Tình đầu không quên chính là trường hợp của 3 cung hoàng đạo này

Tác giả:
13-07-2017 01:25:000

Đúng là tình đầu khó quên...

***

Cự Giải

Những người sinh ra dưới chòm sao này đều rất thích nhớ về những kỉ niệm trong quá khứ. Họ là người giàu tình cảm, có thế giới nội tâm phong phú, cũng rất nhạy cảm và tinh tế.

Mối tình đầu luôn ghi dấu ấn sâu sắc trong trái tim của Cự Giải. Với họ, đó là những tháng ngày tươi đẹp nhất trong suốt cuộc đời. Đó chính là những rung động đẹp đẽ nhất của tổi thanh xuân mà không thể tìm lại được, thế nên Cự Giải chẳng bao giờ quên mối tình đầu.

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là lý tính, bình tĩnh và chẳng quá nhiệt tình trong chuyện gì cả.

Thế nhưng thật ra đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi, chỉ những người bạn thân thiết mới biết được Bảo Bình vốn dĩ là một người sợ cô đọc, sợ tổn thương và khá thu mình.

Trong tình cảm, Bảo Bình là người rất nghiêm túc và cố chấp. Nếu tình yêu tan vỡ, đối với họ đây sẽ là nỗi đau không thể tả xiết. Họ mất rất nhiều thời gian để có thể vượt qua cơn đau thất tình.

Tình đầu chia xa chính là vết thương sâu sắc đối với Bảo Bình và họ luôn tìm cách để trốn tránh, không nhắc đến nó. Thế nhưng không phải như thế có nghĩa là họ đã quên. Họ không quên được mối tình đầu, nhưng không bao giờ ôn lại kỉ niệm xưa. Nó trở thành 1 bí mật được chòm sao này giấu kín.

Tình đầu không quên chính là trường hợp của 3 cung hoàng đạo này

Thiên Bình

Đây là chòm sao được mệnh danh là “cao thủ tình trường”. Dù họ được nhận xét là đào hoa với những tin đồn về các mối quan hệ không rõ ràng nhưng thật sự lại rất chung tình. Dù sau này trải qua nhiều cuộc tình nhưng với họ tình đầu là cuộc tình khó quên nhất trong đời.

Đoạn tình cảm thơ ngây, bồng bột mà rất đỗi ngọt ngào thời tuổi trẻ khiến họ có khao khát về một tình yêu tươi đẹp. Với người yêu cái đẹp nổi tiếng như Thiên Bình thì không khó để hiểu lý do tại sao họ không quên được mối tình đầu.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+