Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự trả thù của Đường Thần Duệ( Người yêu hoàn mỹ, phần 47 )

2014-07-04 17:08

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Khi bác sĩ Thiệu chạy như đua xe tới được bệnh viện, ca phẫu thuật đã bắt đầu từ hai tiếng trước. Hôm nay Thiệu Kỳ Hiên không ở bệnh viện mà nghỉ ngơi tại một thành phố khác, lúc nhận được điện thoại từ bệnh viện, bác sĩ Thiệu ở đầu bên kia còn đối với cái tên ‘Tịch Hướng Vãn’ có chút xa lạ, qua ba giây sau bỗng nhiên nhớ ra vị hôn thê của Đường Thần Duệ cũng có cái tên này. Ngay lập tức bác sĩ Thiệu căng thẳng vô cùng, nhớ tới cô gái đã từng gặp trong tiệc đính hôn ngày trước, trong veo đơn thuần mang theo chút ngây ngô, Thiệu Kỳ Hiên lập tức cầm chìa khóa lên, chạy như đua xe quay về thành phố.

Giản Tiệp chạy tới từ bữa tiệc vội vã vọt vào.Bác sĩ bộ phận cấp cứu giật mình kinh sợ: “Cô à, đây là khu vực chuẩn bị phẫu thuật, cô không thể vào được!”

Giản Tiệp không để ý đến ông ta, đứng ở cửa nhìn Thiệu Kỳ Hiên “Hướng Vãn cậu ấy…sẽ ra sao?”

“Tôi không biết, phải chờ có kết quả phẫu thuật mới rõ được.Những người làm Hướng Vãn bị thương thành như vậy sao rồi? Cảnh sát đã bắt được chưa?”

“… Không biết.” Cô căn bản không hề để tâm tới chúng, vừa nghe Hướng Vãn xảy ra chuyện liền phi xe máy ầm ầm vọt tới bệnh viện ngay lập tức.

“Tốt nhất bảo cảnh sát nhanh chóng bắt chúng lại đi, đừng để Đường Thần Duệ có cơ hội nhúng tay vào.”

“… Hả? Thế là có ý gì?

“Đừng để Đường Thần Duệ có cơ hội nhúng tay vào, bằng không hậu quả của mấy kẻ đó sẽ không dễ dàng mà nghĩ ra được đâu, Đường Thần Duệ vốn không phải loại người dễ nắm bắt…có điều Tịch Hướng Vãn sẽ không thích anh ta làm như vậy.”

“Tôi biết rồi.”Chạy ra bên ngoài, cô vội vã gọi điện cho đám bạn bè cảnh sát, muốn bọn họ biết để nhanh chóng xử lý chuyện này, càng nhanh càng tốt, nhưng không ngờ lại nghe thấy một tin ngoài ý muốn.

“… Cái gì? Các cậu để thoát vài tên?”

“Là thế này, toàn bộ người trong bang phái kia đều đã bị bắt, ngoại trừ ba kẻ trong đó…Giản Tiệp, lén nói cho cô biết nhé,…Đường Dịch tự mình qua đây bắt người đấy, thấy bảo là nhận lời nhờ vả của bạn tốt, chỉ mặt gọi tên muốn ba kẻ cuối cùng làm Hướng Vãn bị thương thành như vậy.”

Giản Tiệp vừa nghe liền cảm thấy đầu ầm một tiếng.Nhanh quá.Tốc độ của Đường Thần Duệ, nhanh quá.Cho dù người đang ở Hồng Kông không có cách nào lập tức đi tới hiện trường, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tốc độ trả thù của người đàn ông này.

Đường Thần Duệ…Giản Tiệp lẩm nhẩm cái tên ấy trong đầu, cuối cùng cũng hiểu ra. Người đàn ông đó quả nhiên không phải kiểu người chịu đả kích sẽ dẫn đến tinh thần sa sút, anh ta và Đường Dịch giống nhau, hành động sâu sắc nhất, chính là quay trở lại tấn công. Có lẽ ngay từ lúc Đường Thần Duệ biết được chuyện này, trong đầu đã sớm hình thành một kế hoạch liên tiếp không để ai biết được, một kế hoạch trả thù, vô cùng hắc ám.

