Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mẹ ơi, nếu một ngày con yêu người cùng giới

2022-03-11 01:20

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa với con mẹ ạ, con cảm ơn mẹ vì tất cả, cảm ơn mẹ vì đã chấp nhận chuyện tình yêu của con. Con gái của mẹ nhất định sẽ thật hạnh phúc với lựa chọn của mình và con mong mỗi khi đêm về mẹ sẽ không còn khóc rồi lại tự trách mình nữa, không có tình thương của ba đó không phải là yếu tố khiến con gái mẹ như vậy đâu. Mẹ hãy yên tâm con sẽ luôn thật hạnh phúc mà.

***

Nếu một ngày nào đó mẹ biết được con gái mẹ đang yêu người con gái khác thì liệu mẹ có chấp nhận không ạ?

Là con một trong gia đình mẹ lúc nào cũng muốn con yên bề gia thất, lấy chồng sinh con và có một cuộc sống bình thường như bao người con gái khác. Nhưng mẹ ơi con phải làm sao đây khi mà ở bên những người khác giới con không có chút cảm giác gì với họ cả, nhiều lần con đã cố thử nhưng kết quả nhận lại vẫn là không cảm xúc mẹ ạ.

Có nhiều lần con muốn nói với mẹ rằng con không thích con trai nhưng con không biết phải làm sao? Đôi lần tâm sự với mẹ, chắc mẹ cũng đã hiểu được những tâm tư tình cảm mà con nói phải không mẹ, con từng hỏi mẹ rằng “mẹ ơi, nếu một ngày nào đó có một người mang lại hạnh phúc cho con nhưng không phải là con trai thì mẹ có chấp nhận không ạ?”. 

Lúc đó con thấy mẹ ngẩn người ra rồi nhìn chằm chằm vào con, với linh cảm của người làm mẹ, mẹ như hiểu ra điều gì đó sau câu hỏi của con và bắt con đi khám tâm lý, nhưng bác sĩ kết luận con chẳng có bệnh gì cả. Cảm giác lúc ấy con chỉ muốn hét lên thật to rằng “Con gái yêu con gái cũng là một căn bệnh sao, nếu nó là bệnh thì con phải uống thuốc gì để hết đây ạ?”. 

me_-901

Con cũng muốn con được sinh ra là một người bình thường trong mắt của mẹ, nhưng con đâu được lựa chọn giới tính đâu mẹ, con đâu muốn phải chịu những cảm giác kỳ thị của mọi người xung quanh đâu mẹ, những cái cảm giác đó tệ lắm mẹ ạ.

Có những lần đi qua phòng mẹ, con nghe thấy tiếng khóc phát ra rồi mẹ lại tự trách mình, mẹ luôn trách rằng không thể cho con một mái ấm đầy đủ gia đình, phải chăng từ nhỏ con thiếu đi tình thương của ba nên con mới như vậy, nên con mới không cảm nhận được tình cảm từ một người con trai mang lại.

Những lúc như vậy con chỉ biết khóc rồi lại tự trách mình đã 22 tuổi rồi chưa làm gì để cho mẹ vui mà bây giờ lại làm cho mẹ thêm phiền lòng. Những lời dị nghị, đàm tiếu từ hàng xóm xung quanh cũng đã đến tai mẹ khi họ nhìn thấy con ôm hôn người con gái khác, mẹ nhìn con với một ánh mắt xa lạ lắm, ánh mắt đó như muốn biết con thành một người con gái thật sự của mẹ, chứ không phải như bây giờ, một đứa con gái nhưng lại yêu một đứa con gái.

Nhìn mẹ vậy con sợ lắm, sợ mẹ buồn rồi đêm về mẹ lại khóc nhưng con không thể làm gì khác được, con không thể giả tạo cảm xúc của mình khi ở bên một người con trai, con cũng không thể kết hôn với người khác giới như mẹ mong muốn được, như vậy người yêu con tổn thương, người con yêu cũng tổn thương và chính con cũng bị thương tổn mẹ ạ, con xin lỗi mẹ nhiều vì sự ích kỷ của con.

me_-89

Thời gian lặng lẽ trôi đi. Cho tới một ngày mẹ bước đến bên con, mẹ nắm lấy tay con, cảm xúc ấy của con không thể nào mà tả được, lo lắng, bồi hồi và có chút sợ hãi nữa, mẹ hỏi con “Người con gái đó có cho con cảm giác an toàn khi ở bên cạnh không?”.

“Dạ có mẹ, ở bên người ấy con thấy thật sự rất hạnh phúc, người ấy rất yêu con mẹ ạ và con cũng thế, con mong mẹ chấp nhận cho con chuyện này. Con biết nếu con yêu con gái mẹ sẽ phải chịu đựng những lời dị nghị từ mọi người xung quanh nhưng mẹ ơi hạnh phúc của con mới là quan trọng nhất đúng không mẹ?”

“Với mẹ hạnh phúc của con là quan trọng nhất, nếu một ngày con yêu người cùng giới mẹ sẽ chấp nhận, chỉ cần người ấy mang lại hạnh phúc cho con, mẹ đã đọc hết nhật ký của con rồi, mẹ xin lỗi vì thời gian qua đã không hiểu cho con”.

“Dạ, con cảm ơn mẹ nhiều lắm, hôm nay con sẽ dẫn người ấy về ra mắt mẹ ạ”.

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa với con mẹ ạ, con cảm ơn mẹ vì tất cả, cảm ơn mẹ vì đã chấp nhận chuyện tình yêu của con. Con gái của mẹ nhất định sẽ thật hạnh phúc với lựa chọn của mình và con mong mỗi khi đêm về mẹ sẽ không còn khóc rồi lại tự trách mình nữa, không có tình thương của ba đó không phải là yếu tố khiến con gái mẹ như vậy đâu. Mẹ hãy yên tâm con sẽ luôn thật hạnh phúc mà.

© Minh Sally - blogradio.vn

Xem thêm: Cuộc đời này mẹ dành hết cho con

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

Sau cơn mưa

Sau cơn mưa

Và rồi, mưa cũng dần vơi Còn em vẫn cứ ngẩn ngơ nơi này Em đang đợi chờ gì đây? Em đang muốn thấy cầu vồng sau mưa.

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

back to top