Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã từng là hồi ức đau buồn

2024-05-09 18:40

Tác giả: Bà tám siêu cấp


blogradio.vn - Chúng ta không thể vượt qua bất cứ trở ngại gì vì đơn giản anh không hề yêu em như em đã tưởng. Và cũng vì ngay từ đầu anh đã không trân trọng tình yêu của em rồi nên mọi thứ đã không ý nghĩa gỉ nữa khi anh muốn làm bất cứ gì cho em.

***

Dẫu em biết rằng cuộc tình này mang nhiều sai trái nhưng không hiểu sao em vẫn không thể dừng yêu anh lại được. Đã bao lần, anh đã làm tổn thương trái tim em vậy mà em vẫn xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nếu ngày ấy phải chi em đừng gặp anh thì có lẽ mọi chuyện sẽ tốt hơn rồi anh nhỉ? Và em với chị ấy đã không phải chịu tổn thương vì anh nhiều đến vậy.

Đâu ai biết rằng em là người gặp và yêu anh trước chị ấy. Nhưng quan trọng là người anh chọn bên cạnh anh trong cuộc đời này lại là chị ấy. Em đã từng xem anh là tất cả với em và dành hết những gì tốt đẹp cho anh. Tất cả những gì em làm cho anh đều là nghĩ cho cảm nhận của anh chưa khi nào em nghĩ gì cho bản thân em. Nhưng em nào ngờ, anh lại tệ bạc với em như vậy. Có lẽ, em đã sai khi yêu anh hết lòng.

Ngày em phải một mình chịu đau đớn mất đi đứa con mà nó là kết tinh tình yêu của anh và em thì anh lại đang ngập tràn hạnh phúc khi nghe chị ấy có thai. Riêng chỉ có mình em vật vã trong cơn đau mà thôi. Rồi khi anh hay biết chuyện thì mọi thứ đã quá muộn màng rồi anh à. Anh và em giờ đã bước đi trên những con đường khác nhau. Chúng ta không thể vượt qua bất cứ trở ngại gì vì đơn giản anh không hề yêu em như em đã tưởng. Và cũng vì ngay từ đầu anh đã không trân trọng tình yêu của em rồi nên mọi thứ đã không ý nghĩa gỉ nữa khi anh muốn làm bất cứ gì cho em.

Anh đã bỏ rơi em một mình chênh vênh lạc lõng giữa cuộc đời này. Giá như, ngay từ đầu anh có thể thành thật với em một chút thì có thể em đã không phải đau đớn như thế này rồi anh có biết không? Em đã từng oán trách anh rất nhiều. Biết bao lần, em luôn muốn biết vì sao anh lại luôn làm tổn thương em vậy mà anh vẫn tham lam níu giữ lấy em bên anh. Nhưng sau mọi chuyện rồi khi gặp anh thì em vẫn ngu nguội yêu, tha thứ và bất chấp tất cả để bên anh. Dù cho em đã dặn lòng rằng em nên dừng lại nhưng em vẫn không đủ can đảm rời xa anh. Đến khi mọi chuyện đã vượt quá sức chịu đựng của em rồi. Và đã đến lúc em nghĩ em phải dừng lại. Em không thể tiếp tục đã sai lại càng thêm sai. Giờ đây, em rất hiểu nỗi đau mà chị đang phải chịu đựng như em đã từng. Rồi em tin là thời gian sẽ chữa lành nỗi đau cho chị ấy. Thế nên, em thực tâm mong anh hãy yêu chị ấy thật lòng và hai người hãy sống hạnh phúc với nhau. Em chẳng thể cầu xin chị ấy tha thứ cho em được vì chính em cũng là không thể tha thứ cho chính em được nữa. Điều duy nhất em mong là chị ấy sẽ sớm vượt qua mọi chuyện và sau này chị sẽ được làm mẹ một lần nữa. Còn em thì suốt cả đời này em không thể được làm mẹ được nữa có chăng là quả báo mà em phải gánh chịu khi đã gây ra tội lỗi cho một người vô tội như chị ấy.

© Bà tám siêu cấp - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Nếu Thời Gian Có Quay Trở Lại | Radio Tâm Sự

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Bữa cơm nào cũng thế, hết bà càu nhàu việc tôi thức khuya, dậy muộn thì bố tôi lại chỉ trích tôi không có mục tiêu cho tương lai, không giỏi giang bằng bạn bè… Mẹ tôi cũng hùa theo bà, theo bố tôi. Không khí bữa ăn vì thế mà luôn nặng nề...

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Làm sao mà biết được bên trong vẻ ngoài bất cần của Thịnh lại là một trái tim đang yêu. Cậu thích Mây rất nhiều, thật sự rất nhiều, thích cô từ lúc con bé còn không biết cậu là ai.

Huế ơi có nhớ

Huế ơi có nhớ

Tôi biết là Huế có nhớ, tôi biết là Huế có thương, tôi cũng biết là Huế có yêu, là những tháng ngày khi tôi sống ở Huế, khi tôi sống trong Huế thì Huế luôn cho tôi cảm giác đó, cảm nhận đó và cảm xúc đó.

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

back to top