Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chọn đối tượng kết hôn cho 12 con giáp luôn hạnh phúc

2017-10-30 01:41

Tác giả: Giọng đọc: Trọng Khương

Có nhiều người vẫn bảo là có thờ có thiêng có kiêng có lành. Thế nên thôi thì cứ tham khảo một chút xem đối tượng kết hôn cho 12 con giáp luôn hạnh phúc là ai nhé.

***

1. Người tuổi Tý

Người tuổi Tý lanh lợi thông minh, có tài ăn nói, thường họ sẽ làm quan to, chức lớn, hoạn lộ hanh thông. Người tuổi Tý kỵ kết hôn với các chàng trai cô gái tuổi Ngọ bởi vì tính cách hoàn toàn trái ngược. Xe duyên với nhau sẽ chỉ khiến cả hai buồn phiền mệt mỏi vì quá mâu thuẫn và khác biệt.

Các chàng trai cầm tinh con Chuột cũng tuyệt đối kiêng kết hôn với người tuổi Mão, dù có cố gắng đến mấy cũng khó mà cơm lành canh ngọt được cả đời mà chỉ khiến cả hai thêm áp lực và mệt mỏi mà thôi. Vì người tuổi Mão, tính tình dễ chịu nhưng cực kỳ an phận thủ thường, tác phong chậm rãi, thiếu lanh lợi. Họ là mặt trái của những người tuổi Chuột, sống lâu với nhau cả hai sẽ bất hòa, xung đột liên miên.

2. Người tuổi Sửu

Tuổi Sửu là tuổi ăn chắc mặc bền, cần cù nhẫn nại, năng nhặt chặt bị thế nên thật sự không hợp với người tuổi Dần và tuổi Mùi. Người tuổi Dần vốn cực kỳ phóng khoáng, thích bay nhảy, tự do, bướng bỉnh, hành động bất cần đời.

Còn người tuổi Mùi thì lại cực kỳ ích kỷ, chỉ biết suy nghĩ cho bản thân, tuổi Sửu sống với họ thiệt thòi đủ đường, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” mà luôn bị mắng mỏ, trách móc.

Nếu cố gắng khắc phục, đến với nhau bằng tình yêu chân thật thì lâu dần cả hai cũng sẽ thấy nhàm chán, mệt mỏi, cuộc sống thiếu đi sự vui vẻ, hài hước, ấm áp cần có.

3. Người tuổi Dần

Sinh năm Dần đa phần là người rộng rãi, thoáng tính, cư xử rất nghĩa hiệp, trời ban cho khả năng lãnh đạo, tổ chức tốt. Nhược điểm của họ là tự kiêu tự đại, thích soi mói, xét nét, hay coi thường người khác.

Họ cực kỳ không hợp với người tuổi Tị bởi vì ai tuổi này, mâu thuẫn nặng nề, khó ăn khó nói, khó hài hòa trong cả công việc, cuộc sống lẫn gia đình. Ngay cả khi một bên chịu nhịn, nhún nhường thì gia đình, tình yêu cũng không bao giờ được vẹn toàn, như ý.

Ngoài ra nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cũng nên tránh người cùng tuổi – là tuổi Dần. Người ta vẫn bảo một nước không thể có hai vua mà. Cả hai người đều có cá tính mạnh lại chẳng chịu nhường nhịn ai thì sẽ chẳng thể nào hòa hợp được đâu.

Những tai họa, mâu thuẫn, tranh chấp và biến cố sẽ dồn dập xảy ra, dù muốn hay không muốn, dần dà họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, áp lực khi phải chung sống bên nhau. Thực tế cho thấy, các cặp đôi này, sau khi kết hôn 8, 9 phần là phải đưa nhau ra tòa ly dị.


4. Người tuổi Mão

Tuổi Mão kị kết hôn với người tuổi Dậu. Vì sao ư? Vì người tuổi Mão nhí nhảnh đáng yêu, trong sáng rất không hợp với người tuổi Dậu đanh đá, ăn nói chỏng lỏn.

Cả hai ở bên nhau sẽ không có cảm giác an toàn, luôn luôn thấy căng thẳng, mệt mỏi. Các cuộc cãi vã, tranh luận sẽ nổ ra không ngớt, và phần thua bao giờ cũng dành cho người cầm tinh con Mèo yếu thế. Nếu chấp nhận bịt mắt, bịt tai, câm nín sống qua ngày, cả hai hãy nên ở bên nhau nhé!

5. Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tối kỵ nên duyên với người tuổi Tuất, tuổi Sửu. Vì họ là hai dạng người không thích ở “dưới trướng người khác”, họ cực kỳ nhạy cảm và rất hay ghen.

Hơn nữa, người tuổi Tuất còn quá hiếu động, mơ mộng, thiếu thực tế, hay xốc nổi, hành động không suy nghĩ. Ngược lại, người tuổi Sửu lại có sức ì quá lớn, họ ngại thay đổi, ghét sự cách tân. Tuy là nam châm trái dấu nhưng sự kết hợp Thìn – Tuất hay Thìn – Sửu cực kỳ đáng sợ.

