Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

2021-01-22 01:30

Tác giả: Tran Tuyet


blogradio.vn - Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. 

***

Hôm nay tớ nhớ cậu. Không hiểu sao cứ mỗi lần gặp cậu tớ lại cảm thấy lạ như thế này, bồi hồi, ngại ngùng. Mỗi khi nghe nói cuộc gặp nhóm sẽ có cậu là tâm trạng tớ lại rộn ràng lên, cố gắng trở nên xinh đẹp, trang điểm, chú trọng quần áo hơn. Nói chung là rất khó tả, giống như gặp người mình thương vậy, mặc dù tớ luôn muốn quan hệ chúng ta không phải như vậy.

Tớ đã luôn cố gắng kìm nén cảm xúc này lại, luôn suy nghĩ khác đi để gặp cậu tự nhiên hơn. Nhưng tớ không làm được dù đã mất một thời gian dài cố gắng. 

Tớ đã cố luôn tỏ ra bình thường khi gặp cậu, đặc biệt là khi có người khác. Tớ sợ mình sẽ để lộ cảm xúc của mình, sợ mọi người sẽ biết được tình cảm này, sợ mọi người sẽ khuyên tớ vì cậu luôn hướng về cô gái ấy, tớ sợ lắm.

Tớ luôn phải chú ý hành động, lời nói, ánh mắt đối với cậu. Nhiều khi không dám nhìn thẳng vào mắt cậu, sợ mình sẽ đứng hình, sợ mình sẽ lộ ra điều đang chôn dấu, sợ cậu sẽ nhận ra sự khác biệt trong ánh mắt của tớ.

Tớ luôn muốn quan hệ giữa chúng ta là mũi tên hai chiều và chỉ là bạn. Tớ biết cậu luôn coi tớ là anh em tốt, và tớ cũng đang cố gắng làm tốt bổn phận của mình. 

tuyetroi

Cậu luôn có người trong lòng, cô ấy tốt và đúng như những mong muốn của cậu. Cậu tâm sự với tớ rằng “Cậu thích người cùng quê, thích con gái tóc dài, thích người có thể hòa đồng với nhóm tụi mình, thích con gái đảm đang, dễ thương”.

Cô ấy có tất cả cậu muốn, cô ấy thân thuộc với tất cả tụi mình, khi đi chơi có thể rủ đi cùng mà không sợ khó xử. Tớ luôn biết và luôn chúc phúc cho hai cậu sẽ hạnh phúc. Và tớ luôn là người tác động, thúc đẩy cậu và cô ấy tiến lại gần nhau hơn. Thật là khó hiểu đúng không?

Tớ thích cậu mà lại muốn cậu hạnh phúc với cô gái khác. Tớ luôn ý thức rằng giữa chúng ta không thể xảy ra phản ứng hóa học, không thể và tớ cũng không cho phép điều đó xảy ra. Có một số lý do khiến chúng ta không thể tiến xa hơn. Tớ biết, cậu không biết. Cứ để tớ lo mọi chuyện, cậu chỉ cần cứ như thế này là được rồi.

Nhiều người bạn của tớ không tin là đến tận bây giờ tớ vẫn chưa có người yêu và cũng chưa đơn phương ai. Năm nay tụi mình 22 tuổi rồi đó. Như mấy đứa bạn của tớ ngoài quê là đã lấy chồng, tay bồng bế mấy đứa con rồi. 

Tớ vẫn luôn tin tưởng, tin một ngày tình yêu sẽ đến với mình. Cậu đến như cơn gió đông, rất ấm áp và cũng rất tê tái. Mặc dù với mùa hè cơn gió ấy sẽ luôn được chờ đón nhưng với mùa đông lại muốn chia xa. Có lẽ tớ là mùa hè và cậu là gió đông, luôn luôn chẳng thể.

3990097c4bba79b82f3884a04eba0d2e

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. Tạm biệt tình đơn phương đầu của tớ.

© Trần Tuyết - blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

Tran Tuyet

Là một cô gái rất đơn giản

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chữa lành hay chắp vá?

Chữa lành hay chắp vá?

Làm mọi điều để quên đi, nhưng khi ngồi lại, họ vẫn thật đau đớn và đáng thương. Rồi vết sẹo trong tim sẽ ở lại đó cho đến khi con tim kia ngừng đập, và trái tim ấy cũng thật buồn khi luôn dè chừng, không thể mở ra lần nữa mà không nghi ngờ hay lo sợ.

Tuổi 16 khó quên

Tuổi 16 khó quên

Chúng tôi hàn huyên tâm sự suốt một đêm dài, đến gần sáng mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Đến khoảng 9h sáng tôi mới thức dậy, tôi thấy mình đang ôm Huy, nhìn gần mới thấy rõ, cậu ấy... đẹp... trai quá.

Về anh ơi

Về anh ơi

Hay là mình về đi! Về những ngày anh em ta còn nhỏ Để anh em mình cùng được bên cạnh mẹ

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Mẹ cha chuẩn bị thùng to, thùng nhỏ cho con mang theo hương vị quê nhà, trong hành trang của con còn có tình yêu thương của gia đình mình, con mang theo ước mơ của mẹ cha, mang theo khao khát và mong chờ vào năm mới sung túc.

Ngày đến trường

Ngày đến trường

Tạm biệt nhau để có ngày ta gặp lại Bạn của tôi người bạn thuở xuân xanh Ngày xưa đó phượng hồng áo trắng Ghế nhà trường năm tháng bên nhau.

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Bóng tối có đáng sợ đến mức nào cũng không đáng sợ bằng việc chấp nhận ở trong bóng tối mà không kịp đợi ánh sáng đến.

Nỗi lòng

Nỗi lòng

Ba nó, một người đàn ông nay đã chễm chệ ở cái tuổi vang danh sự nghiệp, tay vẫn đang cầm chén cơm vừa nhận từ người vợ mà ông đích thân đi xin cưới khi còn là cậu thanh niên 18 tuổi không gia đình, không sự nghiệp, không có lấy một tiếng thơm. Giọng ông có hơi chút khàng khàng, khiến bã vai của nó run run vì giật mình.

Tình yêu ấy ngây thơ

Tình yêu ấy ngây thơ

Tớ cũng có một tình yêu tuổi học trò như bao người. Chỉ là nó có chút đau khổ. Có chút day dứt và cay đắng.

Đôi ta

Đôi ta

Hạnh phúc từ đây, màu nắng ấm An lòng duyên thắm, vẹn tình chung.

VIẾT CHO EM

VIẾT CHO EM

Viết cho em, tôi viết cho em Viết tình ta, bài thơ mùa hạ Có ngàn hoa dưới trời tươi nắng Có tình ta còn đôi chút xa…

back to top