Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em thất vọng đủ rồi nên em buông nhé

2021-08-03 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

***

Ngày anh quay về em cứ tưởng rằng mình đã hết yêu, con tim mình đã không còn sự rung động nào dành cho anh nữa nhưng hóa ra là em đang tự lừa dối chính bản thân mình. Thật sự thì em vẫn còn yêu và yêu anh rất nhiều.

Mặc dù cứ nghĩ về những ngày tháng anh không biết trân trọng em, nước mắt em lại rơi ra rồi tự trấn an chính bản thân mình hãy quên anh đi, đừng để anh tiếp tục làm tổn thương mình nữa. Nhưng khi anh đứng trước cổng nhà em, mang theo bó hoa cùng với bao nhiêu những lời hứa hẹn, anh sẽ thay đổi tất cả vì em chỉ cần em cho anh cơ hội, thì lý trí em lại chẳng thắng nổi con tim nữa rồi. 

Em chấp nhận quay lại với anh và hy vọng rằng anh sẽ vì em mà thay đổi và giữ đúng những lời mà anh đã hứa.

Anh đã từng hứa rằng vì em anh sẽ bỏ thuốc, em tin nhưng anh chỉ bỏ được vài ngày sau đó anh lại tiếp tục rồi ngụy biện đó là thói quen của anh. Anh xin lỗi anh không bỏ được, em im lặng không nói gì và không tỏ ra khó chịu với anh như trước nữa.

Anh hứa rằng anh sẽ không tụ tập bạn bè chơi game tới sáng nữa, cũng không về muộn để em phải lo lắng nữa, em nghĩ vì em anh sẽ làm được. Nhưng đó chỉ là em tự ảo tưởng, sau câu “Chúc em ngủ ngon “ anh lại bắt đầu cày game tới sáng. Em biết nhưng em im lặng không nói gì cũng không nhắc nhở anh nhiều như trước nữa.

duong-nhu-den-mot-do-tuoi-nao-do-tinh-yeu-khong-con-quan-trong-nua

Anh cũng từng hứa rằng anh sẽ tập trung làm ăn cố gắng lo cho tương lai của hai đứa, em tin lắm vì em yêu anh, nhưng bắt đầu công việc gì anh cũng thấy khó, anh không làm được, nên em hãy đợi anh một thời gian nữa nhé. Em vẫn im lặng, không nói gì và kể từ đó em cũng không hy vọng về anh nhiều như trước nữa.

Những câu hứa, những lời thề hẹn anh có còn nhớ không hay bây giờ anh đã quên hết đi rồi. Anh từng nói vì em anh sẽ làm tất cả mà, anh sẽ yêu thương quan tâm và chăm sóc cho em, sẽ không phải để em thiệt thòi nữa nhưng hành động của anh thì sao? Anh vẫn vậy vẫn chỉ ham chơi cùng với đám bạn. Em vì anh làm hết tất cả, vất vả gì cũng đã trải qua còn anh, có bao giờ anh nghĩ xem anh vì em một lần nào hay chưa?

Hôm nay em đi làm về đúng lúc xe bị hỏng và trời mưa to, em gọi anh tới đón, anh bảo anh bận anh không đón được em tự bắt taxi về nhà. Điện thoại sắp hết pin nhưng em vẫn cố gọi cho anh thay vì gọi cho taxi vậy mà anh lại không tới, em tự mình dầm mưa về nhà giữa trời mưa giông gió bão như vậy. Sao em phải tự làm khổ bản thân mình chứ, sao em lại tiếp tục yêu một người hết lần này tới lần khác làm tổn thương em như vậy, sao em lại ngốc như thế chứ. 

em_-_1

Vừa về tới nhà em thấy anh vẫn ngồi đó và đang chơi game cùng với đám bạn, em im lặng không nói gì, anh cũng không hỏi han em lấy một lời và cũng chẳng quan tâm sao quần áo của em ướt như vậy. Em đi lấy quần áo và đi tắm, tắm xong anh vẫn ngồi đó chơi game, cơm nước trong nhà vẫn chưa được chuẩn bị gì cả. 

Em thật sự không chịu nổi nữa rồi, em không thể nào tiếp tục sống với một người con trai vô tâm như vậy. Trái tim em thật sự kiệt sức rồi, nó quá mệt mỏi với tình yêu của anh rồi. 

Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

© Minh Anh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa trăng ta bên nhau

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ánh mắt của tôi không phải ánh ban mai

Ánh mắt của tôi không phải ánh ban mai

Và đó là lúc những trang nhật ký chẳng còn về những chú mèo hay một vài cây nấm nhỏ tôi thấy bên đường nữa, mà là đôi ba chiếc sticker kèm với cậu nhóc nhỏ ngủ gật đã đi vào từng đoạn ký ức mãi không quên của tôi.

Chỉ tôi mới giúp được chính mình

Chỉ tôi mới giúp được chính mình

Trong mỗi bước đi, tôi nhớ về những lúc ngã gục, nhưng cũng không bao giờ quên việc lấy lại đà và đứng dậy vững vàng.

Còn mẹ là còn nơi trở về

Còn mẹ là còn nơi trở về

Cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục và quay tròn, và con cũng biết, rồi sẽ có một ngày mẹ già đi, hay thậm chí là con sẽ phải xa mẹ, không còn được ở gần mẹ nữa. Nhưng mẹ ơi, con sợ ngày đó sẽ xảy ra, sợ lắm.

Thu đợi em về

Thu đợi em về

Tàu đi mãi chẳng về ga Tàu đưa em về nơi sỏi đá Em xa ta đất đá phủ thân mình.

Sương à!

Sương à!

Hai Sương nằm trên giường, hai mắt sưng húp, cô khóc không dừng nổi. Cô thương thầm cậu ba từ tấm bé, cậu ba từng cứu mạng cô, cô đã thề quyết gả cho cậu. Nhớ đi nhớ lại, cô vẫn nhớ có mấy lần cậu ba quan tâm, chăm sóc cô dữ lắm mà.

Bà ơi, ở nơi đó bà có nhớ con không?

Bà ơi, ở nơi đó bà có nhớ con không?

Giá như thời gian quay lại để tôi có thể trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc và dâng trào cảm xúc đó một lần nào nữa. "Bà trên thiên đàng có vui không? Bà ở đó có nhớ con không?".

Nếu là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao

Nếu là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao

Vì cuộc đời này vốn dĩ là những chuyến đi không ngừng nghỉ kia mà, tại mỗi ngã rẽ bạn dều có thể sẽ xa một người mãi mãi. Sau đó bạn có thể lại quen một người, có thể cùng bạn đi đến tận cuối con đường, một người có thể tình nguyện cầm cán ô che chở cho bạn dưới những cơn mưa.

Những chuyến xe

Những chuyến xe

Một chút ký ức ấy quý lắm, nhìn những tán cây xanh rờn, nhắm mắt lại, ông thích thú khi thấy mình lại quay về ngày xưa, ngày mà ông còn phơi phới niềm tin vào cuộc đời sẽ cho ông những điều no đủ, rằng quyết định rời ngành công an để lấy tiền vốn làm ăn sẽ đúng.

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” – lời an ủi đến những tâm hồn

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” – lời an ủi đến những tâm hồn

Những tâm hồn nhạy cảm có thể tự mình nở rộ như những bông hoa rực rỡ ngoài kia.

Anh trộm nhớ mùa thu

Anh trộm nhớ mùa thu

Anh trộm nhắc mùa thu Lại thấy thương những con đường lá đổ Hoa sữa ngọt vùi mình vào lòng phố Heo may ngập ngừng nhớ nhớ quên quên

back to top