Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em à, trái tim tôi đang khóc…( Thì thầm 193 )

2012-09-19 09:26

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Có ai hỏi tôi về em tôi đều trả lời rằng chúng tôi đã chia tay !

Tôi đã không còn yêu em nữa !

Nhưng sẽ không ai biết rằng tôi còn yêu em nhiều !

Mặc dù bên cạnh em bây giờ không phải là tôi. Nhưng hơn bao giờ hết tôi vẫn mong em hạnh phúc.

Chúng tôi đã chia tay trong im lặng. Không ai liên lạc với ai để nói từ chia tay. Em im lặng, tôi cũng không nói lời nào. Nhưng tôi biết tình cảm em dành cho tôi đã hết. Tôi chẳng trách em, tôi cũng chẳng trách bản thân mình.

Thì thầm 193  được thực hiện bởi Nhím Xù , Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Với em tình yêu đã hết. Nhưng với tôi tình yêu vẫn còn mãi trong trái tim tôi.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng. Yêu ai đó không phải cứ bên cạnh người ta mới là yêu. Mà yêu ai đó,để người ta có hạnh phúc mới là yêu. Bên tôi em không hạnh phúc.Tôi cũng không cố níu giữ em. Tôi muốn em được tự do tìm cho mình hạnh phúc. Tôi sẽluôn bên em những lúc em vấp ngã.

Nhưng nghĩ lại tôi cũng thật buồn cho bản thân mình. Hết rồi những buổi chiều 2 đứa cầm tay nhau trên đường đi làm về. Hết rồi, không được nhìn thấy nụ cười ấy nữa. Hết rồi những giọt nước mắt của em khi 2 đứa cùng xem phim.

Hết rồi những giận hờn vu vơ. Hết rồi bóng dáng em chờ tôi dưới đường trước công ty. Hết rồi, hết thật rồi.

Còn đâu nữa những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ những kỷ niệm đó trong em sẽ chóng qua thôi. Còn tôi những kỷ niệm đó giờ sẽ mãi in hằn trong trái tim tôi.

Thật buồn, nhưng sẽ không đau khổ. Tôi biết mình còn có thể đứng vững. Em hạnh phúc là được rồi. Rồi có ngày tôi sẽ chôn vùi ký ức. Tôi sẽ giấu nó ở 1 ngăn nào đó trong trái tim. Để khi nhớ về em, lục lại nó tôi sẽ tìm thấy em.

Hôm qua, tôi vô tình đi trên con đường năm xưa, nơi mà tôi với em gặp nhau lần đầu. Ký ức đó lại tràn ngập trong tôi.

Một buổi chiều mưa. Em trú mưa dưới hiên. Còn tôi đang vội vã chạy về. Những hạt mưa đã làm ướt mái tóc của em, người em ướt sũng. Tôi dừng lại và đưa cái ô duy nhất của mình cho em. Rồi tôi lại tiếp tục trên con đường mưa ấy. Lần thứ 2 vẫn con đường ấy, đó không phải là con đường tôi hay về. Nhưng lần đó, tôi có cảm giác mình phải đi con đường đó. Gặp em, tôi vẫn nhận ra em, đôi mắt em như đang khóc. Em tiến lại phía tôi, trên tay cái ô đó, em vẫn giữ. Em đã đứng đây chờ tôi 1 tuần rồi. Em nói em muốn nói cám ơn và trả lại tôi cái ô đó. Em mời tôi ăn tối và tôi đã đồng ý. Từ đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tình yêu cũng bắt đầu nảy nở từ đó.

Nhưng ai ngờ hôm nay, vẫn con đường đó, cũng lất phất những hạt mưa. Em đâu rồi? Xót xa lắm chứ, kỷ niệm tràn về lại trái tim tôi quặn đau.

Tôi nhớ em !

Nhưng tôi sẽ không khóc đâu. Trái tim tôi đã khóc hết nước mắt rồi. Đến bây giờ tôi chỉ biết cầu chúc cho em hạnh phúc. Còn tôi, tôi cũng sẽ hạnh phúc dù người bên tôi không phải là em.


Gửi từ email bạn đọc mr.mr.dung0405@
 
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

Những ngày biết đau lòng

Những ngày biết đau lòng

Tôi nhắm nghiền mắt để gió đi qua. Tiếng gió luồn qua mái tóc đưa tôi về những ngày chưa biết đau lòng.

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Ngày đầu tiên anh gặp cô, anh bước lên một bước muốn lau đi giọt nước mắt sắp trào ra, nhưng cô lại lùi về một bước, hai người trước sau như một cách một bước chân. Dường như khoảng cách này vĩnh viễn sẽ không bao giờ thu hẹp được.

Chúng ta sau này nên yêu bằng tất cả sự trưởng thành

Chúng ta sau này nên yêu bằng tất cả sự trưởng thành

Em không biết sau này chúng ta có thể gặp được người hiểu mình như chúng ta bây giờ không. Em chỉ mong sau tình yêu này, em và anh đều học được cách yêu một người bằng tất cả sự trưởng thành mình có.

back to top