3 cung hoàng đạo chịu tác động của thần tình yêu trong tháng 11 này

Tác giả:
08-11-2018 01:30:000

Kim Ngưu, Thiên Bình và Bạch Dương là 3 cung hoàng đạo sẽ chịu tác động của nữ thần tình yêu trong tháng 11 này. Liệu sẽ có những chuyển biến gì trong tài vận của 3 cung hoàng đạo này?

***

Kim Ngưu

Vì chịu sự tác động của Nữ thần tình yêu nên trong tháng này, mối quan hệ của bạn có dấu hiệu xảy ra lục đục, mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến ngày 31/10, Nữ thần tình yêu lại trượt đến con đường tài vận, sức khỏe và nghề nghiệp của bạn. Bạn có dấu hiệu may mắn trên con đường tiền tài, tuy vậy việc phải giải quyết quá nhiều công việc khiến bạn trở nên mệt mỏ, cáu bẳn.

Cùng với đó, Nữ thần cũng đã khắc phục mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên sa đà, vô tâm đâu. Ngoài việc dành thời gian chăm sóc cho mọi người, bạn hãy tự biết chăm sóc sức khỏe bản thân.

blog radio, 3 cung hoàng đạo chịu tác động của thần tình yêu trong tháng 11 này

Thiên Bình

Thiên Bình được xem như một đứa con của Nữ thần tình yêu. Nữ thần di chuyển đến chòm sao Thiên Yết và bất ngờ quay lại chòm sao Thiên Bình để “chăm sóc đứa con” của mình cho thấy dấu hiệu cảm xúc không tốt ở bạn. Những suy nghĩ về vấn đề liên quan đến công việc, tài chính… khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Điều quan trọng và cần thiết với bạn ngay lúc này là không gian riêng tư. Nơi bạn có thể tịnh tâm và suy nghĩ về việc bạn thực sự muốn gì và điều gì làm bạn hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng, bạn là một Thiên Bình. Những cảm xúc tiêu cực hay những gì làm bạn không thoải mái đều không hợp với bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho bản thân và nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong bạn.

Dù rất ghét cô đơn, buồn chán nhưng bạn nên cho mình một khoảng không gian riêng để suy nghĩ về mọi thứ đã qua để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạch Dương

Venus là nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Sự trở lại lần này của Nữ thần tình yêu với Thiên Bình có tác động không nhỏ đến Bạch Dương. Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chịu sự ảnh hưởng từ tác động ngược dòng của Venus. Tháng này, bạn có thể có cơ hội hoàn thành những tâm nguyện trước đó chưa thành. Hoặc cũng có thể mối quan hệ của bạn xảy ra một vài trục trặc. Bạn cũng sẽ khá ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Tất cả mọi việc khiến bạn phải suy nghĩ và đưa ra quyết định.

Sự trở lại của Nữ thần lần này cho thấy việc bạn sẽ có thể kết thúc một vài mối quan hệ. Đó có thể là điều tốt, hoặc ngược lại, cũng có thể là điều không hay. Nhưng dù sao đi nữa, nó giúp bạn có cơ hội nhìn nhận lại giá trị của các mối quan hệ mà bạn có. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng xứng đáng với thời gian và tình cảm của bạn. Những quyết định tuy rằng sẽ khiến bạn buồn, nhưng sau đó, khi bình tâm nhìn lại, nó có thể là lựa chọn đúng đắn. Đừng ngại hay lo sợ trước việc tách mình ra khỏi những mối quan hệ không tốt với bạn.

Blog Radio sưu tầm.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top