Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tài khoản vàng (Người yêu hoàn mỹ, Phần 21)

2013-12-20 11:10

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Jun

Tịch Hướng Vãn vẫn còn đang suy nghĩ làm sao để chiến thắng, tay trái liền vô ý thức đút vào trong túi quần, thế là mò được tấm thẻ mà Đường Thần Duệ vừa đưa. Cô cầm lên nhìn, mặt trên có một tài khoản cùng tên đăng nhập, phía dưới là một hàng chữ rõ ràng. Nét chữ của Đường Thần Duệ rất tuấn tú và hữu lực: một món quà nhỏ, chơi vui vẻ nhé!
...
Đường Thần Duệ thở dài.

—— Đường Dịch là người đầu tư lớn của anh, quan hệ tình cảm với người đầu tư là chuyện không thể thiếu được.

Căn cứ vào chuyện này, Tiểu Tịch cùng bạn thỏ nhỏ nhanh chóng hình thành sự thống nhất về mặt trận tư tưởng, rất có cảm tình cách mạng.

Hướng Vãn sờ soạng vuốt ve một lúc, thấy bạn thỏ lúc đầu còn thoải mái phát ra tiếng ngao ô, dần dần liền chìm vào giấc ngủ. Cô ôm máy tính xách tay ngồi xuống đất, kích đúp chuột vào biểu tượng trên màn hình, mở ra cửa sổ trò chơi.

Vừa mới online, tin nhắn của Trình Lượng đã tới.

Ban ngày hết quần áo: 【Đem máu rót đầy! Cầm vũ khí! Chúng ta đi chém người!】

Tịch Hướng Vãn lấy tay che miệng, nở nụ cười.

Những người quen Trình Lượng đều biết, nguyên tắc sống của cậu ta chỉ có duy nhất hai chữ: thả lỏng và thả lỏng. Kiểm sát trưởng Trình có được toàn bộ sự lý trí và bình tĩnh mà một nhân viên tư pháp nên có, tầm nhìn rộng mở, miệng lưỡi sắc bén, trình độ đấu võ mồm trước giờ không hề có đối thủ, ở trong trò chơi cậu ta cũng luôn khoe khoang tự xưng là hiệp khách giang hồ, cho dù thường xuyên tham gia các cuộc ẩu đả đánh nhau. Thế nên đại anh hùng ‘Ban ngày hết quần áo’ đi tới chỗ nào, chỗ ấy nhất định sẽ phát sinh loại chuyện cẩu huyết anh hùng cứu mỹ nhân như trong truyền thuyết~~~

Mặc dù bận bịu nhưng Hướng Vãn vẫn ung dung đáp lại:【 Ban ngày, thật không giống cậu nha ~~~】

Giản Tiệp đang đứng bên cạnh chậm rãi nhảy ra, giải thích:【 Cậu ta bị mấy người rác rưởi giày xéo chà đạp… 】

Đám rác rưởi ấy ngày nào cũng có, nhưng hôm nay lại đặc biệt nhiều.

Tài khoản vàng (Người yêu hoàn mỹ, Phần 21)

Đồng chí Trình Lượng mới sáng sớm nay đã hết sức chăm chỉ, treo máy rồi bắt đầu đào thảo dược, một cuốc bổ xuống được một cây cỏ lác, lại một cuốc nữa bổ xuống được một cây cỏ lác. Bầu trời cuối thu thoáng mát vô cùng thích hợp với việc lao động và hái thuốc nhé ~~~ Tâm tình Trình Lượng vô cùng tốt, cúp điện thoại liền cầm sách luật học ngồi ở một bên chăm chỉ nghiên cứu.

