Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

2020-07-10 01:24

Tác giả: Gió


blogradio.vn – Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

***

Gửi anh, chàng trai thanh xuân của em.

Mình gặp nhau khi ta đang ở lưng chừng của tuổi trẻ. Định mệnh cho em gặp anh ở lớp học Anh văn năm ấy. Anh có tất cả từ ngoại hình đến trí tuệ. Còn em là một cô gái quá đổi bình thường.

Anh dần dần trở thành một người bạn, một người anh rồi chính em cũng không biết từ bao giờ anh trở thành một người quan trọng trong cuộc sống vốn dĩ đã không bình lặng của em. Em đánh rơi nhịp tim mình khi nhìn anh khoát lên mình chiếc áo sơ mi trắng. Em cứ ngỡ đó là một phút lỗi nhịp của tim mình, nào ngờ cơn say theo cả tuổi thanh xuân của mình.

anh01

Từ khi nào anh hằng ngày quan tâm em qua những món ăn hay ly trà sữa anh mang khi đến lớp. Em cứ dối lòng đấy là sự quan tâm của một người anh trai nhưng có lẽ cả em và anh đều mong nhiều hơn thế. Từ đó anh và em bước vào cuộc sống của nhau, mình bắt đầu cho nhau một mối quan hệ không tên.

Khi anh tốt nghiệp trung học và em biết rằng mình sắp không còn nhận được sự quan tâm ấy nữa. Anh nói du học là ước mơ của anh và là hi vọng của gia đình anh. Em muốn nói rằng: “Anh ơi ở lại được không?”, nhưng lấy tư cách gì khi mối quan hệ chúng ta không một lần được đặt tên. Bỗng một sớm mai thức dậy, tin nhắn đầu tiên em nhận được từ anh: “Anh đi nhé bé. Ở lại cố chăm học nhé. Anh sẽ trở lại sớm thôi”.

Với em lúc ấy nổi buồn dâng lên nhưng cũng thoáng qua thôi vì em nghĩ mối quan hệ này từ đầu đã không có tương lai. Nhưng cách nửa vòng trái đất anh vẫn quan tâm em như xưa, từ những buổi nói chuyện hằng đêm ấy em biết tim mình đã dành cho anh mất rồi. Mối quan hệ ấy sau cùng cũng đã được đặt tên, em nuôi cho mình hi vọng chỉ 4 năm sẽ trôi qua nhanh thôi.

anh2

Đến một ngày điều em lo sợ nhất cũng đã đến, thứ duy nhất rào cản chúng ta đã xuất hiện, “gia đình” và Bà anh đã tìm đến em. Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Xin lỗi vì em đã gặp anh và yêu anh ở thời điểm em chỉ là một cô bé.

Cảm ơn anh vì đã đến bên em lúc em chưa trưởng thành và chấp nhận sự trẻ con của em.

© Gió – blogradio.vn

Xem thêm: Ai rồi cũng phải lớn thôi

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Có lẽ 17 tuổi ai trong chúng cũng đã từng muốn khóc, từng đau đớn, từng thất vọng, từng muốn rời bỏ thế giới nhưng khi nhìn lại bạn sẽ biết ơn những năm tháng khốc liệt ấy. Bởi nếu không có nó sẽ không có một phiên bản mạnh mẽ, kiên cường. Và bởi nếu không có nó sao chúng ta có thể học cách đi qua những bão giông mà vẫn vững lòng, ấm áp.

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Cuộc đời con người vẫn luôn đổi thay như ruộng bể nương dâu, trong cuộc hành trình đấy, chúng ta nhất định phải sống cho những năm tháng hiện tại có như vậy khi chia xa mới không nuối tiếc. Tuổi trẻ chúng ta xem đam mê là nguồn sống, còn đối với thanh xuân, thì hoài niệm lại trở thành tất cả.

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống vì bản thân mình, đừng chỉ mãi chạy theo làm hài lòng người khác.

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Giữ dòng người nhộn nhịp, một người con trai đẹp mặc vest đen chạy xe đạp chở theo một cô gái bình thường khiến bao người đi đường nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Đất nước ta ngàn đời nay chống giặc Khó khăn nào ta cũng đã vượt qua. Giặc Covid tràn vào không biết trước Vẫn tin vào chiến thắng ở ngày mai.

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

back to top