Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cặp cung hoàng đạo nên kết đôi vì quá hợp

2018-10-04 01:35

Tác giả:


Sư Tử ưa nhẹ nhàng mà Thiên Bình lại “có thừa” điều đó, họ khéo léo và rất tinh tế vì vậy giữa họ là một tình yêu vô cùng lãng mạn.

***

blog radio,  5 cặp cung hoàng đạo nên kết đôi vì quá hợp

Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ vẫn thường được cho là cung “ế” bởi tính cách quá cầu toàn và hay soi xét người khác thế nhưng đó không phải là tất cả về chòm sao này. Khác với những gì thể hiện, ẩn sau bên trong Xử Nữ là người không muốn gây tổn thương cho người khác, ngược lại họ còn là người biết quan tâm và cầu tiến.

Trong các cung hoàng đạo, Song Ngư là chòm sao duy nhất thấu hiểu được đặc điểm này ở Xử Nữ bởi Song Ngư đa tình, lãng mạn và bao dung nên nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, không suy nghĩ quá nhiều. Tình yêu với Song Ngư không có đúng hay sai mà chỉ cần trái tim rung động, bởi vậy một trái tim nóng như Song Ngư kết hợp với cái đầu lạnh của Xử Nữ sẽ là một cặp vô cùng hoàn hảo, họ sẽ dễ dàng giải quyết mẫu thuẫn và sống hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải và Thiên Yết

Cự Giải là con người của gia đình, họ nhân hậu, điềm tĩnh và sống có trách nhiệm. Hiếm khi thấy chòm sao này gây bất hòa với người khác. Cự Giải là biểu tượng của cảm giác yên tình và an toàn.

Ngược lại, Bọ Cạp lại có xu hướng thích nổi loạn, ưa khám phá. Bọ Cạp thông minh, hướng ngoại nhưng cũng là người rất tình cảm, nội tâm. Những yếu tố tưởng chừng như đối nghịch nhau nhưng lại thúc đẩy, hỗ trợ theo chiều hướng tích cực và bền chặt giúp cho cuộc sống gia đình sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương là những người tham vọng và liều lĩnh, họ không ngại thử thách và chinh phục. Nhân Mã thông minh, ôn hòa sẽ là lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với Bạch Dương bởi cặp đôi này sẽ tương trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển và biết nắm bắt cơ hội để thành công. Tính cách sôi nổi của cả hai cũng giúp cuộc sống hôn nhân thêm nhiều màu sắc. Khi về chung một nhà, sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần và cả vật chất.

blog radio,  5 cặp cung hoàng đạo nên kết đôi vì quá hợp

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu hiền hòa, có lối sống thực tế, không mơ mộng. Trong khi, Ma Kết lại có nhiều hoài bão và ước mơ, mọi việc họ làm trong cuộc sống đều được tính toán cẩn thận. Hai chòm sao này ở gần nhau đều cung chung chí hướng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, hai chòm sao này đều biết cách nhường nhịn và tôn trọng đối phương, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Đó là sợi dây vô hình gắn kết cặp sao này, giúp cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc lâu dài.

Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử sôi nổi, nhiệt huyết và chân thành. Thiên Bình khéo léo, chu đáo và tình cảm. Có thể nói, sự kết hợp hai chòm sao này là sự kết hợp tuyệt vời. Sự lãng mạn và ân cần của Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được cái tôi của Sư Tử, giữa họ có sự đồng điệu về tâm hồn và sẻ chia trong cuộc sống.

Sư Tử ưa nhẹ nhàng mà Thiên Bình lại “có thừa” điều đó, họ khéo léo và rất tinh tế vì vậy giữa họ là một tình yêu vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, với tính cách ưa khám phá, Thiên Bình và Sư Tử còn rất hợp nhau trong những chuyến chơi xa hay thử thách những điều mới mẻ.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top