Lại không ngờ rằng, đột nhiên có một đám người kéo tới, trong đó có cả dũng sĩ, cả đạo sĩ, còn có cả thầy thuốc, đám người này trước đây từng có mối thù bị cướp mỹ nhân với Trình Lượng, một tuần trước Trình Lượng vừa cứu được từ tay thủ hạ của bọn chúng một tiểu mỹ nhân vóc người dịu dàng, ôn nhu mềm mại, tên là ‘Ô mai hồng phấn’, lúc nào cũng nhỏ nhẹ kêu một tiếng “Tẫn ca ca ~~~*”, hiệu quả thu được không hề thua kém như Hoàng Dung gọi Quách Tĩnh[1], khiến cho bản tính anh hùng thương hương tiếc ngọc của đại hiệp ‘Ban ngày hết quần áo’ bộc phát mấy ngày liền. Vì thế, hôm nay đám người đó kéo đến báo thù.

(*Nguyên văn tên ID của Trình Lượng là Bạch nhật y sam tẫn, thế nên em này mới gọi là Tẫn ca ca)

Đám người này hiển nhiên rất có tố chất làm điều phi pháp, không hề hô hào cả đám xông lên mà là từng người từng người một tiến tới, đây là vì sao chứ? Rất đơn giản thôi, một khi đã muốn giết người, một đao trí mạng mới thoải mái hay từng đao từng đao chậm rãi đâm xuống mới là thoải mái đây? Đương nhiên là cái thứ hai rồi. Thế nên đám người đó lập tức quơ gậy gỗ và rìu chặt củi, lần lượt từng kẻ tiến lên, ta chém một đao, ngươi bắn một mũi, vô cùng tàn ác đem đại hiệp ‘Ban ngày hết quần áo’ đang treo máy luân từng nhát một.

Lại nói, trong game online lấy bối cảnh là võ hiệp thời trung cổ thế này, thông thường khi bị công kích, nhân vật nữ sẽ kêu lên vô cùng dâm đãng, còn nhân vật nam sẽ hét to cực kì bi tráng, song người thiết kế ra trò chơi này có lẽ là người đề cao chủ nghĩa bình đẳng, nam nữ ngang hàng, thế nên đã để cho nhân vật nam sau khi bị công kích có tiếng kêu dâm đãng không kém gì nhân vật nữ. Thế là chỉ thấy ‘Ban ngày hết quần áo’ đứng đó nhận lấy vô số công kích từ khắp nơi, ‘ưm ưm a a ~~~’ thảm thiết vô số lần, cuối cùng rốt cuộc nổ tung thành từng mảnh.

Đám con nhà giàu rác rưởi mừng rỡ như điên, thừa dịp thắng lợi liền chạy lên các diễn đàn của Baidu phát lại những đoạn mắng chửi dành cho Trình Lượng: “Kẻ vô tình bạc nghĩa, lấy oán trả ơn, đắc chí ngông cuồng đã chết, kháo*! Đã chết đi được!…”

Hai câu trước người này chửi mắng cái gì không quan trọng, mấu chốt là Trình Lượng chỉ xem hiểu hai câu sau, phiên dịch thành văn xuôi hiện đại thì chính là: xxx ngươi một hồi, mẹ nó, ông đây thật thoải mái!

Trình Lượng đọc xong sách luật học đi tới vừa lúc nhìn thấy những lời này, cảm thấy trong lồng ngực lập tức tích tụ một ngụm máu tươi chỉ chực chờ phun thẳng ra ngoài.

Con mẹ nó! Ngươi là cái thứ gì! Chỉ là một kẻ nhãi nhép cấp 50 cũng dám đến cường bạo đại thần cấp 130 như ta sao?!

Giản Tiệp đem đoạn chửi mắng Trình Lượng ấy đưa cho Tịch Hướng Vãn, Hướng Vãn tập trung nhìn vào, nhất thời thổn thức không thôi: Baidu ơi là Baidu, thật đúng là tinh hoa trí tuệ của nhân dân lao động mà

‘Ban ngày hết quần áo’ lửa giận ngút trời:【Biến thái! Nhất định là những kẻ bất mãn với đời sống hiện thực nên mới chạy vào trong game phát tiết sự biến thái của mình!】

‘Mật dịch chảy vào đại dương’ luôn luôn thích làm loại chuyện đổ thêm dầu vào lửa:【Đúng đúng! Nhất định phải đánh hội đồng chúng nó đi!!】

Tịch Hướng Vãn sờ cằm nghĩ nghĩ, tâm tư làm sai lệch mục tiêu, nhịn không được gõ một câu cảm khái.