6. Người tuổi Tị

Các cá nhân tuổi Tị, lấy ai thì lấy nên tuyệt đối tránh tuổi Tý, Ngọ và Hợi ra nhé. Tuổi Tý quá lanh lợi hoạt ngôn, cả hai ở bên nhau sẽ chẳng chịu nhường nhịn, suốt ngày cãi vã, tranh chấp, cãi cọ.

Còn người tuổi Ngọ và Hợi thì “thẳng ruột ngựa”, thích gì nói nấy, không quan tâm đến sự tinh tế, nhạy cảm của bạn đời/ người yêu tuổi Tị. Càng ở lâu, bạn sẽ càng cảm thấy bị tổn thương, mệt mỏi vì sự vô tâm, vô lý và ngang ngược của họ.

7. Người tuổi Ngọ

Không có gì ngạc nhiên khi tiết lộ rằng người tuổi Ngọ kị lấy vợ hoặc chồng tuổi Sửu, bởi rõ ràng, đây vốn là hai con giáp không mấy ăn nhập về tính cách, quan niệm, lối sống.

Tuổi Ngọ nhanh nhẹn, hoạt bát, thích mạo hiểm, tranh đấu, người tuổi Sửu lại chậm mà chắc, cần cù chăm chỉ. Hai kẻ đi với nhau như hai thước phim quay nhanh và quay chậm, hoàn toàn lệch nhịp, không thể nào đồng điệu nổi.

Nếu có chăng, cố gắng hòa hợp thì rồi cũng đến một ngày, họ nhận ra sự bất đồng trong cả tư duy lẫn tác phong, lối sống. Thật sự sẽ rất khó dung hòa và chỉ hợp làm bạn, người yêu chứ khó để làm bạn đời, hay người tri kỉ lắm!

8. Người tuổi Mùi

Nữ và nam tuổi Mùi rất kị xe duyên với người tuổi Mùi, hai người cùng tuổi tưởng rằng cùng chí hướng, cùng sở thích nhưng thực ra, khi cùng chung sống thì sẽ vô tình tạo ra không khí ngột ngạt, mệt mỏi.

Họ dường như quá hiểu nhau nên thấy không có nhu cầu tìm hiểu, sẻ chia, dần dà trở nên mệt mỏi, khổ sở, khó chịu và bức bối. Cũng có lúc, cả hai trở nên giống nhau quá mức đến đáng sợ.

Như họ hoặc cùng lúc muốn được bôn ba, vứt bỏ gánh nặng gia đình, hoặc cùng lúc đều trở nên bi quan, khổ sở, lạc lõng. Vì thế, trong hai người bọn họ, không có ai “cầm trịch” nên rất khó để chèo lái con thuyền tình yêu và gia đình vững chắc.


9. Người tuổi Thân

Tuổi kỵ kết hôn với các anh chàng, cô nàng cầm tinh con Khỉ là tuổi Dậu và chính tuổi Khỉ. Sự kết hợp song khỉ không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Tưởng rằng, “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, nhưng thực ra, cả hai cá tính quá động, không chịu an phận, không biết nhường nhịn khiến tổ ấm trở nên chòng chành.

Kết hợp Thân với Dậu lại càng nguy hiểm hơn, vì một bên thì kín tiếng, nhẹ nhàng, một bên thì lại “oang oang, sỗ sàng”. Tuổi Thân mềm mại, khéo léo, khiêm tốn bao nhiêu thì người tuổi Dậu lại tự cao tự đại, ăn nói hàm hồ, lố bịch, không được lòng người bấy nhiêu.

10. Người tuổi Dậu

Thực ra, về bản chất, người tuổi Dậu rất thông minh, lanh lợi, chăm chỉ cần cù, họ rất cầu tiến và cực kỳ chịu thương chịu khó. Ngược lại hoàn toàn, người tuổi Tuất rất thiếu chính kiến, không thực sự thẳng thẳn, có phần ưa nịnh nọt.

Hai kiểu người này sống với nhau rất khó tìm được tiếng nói chung, dễ tranh cãi, bất đồng triền miên không dứt. Cái kết nhãn tiền là tờ đơn ly dị, bởi ban đầu thì lời qua tiếng lại, sau đó sẽ là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay!

11. Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất kị lập gia đình với người cùng tuổi và những người phối ngẫu tuổi Tị. Họ cực kỳ khó hòa hợp, thiếu ổn định, không vững bền. Ở bên nhau cũng có lúc hạnh phúc nhưng không dài lâu và luôn có cảm giác bất an.

Chưa kể đến việc, các cá nhân tuổi Tị thường khá ích kỉ, gian ngoan, giảo hoạt, khó lòng mà “chấp nhận được” sự trung thực, trầm tĩnh, chín chắn của một nửa tuổi Tuất.

