Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chàng trai em đã dành cả thanh xuân để yêu đơn phương

2020-07-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn – Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi.

***

Có người nói với em rằng: "Không gì là không thể". Ngày trước em đã từng nghĩ điều đó là đúng và em sẽ cố gắng để được bày tỏ với anh, được yêu anh.

Em quen anh vào một ngày nắng hè Hà Nội. Ngày đó người thân em chuyển nhà, em ra chơi và vô tình được biết anh - chàng trai có nụ cười tỏa nắng. Với một con bé học lớp 6, nào đã biết yêu là gì. Em chỉ biết rằng, lần đầu tiên nhìn thấy anh, trái tim em loạn nhịp. Lúc ấy em không thể chạy tiếp với bạn, mà em chỉ đứng im nhìn chàng trai ấy.

donphuong1

Anh hơn em 2 tuổi. Em hỏi thăm bạn và biết anh cùng trường với em. Em vui lắm. Ngày nào cũng như ngày nào, cứ rảnh là em lại ngồi ngắm anh. Hồi đấy 2 dãy học đối diện nhau, em có thể nhìn thấy anh ở tít trong lớp học của mình. Bóng dáng anh, dáng đi của anh, khuôn mặt anh mãi mãi em không thể quên. Em còn nhớ có lần em đã viết thư tỏ tình với anh, ai ngờ anh kéo nguyên một hội bạn xuống xem ai tỏ tình làm em cảm thấy ngại lắm. Anh có còn nhớ ngày đó chúng mình còn cùng nhau trò chuyện với mọi người ở khu vườn trống gần nhà không? Em biết anh chẳng bao giờ nhớ em đâu.

Ngày anh lên cấp 3, là ngày em không gặp anh nữa. Anh đi suốt, em cũng bận học hành. Em quyết tâm học giỏi để xứng với anh. Rồi em nhận ra em và anh là hai đường thẳng song song, mãi mãi không thể gặp nhau. Anh chuyển nhà. Em không gặp anh từ đó.

donphuong2

Thời gian trôi qua nhanh, em cũng đã đi làm, anh cũng đi làm xa nhà. Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi. Rồi em lục tung facebook và thấy nick anh. Hóa ra anh đã có người yêu ba năm rồi. Tình cảm này em sẽ cất vào sâu trong tim mình. Em yêu anh.

Tạm biệt anh, chàng trai thanh xuân của em.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không nói ra là bỏ lỡ

Không nói ra là bỏ lỡ

Cũng may có anh ở đây, cảm giác có anh sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Trường chưa bao giờ để tôi phải nghĩ nhiều hay ghen với ai. Đối với tôi, cho đến tận bây giờ, người đó vẫn là người tốt nhất dù cho tôi gặp thêm bao nhiêu người.

Đọc sách trong thời đại cúi đầu

Đọc sách trong thời đại cúi đầu

Chỉ cần một chiếc điện thoại, ta tha hồ tìm tòi mọi ngóc ngách trên thế giới, chưa mất 5 giây để tra một từ vựng, hàng vạn những chiếc đèn học đủ kiểu loại, màu sắc trên thị trường. Thế mới nói, chúng ta của thời đại này, tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian, may mắn hơn biết bao nhiêu so với bố mẹ mình!

Giấc mơ bay

Giấc mơ bay

Duyên Hà như muốn được bay lên, đúng là cô muốn được bay lên thật cao từ lâu lắm rồi, từ lúc tai nạn đó bám lấy cô đã chắn ngang con đường hy vọng của cô, thì hôm nay cô đã bước được rồi.

Ngọn đồi tình yêu

Ngọn đồi tình yêu

Em có biết ngày vô tư chợt đến Riêng mình anh ôm ấp bao nỗi đau Em có biết mây trời là gió biển Cuốn ân tình vào cõi hoàng hôn xa

Mối tình tuổi 19, 20

Mối tình tuổi 19, 20

Cậu biến tớ từ một cô gái dám đặt tin tưởng cho người khác thành một đứa chẳng dám tin tưởng thêm, từ một đứa hay bám người thành một đứa sợ phiền đến người khác, sợ khi bản thân kể luyên thuyên chuyện trên trời dưới đất, bao nhiêu dòng tin nhắn chỉ nhận lại một vài chữ và rồi biến mất.

Em và người

Em và người

Em đã nghĩ có lẽ những con người được mặc những bộ sắc phục vô cùng kiêu hãnh và đẹp đẽ kia cứ luôn lạnh lùng và xa cách như vậy sao? Hay đó là một sự bắt buộc vì chúng ta gặp nhau ở bệnh viện, với hai vai trò rất khác nhau, em là bác sĩ cứu chữa cho người còn người là một bệnh nhân. Lúc đó em đã nghĩ vậy, có lẽ là vậy.

Trả

Trả

Trả mây về cho gió Trả gió về cho trờ Trả trời về trong mắt Một thời ta có đôi

Ngày mai của mình

Ngày mai của mình

Trong từng người, có những sợi dây liên kết đặc biệt, những kết nối không ngẫu nhiên mà duyên số đã sắp đặt. Những mối liên kết này, nếu biết bảo vệ và giữ chặt, sẽ giúp ta không đánh mất chính mình.

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Họ giúp chúng ta thấy được rằng, dù có xảy ra bất cứ điều gì, họ vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chúng ta. Chính niềm tin và sự kỳ vọng của bố mẹ đã trở thành động lực mạnh mẽ, khuyến khích chúng ta không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

"Hãy thực hiện điều mình muốn làm, dù chỉ một lần trong đời, cho dù thất bại thì cũng đã sống trọn vẹn. Đừng để muộn màng, cứ trì hoãn để rồi nuối tiếc tại sao ko làm điều mình thích, tại sao lại sống vì người khác. Đừng để bản thân hối tiếc, hãy bước lên dũng cảm thực hiện mơ ước của mình."

back to top