Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hàn Thành Nam biến mất ( Cô nàng hot boy, phần 25 )

2013-07-31 10:28

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù


Bàn tay của anh không giống bàn tay của Hạ Dạ Hàn. Đối với tôi, bàn tay của anh ấm áp hơn nhiều. Dường như đầu ngón tay mang theo dòng điện, nhẹ lướt trên má khiến tôi có cảm giác tê tê.Nhìn Hàn Thành Nam, đột nhiên tôi thấy mình thật khờ khạo. Đây là lần đầu tiên khuôn mặt không chút biểu cảm của anh xuất hiện nhiều biểu cảm đan xen như thế này.

Nước mắt làm nhòa đi tầm nhìn của tôi, nhắm mắt, hy vọng nước mắt ngừng rơi, nhưng phát hiện….bây giờ dù có nhắm mắt thì cũng không giải quyết được vấn đề gì.


“Khóc vì cậu ta sao?”

Đột nhiên một giọng nói vang lên bên tai tôi. Tôi mở mắt, là Hàn Thành Nam với khuôn mặt mơ hồ.

“Cậu….có lúc thật không biết rốt cuộc cậu đang nghĩ gì”. Anh như đang tự lẩm nhẩm một mình, sau đó lau nước mắt cho tôi, khuôn mặt ẩn chứa nhiều biểu cảm đan xen.Bàn tay của anh không giống bàn tay của Hạ Dạ Hàn. Đối với tôi, bàn tay của anh ấm áp hơn nhiều. Dường như đầu ngón tay mang theo dòng điện, nhẹ lướt trên má khiến tôi có cảm giác tê tê.Nhìn Hàn Thành Nam, đột nhiên tôi thấy mình thật khờ khạo. Đây là lần đầu tiên khuôn mặt không chút biểu cảm của anh xuất hiện nhiều biểu cảm đan xen như thế này.

“Vì sao lại để mình ra nông nỗi này?”

Vì sao lại để mình ra nông nỗi này? Đây cũng là một câu hỏi mà tôi muốn hỏi mình. Đến cuối cùng, làm cho tất cả mọi chuyện rối tung lên, lại còn khiến mình phải nằm liệt giường.

“Có lúc cậu đơn giản đến nỗi dường như có thể dễ dàng nhìn thấu được.Nhưng có lúc tôi lại phát hiện dường như tôi không hề hiểu cậu”. Giọng nói của anh khàn và nhỏ nhưng vẫn rất hay.

Bây giờ tôi rất muốn nói gì đó với Hàn Thành Nam. Mong muốn này vô cùng bức thiết….Lúc này tôi mới thấy giọng nói quan trọng với mình như thế nào.

“Haizzz….” Anh thở dài ngao ngán.

Vì sao lại thở dài? Nhìn những nếp nhăn trên trán anh, tôi thực sự rất muốn đưa tay xoa dịu nó, nhưng tôi lại không làm được.

“Rốt cuộc phải làm thế nào mới là tốt nhất cho cậu”. Anh buồn rầu nói. Anh giúp tôi vén những lọn tóc dính nước mắt trên má.Hình bóng tiều tụy của tôi phản chiếu trong mắt anh. Trong đôi mắt ấy, tôi mới bất lực làm sao?

“Nhìn những gì cậu làm cho Hạ Dạ Hàn, có lẽ, đúng như những gì cậu nghĩ? Cậu có thể vì cậu ta mà thành ra thế này, có lẽ, trong tim cậu, cậu ta quan trọng hơn mình”.

Rõ ràng là giọng nói của anh ẩn chứa vẻ khó xử, bối rối. Anh nói….Đối với tôi Hạ Dạ Hàn quan trọng hơn?Anh chàng này….đến tận bây giờ mà vẫn chưa hiểu sao? Lẽ nào những lời trước đây tôi đã nói khi còn ở bệnh viện vẫn chưa đủ rõ ràng sao? Vì những lời nói đã quá rõ ràng này mà khiến Hạ Dạ Hàn hiểu lầm, bây giờ hiểu lầm vẫn chưa được làm rõ. Anh chàng này vẫn không hiểu, không hiểu gì cả. Vốn tưởng rằng tôi là người ngốc nhất trên thế giới này, nhưng bây giờ tôi mới thấy Hàn Thành Nam còn là người ngốc hơn.