Đêm ấy tuyết rơi thật nhiều, lượn vòng mờ ảo xung quanh khung cửa sổ màu tím, vô cùng yêu lệ.Cũng không biết đã qua bao lâu, ba chữ “Đang phẫu thuật” cuối cùng cũng không còn sáng nữa. Thiệu Kỳ Hiên cùng vài bác sĩ phẫu thuật khác bước ra, cả đoàn người mang theo vẻ mặt mệt mỏi, thần sắc cũng hết sức khó coi, di chứng sau một lần làm việc với tinh thần khẩn trương cao độ.

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Mỗi ngày chỉ là quá khứ của ngày mai. Chi bằng cứ hướng tới ngày mai bằng tình yêu cho mọi người.

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Nhân quả vẫn tồn tại dù bạn có tin hay không. Và chắc chắn đến thời điểm đủ duyên, những nhân chúng ta gieo sẽ trổ quả.

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Khi những khó khăn, bão tố không ngừng ập đến ta có đủ can đảm để tĩnh lại và nghĩ xem tại sao đến giây phút này ta vẫn còn đang sống.

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Hãy dũng cảm một lần nói ra câu chia tay và hiên ngang rời khỏi cuộc đời người đó. Bắt đầu cuộc sống mới của mình để không lãng phí năm tháng thanh xuân người con gái

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình, nên tôi hay lên mạng tìm kiếm một cái kết nối gì đó. Tôi cần một ai đó, người lạ cũng được, để họ lắng nghe tôi lúc này.

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Sáng nay thức dậy, lòng tôi bỗng trào dâng một tình yêu dành cho chính mình. Tôi muốn mặc đẹp hơn, bất chấp công việc hôm nay thế nào. Một cảm giác yêu thương và hân hoan.

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Tôi từng quanh quẩn hoài với những hồi ức, ngần ngại chẳng dám xóa bỏ chúng khỏi cuộc đời. “Từng ấy kỉ niệm, từng ấy niềm vui cơ mà, sao mà có thể từ chối sự hiện diện của chúng đây…” Tôi từng đắn đo nhấn nút “xóa tất cả” những tấm hình, những câu chuyện đã lưu, những dòng tin nhắn đã gửi. Nhưng lại lấp lửng chẳng dám chạm tay vì sợ nhỡ đâu một ngày lại tìm đến nó, cần đến nó như để tìm thêm một chút động lực thì sao?

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Ngày đó ông bà cũng không ưng dượng, vì hoàn cảnh nhà dượng khó khăn lại đông anh em, trên có mẹ già, dưới có em nhỏ ông bà sợ dì lấy dượng sẽ phải chịu khổ, ra sức can ngăn, nhưng dì thương dượng lại cứ mãi cứng đầu cứng cổ đến cùng.

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (Blog Radio 858)

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (Blog Radio 858)

Mưa ngớt. Không khí mát mẻ và trong lành, khác hẳn với những ngày nắng như thiêu như đốt suốt một tuần ròng rã. Chim hót véo von trên cành na, nhảy nhót chuyền cành làm cho những hạt mưa còn đọng lại rớt xuống trên đầu chú mèo nhỏ xinh, tinh nghịch đang rình rập, nô đùa.

Đi Xa Hơn Để Trưởng Thành Hơn (Blog Radio 857)

Đi Xa Hơn Để Trưởng Thành Hơn (Blog Radio 857)

Với những ai từng xa nhà, xa gia đình, xa bạn bè thân thiết đã từng cảm thấu nỗi lòng của những đêm đông thương nhớ hơi ấm vị quê nhà. Đó là nỗi nhớ những bình dị thân thương, những con đường trước nhà, khóm hoa đầu ngõ, âm sắc quê hương, lòng thương nhớ mẹ cha. Và đó cũng chính là những cảm xúc khó nói nên lời của Thảo Uyên.

back to top