Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

2013-10-30 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Thì thầm bên bàn phím - Em vẫn sẽ luôn ở đây, ngay bên ngực trái anh đây này. Em thực ra không ở đâu xa cả, chỉ ở rất ngay gần anh thôi, ở gần anh, yêu anh, dùng trái tim dù không còn đập nữa yêu anh!

Gửi anh… người con trai đã bước vào cuộc đời em…

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy em ở bên cạnh anh nữa. Xin anh đừng khóc, cũng đừng buồn nhiều vì em. Lúc đó em chỉ đi đến một nơi khác thôi, một nơi dù không có anh nhưng tình yêu với anh vẫn luôn tồn tại trong tim em, khiến em hạnh phúc.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy những bữa sáng em nấu cho anh, anh hãy tìm một cô gái có thể nấu những bữa sáng ngon hơn em cho anh nhé. Cô ấy sẽ đảm đang hơn em, chăm sóc anh chu đáo hơn em và có thể yêu anh nhiều hơn em nữa.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, anh không còn thấy những tin nhắn chúc anh ngày mới vui vẻ của em. Anh đừng buồn nhé. Một ngày nào đó, sẽ có người thay em chúc anh, không chỉ chúc thôi mà còn cùng anh trải qua cả ngày đó nữa. Anh sẽ lại cười, lại yêu đời và… quên hết đi những đau khổ, tổn thương mà em đem đến cho anh.

Anh à! Nếu một ngày nào đó anh thức dậy, mở cửa phòng ra, anh không còn thấy em đứng bên ngoài với nụ cười rạng rỡ đón chào anh. Anh cũng đừng thất vọng nhé. Một cánh cửa khép lại là để cho một cánh cửa khác mở ra. Nếu ta cứ mãi đắm chìm trong cánh cửa đã khép, ta sẽ không thể nhận ra những cánh của đang mở để đón chào chúng ta.

Đừng khóc nếu em không còn có thể bên anh! (Thì thầm 302)

Anh à! Nếu mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, anh không còn nhận được tin nhắn “Chúc anh ngủ ngon!” đừng cảm thấy trống vắng. Chỉ là một người con gái nào đó không thể trả lời anh nhanh bằng em thôi. Anh hãy kiên nhẫn chờ cô ấy, chờ cô ấy mở cửa trái tim anh, bước vào đó, thay em sưởi ấm và xoa dịu đi những vết thương của anh.

Anh à! Nếu một ngày tất cả những điều em nói trở thành sự thật… Anh đừng gục ngã, đừng yếu đuối, đừng mãi sống trong quá khứ có em. Anh hãy cất em vào một góc nào đó trong tim anh, không phải lãng quên mà là cất giấu. Cất giấu những kí ức đã từng rất hạnh phúc của anh và của cả em nữa. Em ra đi, không phải vì em hết yêu anh mà là số phận không còn cho em được ở bên cạnh anh nữa. Anh đừng trách số phận nghiệt ngã. Nếu không có số phận, làm sao chúng ta có thể bên nhau. Anh và em sao có thể gặp nhau, yêu nhau được cơ chứ.

Em tin rằng, thế giới 8 tỷ người này, ở đâu đó, nhất định có người dành cho anh, không phải an ủi, mà là đời này kiếp này duyên phận đã sắp xếp như vậy rồi. Cô ấy và anh, hai người sinh ra là để dành cho nhau, thuộc về nhau mãi mãi! Em không phải người đó. Em không thuộc về anh. Định mệnh đã an bài sẵn rồi.

Khi em đi, anh hãy cười nhé! Đừng khóc! Là con trai thì anh phải mạnh mẽ chứ! Em đi không có nghĩa là em hết yêu anh. Em chỉ là đến một nơi khác. Một nơi mà em có thể giữ mãi tình yêu với anh, nơi mà em có thể ở đó, mỉm cười nhìn anh và người con gái của anh, chúc anh hạnh phúc.

Anh đừng nghĩ là em đã rời xa anh. Chỉ cần anh luôn giữ em trong tim, giữ em nơi ngực trái của anh thì em sẽ chẳng bao giờ rời xa anh cả. Em vẫn sẽ luôn ở đây, ngay bên ngực trái anh đây này. Em thực ra không ở đâu xa cả, chỉ ở rất ngay gần anh thôi, ở gần anh, yêu anh, dùng trái tim dù không còn đập nữa yêu anh!

Khi em viết những dòng này, em vẫn đang ở bên cạnh anh, một chút cũng không rời xa. Em hạnh phúc với những chúng ta đang có. Nhưng nếu như có một ngày em rời xa anh thật, em không muốn anh đau khổ hay tổn thương. Em chỉ muốn anh mãi là chàng trai vui vẻ mà em biết, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi.        
                                
Anh đang đọc những dòng này phải không? Anh hãy đọc rồi cất giấu vào tận sâu trái tim nhé!
Hãy mạnh mẽ! Chàng trai của em. Khi em không còn có thể bên anh nữa…

Học cách vô tâm... để bỏ đi quá khứ
Học cách vô tình... để nước mắt không rơi
Học cách lì lợm... để khóe mi đừng cay
Học cách điên loạn... để quên đi cảm giác đau
Và học cách mỉm cười... để giấu đi những giọt nước mắt…
Có những lúc cần mạnh mẽ.
Cho dù đó chỉ là vỏ bọc !


  • Được gửi từ Dạ Anh Vũ -  leanh1911@

Mời bạn lắng nghe thì thầm Bật khóc

Thì thầm số 302 được thể hiện qua giọng đọc Nabi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Mời bạn theo dõi fanpage www.facebook.com/yeublogvietwww.facebook.com/yeublogradio để có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ Blog Việt – Blog Radio.Mời bạn click vào đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển tập mới nhất do Blog Việt - Blog Radio tuyển chọn

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Thanh xuân – Khoảng thời gian tưởng chừng như mãi mãi, nhưng thực tế lại trôi qua nhanh chóng, để lại trong lòng ta những hồi ức ngọt ngào nhưng cũng đầy những niềm đau và tiếc nuối về những thứ đã mất đi và không bao giờ trở lại.

back to top