Phát thanh xúc cảm của bạn !

BACHD 15 - Sở hữu trái tim Ma Kết với bí kíp khó lường

2014-07-27 17:03

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Ma Kết luôn là người coi trọng sự chắc chắn, tính vững bền nhiều nhất. Thế nên, khi tấn công Ma Kết, bạn hãy thể hiện cho họ thấy, bạn luôn là người sẵn sàng kiên nhẫn để chờ đợi họ đến cuối cùng.

* * *

Mang đặc trưng rất dễ nhận thấy của các cung hoàng đạo nhóm Đất, trong tình cảm, Ma Kết luôn là người coi trọng sự chắc chắn, tính vững bền nhiều nhất. Thế nên, khi tấn công Ma Kết, bạn hãy thể hiện cho họ thấy, bạn luôn là người sẵn sàng kiên nhẫn để chờ đợi họ đến cuối cùng. Tất nhiên, khác với Kim Ngưu “vốn chậm chạp”, các Ma Kết sẽ không để cho những cố gắng đợi chờ của bạn kéo dài quá lâu hay biến nó thành vô vọng đâu.

Thoạt đầu, các Ma Kết thậm chí còn tỏ ra lạnh nhạt và xa lánh trước những ân cần hoặc tấn công của bạn. Đừng vội nản lòng trước những phản ứng này của họ, điều này chỉ đơn giản là cách để Ma Kết cân nhắc về những rủi ro có thể xảy ra trong mối quan hệ mới mẻ với bạn mà thôi. Sau khi có được kết luận chính xác và sẵn sàng để thử nghiệm, các Ma Kết sẽ biến mình thành một người hoàn toàn mới mẻ và cũng sẵn sàng trở thành người làm chủ mối quan hệ của mình.

Họ sẽ là những người yêu luôn biết lắng nghe mọi câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Ma Kết là những người “cả nghĩ” và họ thường dễ bị những câu chuyện buồn bã làm cho chán nản cuộc sống. Thế nên, cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người thuộc cung Ma Kết chính là hãy tỏ ra là người vui vẻ. Điều này sẽ giúp cho các Ma Kết có được nguồn cảm hứng, vui thích trong cuộc sống và đồng thời, họ cũng sẽ cảm thấy yêu quý bạn nhiều hơn.Bạn có thể cảm thấy Ma Kết là những người khách sáo. Thậm chí ngay cả khi họ tỏ ra thân mật với bạn thì Ma Kết vẫn thể hiện một khoảng cách nhất định khiến bạn cảm thấy họ thật khó hiểu. Điều này không có nghĩa những người thuộc cung hoàng đạo này ghét bỏ hay không muốn đi thêm những bước tiến mới với bạn. Đơn giản là họ đang cố gắng che đậy tình cảm của mình vì họ sợ nếu người khác nhìn thấu tâm tư của mình, Ma Kết sẽ trở nên “yếu thế” và dễ dàng bị người ta làm tổn thương. Đây là bản năng bảo vệ bản thân vốn có của các cung hoàng đạo nhóm Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ).

Người thuộc cung Ma Kết quan tâm đến nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh và họ đặc biệt bị cuốn hút bởi người có lối nói chuyện sắc sảo. Họ không phải những người ưa nói chuyện phiếm và chỉ đưa ra những ý kiến phát biểu khi đã suy nghĩ kĩ về điều đó. Thế nên, khi Ma Kết bày tỏ điều gì, bạn hãy chú ý lắng nghe nó bằng tất cả sự tập trung của mình nhé! Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm hiểu về tính cách của họ đấy!

Mặc dù thích sự xa xỉ, cũng thích những món đồ đắt tiền nhưng Ma Kết lại là cung hoàng đạo biết cách đánh giá đứng đắn về một món quà. Thế nên, đừng nghĩ chỉ cần món quà nhiều tiền là có thể chinh phục được Ma Kết. Thay vào đó, hãy dành tặng họ những món đồ thể hiện sự thông minh, tinh tế cũng như hiểu biết của bạn về họ. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm tốt hơn nhiều đấy!Cuối cùng, Ma Kết không phải cung hoàng đạo coi tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của họ nhưng họ lại là những người luôn sẵn sàng dành lời hứa chung thủy cho người đem tặng họ trái tim của mình. Họ có thể theo đuổi nhiều ước mơ ở thế giới bên ngoài nhưng với người mình yêu, Ma Kết sẽ luôn trở về với đúng nghĩa của yêu thương, của che chở và hết mình vì mối tình đó. Thế nên, nếu bạn có thể đạt được “món quà” này, hãy thể hiện cho Ma Kết thấy, bạn thật sự trân trọng và sẵn lòng cùng họ chia sẻ trách nhiệm bảo vệ tình cảm của hai người nhé!

Được thể hiện qua giọng đọc : Audiobook Team

Kỹ Thuật: Jun


Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Cô chẳng phân biệt được đó là cảm giác yên bình trong tĩnh lặng, hay là sự trống rỗng đến hoang hoải khi nhớ về những mảnh ký ức rời rạt chẳng thể nào chắp vá.

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

back to top