Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em thất vọng đủ rồi nên em buông nhé

2021-08-03 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

***

Ngày anh quay về em cứ tưởng rằng mình đã hết yêu, con tim mình đã không còn sự rung động nào dành cho anh nữa nhưng hóa ra là em đang tự lừa dối chính bản thân mình. Thật sự thì em vẫn còn yêu và yêu anh rất nhiều.

Mặc dù cứ nghĩ về những ngày tháng anh không biết trân trọng em, nước mắt em lại rơi ra rồi tự trấn an chính bản thân mình hãy quên anh đi, đừng để anh tiếp tục làm tổn thương mình nữa. Nhưng khi anh đứng trước cổng nhà em, mang theo bó hoa cùng với bao nhiêu những lời hứa hẹn, anh sẽ thay đổi tất cả vì em chỉ cần em cho anh cơ hội, thì lý trí em lại chẳng thắng nổi con tim nữa rồi. 

Em chấp nhận quay lại với anh và hy vọng rằng anh sẽ vì em mà thay đổi và giữ đúng những lời mà anh đã hứa.

Anh đã từng hứa rằng vì em anh sẽ bỏ thuốc, em tin nhưng anh chỉ bỏ được vài ngày sau đó anh lại tiếp tục rồi ngụy biện đó là thói quen của anh. Anh xin lỗi anh không bỏ được, em im lặng không nói gì và không tỏ ra khó chịu với anh như trước nữa.

Anh hứa rằng anh sẽ không tụ tập bạn bè chơi game tới sáng nữa, cũng không về muộn để em phải lo lắng nữa, em nghĩ vì em anh sẽ làm được. Nhưng đó chỉ là em tự ảo tưởng, sau câu “Chúc em ngủ ngon “ anh lại bắt đầu cày game tới sáng. Em biết nhưng em im lặng không nói gì cũng không nhắc nhở anh nhiều như trước nữa.

duong-nhu-den-mot-do-tuoi-nao-do-tinh-yeu-khong-con-quan-trong-nua

Anh cũng từng hứa rằng anh sẽ tập trung làm ăn cố gắng lo cho tương lai của hai đứa, em tin lắm vì em yêu anh, nhưng bắt đầu công việc gì anh cũng thấy khó, anh không làm được, nên em hãy đợi anh một thời gian nữa nhé. Em vẫn im lặng, không nói gì và kể từ đó em cũng không hy vọng về anh nhiều như trước nữa.

Những câu hứa, những lời thề hẹn anh có còn nhớ không hay bây giờ anh đã quên hết đi rồi. Anh từng nói vì em anh sẽ làm tất cả mà, anh sẽ yêu thương quan tâm và chăm sóc cho em, sẽ không phải để em thiệt thòi nữa nhưng hành động của anh thì sao? Anh vẫn vậy vẫn chỉ ham chơi cùng với đám bạn. Em vì anh làm hết tất cả, vất vả gì cũng đã trải qua còn anh, có bao giờ anh nghĩ xem anh vì em một lần nào hay chưa?

Hôm nay em đi làm về đúng lúc xe bị hỏng và trời mưa to, em gọi anh tới đón, anh bảo anh bận anh không đón được em tự bắt taxi về nhà. Điện thoại sắp hết pin nhưng em vẫn cố gọi cho anh thay vì gọi cho taxi vậy mà anh lại không tới, em tự mình dầm mưa về nhà giữa trời mưa giông gió bão như vậy. Sao em phải tự làm khổ bản thân mình chứ, sao em lại tiếp tục yêu một người hết lần này tới lần khác làm tổn thương em như vậy, sao em lại ngốc như thế chứ. 

em_-_1

Vừa về tới nhà em thấy anh vẫn ngồi đó và đang chơi game cùng với đám bạn, em im lặng không nói gì, anh cũng không hỏi han em lấy một lời và cũng chẳng quan tâm sao quần áo của em ướt như vậy. Em đi lấy quần áo và đi tắm, tắm xong anh vẫn ngồi đó chơi game, cơm nước trong nhà vẫn chưa được chuẩn bị gì cả. 

