Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

2020-09-30 01:28

Tác giả: Khánh An ( Hồng Minh)


blogradio.vn - Em sẽ lại bắt đầu tập quên anh thật sự. Em sẽ xóa số anh, chặn facebook của anh. Em sẽ cố để quên anh dù biết là rất khó. Em sẽ quên anh, không nhớ, không nhắc tới anh. Đây sẽ là lần cuối em nghĩ về anh, khóc cho anh. Người đã từng yêu anh.

***

Gửi anh người em đã từng yêu. Có những ngày em chợt nhớ anh, nhớ đến nao lòng khi bất chợt gặp một cơn gió, một cơn mưa, một hình ảnh, một góc phố, một công trình đang thi công hay bất cứ điều gì làm em liên tưởng về anh, anh chàng xây dựng mà em đã từng yêu à.

Em xin lỗi anh vì em trẻ con nên đã khiến anh buồn. Em đã không nhường anh mỗi lần cãi nhau. Em cũng không dịu dàng và nhẹ nhàng hơn như anh muốn. Và em xin lỗi vì đã yêu anh quá nhiều.

Em biết cảm xúc của anh chỉ là thoáng qua, chỉ là thích, là do em đã lầm tưởng đó là tình yêu. Em ghét anh nếu chỉ là thích thôi, là người thay thế cho cô ấy tại sao anh lại làm em yêu anh rồi bỏ em lại một mình. Em nghĩ thời gian sẽ giúp em quên anh nhưng không phải như vậy chỉ là em giấu cảm xúc để mọi người nhìn thấy em hay cười là trẻ con tất cả ai cũng nghĩ em chưa từng tổn thương dường như không biết cảm giác đau là gì? Tất cả mọi người và anh đã nhìn thấy vỏ bọc người con gái mạnh mẽ nhưng không ai biết mỗi đêm nhớ anh em đã khóc rất nhiều màn đêm cho em sống thật với chính mình, em khóc sẽ không ai thấy, không ai biết em yếu đuối.

codon1_(1)

Cảm ơn anh cho em biết thế nào là yêu, cho em biết cảm giác tức giận, hờn ghen khi ai đó nói chuyện với anh. Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc dù là ngắn ngủi. Cảm ơn anh những lần bên cạnh để e khóc. Cảm ơn anh hát cho em nghe, đi chơi cùng em, chịu đựng tính cách trẻ con ngang bướng của em. Cảm ơn anh về tất cả.

Em rất sợ khi ai đó hỏi em tại sao chia tay anh rồi lại hỏi thêm em hay anh nói lời chia tay trước? Em sợ ai đó nhắc tới anh em sẽ nhớ anh rồi lại khóc. Làm thế nào em có thể quên anh? Với anh thì chuyện quên em thật đơn giản vì em chỉ là con ngốc thay thế thì chuyện có chuyện gì to tát đâu.

Có người nói với em rằng anh không muốn gặp em, em đã cố gắng không cho nước mắt rơi, em vẫn cười như chưa có chuyện gì. Có lẽ khi người ta ghét nhau người ta chẳng muốn nhìn mặt nhau nữa, dù biết như vậy nhưng em vẫn muốn gặp chỉ nhìn thôi để em biết anh vẫn ổn. Em nói không quan tâm nhưng trong lòng lại rất sợ và lo cho anh, không biết anh có chịu ăn sáng không? Anh có buồn không? Anh dạo này thế nào? Anh ổn chứ? Rất nhiều câu hỏi em không có đáp án. Em rất nhớ anh, em muốn níu kéo dù biết không thể nhưng em vẫn hy vọng một ngày nào đó anh sẽ bên cạnh em như ngày xưa em gạt đi nhưng lời nói của anh làm em tổn thương cứ hy vọng chờ đợi. Em thật ngốc phải không anh?

codon2_(1)

Em rất muốn nói chuyện cùng anh, nhưng lúc nào anh cũng chỉ nhắn những tin nhắn cộc lốc. Em đã rất ghen tị với những người xung quanh anh, họ có thể hỏi, có thể quan tâm anh, nói chuyện cùng anh. Còn em, em chỉ biết nhìn, lặng lẽ vào facebook của anh. Những dòng status anh viết ấy không dành cho em. Khi xưa, lúc anh nói là nói yêu em nhưng chưa một khi nào anh viết status cho riêng em cả, anh nhớ không?

Bây giờ, khi đọc những gì anh viết cho người khác, em đã rất đau, đau đến không khóc được nữa. Em đã sai khi quyết định làm bạn với anh, nó khiến em nhớ anh nhiều hơn và đau hơn khi thấy anh dành yêu thương cho người khác, không phải là em.

Em thật sự mệt khi bạn bè và mọi người nhắc tới anh, em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc. Anh và họ cho em một ngày bình yên được không? Em xin anh, bạn anh và tất cả mọi người đừng bao giờ nhắc tên anh. Nó sẽ làm em bật khóc. Em thật sự rất mệt mỏi và sợ hãi, nhưng em vẫn không hối hận vì đã yêu anh.

Em sẽ lại bắt đầu tập quên anh thật sự. Em sẽ xóa số anh, chặn facebook của anh. Em sẽ cố để quên anh dù biết là rất khó. Em sẽ quên anh, không nhớ, không nhắc tới anh. Đây sẽ là lần cuối em nghĩ về anh, khóc cho anh. Người đã từng yêu anh.

© Khánh An - blogradio.vn

Xem thêm: Tình đầu một thời khắc cốt ghi tâm

Khánh An ( Hồng Minh)

Dù có đi cả đời khói bụi, tôi vẫn tin hạnh phúc ở cuối con đường.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top