‘Vạn lý trường pháo vĩnh viễn không ngã’:【Tớ đây cũng bất mãn với hiện thực mà, vì sao tớ không biến thái chứ…?】

‘Ban ngày hết quần áo’:【… 】

‘Mật dịch chảy vào đại dương’:【…】

‘Ban ngày hết quần áo’ :【Đừng có méo mó thế nữa = =】

‘Vạn lý trường pháo vĩnh viễn không ngã’:【Được rồi được rồi…nhất thời quên mất việc chính…】

Nói rồi, tổ ba người chuyên gây rối này cấp tốc trang bị thêm máu và vũ khí, đi khắp nơi tìm đám người kia dạy dỗ cho một trận.

Ngay sau đó, trên màn hình lập tức hiện lên một hồi hỗn chiến.

Bạn đã từng nhìn thấy một trận đánh trong game bao giờ chưa? Tất nhiên, tuyệt đối không hề giống như sở thích của Tịch Hướng Vãn, giang hồ nhi nữ cùng các giáo phái, hai bên nhân mã tương phùng, ôm quyền hành lễ với nhau: “Hôm nay hai người chúng ta cùng nhau luận kiếm tại Hoa Sơn, đại hiệp, mời! Đao kiếm không có mắt, nếu có lỡ đắc tội, mong đại hiệp sẽ rộng lòng bao dung!” Sau đó từng người từng người một liền vì giang hồ, vì đạo nghĩa, vì mĩ nhân, rút kiếm sắc ra khỏi vỏ ~~

Đánh nhau trong game còn xa mới theo kịp loại khí chất võ hiệp như thế này, hơn nữa lại có điểm giống với cảnh tượng đốt pháo hoa trong đêm giao thừa của dân gian, khắp bầu trời tràn ngập các ánh sáng trắng xanh xuất hiện lúc mọi người triển khai kỹ năng của mình, lộng lẫy như đang mở hội, ầm ầm một chiêu ‘Lôi đình vạn quân’, lại rầm rộ lóe lên một ‘Tia chớp đoạt mệnh’, rồi đột ngột xuất hiện một chiêu ‘Phiêu hương phi vũ’ hoa lệ vô cùng, trên màn ảnh nhất thời rực sáng ánh hồng như mặt trời phương Đông.

Hai bên đều là kẻ mạnh, thực lực tương đương nhau, thế nên trận hỗn chiến này đánh tương đối tốn sức.

Tịch Hướng Vãn vẫn còn đang suy nghĩ làm sao để chiến thắng, tay trái liền vô ý thức đút vào trong túi quần, thế là mò được tấm thẻ mà Đường Thần Duệ vừa đưa. Cô cầm lên nhìn, mặt trên có một tài khoản cùng tên đăng nhập, phía dưới là một hàng chữ rõ ràng. Nét chữ của Đường Thần Duệ rất tuấn tú và hữu lực: một món quà nhỏ, chơi vui vẻ nhé!

Đây là tài khoản trong trò chơi này sao…

...

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Jun

Kỹ thuật: Na ngố

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Tin tôi đi, cuộc sống là những món quà!

Replay Blog Radio: Tin tôi đi, cuộc sống là những món quà!

Cuộc sống là vô vàn những điều biến động. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ cuộc hành trình của hòn sỏi để sống tự tin hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ đâu bạn ạ!

