Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu em... Anh dám không? (Thì thầm 353)

2014-04-27 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím -Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.Gửi cho anh, một ai đó, người sẽ yêu em trong tương lai!

Khi anh đến với em, thì chắc rằng anh cũng phải biết ít nhiều về hoàn cảnh của em, anh nhỉ?

Uh, thì em đã rất yêu một người, em định nói là từng yêu, mà như thế có nghĩa là không còn yêu nữa, thế thì không công bằng cho người đó, phải không anh?

Uh, thì em đã đính hôn, nhưng không may, người ấy đã bỏ lại em, 1 một mình đi đến một nơi rất xa, mà cho đến kiếp sau, hoặc những kiếp sau nữa, không biết liệu rằng em còn có cơ hội gặp lại người ấy hay không? Như lời người ta nói, chết là hết, là kết thúc tất cả.

Ừ thì hoàn cảnh của em là vậy đấy, mặc dù em chẳng làm gì sai, nhưng mà người đời vẫn đổ lên đầu em một cái tội, và kết cho em một bản án, về mặt tinh thần thì đối với em, nó hơn cả tù chung thân đó anh à, dai dẳng, ám ảnh suốt cả cuộc đời.

Và họ tự cho rằng,"người như em" thì chỉ xứng đáng đến với những người giống như em mà thôi, em sẽ không có cái quyền yêu một người được gọi là con trai trong sáng, giống như anh, chua chát không anh?

Mà không chỉ người đời, ngay cả những người thân của em, thậm chí, cả những người mà em rất yêu thương, hay ngay cả bản thân em, nhiều lúc em còn tự vấn rằng, liệu có phải là do em, liệu ai gặp em đều đó kết cục như vây không? Cả em và người em yêu thương còn nghĩ như thế thì làm sao trách được người dưng!

Thế đấy, đọc đến đây rồi, thì cho em hỏi anh một câu, yêu một người như em, anh... dám không?Liệu rằng anh có vượt qua được cái định kiến cay nghiệt của xã hội, có vượt qua sự ngăn cản từ gia đình anh, mà em nghĩ ít nhiều j cũng sẽ có, anh có vượt qua được mọi khó khăn, để ở bên cạnh em hay không?

Liệu rằng anh có đủ can đảm ở bên cạnh em không? Nếu như những lời người ta nói là sự thật, rằng ai ở bên cạnh em, đều không có kết cục tốt!

Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.

Liệu rằng anh có vượt qua được những ích kỷ của bản thân, mà chấp người con gái đã dành hết những gì tốt đẹp nhất cho người kia hết rồi, anh hiểu ý em không?

Hay là anh sẽ chỉ yêu em, với quan niệm rằng, ừ thì cứ yêu đi, cứ tìm hiểu đi, có biết được rằng sẽ ở bên cạnh nhau dài lâu hay không? Mà tính đến những chuyện đó....

Nếu thế thì, em xin lỗi anh, anh nên dừng lại đừng yêu em, cũng như đừng gieo thêm thương nhớ vào lòng em nữa, như thế sẽ tốt hơn cho cả hai.

Em không muốn phải mở lòng ra một lần nữa, rồi sẽ lại bị tổn thương.

Vậy đấy, anh hãy suy nghĩ kỹ, rồi cho em biết câu trả lời của anh,"Yêu em, anh...dám không?"

  • Thì thầm được gửi từ bạn Mèo Con

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm ra em trước khi em hóa đá

Thì thầm số 353 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy người không yêu mình mà chỉ yêu tiền của mình khổ lắm. Nhưng khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, được hàng tá những cô gái xinh đẹp theo đuổi, mấy ai nhận ra điều này.

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Có đôi lúc đau dài chi bằng đau ngắn. Dũng cảm cắt đứt đoạn tình cảm cũ, dũng cảm đối diện với vết thương lòng, cuối cùng tôi cũng đã nhận ra rằng, thì ra, phía sau vị đắng của đau khổ là dư âm của sự trưởng thành.

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Khi đắm say trong một mối tình, ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống được nếu không có người đó. Để rồi bỗng một ngày nhận ra, vắng anh bầu trời vẫn thật đẹp. Chẳng ai là không thể sống nổi chỉ vì mất đi một người.

Giá như anh đừng xuất hiện

Giá như anh đừng xuất hiện

5 năm hạnh phúc, 5 năm khổ đau cuối cùng cũng kết thúc bằng một tờ giấy mỏng. Chị quyết định ly hôn, sau 5 năm trời dày vò lẫn nhau, oán hận vì sự phản bội của người đàn ông, vì sự đắc ý của kẻ thứ 3, chua xót cho những dòng nước mắt của hai đứa con. Đến cuối cùng chị đã lựa chọn ly hôn, chỉ đơn giản vì chị cảm thấy mệt rồi, một mình chị không còn đủ sức để cố gắng nữa. Khi cầm trên tay tờ “Đơn Ly Hôn” chị vẫn lặng lẽ rơi nước mắt, nhưng chị đã tự động viên mình “không sao, mình được giải thoát rồi!”

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Cái gì cũng có thời điểm, sớm không được, muộn cũng không được. Cho nên ta phải tùy duyên mà thuận theo dòng chảy cuộc đời.

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Ai cũng mong có một tình yêu bình yên dù ngoài kia cuộc đời nhiều sóng gió, nhưng một tình yêu sẽ đẹp hơn khi nó gắn chặt với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ngọn đồi bây giờ chỉ còn là một chấm nhỏ xíu cuối đường chân trời môi ngân nga một giai điệu mà mình yêu thích: “Chẳng phải không, chỉ là chưa thôi! Ở đâu đó chắc chắn có người đang đợi bạn!”

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, đi qua những ngày mưa, ta lại yêu thêm những ngày nắng. Sao chúng ta phải chọn nỗi buồn khi mình hoàn toàn có thể sống khác đi?

Duyên duyên số số

Duyên duyên số số

Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó. Đừng bao giờ đem cách yêu của mình áp đặt lên đối phương và nghĩ họ cũng yêu lại mình theo cách tương tự. Nếu như ở đời cái gì cũng cần phải học thì yêu là thứ bạn chắc chắn cần phải học rất nhiều.

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ nữ nếu rơi nước mắt thì chỉ nên khóc vì người đàn ông xứng đáng mà thôi.

back to top