Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc hai người hạnh phúc (Thì thầm 393)

2014-09-14 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Bạn đang nghe chuyên mục thì thầm bên bàn phím - Bạn thân mến, khi yêu, bạn cứ tưởng rằng nếu bạn thực sự thích một cô gái, thì việc cầu chúc cho cô ấy mãi hạnh phúc là điều mà không thể nào, nhưng thực sự điều đó không đúng. Khi bạn cực kỳ cực kỳ thích một cô gái, khi cô ấy có người yêu người thương, bạn sẽ thật lòng thật tâm chúc phúc cho cô ấy, chúc cho cô ấy mãi mãi hạnh phúc. Mời bạn lắng nghe thì thầm 393- Chúc hai người hạnh phúc.

***

Mình viết những dòng này khi đã nửa đêm. Mình không trách ai, mình vốn dĩ vẫn hay buồn như vậy khi có một mình mà. Chỉ là mình muốn nói ra cho anh và cô ấy hiểu.

Đáng ra Anh không cần làm những việc thấp kém, như dành giật và chiếm đoạt hay cướp đi, thì cô ấy vẫn rất dễ dàng nhìn về phía anh như thế thôi.

Mình chợt nghĩ, có lẽ, mình chẳng thuộc về ai, chẳng là một cái gì để cho ai đó có thể thuộc về mình. Nên mình lặng thinh đành thôi ...

Anh hãy yêu cô ấy thay tôi nhé!Buổi đêm, cô ấy hay buồn lắm đấy. Là con gái mà, nên không đủ mạnh mẽ đâu. Những lúc cô ấy cô đơn như thế, anh hãy cố gắng dành chút thời gian của một người con trai mà tâm sự và lắng nghe cô ấy nhé!

Cô ấy rất thích nịnh, rất thích được khen. Anh có thể khen và có thể nịnh, nhưng đừng khen nhiều và nịnh nhiều, cũng nên chiều, nhưng đừng chiều cô ấy quá, cô ấy sẽ hư mất.

Cô ấy không biết cách chăm sóc người khác, không thể thể hiện được cảm xúc hay tình cảm của bản thân một cách dứt khoát bao giờ. Thế nên anh đừng buồn nếu như cô ấy có thờ ơ, trông như vậy mà không hoàn toàn như vậy. Có thể lúc ấy, cô ấy rất quan tâm đến anh nhưng không biết diễn tả thế nào cho anh hiểu, nên cô ấy im lặng đấy!

Cô ấy hay bỏ bữa, ăn không đúng giờ, anh nhớ nhắc cô ấy ăn uống đầy đủ và điều độ.

Cô ấy hay thức khuya, ngủ trễ và dậy muộn. Anh nên để ý thời gian đi học, đi làm của cô ấy, và giúp cô ấy sắp xếp chúng thật hợp lý, nếu không thì cô ấy sẽ rất mệt đấy.

Cô ấy rất quý trọng bạn bè, anh cũng nên tôn trọng và làm quen với bạn bè của cô ấy. Nếu cô ấy có vì bạn mà quên anh, anh cũng không nên ghen và đừng nên trách móc. Đàn ông mà, đừng để bụng chuyện nhỏ ấy.

Cô ấy hay làm mẹ lo lắng bởi những thói quen bừa bãi và sự cẩu thả chẳng giống ai. Bố cô ấy cũng đã mất rồi, người đàn ông duy nhất, điểm tựa duy nhất trong gia đình cô ấy đã không còn nữa, anh có lỡ nhắc đến cũng nói nhẹ nhàng thôi, để cô ấy biết là anh quan tâm và thương gia đình cô ấy.

Yêu cô ấy, anh phải biết thông cảm cho cô ấy, lắng nghe và chia sẻ khi cô ấy cần.

Yêu cô ấy, anh không nhất thiết lúc nào cũng phải gần kề bên cô ấy, nhưng đừng quá xa cô ấy.

Cô ấy sợ cô đơn, khi không thấy anh, cô ấy sẽ cuống cuồng lên mất.Mình chỉ có thể, dành những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình thương yêu. Anh hãy thương yêu thứ mà mình muốn thương yêu nhưng không thể, thay mình và giúp mình nhé.

Chúc hai người hạnh phúc!

  • Thì thầm được gửi từ Chàng Mưa

Thì thầm số 393 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)
Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radicũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngụy trang bằng những nụ cười

Ngụy trang bằng những nụ cười

Con người giỏi nhất là ngụy trang. Không có sinh vật nào có nhiều cảm xúc phức tạp như con người. Đến một lúc nào đó, dù buồn, vui, đau khổ gì, người ta cũng ngụy trang bằng những nụ cười. Đó là cách để người ta thích nghi với một cuộc sống bề bộn.

Đã từng có người thương anh nhiều như vậy

Đã từng có người thương anh nhiều như vậy

Thanh xuân chúng ta ai cũng có mối tình khắc cốt khi tâm để rồi đánh mất và chỉ còn biết ngẩn ngơ tiếc nuối “giá như”. Thời gian là một đường thẳng, những gì đã qua chẳng thể quay lại bao giờ.

Blog Radio 733: Hạnh phúc không bao giờ rời bỏ chúng ta

Blog Radio 733: Hạnh phúc không bao giờ rời bỏ chúng ta

Có người đã đánh đổi cả tuổi trẻ, buông bỏ hoài bão, đánh rơi cuộc sống yên bình với hy vọng đổi lấy một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đôi khi người ta lựa chọn sai lầm mà sai lầm nào cũng phải trả giá.

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Có câu ai rồi cũng khác nhưng bạn có bao giờ dừng lại một chút để nhận ra mình khác như thế nào? Hàng ngày đối mặt với cái tôi của hiện tại, chính chúng ta cũng chẳng nhận ra mình đã khác xưa nhiều đến thế.

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Cuối cùng tôi cũng không chịu nổi mà đứng dậy lao ra khỏi cái không gian ngột ngạt ấy, ngay khi cảm giác được những hạt mua lạnh buốt rơi trên người, tôi nhận ra mình có thể thở

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Trong bóng đêm, những nỗi đau, những vết thương lòng được phơi bày ra một cách trần trụi nhất. Bạn đã bao giờ tâm sự cùng đêm?

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Cám ơn em đã vì anh mà làm bạn, người yêu, và cả tình nhân của anh. Hãy luôn vui vẻ nhá, vì em khóc nhìn như con dở ý.

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Yêu người đàn ông có vợ là phải chấp nhận tình yêu ấy luôn phải giấu giếm trong bóng tối, công khai là điều xa xỉ, càng không có chuyện họ bỏ vợ con để cưới nhân tình. Thế mà vẫn có không ít những cô gái nhẹ lòng sa ngã vào thứ tình yêu sai ngay từ lúc chưa bắt đầu ấy.

Chỉ chân thành là không đủ

Chỉ chân thành là không đủ

Có khi chỉ vì không chung đường, cùng hướng, suy nghĩ cũng khác mà dần cách xa nhau. Câu chia tay ai nói trước không quan trọng vì biết đâu đấy, kẻ nói ra câu chia tay mới là người đau nhất.

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Sai lầm của nhiều người là để bản thân dính mắc vào tình yêu. Biết rằng trái tim người ấy không thuộc về mình mà vẫn cố giành giật bằng được cái xác rỗng. Ở bên cạnh người mình yêu và họ cũng yêu mình thì nơi đâu cũng là thiên đường.

back to top