Blog Radio 695: Anh đến trễ, em cũng chậm một bước rồi

Blog Radio 695: Anh đến trễ, em cũng chậm một bước rồi

Chỉ cần một người đến trễ, một người chậm một bước cũng có thể bỏ lỡ nhau mãi mãi. Bạn đã từng bỏ lỡ một người nào đó mà bạn rất yêu chưa?

Replay Blog Radio: Tôi tìm em, em tìm ai?

Replay Blog Radio: Tôi tìm em, em tìm ai?

Trong cuộc sống, đôi khi ta dõi theo một người bằng cả trái tim, để rồi họ lại dõi theo người khác bằng cả trái tim của mình. Tự nhủ lòng chỉ cần họ hạnh phúc, còn mình sao cũng được. Nhưng nếu họ không hạnh phúc? Liệu có cơ hội nào để mình bước vào trái tim của họ không?

Tình đầu một thời khắc cốt ghi tâm

Tình đầu một thời khắc cốt ghi tâm

Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn ai cũng đã từng yêu, được yêu và ít nhất một lần tan vỡ. Một mối tình đi qua luôn đọng lại trong ta ít nhiều những ký ức, nhưng đẹp và khó phai mờ nhất chắc hẳn là tình đầu. Người ta hay bảo, “Tình đầu ngây thơ vụng dại, yêu ai đó bằng cả tấm lòng tôi. Ngờ đâu lại vội phai phôi, tôi xin giữ một nỗi niềm sâu thẳm”.

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng song song

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng song song

Chúng ta của quá khứ chỉ là hai người lướt qua nhau. Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối, có lẽ sẽ gặp nhau tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời này. Mình không chắc chúng ta có trở thành bạn nếu thực sự gặp lại nhau, nhưng mình luôn cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu, và hy vọng rằng cậu sẽ có một chút gì đó ký ức về mình. Tạm biệt cậu, chàng trai là một phần thanh xuân của tôi.

Cô gái à, em có thật sự đối xử tốt với bản thân mình không?

Cô gái à, em có thật sự đối xử tốt với bản thân mình không?

Bạn có thật sự đang đối xử tốt với bản thân mình không? Có thường hay thức khuya ngủ muộn, có thường online thật khuya chỉ để chờ tin nhắn từ một ai đó. Bạn đừng chờ nữa, họ thật sự đã quên bạn từ lâu rồi, họ bận lắm chẳng có thời gian để nhắn tin cho bạn đâu, đừng có thức khuya ngủ muộn nữa. Mạnh mẽ lên nào bạn ơi.

Replay Blog Radio: Tình đầu để nhớ

Replay Blog Radio: Tình đầu để nhớ

Tình đầu, chỉ để nhớ trong lòng chứ không được phép yêu.

Blog Radio 694: Vì em còn nợ tôi một lời hứa

Blog Radio 694: Vì em còn nợ tôi một lời hứa

Vì chúng ta đủ duyên, đủ nợ. Và vì em vẫn còn nợ tôi một lời hứa…

Replay Blog Radio: Yêu hay hết yêu chỉ đơn giản là cảm giác

Replay Blog Radio: Yêu hay hết yêu chỉ đơn giản là cảm giác

Thượng đế cho loài người một cuộc hẹn nhầm với người xưa cũ, không phải vì muốn khêu gợi thêm những nỗi đau mà vì Người muốn con người nhìn lại cảm giác đang còn tồn tại trong bản thân mà đưa ra quyết định bước tiếp cùng với nhau hay sẽ rẽ cho nhau lối đi riêng là sự lựa chọn của họ

Tuổi trẻ với bạn là gì?

Tuổi trẻ với bạn là gì?

Tuổi trẻ là gì? Nếu ai hỏi bạn tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, hãy nhìn xem những điều mình đã trải qua có ý nghĩa như thế nào. Bạn đã mất đi thứ gì và cho đi điều gì để có thể trưởng thành được như ngày hôm nay. Những thứ đó có quý giá không và nếu không cho đi và nhận lại những điều đó thì bạn có thể trưởng thành được không.

back to top