Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giúp 12 con giáp đi tìm vận may của cuộc đời

2018-11-05 05:15

Tác giả: Giọng đọc: Trọng Khương

Cũng giống như tuổi Tuất, thường thì từ 32 đến 33 tuổi may mắn sẽ đến với người tuổi Hợi. Tuổi Hợi nên có tầm nhìn xa trông rộng và tĩnh tâm để cảm nhận được và tận dụng cũng may mắn cũng như cơ hội cuộc sống mang đến cho mình.

***

Tuổi Tý: năm Thìn, năm Sửu

Với người tuổi Tý thì năm Thìn sẽ mang lại nhiều may mắn và thành quả khả quan nhất. Trong những năm Thìn nói chung họ đều có thể đạt được đỉnh vinh quang mà mình mong đợi. Vào năm Sửu thì người tuổi Tý cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhìn chung may mắn này bắt đầu khi tuổi Tý còn là thanh thiếu niên và họ hoàn toàn có thể tận dụng điều này để phát huy hết sở trường của bản thân và đạt được mọi ước nguyện.

Tuổi Sửu: năm tý, năm Tỵ

Vào năm Tý, tuổi Sửu làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Họ thậm chí có thể biến bất lợi thành thời cơ để tạo nên những bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Nếu chẳng may gặp vấn đề về sức khỏe thì họ cũng có thể tự phục hồi mà không cần đến sự can thiệp y tế nào.

Ngoài ra thì vào năm Tỵ, người tuổi Sửu cũng có nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp và đường tài lộc. Thường thì những may mắn này sẽ tìm đến với họ từ độ tuổi 25, 26 trở đi.

Tuổi Dần: năm Hợi, Ngọ và Tuất

Tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều may mắn trong năm Hợi. Đó là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện vui vẻ và mang đến nhiều cơ hội vàng cho họ. Trong năm Ngọ, mọi thứ trong cuộc sống của tuổi Dần cũng rất thuận lợi, cầu được ước thấy và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó thì năm Tuất cũng là thời điểm khởi sắc đối với tuổi Dần.

Thường thì từ 30 tuổi trở đi những may mắn này mới bắt đầu linh nghiệm với người tuổi Dần. Nếu như ở độ tuổi 20 mà họ đã có thu nhập tốt thì tuổi Dần cũng cần chú ý về tác dụng phụ của việc đó.

blog radio,  Giúp 12 con giáp đi tìm vận may của cuộc đời

Tuổi Mão: năm Tuất, năm Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm Tuất, tuổi Mão sẽ được quý nhân phù trợ và gặp may mắn trong mọi mặt cuộc sống Vào năm Mùi cũng vậy, họ có thể được thăng tiến, công việc tiến triển và đạt được cả tiền tài lẫn danh vọng. Thường thì từ 28 đến 33 tuổi là thời kì tuổi Mão bắt đầu gặp may trong những năm kể trên.

Tuổi Thìn: năm Tý, năm Dậu

Với người tuổi Thìn thì năm Tý sẽ mang lại may mắn về mọi mặt. Trong năm Dậu, cuộc sống của họ cũng rất thuận lợi và may mắn.

May mắn này đến với tuổi Thìn từ khá sớm, khoảng 16 đến 18 tuổi đã gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Tỵ: năm Sửu, năm Thân

Tuổi Tỵ thường gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông trong năm Sửu. Vào năm Thân thì cuộc sống của họ cũng khá suôn sẻ. Từ 26 tuổi trở đi là tuổi Tỵ bắt đầu nhận được may mắn hơn người rồi và càng ngày vận may này càng thịnh.

Tuổi Ngọ: năm Dần, năm Mùi

Vào năm Dần, người tuổi Ngọ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, gia đình yên ấm và có khả năng được thăng tiến cao trong công việc. Vào năm Mùi cũng vậy, do được Mặt trời chiếu mệnh nên cuộc đời của họ cực kì xán lạn, sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận ngay từ những ngày đầu năm và thành công vang dội vào cuối năm. Thường thì từ 16 dến 17 tuổi là tuổi Ngọ đã ưu ái được hưởng những may mắn đó rồi.

Tuy nhiên ngay từ thời điểm đó họ cũng nên định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình nếu không thì càng đi họ càng lạc lối và càng xa rời khỏi mục đích ban đầu của mình dù là trong tình yêu hay sự nghiệp.

Tuổi Mùi: năm Mão, năm Mùi

Năm Mão và Mùi sẽ mang lại may mắn về tài lộc cho người tuổi Mùi. Không chỉ vậy, trong năm đó công việc kinh doanh của họ cực kì phát triển và đường quan lộ cũng rộng mở. Vào năm Ngọ, tuổi Mùi sẽ đạt được thành công trong bất kể lĩnh vực, vị trí nào mà họ đảm nhiệm.

Từ tuổi 35 trở đi họ mới được may mắn hơn người vào hai năm kể trên vậy nên giai đoạn sau đó trở đi tuổi Mùi mới đạt được nhiều thành tựu và muốn làm được như vậy họ cần luôn kiên nhẫn và cống hiến hết mình.

blog radio,  Giúp 12 con giáp đi tìm vận may của cuộc đời

Tuổi Thân: năm Tý, năm Thìn

Tuổi Thân sẽ có sự nghiệp thăng hoa, may mắn và nhiều thành quả đáng ghi nhận vào năm Tý. Bên cạnh đó họ cũng gặp nhiều may mắn vào năm Thìn. May mắn đến với họ khá sớm, từ khoảng 21 tuổi. Tuy nhiên họ cần phải có con mắt tinh thường, óc phán đoán và sự tập trung, nỗ lực không ngừng dù là trong tình yêu hay trong sự nghiệp thì mới được toại nguyện.

