Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự trả thù của Đường Thần Duệ( Người yêu hoàn mỹ, phần 47 )

2014-07-04 17:08

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Khi bác sĩ Thiệu chạy như đua xe tới được bệnh viện, ca phẫu thuật đã bắt đầu từ hai tiếng trước. Hôm nay Thiệu Kỳ Hiên không ở bệnh viện mà nghỉ ngơi tại một thành phố khác, lúc nhận được điện thoại từ bệnh viện, bác sĩ Thiệu ở đầu bên kia còn đối với cái tên ‘Tịch Hướng Vãn’ có chút xa lạ, qua ba giây sau bỗng nhiên nhớ ra vị hôn thê của Đường Thần Duệ cũng có cái tên này. Ngay lập tức bác sĩ Thiệu căng thẳng vô cùng, nhớ tới cô gái đã từng gặp trong tiệc đính hôn ngày trước, trong veo đơn thuần mang theo chút ngây ngô, Thiệu Kỳ Hiên lập tức cầm chìa khóa lên, chạy như đua xe quay về thành phố.

Giản Tiệp chạy tới từ bữa tiệc vội vã vọt vào.Bác sĩ bộ phận cấp cứu giật mình kinh sợ: “Cô à, đây là khu vực chuẩn bị phẫu thuật, cô không thể vào được!”

Giản Tiệp không để ý đến ông ta, đứng ở cửa nhìn Thiệu Kỳ Hiên “Hướng Vãn cậu ấy…sẽ ra sao?”

“Tôi không biết, phải chờ có kết quả phẫu thuật mới rõ được.Những người làm Hướng Vãn bị thương thành như vậy sao rồi? Cảnh sát đã bắt được chưa?”

“… Không biết.” Cô căn bản không hề để tâm tới chúng, vừa nghe Hướng Vãn xảy ra chuyện liền phi xe máy ầm ầm vọt tới bệnh viện ngay lập tức.

“Tốt nhất bảo cảnh sát nhanh chóng bắt chúng lại đi, đừng để Đường Thần Duệ có cơ hội nhúng tay vào.”

“… Hả? Thế là có ý gì?

“Đừng để Đường Thần Duệ có cơ hội nhúng tay vào, bằng không hậu quả của mấy kẻ đó sẽ không dễ dàng mà nghĩ ra được đâu, Đường Thần Duệ vốn không phải loại người dễ nắm bắt…có điều Tịch Hướng Vãn sẽ không thích anh ta làm như vậy.”

“Tôi biết rồi.”Chạy ra bên ngoài, cô vội vã gọi điện cho đám bạn bè cảnh sát, muốn bọn họ biết để nhanh chóng xử lý chuyện này, càng nhanh càng tốt, nhưng không ngờ lại nghe thấy một tin ngoài ý muốn.

“… Cái gì? Các cậu để thoát vài tên?”

“Là thế này, toàn bộ người trong bang phái kia đều đã bị bắt, ngoại trừ ba kẻ trong đó…Giản Tiệp, lén nói cho cô biết nhé,…Đường Dịch tự mình qua đây bắt người đấy, thấy bảo là nhận lời nhờ vả của bạn tốt, chỉ mặt gọi tên muốn ba kẻ cuối cùng làm Hướng Vãn bị thương thành như vậy.”

Giản Tiệp vừa nghe liền cảm thấy đầu ầm một tiếng.Nhanh quá.Tốc độ của Đường Thần Duệ, nhanh quá.Cho dù người đang ở Hồng Kông không có cách nào lập tức đi tới hiện trường, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tốc độ trả thù của người đàn ông này.

Đường Thần Duệ…Giản Tiệp lẩm nhẩm cái tên ấy trong đầu, cuối cùng cũng hiểu ra. Người đàn ông đó quả nhiên không phải kiểu người chịu đả kích sẽ dẫn đến tinh thần sa sút, anh ta và Đường Dịch giống nhau, hành động sâu sắc nhất, chính là quay trở lại tấn công. Có lẽ ngay từ lúc Đường Thần Duệ biết được chuyện này, trong đầu đã sớm hình thành một kế hoạch liên tiếp không để ai biết được, một kế hoạch trả thù, vô cùng hắc ám.

