Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em thất vọng đủ rồi nên em buông nhé

2021-08-03 01:30

Tác giả: Minh Anh


blogradio.vn - Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

***

Ngày anh quay về em cứ tưởng rằng mình đã hết yêu, con tim mình đã không còn sự rung động nào dành cho anh nữa nhưng hóa ra là em đang tự lừa dối chính bản thân mình. Thật sự thì em vẫn còn yêu và yêu anh rất nhiều.

Mặc dù cứ nghĩ về những ngày tháng anh không biết trân trọng em, nước mắt em lại rơi ra rồi tự trấn an chính bản thân mình hãy quên anh đi, đừng để anh tiếp tục làm tổn thương mình nữa. Nhưng khi anh đứng trước cổng nhà em, mang theo bó hoa cùng với bao nhiêu những lời hứa hẹn, anh sẽ thay đổi tất cả vì em chỉ cần em cho anh cơ hội, thì lý trí em lại chẳng thắng nổi con tim nữa rồi. 

Em chấp nhận quay lại với anh và hy vọng rằng anh sẽ vì em mà thay đổi và giữ đúng những lời mà anh đã hứa.

Anh đã từng hứa rằng vì em anh sẽ bỏ thuốc, em tin nhưng anh chỉ bỏ được vài ngày sau đó anh lại tiếp tục rồi ngụy biện đó là thói quen của anh. Anh xin lỗi anh không bỏ được, em im lặng không nói gì và không tỏ ra khó chịu với anh như trước nữa.

Anh hứa rằng anh sẽ không tụ tập bạn bè chơi game tới sáng nữa, cũng không về muộn để em phải lo lắng nữa, em nghĩ vì em anh sẽ làm được. Nhưng đó chỉ là em tự ảo tưởng, sau câu “Chúc em ngủ ngon “ anh lại bắt đầu cày game tới sáng. Em biết nhưng em im lặng không nói gì cũng không nhắc nhở anh nhiều như trước nữa.

duong-nhu-den-mot-do-tuoi-nao-do-tinh-yeu-khong-con-quan-trong-nua

Anh cũng từng hứa rằng anh sẽ tập trung làm ăn cố gắng lo cho tương lai của hai đứa, em tin lắm vì em yêu anh, nhưng bắt đầu công việc gì anh cũng thấy khó, anh không làm được, nên em hãy đợi anh một thời gian nữa nhé. Em vẫn im lặng, không nói gì và kể từ đó em cũng không hy vọng về anh nhiều như trước nữa.

Những câu hứa, những lời thề hẹn anh có còn nhớ không hay bây giờ anh đã quên hết đi rồi. Anh từng nói vì em anh sẽ làm tất cả mà, anh sẽ yêu thương quan tâm và chăm sóc cho em, sẽ không phải để em thiệt thòi nữa nhưng hành động của anh thì sao? Anh vẫn vậy vẫn chỉ ham chơi cùng với đám bạn. Em vì anh làm hết tất cả, vất vả gì cũng đã trải qua còn anh, có bao giờ anh nghĩ xem anh vì em một lần nào hay chưa?

Hôm nay em đi làm về đúng lúc xe bị hỏng và trời mưa to, em gọi anh tới đón, anh bảo anh bận anh không đón được em tự bắt taxi về nhà. Điện thoại sắp hết pin nhưng em vẫn cố gọi cho anh thay vì gọi cho taxi vậy mà anh lại không tới, em tự mình dầm mưa về nhà giữa trời mưa giông gió bão như vậy. Sao em phải tự làm khổ bản thân mình chứ, sao em lại tiếp tục yêu một người hết lần này tới lần khác làm tổn thương em như vậy, sao em lại ngốc như thế chứ. 

em_-_1

Vừa về tới nhà em thấy anh vẫn ngồi đó và đang chơi game cùng với đám bạn, em im lặng không nói gì, anh cũng không hỏi han em lấy một lời và cũng chẳng quan tâm sao quần áo của em ướt như vậy. Em đi lấy quần áo và đi tắm, tắm xong anh vẫn ngồi đó chơi game, cơm nước trong nhà vẫn chưa được chuẩn bị gì cả. 

Em thật sự không chịu nổi nữa rồi, em không thể nào tiếp tục sống với một người con trai vô tâm như vậy. Trái tim em thật sự kiệt sức rồi, nó quá mệt mỏi với tình yêu của anh rồi. 

Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

© Minh Anh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa trăng ta bên nhau

Minh Anh

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top