phải là điều gì dễ dàng. Với vô số những tiêu chuẩn cao ngất trời của họ, bạn hẳn có nhiều lúc cảm thấy… khó thở.

Họ ưa thích sự cô độc hơn là cố gắng kết hôn và ổn định cuộc sống. Ở nhiều thời điểm, có thể thấy họ chẳng cho ai bất kì một cơ hội nào. Xử Nữ đòi hỏi rất cao ở người khác, nhưng còn đòi hỏi cao hơn đối với chính bản thân mình. Bởi vậy, một sai lầm trong quá khứ cũng có thể là bản án tử hình với đời sống hôn nhân của họ.

Một Xử Nữ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đánh giá người khác . Nhưng họ không có ý làm tổn thương ai, chỉ là họ bẩm sinh luôn nhìn rõ đến từng chi tiết!!! Ẩn sau điều đó, họ luôn cảm thấy khó kiểm soát bản thân trong việc đưa ra những nhận xét chân thực đến phũ phàng
.

Tác giả : Sưu tầm

Người đọc : Jun, Mèo Mun

Kỹ thuật: Jun


(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top