Đêm ấy tuyết rơi thật nhiều, lượn vòng mờ ảo xung quanh khung cửa sổ màu tím, vô cùng yêu lệ.Cũng không biết đã qua bao lâu, ba chữ “Đang phẫu thuật” cuối cùng cũng không còn sáng nữa. Thiệu Kỳ Hiên cùng vài bác sĩ phẫu thuật khác bước ra, cả đoàn người mang theo vẻ mặt mệt mỏi, thần sắc cũng hết sức khó coi, di chứng sau một lần làm việc với tinh thần khẩn trương cao độ.

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Khi đắm say trong một mối tình, ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống được nếu không có người đó. Để rồi bỗng một ngày nhận ra, vắng anh bầu trời vẫn thật đẹp. Chẳng ai là không thể sống nổi chỉ vì mất đi một người.

Giá như anh đừng xuất hiện

Giá như anh đừng xuất hiện

5 năm hạnh phúc, 5 năm khổ đau cuối cùng cũng kết thúc bằng một tờ giấy mỏng. Chị quyết định ly hôn, sau 5 năm trời dày vò lẫn nhau, oán hận vì sự phản bội của người đàn ông, vì sự đắc ý của kẻ thứ 3, chua xót cho những dòng nước mắt của hai đứa con. Đến cuối cùng chị đã lựa chọn ly hôn, chỉ đơn giản vì chị cảm thấy mệt rồi, một mình chị không còn đủ sức để cố gắng nữa. Khi cầm trên tay tờ “Đơn Ly Hôn” chị vẫn lặng lẽ rơi nước mắt, nhưng chị đã tự động viên mình “không sao, mình được giải thoát rồi!”

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Cái gì cũng có thời điểm, sớm không được, muộn cũng không được. Cho nên ta phải tùy duyên mà thuận theo dòng chảy cuộc đời.

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Ai cũng mong có một tình yêu bình yên dù ngoài kia cuộc đời nhiều sóng gió, nhưng một tình yêu sẽ đẹp hơn khi nó gắn chặt với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ngọn đồi bây giờ chỉ còn là một chấm nhỏ xíu cuối đường chân trời môi ngân nga một giai điệu mà mình yêu thích: “Chẳng phải không, chỉ là chưa thôi! Ở đâu đó chắc chắn có người đang đợi bạn!”

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, đi qua những ngày mưa, ta lại yêu thêm những ngày nắng. Sao chúng ta phải chọn nỗi buồn khi mình hoàn toàn có thể sống khác đi?

Duyên duyên số số

Duyên duyên số số

Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó. Đừng bao giờ đem cách yêu của mình áp đặt lên đối phương và nghĩ họ cũng yêu lại mình theo cách tương tự. Nếu như ở đời cái gì cũng cần phải học thì yêu là thứ bạn chắc chắn cần phải học rất nhiều.

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ nữ nếu rơi nước mắt thì chỉ nên khóc vì người đàn ông xứng đáng mà thôi.

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Cây kẹo bạn thích lúc nhỏ đến năm 25 tuổi bạn vẫn có thể mua được nhưng vị của nó có còn như khi đó không? đương nhiên là không rồi. Huống chi là lòng người.

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt (Blog Radio 818)

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt (Blog Radio 818)

Đúng hay sai đâu còn quan trọng, vì thế nào cũng chẳng thể ở bên nhau. Nhưng rồi tổn thương theo năm tháng sẽ lành, nỗi đau theo thời gian sẽ nhạt. Ai rồi cũng phải gạt nước mắt, tự mình đi qua nỗi đau để đến với bến bờ khác bình yên hơn, hạnh phúc.

back to top