Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em à, trái tim tôi đang khóc…( Thì thầm 193 )

2012-09-19 09:26

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Có ai hỏi tôi về em tôi đều trả lời rằng chúng tôi đã chia tay !

Tôi đã không còn yêu em nữa !

Nhưng sẽ không ai biết rằng tôi còn yêu em nhiều !

Mặc dù bên cạnh em bây giờ không phải là tôi. Nhưng hơn bao giờ hết tôi vẫn mong em hạnh phúc.

Chúng tôi đã chia tay trong im lặng. Không ai liên lạc với ai để nói từ chia tay. Em im lặng, tôi cũng không nói lời nào. Nhưng tôi biết tình cảm em dành cho tôi đã hết. Tôi chẳng trách em, tôi cũng chẳng trách bản thân mình.

Thì thầm 193  được thực hiện bởi Nhím Xù , Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Với em tình yêu đã hết. Nhưng với tôi tình yêu vẫn còn mãi trong trái tim tôi.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng. Yêu ai đó không phải cứ bên cạnh người ta mới là yêu. Mà yêu ai đó,để người ta có hạnh phúc mới là yêu. Bên tôi em không hạnh phúc.Tôi cũng không cố níu giữ em. Tôi muốn em được tự do tìm cho mình hạnh phúc. Tôi sẽluôn bên em những lúc em vấp ngã.

Nhưng nghĩ lại tôi cũng thật buồn cho bản thân mình. Hết rồi những buổi chiều 2 đứa cầm tay nhau trên đường đi làm về. Hết rồi, không được nhìn thấy nụ cười ấy nữa. Hết rồi những giọt nước mắt của em khi 2 đứa cùng xem phim.

Hết rồi những giận hờn vu vơ. Hết rồi bóng dáng em chờ tôi dưới đường trước công ty. Hết rồi, hết thật rồi.

Còn đâu nữa những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ những kỷ niệm đó trong em sẽ chóng qua thôi. Còn tôi những kỷ niệm đó giờ sẽ mãi in hằn trong trái tim tôi.

Thật buồn, nhưng sẽ không đau khổ. Tôi biết mình còn có thể đứng vững. Em hạnh phúc là được rồi. Rồi có ngày tôi sẽ chôn vùi ký ức. Tôi sẽ giấu nó ở 1 ngăn nào đó trong trái tim. Để khi nhớ về em, lục lại nó tôi sẽ tìm thấy em.

Hôm qua, tôi vô tình đi trên con đường năm xưa, nơi mà tôi với em gặp nhau lần đầu. Ký ức đó lại tràn ngập trong tôi.

Một buổi chiều mưa. Em trú mưa dưới hiên. Còn tôi đang vội vã chạy về. Những hạt mưa đã làm ướt mái tóc của em, người em ướt sũng. Tôi dừng lại và đưa cái ô duy nhất của mình cho em. Rồi tôi lại tiếp tục trên con đường mưa ấy. Lần thứ 2 vẫn con đường ấy, đó không phải là con đường tôi hay về. Nhưng lần đó, tôi có cảm giác mình phải đi con đường đó. Gặp em, tôi vẫn nhận ra em, đôi mắt em như đang khóc. Em tiến lại phía tôi, trên tay cái ô đó, em vẫn giữ. Em đã đứng đây chờ tôi 1 tuần rồi. Em nói em muốn nói cám ơn và trả lại tôi cái ô đó. Em mời tôi ăn tối và tôi đã đồng ý. Từ đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tình yêu cũng bắt đầu nảy nở từ đó.

Nhưng ai ngờ hôm nay, vẫn con đường đó, cũng lất phất những hạt mưa. Em đâu rồi? Xót xa lắm chứ, kỷ niệm tràn về lại trái tim tôi quặn đau.

Tôi nhớ em !

Nhưng tôi sẽ không khóc đâu. Trái tim tôi đã khóc hết nước mắt rồi. Đến bây giờ tôi chỉ biết cầu chúc cho em hạnh phúc. Còn tôi, tôi cũng sẽ hạnh phúc dù người bên tôi không phải là em.


Gửi từ email bạn đọc mr.mr.dung0405@
 
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cái Kết Cho Kẻ Phản Bội (Blog Radio 869)

Cái Kết Cho Kẻ Phản Bội (Blog Radio 869)

Sẽ có đôi lần ta đứng trước những phút giây yếu lòng, xao động. Quan trọng là ta cần tĩnh tâm để tự vấn mình và nhắc nhở bản thân rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời.

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Nghịch cảnh luôn là điều mà trăm vạn lần ta không muốn phải trải qua. Nhưng ấy thế mà ông trời lại luôn biết cách khiến chúng ta phải đối mặt với nó.

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Cuộc sống vốn đã khắc nghiệt, những người ta gặp, những mối quan hệ xung quanh luôn ảnh hưởng và khiến cuộc đời ta thay đổi. Đừng vì cái tôi mà đánh mất những người thân yêu nhất.

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Mỗi ngày chỉ là quá khứ của ngày mai. Chi bằng cứ hướng tới ngày mai bằng tình yêu cho mọi người.

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Nhân quả vẫn tồn tại dù bạn có tin hay không. Và chắc chắn đến thời điểm đủ duyên, những nhân chúng ta gieo sẽ trổ quả.

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Khi những khó khăn, bão tố không ngừng ập đến ta có đủ can đảm để tĩnh lại và nghĩ xem tại sao đến giây phút này ta vẫn còn đang sống.

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Hãy dũng cảm một lần nói ra câu chia tay và hiên ngang rời khỏi cuộc đời người đó. Bắt đầu cuộc sống mới của mình để không lãng phí năm tháng thanh xuân người con gái

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình, nên tôi hay lên mạng tìm kiếm một cái kết nối gì đó. Tôi cần một ai đó, người lạ cũng được, để họ lắng nghe tôi lúc này.

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Sáng nay thức dậy, lòng tôi bỗng trào dâng một tình yêu dành cho chính mình. Tôi muốn mặc đẹp hơn, bất chấp công việc hôm nay thế nào. Một cảm giác yêu thương và hân hoan.

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Tôi từng quanh quẩn hoài với những hồi ức, ngần ngại chẳng dám xóa bỏ chúng khỏi cuộc đời. “Từng ấy kỉ niệm, từng ấy niềm vui cơ mà, sao mà có thể từ chối sự hiện diện của chúng đây…” Tôi từng đắn đo nhấn nút “xóa tất cả” những tấm hình, những câu chuyện đã lưu, những dòng tin nhắn đã gửi. Nhưng lại lấp lửng chẳng dám chạm tay vì sợ nhỡ đâu một ngày lại tìm đến nó, cần đến nó như để tìm thêm một chút động lực thì sao?

back to top