Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày anh quay về cũng là lúc em nhận ra bản thân mình hết yêu

2021-02-08 01:30

Tác giả: Minh Anh


blogradio.vn - Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

***

Có một người con gái từng yêu anh thật lòng, từng quan tâm cho anh từng chút một. Có một người con gái lúc nào cũng sợ anh buồn, lúc nào cũng lo lắng anh ăn uống không đúng giờ, bị bệnh cũng chẳng bao giờ chịu uống thuốc.

Cũng từng có một người con gái lúc nào cũng cằn nhằn mỗi khi anh hút thuốc, lúc nào cũng khó chịu khi anh đi chơi về muộn và giận dỗi anh khi anh không biết chăm sóc bản thân mình. 

Và cô gái ấy chính là em - người đã từng yêu anh thật nhiều. Em yêu anh nhiều đến mức em quên mất chính bản thân mình, quên luôn cả cảm xúc thật của chính mình.

Ngày đó yêu nhau lúc nào em cũng là người chủ động nhắn tin gọi điện trước. Có những hôm em bận đi làm cả ngày nhưng điện thoại vẫn chẳng một tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh, em lại chờ trong vô vọng và lên facebook mới biết anh đang đi uống rượu cùng bạn bè. Em buồn và thất vọng nhiều lắm nhưng anh không biết.

Ngày đó, mỗi lần hai đứa cãi nhau em lại là người làm hòa trước, mặc dù đôi khi em không sai nhưng vì yêu anh nên em chấp nhận hạ mình xin lỗi anh trước nhưng chắc anh không để ý. Ngày đó, em muốn gặp anh cũng phải đợi xem hôm nay anh có đi chơi với người bạn nào không. Nghe nó thật buồn cười anh nhỉ, em muốn đi chơi với người em yêu mà cũng thấy khó quá. 

ne-phuc-20

Có những hôm sát giờ đi chơi anh hủy vì bạn anh rủ anh đi uống rượu và anh nói dối anh bận nhưng trên facebook của bạn anh thì em đã thấy. Và em khóc nhiều lắm, nhưng anh cũng chẳng thèm quan tâm và hỏi han xem hôm nay em thế nào.

Có những hôm em đi làm em thấy mệt, muốn anh mua thuốc mang qua cho em nhưng sự thật anh chỉ bảo mệt thì em ngủ sớm đi và nhớ ráng giữ gìn sức khỏe. Anh nhắn tin xong em lại khóc rồi.

Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau em đã xin nghỉ làm để chuẩn bị thật nhiều món ăn cho hai đứa mình, đáp lại sự bất ngờ của em là lời anh nói anh quên mất anh không nhớ gì cả. 

Em tắt máy luôn, em chẳng muốn nghe thêm lời tổn thương nào từ anh nữa. Anh làm em tổn thương có lẽ như vậy là đã đủ rồi và dù em có tổn thương có khóc nhiều bao nhiêu đi chăng nữa anh cũng đâu bận tâm đâu,  vì em chưa từng quan trọng với anh. Trong tình yêu này anh là người cưa đổ em nhưng em lại là người yêu anh.

Và tối hôm đó em đã dứt khoát với anh nhưng sao khóe mắt em vẫn còn buồn. 

cap-doi-om-nhau-tren-canh-dong-hoa

Và rồi một ngày, em cũng chẳng biết ngày ấy em nên buồn hay vui nữa. Ngày anh tới trước cổng nhà em mang theo bó hoa và mong em quay lại. Lúc đó em đã nhận ra bản thân mình đã hết yêu anh, con tim em không còn bất kỳ sự rung động nào dành cho anh nữa rồi.

Phải chăng khi con người ta thường muốn bù đắp cho nhau thì mọi thứ đã quá muộn. Em không muốn bản thân mình phải chịu thêm bất kỳ thêm tổn thương nào từ anh nữa. Em nghĩ buông tay là tốt nhất cho cả em và anh.

Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

© Minh Mily (Đ T M) - blogradio.vn

Xem thêm: Em có muốn quên điều gì không?

Minh Anh

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Tôi từng tự vấn bản thân nếu giờ tôi vẫn còn trẻ dại, thì bao giờ mới có thể chín chắn được đây? Có lẽ, giờ tôi cũng đã cho bản thân được một câu trả lời thỏa đáng. Hoá ra, tất cả chúng ta sẽ đều phải trả giá để trưởng thành. Có điều, cái giá mà tôi phải trả, lớn quá.

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Khoảnh khắc đẹp vì nó là khoảnh khắc, chỉ đến một lần, không lặp lại lần hai. Người ta không tương phùng với nhau vì hết duyên, còn duyên người với người thì dài biết mấy.

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mối quan hệ giữa người với người, đặc biệt là đối với những ai mà chúng ta thương yêu.

Sau cùng của hạnh phúc

Sau cùng của hạnh phúc

Khuôn mặt anh bây giờ đã đỏ bừng, đôi môi anh nở nụ cười nhưng khóe mắt lại trào ra nước mắt. Cứ như vậy, anh vùi đầu vào tay cô khóc như một đứa trẻ.

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

Về bên tháng chạp

Về bên tháng chạp

Những ngày tháng chạp, nắng tuy có the thắt nhưng cũng bớt đi một chút lạnh cuối đông, để rồi mang đến một chút ấm áp của sắc xuân sắp sửa về.

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

"Giữ cái đầu lạnh" trong môi trường làm việc là một trong những bí quyết giúp chúng ta có được thành công và tín nhiệm từ người khác.

Bình yên ở nơi đâu

Bình yên ở nơi đâu

Nhưng cuối cùng tất cả Em muốn sự bình yên

Khi em có anh

Khi em có anh

Con bây giờ cũng hết tuổi lon ton Trả lại cho em khoảng trời không bỉm sữa Em vẫn thế, đôi khi không lần lữa Những thét gào để bên ấy bao dung.

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Phải chăng thời điểm bắt đầu, anh cũng chỉ đến và đi để giúp em trải qua đủ đau thương để rồi dạn dày hơn trong cuộc sống. Còn em, bản tính trẻ con lại quá hấp tấp và vội vàng, mà anh thì không can ngăn, lại để em mãi chạy theo thứ tình cảm vô hình ấy. Và có phải vì bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi.

back to top