Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

2021-01-22 01:30

Tác giả: Tran Tuyet


blogradio.vn - Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. 

***

Hôm nay tớ nhớ cậu. Không hiểu sao cứ mỗi lần gặp cậu tớ lại cảm thấy lạ như thế này, bồi hồi, ngại ngùng. Mỗi khi nghe nói cuộc gặp nhóm sẽ có cậu là tâm trạng tớ lại rộn ràng lên, cố gắng trở nên xinh đẹp, trang điểm, chú trọng quần áo hơn. Nói chung là rất khó tả, giống như gặp người mình thương vậy, mặc dù tớ luôn muốn quan hệ chúng ta không phải như vậy.

Tớ đã luôn cố gắng kìm nén cảm xúc này lại, luôn suy nghĩ khác đi để gặp cậu tự nhiên hơn. Nhưng tớ không làm được dù đã mất một thời gian dài cố gắng. 

Tớ đã cố luôn tỏ ra bình thường khi gặp cậu, đặc biệt là khi có người khác. Tớ sợ mình sẽ để lộ cảm xúc của mình, sợ mọi người sẽ biết được tình cảm này, sợ mọi người sẽ khuyên tớ vì cậu luôn hướng về cô gái ấy, tớ sợ lắm.

Tớ luôn phải chú ý hành động, lời nói, ánh mắt đối với cậu. Nhiều khi không dám nhìn thẳng vào mắt cậu, sợ mình sẽ đứng hình, sợ mình sẽ lộ ra điều đang chôn dấu, sợ cậu sẽ nhận ra sự khác biệt trong ánh mắt của tớ.

Tớ luôn muốn quan hệ giữa chúng ta là mũi tên hai chiều và chỉ là bạn. Tớ biết cậu luôn coi tớ là anh em tốt, và tớ cũng đang cố gắng làm tốt bổn phận của mình. 

tuyetroi

Cậu luôn có người trong lòng, cô ấy tốt và đúng như những mong muốn của cậu. Cậu tâm sự với tớ rằng “Cậu thích người cùng quê, thích con gái tóc dài, thích người có thể hòa đồng với nhóm tụi mình, thích con gái đảm đang, dễ thương”.

Cô ấy có tất cả cậu muốn, cô ấy thân thuộc với tất cả tụi mình, khi đi chơi có thể rủ đi cùng mà không sợ khó xử. Tớ luôn biết và luôn chúc phúc cho hai cậu sẽ hạnh phúc. Và tớ luôn là người tác động, thúc đẩy cậu và cô ấy tiến lại gần nhau hơn. Thật là khó hiểu đúng không?

Tớ thích cậu mà lại muốn cậu hạnh phúc với cô gái khác. Tớ luôn ý thức rằng giữa chúng ta không thể xảy ra phản ứng hóa học, không thể và tớ cũng không cho phép điều đó xảy ra. Có một số lý do khiến chúng ta không thể tiến xa hơn. Tớ biết, cậu không biết. Cứ để tớ lo mọi chuyện, cậu chỉ cần cứ như thế này là được rồi.

Nhiều người bạn của tớ không tin là đến tận bây giờ tớ vẫn chưa có người yêu và cũng chưa đơn phương ai. Năm nay tụi mình 22 tuổi rồi đó. Như mấy đứa bạn của tớ ngoài quê là đã lấy chồng, tay bồng bế mấy đứa con rồi. 

Tớ vẫn luôn tin tưởng, tin một ngày tình yêu sẽ đến với mình. Cậu đến như cơn gió đông, rất ấm áp và cũng rất tê tái. Mặc dù với mùa hè cơn gió ấy sẽ luôn được chờ đón nhưng với mùa đông lại muốn chia xa. Có lẽ tớ là mùa hè và cậu là gió đông, luôn luôn chẳng thể.

3990097c4bba79b82f3884a04eba0d2e

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau. Tạm biệt tình đơn phương đầu của tớ.

