Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu em... Anh dám không? (Thì thầm 353)

2014-04-27 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím -Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.Gửi cho anh, một ai đó, người sẽ yêu em trong tương lai!

Khi anh đến với em, thì chắc rằng anh cũng phải biết ít nhiều về hoàn cảnh của em, anh nhỉ?

Uh, thì em đã rất yêu một người, em định nói là từng yêu, mà như thế có nghĩa là không còn yêu nữa, thế thì không công bằng cho người đó, phải không anh?

Uh, thì em đã đính hôn, nhưng không may, người ấy đã bỏ lại em, 1 một mình đi đến một nơi rất xa, mà cho đến kiếp sau, hoặc những kiếp sau nữa, không biết liệu rằng em còn có cơ hội gặp lại người ấy hay không? Như lời người ta nói, chết là hết, là kết thúc tất cả.

Ừ thì hoàn cảnh của em là vậy đấy, mặc dù em chẳng làm gì sai, nhưng mà người đời vẫn đổ lên đầu em một cái tội, và kết cho em một bản án, về mặt tinh thần thì đối với em, nó hơn cả tù chung thân đó anh à, dai dẳng, ám ảnh suốt cả cuộc đời.

Và họ tự cho rằng,"người như em" thì chỉ xứng đáng đến với những người giống như em mà thôi, em sẽ không có cái quyền yêu một người được gọi là con trai trong sáng, giống như anh, chua chát không anh?

Mà không chỉ người đời, ngay cả những người thân của em, thậm chí, cả những người mà em rất yêu thương, hay ngay cả bản thân em, nhiều lúc em còn tự vấn rằng, liệu có phải là do em, liệu ai gặp em đều đó kết cục như vây không? Cả em và người em yêu thương còn nghĩ như thế thì làm sao trách được người dưng!

Thế đấy, đọc đến đây rồi, thì cho em hỏi anh một câu, yêu một người như em, anh... dám không?Liệu rằng anh có vượt qua được cái định kiến cay nghiệt của xã hội, có vượt qua sự ngăn cản từ gia đình anh, mà em nghĩ ít nhiều j cũng sẽ có, anh có vượt qua được mọi khó khăn, để ở bên cạnh em hay không?

Liệu rằng anh có đủ can đảm ở bên cạnh em không? Nếu như những lời người ta nói là sự thật, rằng ai ở bên cạnh em, đều không có kết cục tốt!

Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.

Liệu rằng anh có vượt qua được những ích kỷ của bản thân, mà chấp người con gái đã dành hết những gì tốt đẹp nhất cho người kia hết rồi, anh hiểu ý em không?

Hay là anh sẽ chỉ yêu em, với quan niệm rằng, ừ thì cứ yêu đi, cứ tìm hiểu đi, có biết được rằng sẽ ở bên cạnh nhau dài lâu hay không? Mà tính đến những chuyện đó....

Nếu thế thì, em xin lỗi anh, anh nên dừng lại đừng yêu em, cũng như đừng gieo thêm thương nhớ vào lòng em nữa, như thế sẽ tốt hơn cho cả hai.

Em không muốn phải mở lòng ra một lần nữa, rồi sẽ lại bị tổn thương.

Vậy đấy, anh hãy suy nghĩ kỹ, rồi cho em biết câu trả lời của anh,"Yêu em, anh...dám không?"

  • Thì thầm được gửi từ bạn Mèo Con

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm ra em trước khi em hóa đá

Thì thầm số 353 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Thanh xuân – Khoảng thời gian tưởng chừng như mãi mãi, nhưng thực tế lại trôi qua nhanh chóng, để lại trong lòng ta những hồi ức ngọt ngào nhưng cũng đầy những niềm đau và tiếc nuối về những thứ đã mất đi và không bao giờ trở lại.

back to top