Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

2013-10-30 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Thì thầm bên bàn phím - Em vẫn sẽ luôn ở đây, ngay bên ngực trái anh đây này. Em thực ra không ở đâu xa cả, chỉ ở rất ngay gần anh thôi, ở gần anh, yêu anh, dùng trái tim dù không còn đập nữa yêu anh!

Gửi anh… người con trai đã bước vào cuộc đời em…

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy em ở bên cạnh anh nữa. Xin anh đừng khóc, cũng đừng buồn nhiều vì em. Lúc đó em chỉ đi đến một nơi khác thôi, một nơi dù không có anh nhưng tình yêu với anh vẫn luôn tồn tại trong tim em, khiến em hạnh phúc.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy những bữa sáng em nấu cho anh, anh hãy tìm một cô gái có thể nấu những bữa sáng ngon hơn em cho anh nhé. Cô ấy sẽ đảm đang hơn em, chăm sóc anh chu đáo hơn em và có thể yêu anh nhiều hơn em nữa.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy những tin nhắn chúc anh ngày mới vui vẻ của em. Anh đừng buồn nhé. Một ngày nào đó, sẽ có người thay em chúc anh, không chỉ chúc thôi mà còn cùng anh trải qua cả ngày đó nữa. Anh sẽ lại cười, lại yêu đời và… quên hết đi những đau khổ, tổn thương mà em đem đến cho anh.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, mở cửa phòng ra, anh không còn thấy em đứng bên ngoài với nụ cười rạng rỡ đón chào anh. Anh cũng đừng thất vọng nhé. Một cánh cửa khép lại là để cho một cánh cửa khác mở ra. Nếu ta cứ mãi đắm chìm trong cánh cửa đã khép, ta sẽ không thể nhận ra những cánh của đang mở để đón chào chúng ta.

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

Anh à! Nếu mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, anh không còn nhận được tin nhắn “Chúc anh ngủ ngon!” đừng cảm thấy trống vắng. Chỉ là một người con gái nào đó không thể trả lời anh nhanh bằng em thôi. Anh hãy kiên nhẫn chờ cô ấy, chờ cô ấy mở cửa trái tim anh, bước vào đó, thay em sưởi ấm và xoa dịu đi những vết thương của anh.

Anh à! Nếu một ngày tất cả những điều em nói trở thành sự thật… Anh đừng gục ngã, đừng yếu đuối, đừng mãi sống trong quá khứ có em. Anh hãy cất em vào một góc nào đó trong tim anh, không phải lãng quên mà là cất giấu. Cất giấu những kí ức đã từng rất hạnh phúc của anh và của cả em nữa. Em ra đi, không phải vì em hết yêu anh mà là số phận không còn cho em được ở bên cạnh anh nữa. Anh đừng trách số phận nghiệt ngã. Nếu không có số phận, làm sao chúng ta có thể bên nhau. Anh và em sao có thể gặp nhau, yêu nhau được cơ chứ.

Em tin rằng, thế giới 8 tỷ người này, ở đâu đó, nhất định có người dành cho anh, không phải an ủi, mà là đời này kiếp này duyên phận đã sắp xếp như vậy rồi. Cô ấy và anh, hai người sinh ra là để dành cho nhau, thuộc về nhau mãi mãi! Em không phải người đó. Em không thuộc về anh. Định mệnh đã an bài sẵn rồi.

Khi em đi, anh hãy cười nhé! Đừng khóc! Là con trai thì anh phải mạnh mẽ chứ! Em đi không có nghĩa là em hết yêu anh. Em chỉ là đến một nơi khác. Một nơi mà em có thể giữ mãi tình yêu với anh, nơi mà em có thể ở đó, mỉm cười nhìn anh và người con gái của anh, chúc anh hạnh phúc.

Anh đừng nghĩ là em đã rời xa anh. Chỉ cần anh luôn giữ em trong tim, giữ em nơi ngực trái của anh thì em sẽ chẳng bao giờ rời xa anh cả. Em vẫn sẽ luôn ở đây, ngay bên ngực trái anh đây này. Em thực ra không ở đâu xa cả, chỉ ở rất ngay gần anh thôi, ở gần anh, yêu anh, dùng trái tim dù không còn đập nữa yêu anh!

Khi em viết những dòng này, em vẫn đang ở bên cạnh anh, một chút cũng không rời xa. Em hạnh phúc với những chúng ta đang có. Nhưng nếu như có một ngày em rời xa anh thật, em không muốn anh đau khổ hay tổn thương. Em chỉ muốn anh mãi là chàng trai vui vẻ mà em biết, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi.        
                                
Anh đang đọc những dòng này phải không? Anh hãy đọc rồi cất giấu vào tận sâu trái tim nhé!
Hãy mạnh mẽ! Chàng trai của em. Khi em không còn có thể bên anh nữa…

Học cách vô tâm... để bỏ đi quá khứ
Học cách vô tình... để nước mắt không rơi
Học cách lì lợm... để khóe mi đừng cay
Học cách điên loạn... để quên đi cảm giác đau
Và học cách mỉm cười... để giấu đi những giọt nước mắt…
Có những lúc cần mạnh mẽ.
Cho dù đó chỉ là vỏ bọc !


