Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top những cung hoàng đạo mập mờ nhất trong tình yêu

2012-06-21 09:51

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

No 1- Bảo Bình:

Bảo Bình là thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng ngỡ mình chưa qua. Để rồi cuối cùng, Bảo Bình sẽ thốt lên câu trả lời quen thuộc khi được hỏi chuyện tình cảm là: "tụi mình chỉ là bạn thôi".

No 2 - Thiên Bình:

Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến việc quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính đắn đo, cân nhắc của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không và điều đó làm mọi người và chính cậu ấy càng nhức đầu.

Tác giả: Sưu Tầm - Đọc:Mèo Mun, Nhím xù - Kỹ Thuật: Đức Thụy
Bí ẩn cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

No 3 - Song Ngư:

Dễ làm người ta hiểu lầm vì với ai, Song Ngư cũng thích cũng yêu, mà cậu ấy lại toàn tỏ ra còn độc thân cho dù có người yêu lâu năm rồi chứ (hiểm thật). Nhưng không phải cậu ấy chẳng thừa nhận người yêu mà tại không ai hỏi, Song Ngư sao phải tự khai về mình. Thế nên, cậu ấy cứ ngây ngô như thể "em chỉ là cô bé".

No 4 – Nhân Mã:

Này thì Nhân Mã đa tình, con người thích rong chơi và tính còn trẻ con. Tình yêu của Nhân Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Cậu ấy có thể nhanh chóng nói "thích" vì đơn giản là thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để Nhân Mã xác định rõ tình cảm của bản thân đã.

No 5 - Cự Giải:

Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm tới Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người cậu ấy yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài hơn "càng cua" nhé.


Ảnh minh họa

No 6 - Bạch Dương:

Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất đó thôi và cũng chẳng tính toán, suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

No 7 - Thần Nông:

"Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy", có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thần Nông rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân và không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc cậu ấy đã nói ra sớm đâu.

No 8 - Xử Nữ:

Điều này thì chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

No 9 - Song Tử:

Song Tử không rõ ràng với những ai chẳng hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó. Một khi cậu ấy đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết chính xác mình sẽ dành tình cảm cho ai, như thế nào.

No 10 - Sư Tử:

Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người mà đơn giản là cậu ấy… "mắc cỡ" thôi. Với con người này, đối diện với tình cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Trong tình yêu, Sư Tử chỉ là một mèo nhút nhát suốt ngày thu gọn mình trong lòng cô chủ để được che chở thôi.


Ảnh minh họa

No 11 - Ma Kết:

"Anh yêu em rồi và sau này em sẽ là vợ của anh", không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người cậu ấy yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi con người ấy lại hơi lạnh lùng xíu.

No 12 - Kim Ngưu:

Một số Kim Ngưu còn bị cho là si tình đến ngốc nghếch. Nhưng có thật là ngốc khi cậu ấy toàn tâm, toàn ý yêu một người? Trong bộ phim "Love Rain" có câu nói: Love means not saying sorry - Tình yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc. Và với Kim Ngưu, ai có thể kêu cậu ấy là ngốc cũng được nhưng cậu ấy sẽ vẫn dành trọn tình cảm cho một người và điều đó rất rõ ràng  đấy nhé.

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Đôi khi ta yêu một thành phố không phải vì thành phố có gì mà vì ở đó có ai. Thành phố Hà Nội đang độ chuyển mùa, không còn những đợt nắng nóng gay gắt mùa hè. Bầu trời xam xám một màu ảm đạm, những cơn mưa rả rích không ngớt, từng đợt gió se lạnh đã kịp tràn về. Phố dường như đang ở một khoảng chênh vênh không mùa, khiến lòng người có cảm giác nao nao, gợi nhớ về nhiều kỷ niệm.

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Sau cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tôi chẳng còn điều gì để mong chờ. Hoặc những gì tôi chờ mong có lẽ chỉ là gặp lại anh một lần để biết anh có hạnh phúc hay không? Hoặc có lẽ đó cũng chỉ là chấp niệm của tôi thôi.

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Cơ bản cuộc đời là buồn, chỉ là nỗi buồn không giống nhau nên ta cứ ngỡ cười đã là vui. Cũng không biết nữa, đôi khi ta chấp nhận cười một cái dù tâm trạng đang buồn, còn hơn phải lý giải nỗi buồn của bản thân cho người khác hiểu. Có ai gánh được thay ta những hoài niệm cũ, có ai đau thay ta những tổn thương chằng chịt trong tâm hồn, có ai cho ta buồn lây với những tiêu cực của mình

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Cô không ngừng lẩm bẩm, “tại sao, tại sao anh lại đối xử tệ bạc với cô đến vậy”. Cô trách anh, rồi trách bản thân mình, sao để anh dối lừa như thế.

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Đôi khi buông bỏ một thứ gì đó, bởi vì thứ đó từ đầu đến cuối không phải là của mình và cũng là để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Con người không ai là hoàn hảo. Không có gì bảo đảm rằng bạn sẽ tìm được một người theo đúng những gì bạn đã vẽ ra cho một nửa của mình. Nếu thật sự yêu thương và trân trọng ai đó, hãy làm cho họ hiểu và ở bên bạn.

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Yêu thương rồi cũng hóa hư vô. Người bên ta rồi đến lúc cũng bỏ ta lại. Đau lòng nhất vẫn là người yêu mà chẳng biết mình được yêu hay không. Tự dối lòng yêu người không cần đáp trả nhưng sao vẫn thấy nghèn nghẹn. Tiếc cho một thời đã xa, tiếc cho một cuộc tình ấm áp nhưng mong manh.

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Mẹ đặt bàn tay tôi lên tay anh rồi mỉm cười chúc phúc cho chúng tôi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sau này ắt hẳn sẽ không thể tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được vì hạnh phúc chẳng phải của riêng chúng tôi trong mối nhân duyên này...

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Có những ngày không dám đi qua chốn cũ vì sợ kỷ niệm ủa về. Lòng tự nhủ thầm, từ ngày ấy, có khi nào người ghé ngang qua những nơi xưa ta từng hò hẹn hay không?

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Thành phố này nói to không to nhưng nói nhỏ lại chẳng nhỏ, một lần lạc mất là chẳng thể tìm thấy nhau. Đôi lần tôi thầm nghĩ, có khi tôi đang đứng trên cầu nhìn xuống, còn anh thì chen chúc giữa dòng người tan tầm dưới kia. Gần trong gang tấc nhưng chẳng thể nào chạm tới.

back to top