Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chuyện tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 này sẽ như thế nào?

2019-02-08 01:25

Tác giả:

Dưới sự tác động của sao Kim, tình yêu của Ma Kết sẽ càng ngày càng thăng hoa, ngọt ngào. Với Ma Kết độc thân, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình yêu trong tháng này.

***

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tháng này, tình yêu của Bạch Dương tràn đầy niềm vui và ngọt ngào, hạnh phúc. Mọi chuyện lãng mạn, êm đềm suôn sẻ. Với những Bạch Dương độc thân, bạn có thể tìm thấy một nửa còn lại ở nơi làm việc. Với những Bạch Dương đã có gia đình thì đây là thời điểm tốt để vợ chồng bạn lên kế hoạch mang thai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dưới tác động của sao Kim, tình yêu của Kim Ngưu sẽ dữ dội và sôi nổi hơn trong tháng này. Tình yêu đầy lãng mạn, ngọt ngào, cả hai thấu hiểu và có nhiều cơ hội để làm sâu sắc mối quan hệ hơn. Với những Kim Ngưu đã lập gia đình thì đây cũng là thời điểm tốt để bạn tính đến chuyện con cái.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cảm xúc của Song Tử không được ổn định lắm trong tháng này, chính điều đó sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Vậy nên hãy học cách giữ bình tĩnh, có bất kỳ khúc mắc nào bạn cũng nên thẳng thắn tâm sự với đối phương thay vì cứ giữ mãi trong lòng. Hãy thành thật giãi bày, chia sẻ mong muốn của mình với người ấy để cả hai tìm ra giải pháp chung nhé.


Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm khá nhạy cảm đối với tình yêu của Cự Giải. Bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bởi chỉ cần một sai lầm cũng có thể phá hỏng mọi thứ. Với những Cự Giải đã lập gia đình, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ nảy sinh một số xung đột rắc rối. Nhớ giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng giận, giải quyết mọi chuyện trong sự tỉnh táo nhé.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu của Sư Tử khá hòa hợp và yên bình. Cả hai yêu thương và quan tâm tới nhau, mang cho đối phương cảm giác an toàn yên bình. Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Đây là thời gian để bạn bước ra ngoài vòng an toàn của bản thân, mạnh dạn và năng động hơn, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm thấy "nửa ấy" ngay thôi!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Với những Xử Nữ đang yêu, trong tháng này mối quan hệ của bạn sẽ khăng khít bền chặt hơn. Đôi bên sẽ có nhiều cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, qua đó tạo điều kiện cho hai người càng xích lại gần nhau hơn nữa. Với những Xử Nữ còn đang độc thân, thì thời gian tới bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để gặp một người dành cho mình, bắt đầu một tình yêu ngọt ngào lãng mạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tháng này là thời điểm mà Thiên Bình tỏa ra sức hấp dẫn quyến rũ chết người, khiến vô số người muốn theo đuổi bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi bước vào mối quan hệ nào đó nhé. Với những Thiên Bình đã có người yêu, tình yêu của đôi bạn rất hài hòa, cả hai thấu hiểu, lắng nghe và thỏa mãn được mong muốn của nhau.


Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp tràn đầy sự thú vị và sắc màu. Mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn. Những Bọ Cạp độc thân sẽ dễ dàng tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc và trong các buổi tụ họp xã hội. Với những Bọ Cap có gia đình thì đây là thời điểm tốt để bạn tính tới chuyện có con.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mối quan hệ của Nhân Mã sẽ gặp một số rắc rối do sự nóng giận và bướng bỉnh của bạn. Bạn cần phải thành thật nhận lỗi với đối phương, và chia sẻ cảm xúc suy nghĩ của mình với người ấy để đôi bên cùng giải quyết. Đừng luôn cho rằng mình đúng và đổ lỗi cho người khác, mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn biết lắng nghe.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dưới sự tác động của sao Kim, tình yêu của Ma Kết sẽ càng ngày càng thăng hoa, ngọt ngào. Hơn nữa, bạn cũng sẽ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, khiến cho đối phương mê mệt bạn. Với Ma Kết độc thân, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình yêu trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một nửa của mình nhé.


Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuộc sống tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động không mong đợi lắm. Sẽ có một số vấn đề xảy ra khi bạn thấy đối phương không như mình nghĩ hay càng ngày bạn càng nhận ra đối phương không hợp với mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tình cảm nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình yêu không suôn sẻ lắm với Song Ngư. Sẽ có những xích mích, mâu thuẫn xảy ra khiến đôi bên không vui vẻ và cảm thấy mệt mỏi. Song, đừng tự suy diễn và đổ lỗi cho nhau, hãy cố gắng ngồi lại, thành thật chia sẻ những suy nghĩ của nhau, để có thể hiểu nhau hơn nữa nhé.

Blog Radio Sưu tầm.


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét.

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

Đã đến lúc phải trưởng thành

Đã đến lúc phải trưởng thành

Dù có muốn hay không thì bạn cũng chẳng thể nào ngây thơ, vô tư như ngày trước được nữa. Đã đến khi rời xa vòng tay ấm áp, sự bảo vệ chở che của ba mẹ.

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Ly cà phê đã vơi đi phân nửa, nhưng vẫn còn đó vị ấm như lúc ban đầu. Có lẽ hơi ấm của những kỉ niệm, của những nhớ thương và tiếc nuối đã ướp vị nơi tách cà phê.

Bố của con là người thế nào?

Bố của con là người thế nào?

úc còn thơ bé, con nghĩ bố là một siêu nhân đẳng cấp và khỏe mạnh. Bố có thể làm mọi thứ cho con: bố bế con bằng một tay, bố cho con ngồi cưỡi lên cổ, bế con lên làm tàu lửa chạy quanh nhà trong tiếng cười nắc nẻ và thích thú của con.

Nếu đã thương nhau

Nếu đã thương nhau

Nếu đã yêu anh xin em chớ u sầu Hãy hạnh phúc như anh đang hạnh phúc.

Sống như loài cỏ dại

Sống như loài cỏ dại

Trời cho món quà Em là cỏ dại

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Quả thật “Thời gian không giúp ta quên một người nhưng giúp ta quen với cuộc sống không có người đó”. Em đúng là đang như thế đó.

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Một người thầy thời trung học hay nói với tôi rằng: “Trong miếng mồi ngon ắt có con cá chết”, vì thầy nói nhiều quá nên có lần tôi bực mình hỏi lại: “Vậy làm thế nào để được mồi ngon mà không ăn nhầm phải cá chết”.

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Mỗi nhân vật trong truyện đều mang trên mình những phân ưu không thể giãi bày. Hà Lan cũng thế, cô gái mang một tình yêu non nớt nhưng chung tình rồi cô sẽ nhận được gì? Là những tháng ngày cay đắng vì người mình yêu hay những áy náy đối với người yêu mình.

back to top