Em thật sự không chịu nổi nữa rồi, em không thể nào tiếp tục sống với một người con trai vô tâm như vậy. Trái tim em thật sự kiệt sức rồi, nó quá mệt mỏi với tình yêu của anh rồi. 

Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

© Minh Anh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa trăng ta bên nhau

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mai khi chúng ta gặp lại

Ngày mai khi chúng ta gặp lại

Cuộc sống là vậy sẽ không cho chúng ta nói “Nếu". Khi bạn yêu ai đó hãy dành cho họ thời gian của mình bởi chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết trước một ngày nào đó chúng ta có phải tiếc nuối, có phải hối hận hay không, hãy nói với nhau những điều ngọt ngào khi còn có thể. Điều đau khổ nhất không phải ai hết yêu ai, ai phản bội ai mà điều đau khổ nhất là khi chúng ta còn rất yêu nhưng âm dương cách biệt.

4 cách giúp bạn trả lời câu hỏi 'Tôi có nên hẹn hò với người ấy?'

4 cách giúp bạn trả lời câu hỏi 'Tôi có nên hẹn hò với người ấy?'

Dù là những cô cậu có kinh nghiệm hẹn hò lâu năm, ắt hẳn không ít chàng trai hoặc cô nàng cảm thấy chần chừ khi không thể xác định tình cảm của đối phương. Đẹp mách bạn 4 cách đơn giản, chất lượng để quyết định xem người ấy có thật sự là một nửa phù hợp để tiến đến hẹn hò hay không.

Nỗi lòng người cha

Nỗi lòng người cha

Giờ thì ai cũng hiểu những lời nói chứa đầy ẩn ý của ông mà họ luôn cho rằng đó là nói xàm nói nhảm, con ma men nói chứ hoàn toàn không phải ông bảy Từ nói. Giờ thì hiểu ra, không những anh bảy tỉnh mà còn rất tỉnh, tỉnh hơn tất cả mọi người. Hàng xóm ai ai cũng thương tiếc, đau xót. Tấm lòng của người cha quá cao thượng và vĩ đại.

Em nhớ

Em nhớ

Nhớ anh dường như thành quy luật Như chuyện vốn dĩ trong đất trời Dù nước vẫn chảy mây trôi mãi Em đây luôn nhớ, yêu một người.

 Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Thời gian vẫn thế, luôn luôn tàn nhẫn, mọi thứ đều sẽ đổi thay. Ai mà chẳng phải lớn, tình đầu đơn phương rồi cũng sẽ thành hoài niệm. Tôi của mười năm sau - 25 tuổi, kẻ đang vật lộn với áp lực của người trưởng thành nhưng thi thoảng vẫn không chịu được mà nhớ về những năm tháng niên thiếu cùng dáng vẻ tình đầu ngày ấy.

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Mỗi chúng ta ai cũng có nhiều cách sống, nhiều con đường và hướng đi cho bản thân trong cuộc đời, nhưng ai rồi cũng chỉ có một nơi để quay về, để nương tựa, để bình yên đó là gia đình đó là bên mẹ của chúng ta. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có bởi hạnh phúc đã ở ngay nơi đó, và khi ta còn có mẹ bên cạnh thì đó chính là một hạnh phúc lớn lao.

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

“Khóa chặt cửa nào Suzume”, bộ phim mới nhất của “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto không chỉ ghi điểm vì nội dung ấm áp mà còn có những câu thoại khiến bạn nghe một lần là nhớ mãi.

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

Thay vì mãi vội vã chạy theo những tấp nập ngoài kia, đôi khi bạn cần học cách sống chậm hơn để có thể trọn vẹn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Những năm sau, năm nào cậu ấy cũng chờ cậu đến họp mặt chỉ để gặp cậu nhưng cậu đều không xuất hiện, nhiều năm liền đều hỏi về tin tức và cuộc sống của cậu đều đặn như vậy suốt 7 năm, năm nay vốn dĩ không có nhiều hi vọng, vậy mà cậu xuất hiện.

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Thời gian thì vẫn cứ trôi Sân trường giờ chỉ mình tôi dư thừa Mực đen trên giấy khô chưa? Mà sao tuổi trẻ như mưa đầu mùa.

back to top