Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cung nào dễ làm bạn đau khổ trong tình yêu?

2012-09-20 15:04

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây không phải là người nham hiểm, nhưng lại khiến đối phương chịu sự đau khổ về tình yêu. Người mang cung này không chỉ khiến người khác chịu sự giày vò về chủ nghĩa hoàn mỹ, mà còn chịu sự khiển trách nặng nề và những lời lảm nhảm từ họ. Nhưng nỗi đau trong tình yêu lớn nhất đó chính là cá tính thiếu do dự quyết đoán của người thuộc cung xử nữ, bởi họ không thích phá vỡ mối quan hệ của mình với người khác. Vì thế khi thổ lộ với xử nữ, họ sẽ không biết làm thế nào để từ chối, nhưng chính bộ dạng này cũng dễ làm đối phương cảm thấy không nhận được sự tôn trọng. Cho dù nỗi đau không lớn nhưng cũng có thể khiến người khác không có cách nào để quên đi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Cá tính của người mang cung dương cưu là nhiệt tình, nồng ấm, tính khí cũng giống như một cơn gió xoáy thoảng qua, đến nhanh và đi cũng nhanh. Trong tình yêu thường chỉ có cung dương cưu là hay nói, chính vì lời lẽ quá nhanh nên đôi khi làm tổn thương người yêu. Khi cãi nhau với người yêu, dương cưu thường nổi giận, lời lẽ quá xúc động, tổn thương người yêu mà không biết. Đợi đến khi dương cưu khôi phục, người yêu đã bị tổn thương quá mạnh.

Tác giả: Sưu Tầm -  Người đọc: Nhím Xù, Thảo Kòi - Kỹ Thuật: Đức Thụy
Bí ẩn cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự chăm sóc của bảo bình đối với người yêu là chu đáo và đầy dịu dàng, nhưng chính cái tôi quá mạnh dễ làm người yêu bị tổn thương bởi bảo bình không thể khống chế nổi tâm trạng của mình. Người mang cung này hơi dở một chút, thường chịu phản ứng từ bên ngoài tức giận một cách vô cớ với người yêu của mình, như thế không chỉ làm tinh thần của mình thêm gánh nặng mà còn gây tổn thương về mặt tinh thần đối với cả người yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung ma kết mặc dù xem ra rất lý tính, nhưng thực tế về mặt tình yêu thường làm cho đối phương cảm thấy đau thương. Nguyên nhân chính là ở chỗ, làm gì cũng theo một quy tắc cứng nhắc có sắp xếp, đôi khi làm người yêu không rõ đang bàn chuyện tình yêu hay đàm phán một điều gì đó. Tuy nhiên nỗi đau ấy không giống như một nhát dao quá mạnh, đó chỉ là nỗi khổ trong kí ức, tuy nhiên nếu suy nghĩ nhiều nỗi đau sẽ càng thảm thương.


Ảnh minh họa

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung sư tử cá tính rộng rãi thoải mái, đối với tình yêu luôn trung thực và nồng ấm. Nhưng sự nhiệt tình quá mức đủ để làm cháy bỏng một con người, hơn nữa sư tử làm việc gì cũng quyết liệt quả quyết, bảo vệ quyền lợi chính mình khiến người yêu cảm thấy bị trói buộc trong g sắt và không được tự do. Vì thế khi yêu người có cung sư tử không những cần có sự khoan dung độ lượng mà còn cần xác định bản thân có khả năng để đón nhận tình cảm ấy hay không.

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top