  • Được gửi từ Dạ Anh Vũ -  leanh1911@

Mời bạn lắng nghe thì thầm Bật khóc

Thì thầm số 302 được thể hiện qua giọng đọc Nabi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Mời bạn theo dõi fanpage www.facebook.com/yeublogvietwww.facebook.com/yeublogradio để có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ Blog Việt – Blog Radio.Mời bạn click vào đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển tập mới nhất do Blog Việt - Blog Radio tuyển chọn

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày đẹp trời để cô đơn

Ngày đẹp trời để cô đơn

Chuyến xe cuối ngày đưa Lam rời thị xã, mưa ướt nhạt nhòa trong đêm. Bên ngoài chắc là lạnh, cô chẳng rõ nữa, chỉ thấy gió ngả nghiêng những ngọn cây như lòng cô đang giông bão. Lam chẳng còn nhớ buổi tối hôm ấy kết thúc thế nào. Cô chỉ biết rằng mình đã bỏ lại tất cả. Lam cất chai nước hoa hồng vào tủ, cất luôn những kỷ niệm cũ vào một góc nhỏ trái tim. Đau nào rồi cũng qua, ngày mai còn phải bước tiếp vì chính mình chứ. Người ta đổi thay thì mình thay đổi, còn cả cuộc đời dài phía trước kia mà.

Sống đơn giản liệu đời có thanh thản?

Sống đơn giản liệu đời có thanh thản?

Dù có sinh ra ở nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ắt hẳn mỗi người đều sẽ chứng kiến muôn vàn thay đổi lớn nhỏ diễn ra xuyên suốt cuộc đời mình.

Blog Radio 793: Em sẽ trở về vào mùa xuân

Blog Radio 793: Em sẽ trở về vào mùa xuân

Khi mùa xuân đến thì chỉ cần lòng người đón nhận thôi thì ở đâu rồi chắc chắn đất trời cũng nở hoa.

Blog Radio 792: Năm nay bạn có về nhà đón Tết sớm?

Blog Radio 792: Năm nay bạn có về nhà đón Tết sớm?

Vậy là hắn được nghỉ Tết sớm hơn mọi năm rồi. Về nhà vẫn là hơn nhất. Đã bao nhiêu năm hắn chẳng thể về sớm để được ăn cái Tết dài ngày hơn, được ở cạnh gia đình lâu hơn.

Blog Radio 791: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 2 – Hết)

Blog Radio 791: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 2 – Hết)

Đừng khóc. Em có anh mà. Ở bên anh nhé, được không? Tôi không đáp, chỉ vùi đầu vào trong ngực Kiên, vòng tay cũng nhẹ nhàng đặt lên tấm lưng to rộng của anh. Có lẽ, chim sáo đã tìm được bến đậu rồi…

Nỗi buồn mang tên hạnh phúc

Nỗi buồn mang tên hạnh phúc

Có một buổi sáng nào đó, khi bạn ngước mặt lên nhìn bầu trời vẫn bắt gặp khoảng không màu xanh trong veo ấy, nhưng lòng bạn lại ướt mưa…Bởi lẽ Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đã đánh mất hoặc sắp sửa mất nó.

Không dám mở lời yêu

Không dám mở lời yêu

Cũng đã lâu rồi con tim này không còn rung động. Có phải nó đã già cõi rồi không? Ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp còn đối với tôi thanh xuân là một cái gì đó thật xa xỉ, bao nhiêu là lo toan.

Blog Radio 790: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 1)

Blog Radio 790: Vì anh thương em như thương màu điên điển (Phần 1)

Người ta thường thích trêu ghẹp những bông hoa dại nhưng rồi vẫn trở về với những đóa hoa có danh, có phận được cắm ở trong bình. Những đóa hoa dại mong manh, không còn cách nào khác ngoài việc buộc phải trở nên mạnh mẽ, kiên cường.

Khi ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ

Khi ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ

Một chuyện tình kết thúc không chỉ đến từ một phía, nếu ta tự buông bỏ với chính tình yêu của mình, nó cũng sẽ quay lưng lại với hạnh phúc của chúng ta. Khi ta không làm gì cả, tiếc nuối vẫn còn đó. Nhưng ta thay đổi, tiếc nuối chỉ còn là quá khứ.

Có lẽ đã đến lúc để quên em

Có lẽ đã đến lúc để quên em

Anh không biết trong lòng mình đang có cảm giác gì nữa, giống như là mất mát lại giống như là nhẹ nhõm. Có lẽ là bởi vì anh biết em vẫn đang sống một cuộc sống rất tốt, cũng có lẽ bởi vì anh nhận ra, anh vốn dĩ không có mặt trong kế hoạch của em, tương lai của em, chúng ta rồi sẽ có cuộc sống của riêng mình mà không có đối phương trong đó.

back to top