Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày anh quay về cũng là lúc em nhận ra bản thân mình hết yêu

2021-02-08 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

***

Có một người con gái từng yêu anh thật lòng, từng quan tâm cho anh từng chút một. Có một người con gái lúc nào cũng sợ anh buồn, lúc nào cũng lo lắng anh ăn uống không đúng giờ, bị bệnh cũng chẳng bao giờ chịu uống thuốc.

Cũng từng có một người con gái lúc nào cũng cằn nhằn mỗi khi anh hút thuốc, lúc nào cũng khó chịu khi anh đi chơi về muộn và giận dỗi anh khi anh không biết chăm sóc bản thân mình. 

Và cô gái ấy chính là em - người đã từng yêu anh thật nhiều. Em yêu anh nhiều đến mức em quên mất chính bản thân mình, quên luôn cả cảm xúc thật của chính mình.

Ngày đó yêu nhau lúc nào em cũng là người chủ động nhắn tin gọi điện trước. Có những hôm em bận đi làm cả ngày nhưng điện thoại vẫn chẳng một tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh, em lại chờ trong vô vọng và lên facebook mới biết anh đang đi uống rượu cùng bạn bè. Em buồn và thất vọng nhiều lắm nhưng anh không biết.

Ngày đó, mỗi lần hai đứa cãi nhau em lại là người làm hòa trước, mặc dù đôi khi em không sai nhưng vì yêu anh nên em chấp nhận hạ mình xin lỗi anh trước nhưng chắc anh không để ý. Ngày đó, em muốn gặp anh cũng phải đợi xem hôm nay anh có đi chơi với người bạn nào không. Nghe nó thật buồn cười anh nhỉ, em muốn đi chơi với người em yêu mà cũng thấy khó quá. 

ne-phuc-20

Có những hôm sát giờ đi chơi anh hủy vì bạn anh rủ anh đi uống rượu và anh nói dối anh bận nhưng trên facebook của bạn anh thì em đã thấy. Và em khóc nhiều lắm, nhưng anh cũng chẳng thèm quan tâm và hỏi han xem hôm nay em thế nào.

Có những hôm em đi làm em thấy mệt, muốn anh mua thuốc mang qua cho em nhưng sự thật anh chỉ bảo mệt thì em ngủ sớm đi và nhớ ráng giữ gìn sức khỏe. Anh nhắn tin xong em lại khóc rồi.

Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau em đã xin nghỉ làm để chuẩn bị thật nhiều món ăn cho hai đứa mình, đáp lại sự bất ngờ của em là lời anh nói anh quên mất anh không nhớ gì cả. 

Em tắt máy luôn, em chẳng muốn nghe thêm lời tổn thương nào từ anh nữa. Anh làm em tổn thương có lẽ như vậy là đã đủ rồi và dù em có tổn thương có khóc nhiều bao nhiêu đi chăng nữa anh cũng đâu bận tâm đâu,  vì em chưa từng quan trọng với anh. Trong tình yêu này anh là người cưa đổ em nhưng em lại là người yêu anh.

Và tối hôm đó em đã dứt khoát với anh nhưng sao khóe mắt em vẫn còn buồn. 

cap-doi-om-nhau-tren-canh-dong-hoa

Và rồi một ngày, em cũng chẳng biết ngày ấy em nên buồn hay vui nữa. Ngày anh tới trước cổng nhà em mang theo bó hoa và mong em quay lại. Lúc đó em đã nhận ra bản thân mình đã hết yêu anh, con tim em không còn bất kỳ sự rung động nào dành cho anh nữa rồi.

Phải chăng khi con người ta thường muốn bù đắp cho nhau thì mọi thứ đã quá muộn. Em không muốn bản thân mình phải chịu thêm bất kỳ thêm tổn thương nào từ anh nữa. Em nghĩ buông tay là tốt nhất cho cả em và anh.

Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

© Minh Mily (Đ T M) - blogradio.vn

Xem thêm: Em có muốn quên điều gì không?

