Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thanh xuân năm ấy, tôi chưa từng hối hận vì thích cậu

2020-12-10 01:30

Tác giả: Nhiis.nhinn


blogradio.vn - Tôi chưa từng hối hận vì đã từng thích cậu, bởi mỗi chúng ta đều chỉ có một thanh xuân, và thanh xuân năm ấy tớ vì dáng vẻ của cậu mà phải lòng.

***

Tôi và cậu, cả hai chỉ mới quen nhau hồi đầu cấp. Không biết duyên số thế nào mà lại ngồi được với nhau. Nói thật là hồi đấy, tôi cũng có ấn tượng với làn da trắng của cậu, gu ăn mặc cũng rất thư sinh. 

Cậu học giỏi, nhất là môn Anh và môn Lý, thế nên ngồi với cậu tôi cũng cảm thấy có chút tự ti. Còn tôi, tôi chỉ là một cô gái, ngoại hình không có gì nổi bật, ngoại trừ việc làm lớp trưởng ra thì chỉ có năng khiếu một chút ở môn Văn.

Cậu biết không, ấn tượng ban đầu thì là thế, nhưng mà một thời gian sau, không hiểu sao tôi rất ghét cậu, ghét sâu đậm lắm ý, kiểu lúc nào cũng muốn mắng cậu, không muốn nhìn thấy mặt cậu nữa cơ. Phải chăng vì cậu quá nổi bật? Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi thích cậu.

Thích cậu, chính là điều mà tôi không ngờ nhất. Cậu nói chuyện với tôi, hành xử với tôi rất ga lăng, đến mức người ta còn nghĩ tôi với cậu là người yêu cơ mà. Bây giờ nghĩ lại, tôi cũng thấy giống như thế thật, chắc là tôi bị ảo tưởng.

thãnhuan3

Ngày cứ thế trôi, Mặt trời lặn rồi lại mọc, tôi cứ thế xem cậu như là lực đến trường, động lực để cố gắng và cũng nhờ cậu mà tôi hoàn thiện bản thân hơn. Nhưng cũng chỉ được 2 năm thôi, năm thứ 3, cậu chuyển qua lớp khác mất rồi.

Tôi không muốn nghĩ nhiều về điều ấy, đây là năm thứ 3 rồi, và thế là tôi đã bị dập tắt ước mơ được chụp ảnh cuối cấp chung với cậu, được mặc áo lớp cùng cậu rồi. Nhưng cậu biết không, mỗi giờ ra chơi, cậu đều sang lớp tôi khiến tôi bối rối, cậu với tôi cũng trêu đùa nhau nhưng dường như có một khoảng cách nào nào đó, chúng ta không thân như trước kia nữa.

Tôi nghe bảo, cậu ngồi với một cô gái và chơi thân với nhau lắm. Cậu và cô ấy mới quen nhau hồi đầu năm thôi nhưng nói chuyện với nhau còn nhiều hơn chúng ta hồi trước. 

Mấy bạn lớp ấy biết tôi thích cậu, mấy bạn lớp ấy cũng bảo với tôi rất nhiều về hai cậu. Và dường như ngày từ đầu, tôi vốn dĩ đã là người thừa rồi. Cậu có hiểu được cảm xúc của tôi khi được cậu ghép đôi với người khác nó khó tả thế nào không.

thãnhuan24

Có lẽ, mỗi chúng ta đều tưởng rằng mình đặc biệt, cho đến khi họ cũng đối xử với người khác như thế. Trong chuyện tình cảm, tôi không bao giờ cho phép mình có ý định ảo tưởng, nhưng cuối cùng thì vẫn vướng vào. 

Tôi chưa từng hối hận vì đã từng thích cậu, bởi mỗi chúng ta đều chỉ có một thanh xuân, và thanh xuân năm ấy tớ vì dáng vẻ của cậu mà phải lòng.

© Nhiis.nhinn - blogradio.vn

Xem thêm: Tuổi thanh xuân chỉ có một lần trong đời


Nhiis.nhinn

What doesn't kill me makes me stronger

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Ta về

Ta về

Ta về se sẽ nụ hôn Môi xuân nho nhỏ chớm hồn rưng rưng Về bên nhan sắc ngượng ngùng Như chưa từng đó, hình dung giấc người.

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

back to top