Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chàng trai em đã dành cả thanh xuân để yêu đơn phương

2020-07-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn – Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi.

***

Có người nói với em rằng: "Không gì là không thể". Ngày trước em đã từng nghĩ điều đó là đúng và em sẽ cố gắng để được bày tỏ với anh, được yêu anh.

Em quen anh vào một ngày nắng hè Hà Nội. Ngày đó người thân em chuyển nhà, em ra chơi và vô tình được biết anh - chàng trai có nụ cười tỏa nắng. Với một con bé học lớp 6, nào đã biết yêu là gì. Em chỉ biết rằng, lần đầu tiên nhìn thấy anh, trái tim em loạn nhịp. Lúc ấy em không thể chạy tiếp với bạn, mà em chỉ đứng im nhìn chàng trai ấy.

donphuong1

Anh hơn em 2 tuổi. Em hỏi thăm bạn và biết anh cùng trường với em. Em vui lắm. Ngày nào cũng như ngày nào, cứ rảnh là em lại ngồi ngắm anh. Hồi đấy 2 dãy học đối diện nhau, em có thể nhìn thấy anh ở tít trong lớp học của mình. Bóng dáng anh, dáng đi của anh, khuôn mặt anh mãi mãi em không thể quên. Em còn nhớ có lần em đã viết thư tỏ tình với anh, ai ngờ anh kéo nguyên một hội bạn xuống xem ai tỏ tình làm em cảm thấy ngại lắm. Anh có còn nhớ ngày đó chúng mình còn cùng nhau trò chuyện với mọi người ở khu vườn trống gần nhà không? Em biết anh chẳng bao giờ nhớ em đâu.

Ngày anh lên cấp 3, là ngày em không gặp anh nữa. Anh đi suốt, em cũng bận học hành. Em quyết tâm học giỏi để xứng với anh. Rồi em nhận ra em và anh là hai đường thẳng song song, mãi mãi không thể gặp nhau. Anh chuyển nhà. Em không gặp anh từ đó.

donphuong2

Thời gian trôi qua nhanh, em cũng đã đi làm, anh cũng đi làm xa nhà. Đôi lúc trong giấc mơ em vẫn mơ thấy anh, em cảm thấy thật hạnh phúc trong giấc mơ đó. Và ngày hôm qua em lại mơ thấy anh. Nhưng trong giấc mơ không còn vui nữa vì anh đã có người yêu rồi. Rồi em lục tung facebook và thấy nick anh. Hóa ra anh đã có người yêu ba năm rồi. Tình cảm này em sẽ cất vào sâu trong tim mình. Em yêu anh.

Tạm biệt anh, chàng trai thanh xuân của em.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Thương nhưng lại là đơn phương

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

back to top