Tuổi Dậu: năm Sửu, năm Tỵ

Trong năm Sửu, người tuổi Dậu có thu nhập tốt từ công việc chính và nhiều khoản thu khác. Công việc làm ăn cũng khởi sắc và đạt được lợi nhuận gấp đôi, gấp ba những thời điểm khác mà không cần cố gắng quá nhiều. Vào năm Tỵ, tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi sự.

Thường thì may mắn đến với người tuổi Dậu vào khoảng 26 tuổi hoặc từ 3 đến 5 năm trước đó và muộn nhất là 30 tuổi.

Tuổi Tuất: năm Mão, năm Ngọ

Vào năm Mão tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, vận tài lộc cũng rất thịnh vượng. Dù làm gì họ cũng được các ngôi sao chiếu mệnh dẫn dắt để đưa ra những lựa chọn, quyết định sáng suốt. Năm Ngọ cũng sẽ mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho người tuổi Tuất.

Tuổi Tuất rất hay giúp đỡ mọi người nên họ cũng đạt được thành công trong các cuộc hợp tác kin doanh và sẽ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp vào khoảng 32 tuổi.

Tuổi Hợi: năm Dần, năm Mùi

Trong năm Dần, công việc của người tuổi Hợi sẽ rất thuận lợi và họ có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Vào năm Mùi, họ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và còn nâng cao danh tiếng của bản thân.

Cũng giống như tuổi Tuất, thường thì từ 32 đến 33 tuổi may mắn sẽ đến với người tuổi Hợi. Tuổi Hợi nên có tầm nhìn xa trông rộng và tĩnh tâm để cảm nhận được và tận dụng cũng may mắn cũng như cơ hội cuộc sống mang đến cho mình.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Đôi khi ta yêu một thành phố không phải vì thành phố có gì mà vì ở đó có ai. Thành phố Hà Nội đang độ chuyển mùa, không còn những đợt nắng nóng gay gắt mùa hè. Bầu trời xam xám một màu ảm đạm, những cơn mưa rả rích không ngớt, từng đợt gió se lạnh đã kịp tràn về. Phố dường như đang ở một khoảng chênh vênh không mùa, khiến lòng người có cảm giác nao nao, gợi nhớ về nhiều kỷ niệm.

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Sau cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tôi chẳng còn điều gì để mong chờ. Hoặc những gì tôi chờ mong có lẽ chỉ là gặp lại anh một lần để biết anh có hạnh phúc hay không? Hoặc có lẽ đó cũng chỉ là chấp niệm của tôi thôi.

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Cơ bản cuộc đời là buồn, chỉ là nỗi buồn không giống nhau nên ta cứ ngỡ cười đã là vui. Cũng không biết nữa, đôi khi ta chấp nhận cười một cái dù tâm trạng đang buồn, còn hơn phải lý giải nỗi buồn của bản thân cho người khác hiểu. Có ai gánh được thay ta những hoài niệm cũ, có ai đau thay ta những tổn thương chằng chịt trong tâm hồn, có ai cho ta buồn lây với những tiêu cực của mình

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Cô không ngừng lẩm bẩm, “tại sao, tại sao anh lại đối xử tệ bạc với cô đến vậy”. Cô trách anh, rồi trách bản thân mình, sao để anh dối lừa như thế.

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Đôi khi buông bỏ một thứ gì đó, bởi vì thứ đó từ đầu đến cuối không phải là của mình và cũng là để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Con người không ai là hoàn hảo. Không có gì bảo đảm rằng bạn sẽ tìm được một người theo đúng những gì bạn đã vẽ ra cho một nửa của mình. Nếu thật sự yêu thương và trân trọng ai đó, hãy làm cho họ hiểu và ở bên bạn.

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Yêu thương rồi cũng hóa hư vô. Người bên ta rồi đến lúc cũng bỏ ta lại. Đau lòng nhất vẫn là người yêu mà chẳng biết mình được yêu hay không. Tự dối lòng yêu người không cần đáp trả nhưng sao vẫn thấy nghèn nghẹn. Tiếc cho một thời đã xa, tiếc cho một cuộc tình ấm áp nhưng mong manh.

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Mẹ đặt bàn tay tôi lên tay anh rồi mỉm cười chúc phúc cho chúng tôi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sau này ắt hẳn sẽ không thể tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được vì hạnh phúc chẳng phải của riêng chúng tôi trong mối nhân duyên này...

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Có những ngày không dám đi qua chốn cũ vì sợ kỷ niệm ủa về. Lòng tự nhủ thầm, từ ngày ấy, có khi nào người ghé ngang qua những nơi xưa ta từng hò hẹn hay không?

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Thành phố này nói to không to nhưng nói nhỏ lại chẳng nhỏ, một lần lạc mất là chẳng thể tìm thấy nhau. Đôi lần tôi thầm nghĩ, có khi tôi đang đứng trên cầu nhìn xuống, còn anh thì chen chúc giữa dòng người tan tầm dưới kia. Gần trong gang tấc nhưng chẳng thể nào chạm tới.

back to top