Bật mí thói quen khi ngủ của 12 cung hoàng đạo

Tác giả:
15-05-2017 01:25:000

Nếu Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương là những cung hoàng đạo rất thích ngủ thì những cung hoàng đạo còn lại thuộc kiểu người tham công tiếc việc đến quên ăn quên ngủ.

***

Nhóm 1: Ngủ như heo quên trời quên đất: Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương.

Nhóm cung hoàng đạo này ở đâu cũng có thể ngủ được và một khi đã ngủ là ngủ rất say và dường như có trời mới đánh thức được họ khỏi giấc ngủ. Họ rất coi trọng giấc ngủ và cực ghét bị làm phiền khi ngủ.

Chế độ hẹn giờ của họ thường là rất nhiều nấc cách nhau với khoảng thời gian cực ngắn, nhưng kết quả cuối cùng thường là họ tắt chuông đi và ngủ quên luôn cả giờ hẹn bởi dù đã đến giờ thức dậy, họ vẫn còn cố nấn ná ngủ nướng thêm vài phút nữa cho đỡ thèm.

Những người này ngủ nhiều trong ngày và nếu chỉ ngủ thiếu một vài tiếng thôi cũng khiến họ cảm thấy kiệt quệ và bất ổn.

Bật mí thói quen khi ngủ của 12 cung hoàng đạo

Nhóm 2: Tham công tiếc việc, quên ăn quên ngủ: Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Tử, Bọ Cạp, Cự Giải.

Những cung hoàng đạo trong nhóm này là những người thường hăng say công việc đến quên cả ngủ. Họ là những người đặt công việc lên trước cả giấc ngủ. Họ không muốn ngủ khi mà mọi việc còn dang dở chưa xong xuôi nên luôn tự nhủ thôi cố gắng làm nốt cho xong rồi đi ngủ nhưng kết quả cuối cùng thường là làm thâu đêm suốt sáng, đến khi xong công việc thì thường đã rất khuya.

Đôi khi trong quá trình làm việc do quá mệt mỏi, họ thường ngủ gục từ lúc nào không hay. Những cung hoàng đạo này thường ngủ không nhiều, và thời gian ngủ của họ cũng vô cùng bất thường bởi nó phụ thuộc vào tiến độ hoàn thành công việc của họ.

Theo Kênh 14.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+