Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

2021-01-22 01:30

Tác giả: Tran Tuyet


blogradio.vn - Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. 

***

Hôm nay tớ nhớ cậu. Không hiểu sao cứ mỗi lần gặp cậu tớ lại cảm thấy lạ như thế này, bồi hồi, ngại ngùng. Mỗi khi nghe nói cuộc gặp nhóm sẽ có cậu là tâm trạng tớ lại rộn ràng lên, cố gắng trở nên xinh đẹp, trang điểm, chú trọng quần áo hơn. Nói chung là rất khó tả, giống như gặp người mình thương vậy, mặc dù tớ luôn muốn quan hệ chúng ta không phải như vậy.

Tớ đã luôn cố gắng kìm nén cảm xúc này lại, luôn suy nghĩ khác đi để gặp cậu tự nhiên hơn. Nhưng tớ không làm được dù đã mất một thời gian dài cố gắng. 

Tớ đã cố luôn tỏ ra bình thường khi gặp cậu, đặc biệt là khi có người khác. Tớ sợ mình sẽ để lộ cảm xúc của mình, sợ mọi người sẽ biết được tình cảm này, sợ mọi người sẽ khuyên tớ vì cậu luôn hướng về cô gái ấy, tớ sợ lắm.

Tớ luôn phải chú ý hành động, lời nói, ánh mắt đối với cậu. Nhiều khi không dám nhìn thẳng vào mắt cậu, sợ mình sẽ đứng hình, sợ mình sẽ lộ ra điều đang chôn dấu, sợ cậu sẽ nhận ra sự khác biệt trong ánh mắt của tớ.

Tớ luôn muốn quan hệ giữa chúng ta là mũi tên hai chiều và chỉ là bạn. Tớ biết cậu luôn coi tớ là anh em tốt, và tớ cũng đang cố gắng làm tốt bổn phận của mình. 

tuyetroi

Cậu luôn có người trong lòng, cô ấy tốt và đúng như những mong muốn của cậu. Cậu tâm sự với tớ rằng “Cậu thích người cùng quê, thích con gái tóc dài, thích người có thể hòa đồng với nhóm tụi mình, thích con gái đảm đang, dễ thương”.

Cô ấy có tất cả cậu muốn, cô ấy thân thuộc với tất cả tụi mình, khi đi chơi có thể rủ đi cùng mà không sợ khó xử. Tớ luôn biết và luôn chúc phúc cho hai cậu sẽ hạnh phúc. Và tớ luôn là người tác động, thúc đẩy cậu và cô ấy tiến lại gần nhau hơn. Thật là khó hiểu đúng không?

Tớ thích cậu mà lại muốn cậu hạnh phúc với cô gái khác. Tớ luôn ý thức rằng giữa chúng ta không thể xảy ra phản ứng hóa học, không thể và tớ cũng không cho phép điều đó xảy ra. Có một số lý do khiến chúng ta không thể tiến xa hơn. Tớ biết, cậu không biết. Cứ để tớ lo mọi chuyện, cậu chỉ cần cứ như thế này là được rồi.

Nhiều người bạn của tớ không tin là đến tận bây giờ tớ vẫn chưa có người yêu và cũng chưa đơn phương ai. Năm nay tụi mình 22 tuổi rồi đó. Như mấy đứa bạn của tớ ngoài quê là đã lấy chồng, tay bồng bế mấy đứa con rồi. 

Tớ vẫn luôn tin tưởng, tin một ngày tình yêu sẽ đến với mình. Cậu đến như cơn gió đông, rất ấm áp và cũng rất tê tái. Mặc dù với mùa hè cơn gió ấy sẽ luôn được chờ đón nhưng với mùa đông lại muốn chia xa. Có lẽ tớ là mùa hè và cậu là gió đông, luôn luôn chẳng thể.

3990097c4bba79b82f3884a04eba0d2e

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. Tạm biệt tình đơn phương đầu của tớ.

© Trần Tuyết - blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

Tran Tuyet

Là một cô gái rất đơn giản

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top