Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt anh, mối tình đầu của em! (Thì thầm 281)

2013-08-18 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Gửi anh, người đã chiếm trọn trái tim em 4 năm qua.

Tạm biệt anh, mối tình đầu của em! (Thì thầm 281)

Anh còn nhớ không anh, con đường mình ngày nào mình vẫn tay trong tay đi dạo mỗi khi tan lớp. Anh còn nhớ bến xe bus có hai đứa vẫn thường ríu rít, mặc kệ hết xe này, xe khác đi qua mà có người chẳng chịu lên. Anh còn nhớ những lúc giận hờn em chỉ biết lặng im, mít ướt để anh phải dỗ dành…

Còn em, em chẳng thể nào quên… Lại nghẹn ngào khi thoáng nghe đâu đó những bài hát anh đã giành tặng em hay mỗi lần lăng lẽ lướt qua facebook của anh. Làm sao em có thể quên những tin nhắn ngọt ngào, những lời quan tâm anh đã giành cho em. Làm thế nào để em có thể xóa khỏi tâm trí hình bóng anh, ánh mắt anh với những cử chỉ ấm áp yêu thương anh đã từng giành riêng cho em…

Những ngày tháng yêu thương ấy, em đã ngỡ sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Nhưng rồi, anh đã lặng lẽ rời xa em. Em không biết làm thế nào mình đã vượt qua những ngày tháng sau ấy. Chỉ biết rằng, mỗi sáng tỉnh giấc em phải luôn viễn hoặc bản thân rằng mình đang gặp ác mộng thôi, tỉnh lại mọi thứ lại như xưa. Em đã vùi đầu vào công việc như một con thiêu thân, lúc nào cũng khiến mình thật bận để không còn thời gian nghĩ nữa. Đêm về lại khắc khoải nhớ mong, lặng lẽ khóc một mình đến khi mệt lả mà thiếp đi.

Chẳng biết bao ngày tháng, em đã ngồi ở bến xe bus quen thuộc, hi vọng có thể tìm thấy bóng hình xưa cũ. Chẳng biết đã bao lần một mình em lang thang trên những con đường cũ mong rằng chỉ một lần thôi tình cờ mình có thể gặp lại anh… Em đã tìm, tìm mãi…2 năm yêu thương thật ngắn ngủi, nhưng đã chất chứa bao kỷ niệm… Thời gian qua đi có bao giờ trở lại, vậy mà, 2 năm sau em vẫn luôn lặng lẽ kiếm tìm, lặng lẽ hi vọng dù biết rằng đó chỉ là những ảo ảnh xưa cũ.

Em đã ích kỷ, sợ rằng anh sẽ quên em nên đã luôn cố gắng chen vào cuộc sống của anh, khiến cuộc sống anh thật mệt mỏi phải không anh? Em xin lỗi nhé!

2 năm rồi, em vẫn nhớ mong, vẫn một mình tự tổ chức mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt của chúng mình… Nhưng đã đến lúc em phải để tất cả lại phía sau, cho những kỷ niệm ngủ yên và bước tiếp rồi phải không anh?

Tạm biệt anh, mối tình đầu của em! (Thì thầm 281)

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu thương, nhớ mong khăc khoải. Cảm ơn anh đã giành cho em những giây phút ngọt ngào, tuy ngắn ngủi. Cảm ơn anh đã ân cần, chăm sóc em những tháng ngày ấy… Em sẽ chẳng bao giờ quên!

Anh hãy luôn hạnh phúc anh nhé. Tạm biệt anh, mối tình đầu của em…

•    Gửi từ nhimdangyeu_nhimdangyeu@
Thì thầm số 281 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kể từ giờ em có thể sống hạnh phúc rồi (Blog Radio 808)

Kể từ giờ em có thể sống hạnh phúc rồi (Blog Radio 808)

Biết đâu chỉ vì bạn cố gắng cứu vãn những gì không thể mà bỏ quên hạnh phúc của mình. Biết đâu người vẫn ở bên cạnh quan tâm, an ủi, đối xử với bạn thật tốt, nhưng đó chỉ là cảm giác muốn dựa vào ai đó những lúc yếu lòng chứ không phải là yêu.