Nếu bây giờ tôi có thể cử động, nếu bây giờ tôi có thể nói chuyện thì thực sự tôi rất muốn nhảy dựng lên nói với anh rằng….anh là người ngốc nhất trên thế giới này. Nhưng bây giờ tôi lại không thể cử động, cũng không thể nói. Tôi bây giờ chỉ có thể ngồi ngây ra đó nhìn anh, ngồi ngây ra đó nghe anh nói.

Tác giả : Ngải Khả Lạc

Dịch giả : Thu Trần

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù


Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người cũ đi rồi, thương nhiều cũng chỉ đến thế thôi

Người cũ đi rồi, thương nhiều cũng chỉ đến thế thôi

Người rời đi không có lỗi, lỗi là ở mình khi còn thương. Một ngày mệt ngã đi về, vô tình thấy người cũ. Người vẫn vậy, chỉ là người đi cùng không phải mình. Có một nỗi buồn mang tên người cũ Có một nỗi đau là người từng thương

Replay Blog Radio: Hẹn hò với riêng em

Replay Blog Radio: Hẹn hò với riêng em

Ừ thì trong mắt nàng chẳng có ai, ừ thì nàng ế, ừ thì nàng độc thân, vậy thì cứ để nàng hẹn hò với chính bản thân nàng đi. Vì thế, nàng chẳng hề cô đơn!

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Chỉ biết rằng sau tất cả em vẫn mong một lần được hạnh phúc. Chúng ta liệu có hạnh phúc bên nhau dù thiếu đi tiếng khóc cười của trẻ thơ, tình yêu có bù đắp cho tất cả, hạnh phúc có mỉm cười một lần nữa không anh?

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Tình yêu giá như nó chỉ đơn giản là chuyện của hai người, của chỉ hai người thôi mà không chịu ảnh hưởng của một người nào khác. Giá như là như thế thì giờ đây anh và em đã không phải cần cho nhau thêm một chút thời gian.

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Anh thích cà phê không đường nhưng anh lại uống chocolate nóng vì đó là thứ em thích nhất. Anh yêu chiều tối nhưng anh cũng nguyện ngồi chờ em mỗi sáng mai.

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Một sợi dây buộc quá căng sẽ dễ đứt, sợi nhân duyên cũng vậy. Có những người, tưởng như duyên phận buộc chặt lấy nhanh, nhưng rồi họ vẫn đánh mất nhau trên con đường trưởng thành. Sợi tơ duyên đứt rồi, liệu có cách nào nối lại được chăng?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Em sẽ không đau nữa đâu, em sẽ không sợ những cơn mưa nữa, vì trời mưa cũng là trời đang nắng, chỉ là ánh nắng ấy tạm thời ẩn mình dưới những đám mây mà thôi.

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Yêu một ai đó, có nghĩa rằng bạn nên chờ đợi. Có thể trái tim của người đó đang bị tổn thương nên nó cần thời gian để lành lại. Đừng nhầm tình yêu với những cơn say nắng, nhưng cùng đừng vì chút rung động đầu đời mà bỏ lỡ mảnh ghép của cuộc đời mình.

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Vì tình đơn phương không thể nào trải qua những cuộc cãi vã, càng không thể nào nói ra được lời chia tay. Thứ đáng sợ chính là nó giết chết xúc cảm của chúng ta một cách từ từ và dai dẳng theo thời gian.

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đúng với câu người ta hay nói “Có một người tôi không muốn gặp lại, bởi gặp lại tôi sợ mình sẽ rung động”. Và tôi đã như thế, không ngờ lại rung động với một người tưởng chừng rất lạ lại hóa ra quen. Có lẽ dù anh có thay đổi như thế nào thì đứng trước anh tôi vẫn rung động.

back to top