Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày anh quay về cũng là lúc em nhận ra bản thân mình hết yêu

2021-02-08 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

***

Có một người con gái từng yêu anh thật lòng, từng quan tâm cho anh từng chút một. Có một người con gái lúc nào cũng sợ anh buồn, lúc nào cũng lo lắng anh ăn uống không đúng giờ, bị bệnh cũng chẳng bao giờ chịu uống thuốc.

Cũng từng có một người con gái lúc nào cũng cằn nhằn mỗi khi anh hút thuốc, lúc nào cũng khó chịu khi anh đi chơi về muộn và giận dỗi anh khi anh không biết chăm sóc bản thân mình. 

Và cô gái ấy chính là em - người đã từng yêu anh thật nhiều. Em yêu anh nhiều đến mức em quên mất chính bản thân mình, quên luôn cả cảm xúc thật của chính mình.

Ngày đó yêu nhau lúc nào em cũng là người chủ động nhắn tin gọi điện trước. Có những hôm em bận đi làm cả ngày nhưng điện thoại vẫn chẳng một tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh, em lại chờ trong vô vọng và lên facebook mới biết anh đang đi uống rượu cùng bạn bè. Em buồn và thất vọng nhiều lắm nhưng anh không biết.

Ngày đó, mỗi lần hai đứa cãi nhau em lại là người làm hòa trước, mặc dù đôi khi em không sai nhưng vì yêu anh nên em chấp nhận hạ mình xin lỗi anh trước nhưng chắc anh không để ý. Ngày đó, em muốn gặp anh cũng phải đợi xem hôm nay anh có đi chơi với người bạn nào không. Nghe nó thật buồn cười anh nhỉ, em muốn đi chơi với người em yêu mà cũng thấy khó quá. 

ne-phuc-20

Có những hôm sát giờ đi chơi anh hủy vì bạn anh rủ anh đi uống rượu và anh nói dối anh bận nhưng trên facebook của bạn anh thì em đã thấy. Và em khóc nhiều lắm, nhưng anh cũng chẳng thèm quan tâm và hỏi han xem hôm nay em thế nào.

Có những hôm em đi làm em thấy mệt, muốn anh mua thuốc mang qua cho em nhưng sự thật anh chỉ bảo mệt thì em ngủ sớm đi và nhớ ráng giữ gìn sức khỏe. Anh nhắn tin xong em lại khóc rồi.

Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau em đã xin nghỉ làm để chuẩn bị thật nhiều món ăn cho hai đứa mình, đáp lại sự bất ngờ của em là lời anh nói anh quên mất anh không nhớ gì cả. 

Em tắt máy luôn, em chẳng muốn nghe thêm lời tổn thương nào từ anh nữa. Anh làm em tổn thương có lẽ như vậy là đã đủ rồi và dù em có tổn thương có khóc nhiều bao nhiêu đi chăng nữa anh cũng đâu bận tâm đâu,  vì em chưa từng quan trọng với anh. Trong tình yêu này anh là người cưa đổ em nhưng em lại là người yêu anh.

Và tối hôm đó em đã dứt khoát với anh nhưng sao khóe mắt em vẫn còn buồn. 

cap-doi-om-nhau-tren-canh-dong-hoa

Và rồi một ngày, em cũng chẳng biết ngày ấy em nên buồn hay vui nữa. Ngày anh tới trước cổng nhà em mang theo bó hoa và mong em quay lại. Lúc đó em đã nhận ra bản thân mình đã hết yêu anh, con tim em không còn bất kỳ sự rung động nào dành cho anh nữa rồi.

Phải chăng khi con người ta thường muốn bù đắp cho nhau thì mọi thứ đã quá muộn. Em không muốn bản thân mình phải chịu thêm bất kỳ thêm tổn thương nào từ anh nữa. Em nghĩ buông tay là tốt nhất cho cả em và anh.

Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

© Minh Mily (Đ T M) - blogradio.vn

Xem thêm: Em có muốn quên điều gì không?

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những ngày mưa ấy

Những ngày mưa ấy

Từng hạt rơi tí tách Chẳng giống như năm ấy Giờ tan học, cậu cùng tôi Vui đùa dưới cơn mưa?

Ước về tuổi thơ

Ước về tuổi thơ

Ba mẹ nghèo rám nắng hết làn da Tuổi thơ tôi là các buổi la cà Nào đồng rộng, bến phà, qua rừng rú

Một thoáng đầu thu

Một thoáng đầu thu

Cái cảm giác đấy tôi không bao giờ quên được, nó thực sự đã lưu giấu trong trí óc, thâm tâm tôi. Thiết nghĩ, chắc hẳn mùa thu là mùa đẹp nhất, mang lại cảm giác yên bình nhất khi trải qua những ngày tháng đầu mà tôi bước chân ra ngoài đời và trải nghiệm.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Em khổ sở, em đau đớn, người ngoài biết, cả thiên hạ biết, duy chỉ có người ngày ngày nói yêu em là không hề biết điều gì, em thà nhờ tới một người ngoài còn hơn là anh. Anh đối với em không đáng đến mức, em không muốn liên quan bất kì điều gì đến anh.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

back to top