© Trần Tuyết - blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

Tran Tuyet

Là một cô gái rất đơn giản

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy cứ trân trọng những ký ức chúng ta thật lòng thích một người

Hãy cứ trân trọng những ký ức chúng ta thật lòng thích một người

Chắc hẳn ai cũng từng một lần thích một ai đó, dù bị ba mẹ hết lòng ngăn cản nhưng những cảm xúc của khi đó lại chính là sự thanh thuần nhất mà ta từng có khi còn đang thanh xuân. Hãy trân trọng những kí ức ấy như thể đó là báu vật của tuổi trẻ, để khi đi qua thanh xuân vẫn có cái để nhớ về.

Và cứ thế, ta tìm thấy nhau

Và cứ thế, ta tìm thấy nhau

Cám ơn cuộc đời thật nhiều vì cuối cùng thì ngày đó cũng đã đến, ngày em tìm được người đồng hành của cuộc đời em. Chúng ta hãy cùng cố gắng để vun đắp và phát triển tình yêu này để có kết quả cuối cùng thật ngọt ngào và viên mãn, anh nhé.

Thay đổi tư duy để trưởng thành

Thay đổi tư duy để trưởng thành

Nó nhận ra rằng cuộc sống và tuổi thanh xuân còn rất dài, không thể để thời gian cướp mất đi sự tự do bay nhảy của nó. Nó cần được thỏa sức sống hết mình, nó cần phải cảm nhận được hương vị cuộc sống chứ không chỉ là tồn tại và lựa chọn giữa bước tiếp hay dừng lại.

Đẳng cấp của một người thể hiện qua cách nói chuyện?

Đẳng cấp của một người thể hiện qua cách nói chuyện?

Mỗi người có một thế mạnh riêng về giao tiếp và cách giao tiếp cũng phần nào thể hiện con người họ. Và, giao tiếp tốt hay không không chỉ dựa vào bẩm sinh mà còn phụ thuộc vào những trải nghiệm của họ. Tựu trung lại, muốn giao tiếp tốt, cần có 3 đặc điểm này.

Gia đình luôn là nơi để con tìm thấy hy vọng trong cuộc sống này

Gia đình luôn là nơi để con tìm thấy hy vọng trong cuộc sống này

Vì để bố mẹ yên tâm về bản thân mình mà tôi đã nhắm mắt nói dối trắng trợn, nhưng thật ra trong thâm tâm mình tôi rất muốn về nhà và nói với bố mẹ là con chẳng ổn chút nào hết

Làm việc có kế hoạch

Làm việc có kế hoạch

Công việc rất nhiều, thầy ghi vào bảng cho dễ nhìn thấy, dễ thực hiện. Thế mà hiệu quả lại rất tốt. Anh thấy hay nên làm theo. Nhờ có kế hoạch làm việc phù hợp, anh dễ dàng xác định được mục tiêu cần đạt tới.

Rồi có một ngày chạm phải mong manh

Rồi có một ngày chạm phải mong manh

Biết có ngày chạm phải mong manh Mùa thu thả vào trong gió Người đi, xin đừng làm cỏ Tím vương như thuở dại khờ.

Bởi vì anh, em phải thay đổi thôi

Bởi vì anh, em phải thay đổi thôi

Bên cửa sửa em dang tay hứng đợi Bởi vì anh, em phải thay đổi thôi.

Chỉ còn lại tình yêu

Chỉ còn lại tình yêu

Nghe xong cú điện thoại, tôi chạy ngay đến với em, không hề nghĩ được ngoài việc đến với em. Tôi đã để lạc mất em một lần và bây giờ thì không thể để lạc nữa, không thể lặng câm như bài thơ ngày nào của tôi được, không thể.

Nếu là định mệnh an bài hãy cho nhau cơ hội

Nếu là định mệnh an bài hãy cho nhau cơ hội

Thời tiết Đà Lạt càng về đêm càng se lạnh, anh ôm cô từ phía sau, nắm lấy tay cô kéo cô đi về phía trước, bóng của 2 người đổ trên đường dưới ánh chiều tà, trong mắt anh là hình bóng cô, trong mắt cô là hạnh phúc. Cô và anh có một đám cưới hạnh phúc và đang tận hưởng tuần trăng mật cùng nhau. Trên thế giới 7 tỷ người này có thể gặp được đúng người là điều vô cùng may mắn, còn cô có lẽ đã tích góp tất cả may mắn mới có thể yêu anh một lần nữa.

back to top