Khi bạn thay đổi thế giới tự khắc đổi thay

Khi bạn thay đổi thế giới tự khắc đổi thay

Tôi có một người bạn thân, cô ấy chia tay bạn trai sau bốn năm họ bên nhau, cô ấy nói rằng bản thân đã rất lưỡng lự khi đưa ra quyết định đó nhưng khi cô nghe anh bạn trai nói: Vì em quá yêu anh, nên những năm qua em đã thay đổi quá nhiều đến mức em không còn là chính em nữa.

Tình bỏ lỡ là tình đắng cay (Blog Radio 807)

Tình bỏ lỡ là tình đắng cay (Blog Radio 807)

Tôi chỉ mong sao, cả đời này của tôi và bạn, đều sẽ không bỏ lỡ người mà mình yêu thương nhất.

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Anh nói xem, giữa việc chưa từng gặp gỡ hay đã gặp nhau rồi nhưng phải chia xa thì sẽ mang đến nhiều tiếc nuối hơn.

Người cũ từng thương

Người cũ từng thương

Có người từng nói, để gặp một người chúng ta chỉ cần một giây, để yêu một người có lẽ chúng ta chỉ cần một ngày, nhưng để quên đi một người đôi khi chúng ta cần đến cả một đời. Thực ra trong suốt cuộc đời mỗi người, để gặp được một người mà mình thích không dễ dàng gì. Mỗi một cuộc tình đều có ý nghĩa nhất định. Tình yêu trong giai đoạn thanh xuân chính là quá trình giúp ta trải nghiệm cũng như trưởng thành. Chỉ cần chúng ta dũng cảm để yêu thì xem như tuổi trẻ của chúng ta không có gì tiếc nuối.

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Tôi từng có một câu chuyện rất dài, vắn tắt vài ba câu liền kể hết. Cậu ấy từng có một cuộc đời thật đẹp, bỗng nhiên một ngày hóa thành sương mờ đắm mình trong biển nước.

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Chào bạn ngày hôm nay của bạn như thế nào? Vui vẻ hay âu lo dù có thế nào thì cũng mong rằng bạn của ngày mai sẽ luôn là phiên bản tốt hơn bạn của hôm này nhé. Dù cho cuộc đời không vì nước mắt của bạn mà dịu dàng hơn, bão giông lại càng không vì những bước chân trốn chạy của bạn mà nhường cho mặt trời hửng nắng. Cuộc đời đâu phải một giấc ngủ, để sau một đêm dài với những cơn ác mộng, bình minh sẽ rạng phía đằng đông. Tất cả sẽ ổn thôi mãi chỉ là một lời trấn an vô nghĩa - nếu hôm nay bạn lựa chọn buông xuôi.

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Khi họ nói muốn ra đi, thực chất trong lòng ngàn vạn lần muốn hét lên: “Hãy giữ anh đi! Anh sẽ ở lại!” Họ chỉ muốn một lần được người mình yêu níu kéo, để biết trong lòng cô ấy, họ quan trọng đến nhường nào.

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Anh là mối tình đầu mà tôi nghĩ mình đã vô tình bỏ lỡ. Nhưng sự thật đã chứng minh, chỉ cần còn tình cảm, còn đủ yêu thương và trân trọng, thời gian chỉ là một ý niệm nhỏ nhoi.

Con về đưa mẹ đi khắp thế gian (Blog Radio 803)

Con về đưa mẹ đi khắp thế gian (Blog Radio 803)

Máy bay chuẩn bị cất cánh rồi, Châu nhắn cho mẹ một tin “Mẹ chuẩn bị đi nhé, con về đưa mẹ đi khắp thế gian”.

back to top