Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chàng trai em đã dành cả thanh xuân để yêu đơn phương

2020-07-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn – Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi.

***

Có người nói với em rằng: "Không gì là không thể". Ngày trước em đã từng nghĩ điều đó là đúng và em sẽ cố gắng để được bày tỏ với anh, được yêu anh.

Em quen anh vào một ngày nắng hè Hà Nội. Ngày đó người thân em chuyển nhà, em ra chơi và vô tình được biết anh - chàng trai có nụ cười tỏa nắng. Với một con bé học lớp 6, nào đã biết yêu là gì. Em chỉ biết rằng, lần đầu tiên nhìn thấy anh, trái tim em loạn nhịp. Lúc ấy em không thể chạy tiếp với bạn, mà em chỉ đứng im nhìn chàng trai ấy.

donphuong1

Anh hơn em 2 tuổi. Em hỏi thăm bạn và biết anh cùng trường với em. Em vui lắm. Ngày nào cũng như ngày nào, cứ rảnh là em lại ngồi ngắm anh. Hồi đấy 2 dãy học đối diện nhau, em có thể nhìn thấy anh ở tít trong lớp học của mình. Bóng dáng anh, dáng đi của anh, khuôn mặt anh mãi mãi em không thể quên. Em còn nhớ có lần em đã viết thư tỏ tình với anh, ai ngờ anh kéo nguyên một hội bạn xuống xem ai tỏ tình làm em cảm thấy ngại lắm. Anh có còn nhớ ngày đó chúng mình còn cùng nhau trò chuyện với mọi người ở khu vườn trống gần nhà không? Em biết anh chẳng bao giờ nhớ em đâu.

Ngày anh lên cấp 3, là ngày em không gặp anh nữa. Anh đi suốt, em cũng bận học hành. Em quyết tâm học giỏi để xứng với anh. Rồi em nhận ra em và anh là hai đường thẳng song song, mãi mãi không thể gặp nhau. Anh chuyển nhà. Em không gặp anh từ đó.

donphuong2

Thời gian trôi qua nhanh, em cũng đã đi làm, anh cũng đi làm xa nhà. Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi. Rồi em lục tung facebook và thấy nick anh. Hóa ra anh đã có người yêu ba năm rồi. Tình cảm này em sẽ cất vào sâu trong tim mình. Em yêu anh.

Tạm biệt anh, chàng trai thanh xuân của em.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top