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tuổi 18 - Những điều đặc biệt

Tuổi 18 - Những điều đặc biệt

Tuổi 18 là tuổi của những ước mơ lớn. Ai cũng có một đích đến, một khát khao, một con đường riêng để theo đuổi. Có người ước mơ trở thành bác sĩ, có người muốn làm nhà báo, có người chỉ đơn giản muốn tìm kiếm một cuộc sống bình yên. Dù là gì đi nữa, tuổi 18 luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự quyết tâm.

Trở về với đúng nghĩa của chữ YÊU

Trở về với đúng nghĩa của chữ YÊU

Chúng mình yêu nhau nhẹ nhàng, cho đi tình yêu và đặt hạnh phúc của đối phương lên trên. Chúng mình làm những thứ mà chúng mình nghĩ đối phương sẽ hạnh phúc mà chẳng bao giờ nghĩ đến việc người kia có làm lại đối với mình không, nên chúng mình không bao giờ phải suy nghĩ nhiều.

Tháng Ba đã đến rồi…

Tháng Ba đã đến rồi…

Buổi chiều hôm đó, họ nói với nhau nhiều chuyện không đầu không cuối. Những câu chuyện đan xen giữa hương cà phê, màu đỏ rực của hoa gạo, và ánh mắt anh trầm tĩnh mà sâu xa.

Phố cũ lặng thinh, ta lạc mất nhau rồi

Phố cũ lặng thinh, ta lạc mất nhau rồi

Có một ngày phố cũ có đôi ta Bước chân quen cũng ngại ngùng bỏ lỡ Người qua vội, chẳng ai còn bỡ ngỡ Ta với ta giữa khoảng trống không người.

Lời chưa nói

Lời chưa nói

Tớ với cậu bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn rồi không biết từ lúc nào mà tớ đã thầm cảm thấy hơi thích cậu. Đã nhiều lần tớ thấy tớ thật ngu ngốc, sao lại có suy nghĩ kì quặc ấy, nhưng rồi những cử chỉ quan tâm tớ của cậu làm tớ bị nhầm tưởng.

Chấn động lợi ích của việc đọc sách thường xuyên: Ngoại hình thăng hạng, da dẻ hồng hào, khí chất ngút ngàn!

Chấn động lợi ích của việc đọc sách thường xuyên: Ngoại hình thăng hạng, da dẻ hồng hào, khí chất ngút ngàn!

Không chỉ giúp nâng cao kiến thức, việc đọc nhiều sách còn có thể mang lại nhiều lợi ích đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Những ngày chênh vênh

Những ngày chênh vênh

Những buổi chuyện trò với nhỏ bạn tuy ít nhưng luôn khiến mình suy nghĩ nhiều. Mình thấy chênh vênh ghê gớm, nhưng rồi thì lòng mình cũng chững lại, để biết rằng mình cần phải làm gì.

Lời hẹn của con

Lời hẹn của con

Cho con được thêm lần nữa tự hào con là con của mẹ, con của một bác sĩ tận tậm tận lòng với mọi người. Con là con của ba, một chiến sĩ bộ đội đang canh gác ngoài biên cương xa xôi.

Tình yêu của mẹ

Tình yêu của mẹ

Đến bây giờ tóc của mẹ đã điểm bạc sương pha Các vết chân chim hằn đầy đôi mắt mẹ Năm ngón tay run không còn như thời son trẻ Vai mẹ gầy con bỗng thấy xót xa

Lời yêu

Lời yêu

Tôi vẫn thường nghe một câu nói như này tuổi 17,18 ấy cái gì cũng có chỉ không có đủ dũng khí để nói thích một người. Đúng vậy, mãi cho đến khi sắp tốt nghiệp tôi vẫn không bày tỏ lòng mình với cậu ấy. Khi đó vào bữa tiệc chia tay cuối năm tôi ngồi cách cậu ấy không xa chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn cậu.

back to top