Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

2021-01-22 01:30

Tác giả: Tran Tuyet


blogradio.vn - Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. 

***

Hôm nay tớ nhớ cậu. Không hiểu sao cứ mỗi lần gặp cậu tớ lại cảm thấy lạ như thế này, bồi hồi, ngại ngùng. Mỗi khi nghe nói cuộc gặp nhóm sẽ có cậu là tâm trạng tớ lại rộn ràng lên, cố gắng trở nên xinh đẹp, trang điểm, chú trọng quần áo hơn. Nói chung là rất khó tả, giống như gặp người mình thương vậy, mặc dù tớ luôn muốn quan hệ chúng ta không phải như vậy.

Tớ đã luôn cố gắng kìm nén cảm xúc này lại, luôn suy nghĩ khác đi để gặp cậu tự nhiên hơn. Nhưng tớ không làm được dù đã mất một thời gian dài cố gắng. 

Tớ đã cố luôn tỏ ra bình thường khi gặp cậu, đặc biệt là khi có người khác. Tớ sợ mình sẽ để lộ cảm xúc của mình, sợ mọi người sẽ biết được tình cảm này, sợ mọi người sẽ khuyên tớ vì cậu luôn hướng về cô gái ấy, tớ sợ lắm.

Tớ luôn phải chú ý hành động, lời nói, ánh mắt đối với cậu. Nhiều khi không dám nhìn thẳng vào mắt cậu, sợ mình sẽ đứng hình, sợ mình sẽ lộ ra điều đang chôn dấu, sợ cậu sẽ nhận ra sự khác biệt trong ánh mắt của tớ.

Tớ luôn muốn quan hệ giữa chúng ta là mũi tên hai chiều và chỉ là bạn. Tớ biết cậu luôn coi tớ là anh em tốt, và tớ cũng đang cố gắng làm tốt bổn phận của mình. 

tuyetroi

Cậu luôn có người trong lòng, cô ấy tốt và đúng như những mong muốn của cậu. Cậu tâm sự với tớ rằng “Cậu thích người cùng quê, thích con gái tóc dài, thích người có thể hòa đồng với nhóm tụi mình, thích con gái đảm đang, dễ thương”.

Cô ấy có tất cả cậu muốn, cô ấy thân thuộc với tất cả tụi mình, khi đi chơi có thể rủ đi cùng mà không sợ khó xử. Tớ luôn biết và luôn chúc phúc cho hai cậu sẽ hạnh phúc. Và tớ luôn là người tác động, thúc đẩy cậu và cô ấy tiến lại gần nhau hơn. Thật là khó hiểu đúng không?

Tớ thích cậu mà lại muốn cậu hạnh phúc với cô gái khác. Tớ luôn ý thức rằng giữa chúng ta không thể xảy ra phản ứng hóa học, không thể và tớ cũng không cho phép điều đó xảy ra. Có một số lý do khiến chúng ta không thể tiến xa hơn. Tớ biết, cậu không biết. Cứ để tớ lo mọi chuyện, cậu chỉ cần cứ như thế này là được rồi.

Nhiều người bạn của tớ không tin là đến tận bây giờ tớ vẫn chưa có người yêu và cũng chưa đơn phương ai. Năm nay tụi mình 22 tuổi rồi đó. Như mấy đứa bạn của tớ ngoài quê là đã lấy chồng, tay bồng bế mấy đứa con rồi. 

Tớ vẫn luôn tin tưởng, tin một ngày tình yêu sẽ đến với mình. Cậu đến như cơn gió đông, rất ấm áp và cũng rất tê tái. Mặc dù với mùa hè cơn gió ấy sẽ luôn được chờ đón nhưng với mùa đông lại muốn chia xa. Có lẽ tớ là mùa hè và cậu là gió đông, luôn luôn chẳng thể.

3990097c4bba79b82f3884a04eba0d2e

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. Tạm biệt tình đơn phương đầu của tớ.

© Trần Tuyết - blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

Tran Tuyet

Là một cô gái rất đơn giản

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ một phía có phải là yêu?

Từ một phía có phải là yêu?

Một cuộc tình xưa cũ, cứ ngỡ rằng cô gái ấy là định mệnh của đời mình, là duyên phận trời ban nhưng tôi lại khờ khạo không biết rằng trên đời này chẳng điều gì là bất biến, con người cũng thế ai rồi cũng sẽ đổi khác

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Nhiều quan niệm sai lầm về chọn ví tiền đã và đang khiến tiền bạc của nhiều người thất thoát.

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về một người hướng nội, như kiểu họ chống đối xã hội, không thân thiện, nhút nhát hoặc cô đơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, hướng nội lại là một “tài sản”. Cùng nhau điểm lại một số lợi khi là một người hướng nội nhé.

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Những người phụ nữ sinh vào các tháng thuộc cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc đời giàu có, sung túc hiếm ai sánh bằng.

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của những ước mong, những khát khao thanh bình, thánh thiện và hạnh phúc đong đầy. Mẹ là nguồn động viên, mẹ là tình yêu, là cả những day dứt, dằn vặt, trăn trở. Bởi mẹ mãi mãi luôn là mẹ, mẹ là niềm tự hào của mỗi chúng con.

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Thanh xuân ấy nhanh lắm, nhanh đến mức tôi cứ ngỡ ngày hôm qua còn đang là học sinh lớp 10 nhưng giờ lại trở thành sinh viên. Cho dù ngày ấy tôi có hối hận vì những suy nghĩ bồng bột nhưng bây giờ tôi tự cho phép tôi làm sai vì đó là tuổi trẻ, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cảm ơn những người bạn đã xuất hiện cùng tôi đi dưới bầu trời thanh xuân xanh ngát ấy, hy vọng chúng ta vẫn đi cùng nhau như ngày hôm qua, hôm nay và mai sau cùng thực hiện ước mơ còn dang dở. Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều - tôi của tuổi 18.

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ hình em xa lắm Vụng về ngày tuổi thơ Cho con gái mong chờ Một bức tranh hạnh phúc.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Em thì vẫn có thể tự săn sóc, nên không sao. Nhưng em mong anh đừng để em đơn độc quá nhiều lần như thế. Em sợ rồi mình sẽ quen và không cần anh làm gì nữa.

Nỗi lòng ngườl lớn

Nỗi lòng ngườl lớn

Bạn dạo này thế nào? Ổn chứ! Hay vẫn mệt mỏi, buồn tủi, cô đơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom