Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thanh xuân của tớ nhờ có cậu đã trở nên rực rỡ

2020-11-27 01:25

Tác giả: OceanWeed38


blogradio.vn - Cậu biết không, tớ đã vô cùng thích cậu. Và dù cậu có thích tớ hay không thì tớ vẫn muốn cảm ơn cậu. Vì nhờ có cậu, những năm tháng thanh xuân của tớ đã trở nên rực rỡ hơn.

***

Gửi cậu, người bạn cùng lớp của tớ,

Hôm nay là ngày cuối cùng ở ngôi trường này rồi, tớ không muốn giữ cái hình tượng lớp phó học tập gương mẫu này nữa, bởi vì nếu cứ giữ hình tượng ấy thì tớ không thể nói ra điều này và tớ sẽ phải ôm vấn vương, lo lắng, nuối tiếc đến mãi sau này.

Ngày hôm nay có thể là ngày cuối cùng, và cũng là cơ hội cuối cùng để tớ nói ra chuyện này với cậu, chính vì vậy hôm nay tớ nhất định sẽ nói thật rõ ràng điều mà tớ giữ trong lòng lâu lắm rồi “Tớ thích cậu”.

Thực lòng mà nói, tớ không phải một người văn thơ, tớ chỉ thích Toán học với những phép tính có đáp án rõ ràng. Đối với tớ, cậu là một phép toán mà tớ không thể nào hiểu nổi, vậy mà tớ vẫn cố đâm đầu vào cậu để giải đố. 

Tớ chẳng biết tớ thích cậu từ lúc nào nữa, chỉ là một ngày nọ tớ nhận ra tớ thích cậu mất rồi. Những hành động vô tư ấy, nụ cười ấy và cả mùi hương ấy nữa, tất cả tớ đều nhớ, nhớ đến nỗi mỗi ngày trong đầu luôn ngây ngốc có cậu. Dần dần, một chút rồi lại một chút, tớ càng ngày càng thích cậu hơn. 

Tớ thích được cảm giác tựa vào người cậu, thích cái cảm giác được cùng ô đi về với cậu những ngày mưa, thích cái cảm giác ngồi sau lưng cậu vào những ngày nắng. Nhưng đường đường là lớp phó học tập mạnh mẽ không cần một ai như tớ làm sao mà thể hiện ra được chứ. 

banthan8

Tớ muốn quan tâm cậu nhưng tớ lại quá vụng về, lúc nào cũng chỉ cãi nhau với cậu, để rồi cuối cùng người làm hòa là cậu. Từ ngày tớ thích cậu, tớ mới biết ghen, tớ thầm ghen tuông với những người cậu quan tâm, thầm ghen với người bạn được cậu khoác áo, thầm ghen cả với những người mình không quen biết nhưng vì họ được cậu khen xinh đẹp nên tớ vẫn ghen, tớ ghen hết đấy, chỉ là cậu không quan tâm thôi.

Cậu biết căn bệnh giả tưởng “Hanahaki” không, đó là căn bệnh khiến lồng ngực của những người tương tư mang tình yêu trong sáng nở hoa. Trước tiên trong lồng ngực của những người bệnh sẽ xuất hiện một loài cây, rễ của nó đâm vào từng mạch máu, từng dây thần kinh để khiến hoa của nó nở, dần dần hoa sẽ lấp đầy phổi, khiến người bệnh lúc đầu sẽ nôn hoặc ho ra cánh hoa, sau đó cánh hoa ngày một nhiều sẽ lấp đầy phổi ngăn cản hơi thở của người bệnh, khiến chết người bệnh chết mòn trong đau đớn. 

Nghe đáng thương nhỉ, thật may là nó chỉ là một căn bệnh giả tưởng không có thật, nếu nó có thật thì với 3 năm qua tớ tương tư cậu thì cũng đủ khiến tớ chỉ cần thở một cái thôi cũng ra cánh hoa rồi. 

Căn bệnh giả tưởng “Hanahaki”” chỉ có hai cách chữa, một là phẫu thuật cắt cái cây đi, hai là được đáp trả tình cảm nhưng căn bệnh tương tư của tớ chỉ cần câu trả lời của cậu là được rồi.

hoctro4

Tớ không quan tâm cậu sẽ làm gì với bức thư này, chụp ảnh rồi đăng lên mạng hay vứt dưới góc tường, cậu chỉ cần đọc nó và cho tớ một câu trả lời là được rồi. 

