Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em thất vọng đủ rồi nên em buông nhé

2021-08-03 01:30

Tác giả: Minh Anh


blogradio.vn - Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

***

Ngày anh quay về em cứ tưởng rằng mình đã hết yêu, con tim mình đã không còn sự rung động nào dành cho anh nữa nhưng hóa ra là em đang tự lừa dối chính bản thân mình. Thật sự thì em vẫn còn yêu và yêu anh rất nhiều.

Mặc dù cứ nghĩ về những ngày tháng anh không biết trân trọng em, nước mắt em lại rơi ra rồi tự trấn an chính bản thân mình hãy quên anh đi, đừng để anh tiếp tục làm tổn thương mình nữa. Nhưng khi anh đứng trước cổng nhà em, mang theo bó hoa cùng với bao nhiêu những lời hứa hẹn, anh sẽ thay đổi tất cả vì em chỉ cần em cho anh cơ hội, thì lý trí em lại chẳng thắng nổi con tim nữa rồi. 

Em chấp nhận quay lại với anh và hy vọng rằng anh sẽ vì em mà thay đổi và giữ đúng những lời mà anh đã hứa.

Anh đã từng hứa rằng vì em anh sẽ bỏ thuốc, em tin nhưng anh chỉ bỏ được vài ngày sau đó anh lại tiếp tục rồi ngụy biện đó là thói quen của anh. Anh xin lỗi anh không bỏ được, em im lặng không nói gì và không tỏ ra khó chịu với anh như trước nữa.

Anh hứa rằng anh sẽ không tụ tập bạn bè chơi game tới sáng nữa, cũng không về muộn để em phải lo lắng nữa, em nghĩ vì em anh sẽ làm được. Nhưng đó chỉ là em tự ảo tưởng, sau câu “Chúc em ngủ ngon “ anh lại bắt đầu cày game tới sáng. Em biết nhưng em im lặng không nói gì cũng không nhắc nhở anh nhiều như trước nữa.

duong-nhu-den-mot-do-tuoi-nao-do-tinh-yeu-khong-con-quan-trong-nua

Anh cũng từng hứa rằng anh sẽ tập trung làm ăn cố gắng lo cho tương lai của hai đứa, em tin lắm vì em yêu anh, nhưng bắt đầu công việc gì anh cũng thấy khó, anh không làm được, nên em hãy đợi anh một thời gian nữa nhé. Em vẫn im lặng, không nói gì và kể từ đó em cũng không hy vọng về anh nhiều như trước nữa.

Những câu hứa, những lời thề hẹn anh có còn nhớ không hay bây giờ anh đã quên hết đi rồi. Anh từng nói vì em anh sẽ làm tất cả mà, anh sẽ yêu thương quan tâm và chăm sóc cho em, sẽ không phải để em thiệt thòi nữa nhưng hành động của anh thì sao? Anh vẫn vậy vẫn chỉ ham chơi cùng với đám bạn. Em vì anh làm hết tất cả, vất vả gì cũng đã trải qua còn anh, có bao giờ anh nghĩ xem anh vì em một lần nào hay chưa?

Hôm nay em đi làm về đúng lúc xe bị hỏng và trời mưa to, em gọi anh tới đón, anh bảo anh bận anh không đón được em tự bắt taxi về nhà. Điện thoại sắp hết pin nhưng em vẫn cố gọi cho anh thay vì gọi cho taxi vậy mà anh lại không tới, em tự mình dầm mưa về nhà giữa trời mưa giông gió bão như vậy. Sao em phải tự làm khổ bản thân mình chứ, sao em lại tiếp tục yêu một người hết lần này tới lần khác làm tổn thương em như vậy, sao em lại ngốc như thế chứ. 

em_-_1

Vừa về tới nhà em thấy anh vẫn ngồi đó và đang chơi game cùng với đám bạn, em im lặng không nói gì, anh cũng không hỏi han em lấy một lời và cũng chẳng quan tâm sao quần áo của em ướt như vậy. Em đi lấy quần áo và đi tắm, tắm xong anh vẫn ngồi đó chơi game, cơm nước trong nhà vẫn chưa được chuẩn bị gì cả. 

Em thật sự không chịu nổi nữa rồi, em không thể nào tiếp tục sống với một người con trai vô tâm như vậy. Trái tim em thật sự kiệt sức rồi, nó quá mệt mỏi với tình yêu của anh rồi. 

Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

© Minh Anh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa trăng ta bên nhau

Minh Anh

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Đã đi qua bao chặng đường đây đó, nếm đủ vị đắng cay ngọt bùi của đoạn trường dâu bể. Tôi chợt nhận ra rằng không đâu có cái Tết mang vị ngọt thanh lòng, ấm nồng như vùng đất mẹ thân thương.

Ban công nhà đối diện

Ban công nhà đối diện

Trong tình yêu không tồn tại khoảng cách, khoảng cách lớn nhất giữa con người là khoảng cách từ trái tim đến trái tim, trong căn ngõ nhỏ, trên ban công của hai nhà đối diện có hai đứa trẻ, số phận đã đưa chúng đến bên cạnh nhau, thời gian đã nhìn chúng lớn lên nhưng tình yêu và sự kiên trì đã đưa đôi trẻ về bên nhau.

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Có những ngày mắc kẹt ở đây, tôi băng khoăn và suy nghĩ đủ điều. Nghĩ về chuyện sau này, nghĩ về chuyện tại sao mình ở đó và khi nào sẽ quay về.

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Em chẳng hiểu vì điều gì mà chúng ta lại chọn xa nhau, hai đôi chân nay đã khác đường đi, em hiểu khi một ai đó bước đến bên đời mình là duyên, còn có ở lại hay không là do phận, chúng ta có duyên không phận nên mất nhau phải không anh?

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp hãy "khắc cốt ghi tâm" những loại cây cảnh này nếu muốn 2022 "phúc lộc đầy nhà, may mắn đầy vườn" nhé.

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi về với quê hương Về chốn cũ có ông bà cha mẹ Nghe gió thổi vào tâm hồn khe khẽ Chẳng nghĩ suy buông bỏ thứ không cần.

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Nhớ khu vườn chắc bây giờ mai sắp nở vàng tươi Chợt tiếc nuối vì năm nay mình không được cùng nhặt lá Những ngày xưa, bây giờ nhìn lại lòng sao bồi hồi quá Quê nhà ơi, lòng này thương nhớ mãi không nguôi.

Xuân này con không về

Xuân này con không về

Con cô đơn muốn về với mẹ Nhưng không về vì Covid còn đây Con cầu nguyện xuân năm sau hết dịch Con sẽ về bên mẹ thân yêu.

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Chúng con chắc chắn về bên mẹ. Dù chỉ là ít ngày thôi, để rồi lại vội vã ra đi mà để lại nỗi hụt hẫng chờ mong cho mẹ. Dù chúng con về cũng chẳng đỡ đần gì được mẹ, mà chỉ để lại cho mẹ nỗi lo toan. Nhưng chúng con vẫn sẽ về, vì chúng con chính là mùa xuân của mẹ. Cuộc sống vô thường, đời người chẳng biết thế nào, mẹ đã già và mùa xuân chỉ còn đếm từng mùa thôi mẹ nhỉ.

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa, họ chỉ muốn vậy một mình đi qua những ngày nắng ấm hay gió rét, một mình tận hưởng cuộc sống không có ai bước vào bên trong, không vì ai mà vui mà buồn.

back to top