Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày anh quay về cũng là lúc em nhận ra bản thân mình hết yêu

2021-02-08 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

***

Có một người con gái từng yêu anh thật lòng, từng quan tâm cho anh từng chút một. Có một người con gái lúc nào cũng sợ anh buồn, lúc nào cũng lo lắng anh ăn uống không đúng giờ, bị bệnh cũng chẳng bao giờ chịu uống thuốc.

Cũng từng có một người con gái lúc nào cũng cằn nhằn mỗi khi anh hút thuốc, lúc nào cũng khó chịu khi anh đi chơi về muộn và giận dỗi anh khi anh không biết chăm sóc bản thân mình. 

Và cô gái ấy chính là em - người đã từng yêu anh thật nhiều. Em yêu anh nhiều đến mức em quên mất chính bản thân mình, quên luôn cả cảm xúc thật của chính mình.

Ngày đó yêu nhau lúc nào em cũng là người chủ động nhắn tin gọi điện trước. Có những hôm em bận đi làm cả ngày nhưng điện thoại vẫn chẳng một tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh, em lại chờ trong vô vọng và lên facebook mới biết anh đang đi uống rượu cùng bạn bè. Em buồn và thất vọng nhiều lắm nhưng anh không biết.

Ngày đó, mỗi lần hai đứa cãi nhau em lại là người làm hòa trước, mặc dù đôi khi em không sai nhưng vì yêu anh nên em chấp nhận hạ mình xin lỗi anh trước nhưng chắc anh không để ý. Ngày đó, em muốn gặp anh cũng phải đợi xem hôm nay anh có đi chơi với người bạn nào không. Nghe nó thật buồn cười anh nhỉ, em muốn đi chơi với người em yêu mà cũng thấy khó quá. 

ne-phuc-20

Có những hôm sát giờ đi chơi anh hủy vì bạn anh rủ anh đi uống rượu và anh nói dối anh bận nhưng trên facebook của bạn anh thì em đã thấy. Và em khóc nhiều lắm, nhưng anh cũng chẳng thèm quan tâm và hỏi han xem hôm nay em thế nào.

Có những hôm em đi làm em thấy mệt, muốn anh mua thuốc mang qua cho em nhưng sự thật anh chỉ bảo mệt thì em ngủ sớm đi và nhớ ráng giữ gìn sức khỏe. Anh nhắn tin xong em lại khóc rồi.

Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau em đã xin nghỉ làm để chuẩn bị thật nhiều món ăn cho hai đứa mình, đáp lại sự bất ngờ của em là lời anh nói anh quên mất anh không nhớ gì cả. 

Em tắt máy luôn, em chẳng muốn nghe thêm lời tổn thương nào từ anh nữa. Anh làm em tổn thương có lẽ như vậy là đã đủ rồi và dù em có tổn thương có khóc nhiều bao nhiêu đi chăng nữa anh cũng đâu bận tâm đâu,  vì em chưa từng quan trọng với anh. Trong tình yêu này anh là người cưa đổ em nhưng em lại là người yêu anh.

Và tối hôm đó em đã dứt khoát với anh nhưng sao khóe mắt em vẫn còn buồn. 

cap-doi-om-nhau-tren-canh-dong-hoa

Và rồi một ngày, em cũng chẳng biết ngày ấy em nên buồn hay vui nữa. Ngày anh tới trước cổng nhà em mang theo bó hoa và mong em quay lại. Lúc đó em đã nhận ra bản thân mình đã hết yêu anh, con tim em không còn bất kỳ sự rung động nào dành cho anh nữa rồi.

Phải chăng khi con người ta thường muốn bù đắp cho nhau thì mọi thứ đã quá muộn. Em không muốn bản thân mình phải chịu thêm bất kỳ thêm tổn thương nào từ anh nữa. Em nghĩ buông tay là tốt nhất cho cả em và anh.

