Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trả đũa ( Người yêu hoàn mỹ, phần 34)

2014-03-19 11:36

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Một chiếc xe thể thao màu bạc bình ổn lao nhanh trong bóng đêm, dọc theo đường đi, Đường Thần Duệ không nói một câu nào, nhiều lần Hướng Vãn cố lấy dũng khí muốn mở miệng nói chút gì, đều bị vẻ mặt lãnh đạm của anh dọa cho, lời đến bên môi không sao thốt ra được.

Mười một giờ tối, Đường Thần Duệ tắm rửa xong đi ra ngoài, bỗng nhiên nổi hứng nói muốn nếm thử vị mới mẻ của kem tươi socola, thế là Hướng Vãn đang nằm trên giường chuẩn bị ngủ vội vàng đứng dậy.Bây giờ cô đang vô cùng hối hận vì sai lầm lúc chiều tối của mình, cho nên rất tích cực dựa dẫm vào tổ chức để tranh thủ được khoan hồng.

“Em đi mua!”.

“Không cần, em cứ ngủ đi.”Hướng Vãn nghĩ ngợi một chút, vẫn đứng lên, xỏ dép vào rồi lạch bạch chạy vào nhà bếp nhìn xem anh đang làm cái gì.Trong phòng bếp, Đường Thần Duệ rất chăm chú lấy vụn băng ra, mở tủ lạnh tìm chocolate, sữa chua và khối băng, không nhanh không chậm làm một phần kem tươi chocolate sữa chua rượu đỏ trông vô cùng tươi mới, đặt vào ly rượu trong suốt, phía trên còn có một quả anh đào làm đẹp, tinh tế mê người.

Anh bưng đến cho cô: “Ăn từ từ thôi.”

“A? Không phải là anh muốn ăn sao?”

“Anh dị ứng với socola.”

Tịch Hướng Vãn bưng kem tươi, ngơ ngác đứng đó. Anh còn có cả loại bệnh dị ứng ấy nữa sao?

Nửa ngày sau, cô mới chợt nhớ ra, lúc chiều tối đi tản bộ cùng với Tịch Hướng Hoàn, hai người có đi ngang qua một tiệm đồ ngọt socola cao cấp, đấy là nơi trước kia Tịch Hướng Hoàn thường xuyên đưa cô tới, hai người đang nói chuyện hết sức vui vẻ, thế là đi vào, Tịch Hướng Hoàn mua một cốc kem chocolate cho cô, hoàn toàn không hay biết toàn bộ hình ảnh hai người vừa ăn vừa cười đùa đã rơi hết vào trong mắt của một người khác.

Trong lòng Hướng Vãn hồi hộp không ngừng, cảm giác sợ hãi lan tràn toàn thân: Đường Thần Duệ, người đàn ông này chẳng lẽ thực sự đã đi theo phía sau cô và Tịch Hướng Hoàn thật sao?…

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Có đôi lúc đau dài chi bằng đau ngắn. Dũng cảm cắt đứt đoạn tình cảm cũ, dũng cảm đối diện với vết thương lòng, cuối cùng tôi cũng đã nhận ra rằng, thì ra, phía sau vị đắng của đau khổ là dư âm của sự trưởng thành.

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Khi đắm say trong một mối tình, ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống được nếu không có người đó. Để rồi bỗng một ngày nhận ra, vắng anh bầu trời vẫn thật đẹp. Chẳng ai là không thể sống nổi chỉ vì mất đi một người.

Giá như anh đừng xuất hiện

Giá như anh đừng xuất hiện

5 năm hạnh phúc, 5 năm khổ đau cuối cùng cũng kết thúc bằng một tờ giấy mỏng. Chị quyết định ly hôn, sau 5 năm trời dày vò lẫn nhau, oán hận vì sự phản bội của người đàn ông, vì sự đắc ý của kẻ thứ 3, chua xót cho những dòng nước mắt của hai đứa con. Đến cuối cùng chị đã lựa chọn ly hôn, chỉ đơn giản vì chị cảm thấy mệt rồi, một mình chị không còn đủ sức để cố gắng nữa. Khi cầm trên tay tờ “Đơn Ly Hôn” chị vẫn lặng lẽ rơi nước mắt, nhưng chị đã tự động viên mình “không sao, mình được giải thoát rồi!”

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Cái gì cũng có thời điểm, sớm không được, muộn cũng không được. Cho nên ta phải tùy duyên mà thuận theo dòng chảy cuộc đời.

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Ai cũng mong có một tình yêu bình yên dù ngoài kia cuộc đời nhiều sóng gió, nhưng một tình yêu sẽ đẹp hơn khi nó gắn chặt với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ngọn đồi bây giờ chỉ còn là một chấm nhỏ xíu cuối đường chân trời môi ngân nga một giai điệu mà mình yêu thích: “Chẳng phải không, chỉ là chưa thôi! Ở đâu đó chắc chắn có người đang đợi bạn!”

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, đi qua những ngày mưa, ta lại yêu thêm những ngày nắng. Sao chúng ta phải chọn nỗi buồn khi mình hoàn toàn có thể sống khác đi?

Duyên duyên số số

Duyên duyên số số

Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó. Đừng bao giờ đem cách yêu của mình áp đặt lên đối phương và nghĩ họ cũng yêu lại mình theo cách tương tự. Nếu như ở đời cái gì cũng cần phải học thì yêu là thứ bạn chắc chắn cần phải học rất nhiều.

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng (Blog Radio 820)

Phụ nữ nếu rơi nước mắt thì chỉ nên khóc vì người đàn ông xứng đáng mà thôi.

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Cây kẹo bạn thích lúc nhỏ đến năm 25 tuổi bạn vẫn có thể mua được nhưng vị của nó có còn như khi đó không? đương nhiên là không rồi. Huống chi là lòng người.

back to top