Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu em... Anh dám không? (Thì thầm 353)

2014-04-27 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím -Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.Gửi cho anh, một ai đó, người sẽ yêu em trong tương lai!

Khi anh đến với em, thì chắc rằng anh cũng phải biết ít nhiều về hoàn cảnh của em, anh nhỉ?

Uh, thì em đã rất yêu một người, em định nói là từng yêu, mà như thế có nghĩa là không còn yêu nữa, thế thì không công bằng cho người đó, phải không anh?

Uh, thì em đã đính hôn, nhưng không may, người ấy đã bỏ lại em, 1 một mình đi đến một nơi rất xa, mà cho đến kiếp sau, hoặc những kiếp sau nữa, không biết liệu rằng em còn có cơ hội gặp lại người ấy hay không? Như lời người ta nói, chết là hết, là kết thúc tất cả.

Ừ thì hoàn cảnh của em là vậy đấy, mặc dù em chẳng làm gì sai, nhưng mà người đời vẫn đổ lên đầu em một cái tội, và kết cho em một bản án, về mặt tinh thần thì đối với em, nó hơn cả tù chung thân đó anh à, dai dẳng, ám ảnh suốt cả cuộc đời.

Và họ tự cho rằng,"người như em" thì chỉ xứng đáng đến với những người giống như em mà thôi, em sẽ không có cái quyền yêu một người được gọi là con trai trong sáng, giống như anh, chua chát không anh?

Mà không chỉ người đời, ngay cả những người thân của em, thậm chí, cả những người mà em rất yêu thương, hay ngay cả bản thân em, nhiều lúc em còn tự vấn rằng, liệu có phải là do em, liệu ai gặp em đều đó kết cục như vây không? Cả em và người em yêu thương còn nghĩ như thế thì làm sao trách được người dưng!

Thế đấy, đọc đến đây rồi, thì cho em hỏi anh một câu, yêu một người như em, anh... dám không?Liệu rằng anh có vượt qua được cái định kiến cay nghiệt của xã hội, có vượt qua sự ngăn cản từ gia đình anh, mà em nghĩ ít nhiều j cũng sẽ có, anh có vượt qua được mọi khó khăn, để ở bên cạnh em hay không?

Liệu rằng anh có đủ can đảm ở bên cạnh em không? Nếu như những lời người ta nói là sự thật, rằng ai ở bên cạnh em, đều không có kết cục tốt!

Liệu rằng anh có thể chấp nhận yêu một người con gái, mà trái tim người ấy không chỉ dành cho riêng một mình anh, tất nhiên người em yêu hiện tại là anh, chỉ là em muốn dành lại một góc nhỏ trái tim em cho người ấy, một người cũng đã từng hết mực yêu thương em, giống như anh, và đừng bắt em phải quên.

Liệu rằng anh có vượt qua được những ích kỷ của bản thân, mà chấp người con gái đã dành hết những gì tốt đẹp nhất cho người kia hết rồi, anh hiểu ý em không?

Hay là anh sẽ chỉ yêu em, với quan niệm rằng, ừ thì cứ yêu đi, cứ tìm hiểu đi, có biết được rằng sẽ ở bên cạnh nhau dài lâu hay không? Mà tính đến những chuyện đó....

Nếu thế thì, em xin lỗi anh, anh nên dừng lại đừng yêu em, cũng như đừng gieo thêm thương nhớ vào lòng em nữa, như thế sẽ tốt hơn cho cả hai.

Em không muốn phải mở lòng ra một lần nữa, rồi sẽ lại bị tổn thương.

Vậy đấy, anh hãy suy nghĩ kỹ, rồi cho em biết câu trả lời của anh,"Yêu em, anh...dám không?"

  • Thì thầm được gửi từ bạn Mèo Con

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm ra em trước khi em hóa đá

Thì thầm số 353 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top