Vứt lá thư này nghĩa là câu trả lời của cậu là không dù thể nào cũng không, đặt lá thư lên trên bàn nghĩa là cậu cần thêm thời gian để suy nghĩ, đặt lá thư về chỗ cũ nghĩa là cậu đã có người trong lòng rồi, còn nếu cuối buổi ngày hôm nay cậu cầm lá thư này đứng ở cổng trường thì tức là có. 

Nghe có vẻ giống hẹn đánh nhau nhỉ, nhưng tính tớ là vậy, đây đối với tớ là chuyện rất quan trọng. Và đương nhiên cậu an tâm đi, dù câu trả lời có thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn là bạn, tớ vẫn sẽ chúc cậu may mắn, bình an, có thể đi trên con đường mơ ước của mình, còn bản thân tớ thì tớ nhất định vẫn sẽ mạnh mẽ thực hiện giấc mơ của mình để nó không lụi tàn.

Cậu biết không, tớ đã vô cùng thích cậu. Và dù cậu có thích tớ hay không thì tớ vẫn muốn cảm ơn cậu. Vì nhờ có cậu, những năm tháng thanh xuân của tớ đã trở nên rực rỡ hơn.

© OceanWeed38 - blogradio.vn

Xem thêm: Tuổi thanh xuân chỉ có một lần trong đời

OceanWeed38

- Một tác giả nhỏ thích BL và GL -

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một người không nói, một người không hay

Một người không nói, một người không hay

Con người quả thật rất khó hiểu, thà đánh mất nhau chứ không chịu mở lời, thà giấu kín tình cảm còn hơn nói ra lòng mình. Sao cứ mãi do dự? Hãy bày tỏ cảm giác của bản thân với đối phương. Đừng vì cái tôi, càng đừng vì tự ti mà im lặng. Bạn xứng đáng có một tình yêu đẹp, xứng đáng với một người phù hợp. Bạn hãy suy nghĩ về người ấy, về chặng đường mà cả hai cùng đi và hãy lắng nghe trái tim mình muốn gì.

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

Dáng xưa (Phần 1)

Dáng xưa (Phần 1)

Người ta nói cũng đúng. Chẳng có cô gái nào xinh đẹp, đảm đang, từ chối hết mối này tới mối khác tới dạm hỏi, chỉ vì để chờ người nơi phương xa trở lại mà từ lúc đi tới bây giờ chẳng có bất cứ tin tức gì! Trừ khi cô gái đó quá nặng tình với tánh chung thủy luôn tôn thờ cái dáng người xưa cũ. Người ta chia hẳn hai luồng ý kiến đối nghịch, một là trách, hai là cảm thông.

 Quay lưng về phía hoàng hôn

Quay lưng về phía hoàng hôn

Tôi chọn Quay lưng về phía hoàng hôn Sải những bước dài Về phía nhịp cầu bắt ngang vô tận Sóng vẫn xô Những kiếp đời lận đận Quẩn quanh Không kịp thấy hoàng hôn.

Lạc chốn hư hao

Lạc chốn hư hao

Vươn tay với lấy bàn tay Người đi mãi để nơi này một tôi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều từng bị từ chối vài lần trong đời, chẳng hạn như bị từ chối tình cảm, bị từ chối trong công việc… và những lúc như thế khiến chúng ta cảm thấy tổn thương và buồn bã. Đối diện với sự chối từ từ người khác, các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

Hãy sống và yêu thương chính mình

Hãy sống và yêu thương chính mình

Mỗi người chỉ sinh ra và sống một lần trong đời bởi vậy hãy dành quãng thời gian quý báu của mình cho người mà mình yêu thương trân trọng. Tôi đã sống theo cách như vậy thêm tự tin yêu đời yêu chính bản thân của mình. Sống theo cách tốt đẹp nhất không ngừng cố gắng không ngừng trau dồi để cải thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Nếu con thật lòng yêu nó, con phải sống thật tốt, thật hạnh phúc, sống luôn cả phần của nó chứ, nếu con cứ mãi tuyệt vọng như thế này mới chính là phản bội lại tình cảm của nó đấy.

back to top