12. Người tuổi Hợi

Đứng cuối trong danh sách, người tuổi Hợi cũng chính là đối tượng phải “kiêng kỵ” nhiều nhất. Họ cần tránh người tuổi Thân, Tị, Dậu! Vì sau ư, vì họ quá hiền lành, dễ tính xuề xòa.

Ba con giáp nói trên lại dễ “đè đầu cưỡi cổ”, “được voi đòi tiên”, biểu cảm, sắc thái đều quá đáng. “Con giun xéo lắm cũng quằn”, ở cạnh nhau, lâu dần rồi cũng đến lúc người tuổi Hợi thấy quá sức chịu đựng mệt mỏi và cần bến đỗ dừng chân an toàn.

Theo Tuổi trẻ Thủ Đô

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 794: Em thay đổi rồi chỉ có anh là không

Blog Radio 794: Em thay đổi rồi chỉ có anh là không

“Em thay đổi rồi.” Cô không nhìn anh, chỉ hơi ngừng lại một chút, rồi đi ra cửa. “Đúng, em đã thay đổi rồi, là vì anh không thay đổi.”

Ngày đẹp trời để cô đơn

Ngày đẹp trời để cô đơn

Chuyến xe cuối ngày đưa Lam rời thị xã, mưa ướt nhạt nhòa trong đêm. Bên ngoài chắc là lạnh, cô chẳng rõ nữa, chỉ thấy gió ngả nghiêng những ngọn cây như lòng cô đang giông bão. Lam chẳng còn nhớ buổi tối hôm ấy kết thúc thế nào. Cô chỉ biết rằng mình đã bỏ lại tất cả. Lam cất chai nước hoa hồng vào tủ, cất luôn những kỷ niệm cũ vào một góc nhỏ trái tim. Đau nào rồi cũng qua, ngày mai còn phải bước tiếp vì chính mình chứ. Người ta đổi thay thì mình thay đổi, còn cả cuộc đời dài phía trước kia mà.

Sống đơn giản liệu đời có thanh thản?

Sống đơn giản liệu đời có thanh thản?

Dù có sinh ra ở nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ắt hẳn mỗi người đều sẽ chứng kiến muôn vàn thay đổi lớn nhỏ diễn ra xuyên suốt cuộc đời mình.

Blog Radio 793: Em sẽ trở về vào mùa xuân

Blog Radio 793: Em sẽ trở về vào mùa xuân

Khi mùa xuân đến thì chỉ cần lòng người đón nhận thôi thì ở đâu rồi chắc chắn đất trời cũng nở hoa.

Blog Radio 792: Năm nay bạn có về nhà đón Tết sớm?

Blog Radio 792: Năm nay bạn có về nhà đón Tết sớm?

Vậy là hắn được nghỉ Tết sớm hơn mọi năm rồi. Về nhà vẫn là hơn nhất. Đã bao nhiêu năm hắn chẳng thể về sớm để được ăn cái Tết dài ngày hơn, được ở cạnh gia đình lâu hơn.

Blog Radio 791: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 2 – Hết)

Blog Radio 791: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 2 – Hết)

Đừng khóc. Em có anh mà. Ở bên anh nhé, được không? Tôi không đáp, chỉ vùi đầu vào trong ngực Kiên, vòng tay cũng nhẹ nhàng đặt lên tấm lưng to rộng của anh. Có lẽ, chim sáo đã tìm được bến đậu rồi…

Nỗi buồn mang tên hạnh phúc

Nỗi buồn mang tên hạnh phúc

Có một buổi sáng nào đó, khi bạn ngước mặt lên nhìn bầu trời vẫn bắt gặp khoảng không màu xanh trong veo ấy, nhưng lòng bạn lại ướt mưa…Bởi lẽ Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đã đánh mất hoặc sắp sửa mất nó.

Không dám mở lời yêu

Không dám mở lời yêu

Cũng đã lâu rồi con tim này không còn rung động. Có phải nó đã già cõi rồi không? Ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp còn đối với tôi thanh xuân là một cái gì đó thật xa xỉ, bao nhiêu là lo toan.

Blog Radio 790: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 1)

Blog Radio 790: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 1)

Người ta thường thích trêu ghẹp những bông hoa dại nhưng rồi vẫn trở về với những đóa hoa có danh, có phận được cắm ở trong bình. Những đóa hoa dại mong manh, không còn cách nào khác ngoài việc buộc phải trở nên mạnh mẽ, kiên cường.

Khi ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ

Khi ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ

Một chuyện tình kết thúc không chỉ đến từ một phía, nếu ta tự buông bỏ với chính tình yêu của mình, nó cũng sẽ quay lưng lại với hạnh phúc của chúng ta. Khi ta không làm gì cả, tiếc nuối vẫn còn đó. Nhưng ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ.

back to top