Anh à. Cô gái từng yêu anh là em của ngày xưa, nhưng em của bây giờ không để một ai khiến mình rơi nước mắt, cũng đã học được cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu yêu một người khác. Hãy sống tốt và trân trọng cô gái đi bên mình sau này anh nhé.

© Minh Mily (Đ T M) - blogradio.vn

Xem thêm: Em có muốn quên điều gì không?

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ve sầu mùa hạ

Ve sầu mùa hạ

Tôi vẫn thắc mắc lời hứa đó, tôi và cậu ấy hứa cái gì với nhau nhỉ? Mãi đến sau này, tôi mới chợt nhớ ra rằng tôi đã hứa cùng cậu ấy học với nhau suất năm cấp ba nữa. Nhưng liệu nó có thành sự thật không nhở?

Anh của quá khứ

Anh của quá khứ

Anh cũng có người yêu. Lúc anh công khai người yêu, tim tôi có cái gì đấy hơi nghẹn lại một chút, cũng có cái gì đó hơi đau đau. Tôi cũng mất một thời gian để cân bằng lại cảm xúc. Nghĩ lại thì tôi cũng thấy rất vui, vui vì anh đã tìm được nửa kia để yêu thương và giờ mình cũng thoải mái hơn.

Vị bình yên cho tuổi trưởng thành

Vị bình yên cho tuổi trưởng thành

Không phải tôi mệt mỏi với cuộc sống này đâu, vì tôi biết mọi thứ trên đời này đều rất công bằng kể cả hạnh phúc và bình yên. “Hạnh phúc sẽ được chia quân bình cho mỗi chúng ta trong mỗi giai đoạn của đời người”. Bạn nhìn đời bằng lăng kính màu gì thì cuộc đời và sự hạnh phúc của bạn sẽ phản chiếu lại như thế.

Nhìn bầu trời

Nhìn bầu trời

Tiếng ve rì rào trong gió chiều Anh gọi hè đến trong mơ yêu Gọi mùa hoa nở trong mầm nhớ Tuổi thần tiên qua bao cô đơn

Kí ức xưa

Kí ức xưa

Yêu nhau bằng lời nói Mến nhau qua nụ cười Đôi bàn tay nắm chặt Hạnh phúc chợt vút qua

Những đứa trẻ bất hạnh

Những đứa trẻ bất hạnh

Chúng luôn bị so sánh như một loại sản phẩm, sản phẩm nào tốt thì được ưa thích còn sản phẩm nào xấu sẽ luôn bị loại bỏ. Thế nên có những đứa trẻ đã bị ám ảnh và cố biến mình thành một đứa trẻ ngoan, ép bản thân phải làm được những gì mà cha mẹ mong muốn.

Phép màu của hướng dương

Phép màu của hướng dương

Phép màu của Dương cho tôi biết chỉ cần có niềm tin và nghị lực sống, con người ta có thể mạnh mẽ đến phi thường trước cuộc đời rộng lớn. Chỉ tiếc là phép màu này không trọn vẹn…

Nắng mùa hè

Nắng mùa hè

Ôi! Cái nắng mùa hè ấy Vẫn cứ nhớ mãi miết thôi, Dẫu biết nóng như lửa đốt Nhưng dần rồi cũng quen thôi.

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Cái hình ảnh vui vẻ, tích cực ấy đã đi theo cô quá lâu rồi, khiến cho cô nhầm tưởng đó chính là mình. Mây rất sợ bản thân khóc lóc, buồn bã và yếu đuối. Nói đúng hơn là cô đang sợ mình làm mọi người thất vọng và hụt hẫng.

Đêm ơi có hẹn

Đêm ơi có hẹn

Tôi thấy nhớ, tôi thấy thương, tôi thấy yêu đêm đến lạ lùng, có lẽ chính là đêm đã luôn cho tôi những cảm xúc lúc thật mãnh liệt lúc thật chứa chan và cứ mỗi đêm cứ mỗi nhiều mỗi đầy lên mãi.

back to top