Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em thất vọng đủ rồi nên em buông nhé

2021-08-03 01:30

Tác giả: Mèo Con


blogradio.vn - Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

***

Ngày anh quay về em cứ tưởng rằng mình đã hết yêu, con tim mình đã không còn sự rung động nào dành cho anh nữa nhưng hóa ra là em đang tự lừa dối chính bản thân mình. Thật sự thì em vẫn còn yêu và yêu anh rất nhiều.

Mặc dù cứ nghĩ về những ngày tháng anh không biết trân trọng em, nước mắt em lại rơi ra rồi tự trấn an chính bản thân mình hãy quên anh đi, đừng để anh tiếp tục làm tổn thương mình nữa. Nhưng khi anh đứng trước cổng nhà em, mang theo bó hoa cùng với bao nhiêu những lời hứa hẹn, anh sẽ thay đổi tất cả vì em chỉ cần em cho anh cơ hội, thì lý trí em lại chẳng thắng nổi con tim nữa rồi. 

Em chấp nhận quay lại với anh và hy vọng rằng anh sẽ vì em mà thay đổi và giữ đúng những lời mà anh đã hứa.

Anh đã từng hứa rằng vì em anh sẽ bỏ thuốc, em tin nhưng anh chỉ bỏ được vài ngày sau đó anh lại tiếp tục rồi ngụy biện đó là thói quen của anh. Anh xin lỗi anh không bỏ được, em im lặng không nói gì và không tỏ ra khó chịu với anh như trước nữa.

Anh hứa rằng anh sẽ không tụ tập bạn bè chơi game tới sáng nữa, cũng không về muộn để em phải lo lắng nữa, em nghĩ vì em anh sẽ làm được. Nhưng đó chỉ là em tự ảo tưởng, sau câu “Chúc em ngủ ngon “ anh lại bắt đầu cày game tới sáng. Em biết nhưng em im lặng không nói gì cũng không nhắc nhở anh nhiều như trước nữa.

duong-nhu-den-mot-do-tuoi-nao-do-tinh-yeu-khong-con-quan-trong-nua

Anh cũng từng hứa rằng anh sẽ tập trung làm ăn cố gắng lo cho tương lai của hai đứa, em tin lắm vì em yêu anh, nhưng bắt đầu công việc gì anh cũng thấy khó, anh không làm được, nên em hãy đợi anh một thời gian nữa nhé. Em vẫn im lặng, không nói gì và kể từ đó em cũng không hy vọng về anh nhiều như trước nữa.

Những câu hứa, những lời thề hẹn anh có còn nhớ không hay bây giờ anh đã quên hết đi rồi. Anh từng nói vì em anh sẽ làm tất cả mà, anh sẽ yêu thương quan tâm và chăm sóc cho em, sẽ không phải để em thiệt thòi nữa nhưng hành động của anh thì sao? Anh vẫn vậy vẫn chỉ ham chơi cùng với đám bạn. Em vì anh làm hết tất cả, vất vả gì cũng đã trải qua còn anh, có bao giờ anh nghĩ xem anh vì em một lần nào hay chưa?

Hôm nay em đi làm về đúng lúc xe bị hỏng và trời mưa to, em gọi anh tới đón, anh bảo anh bận anh không đón được em tự bắt taxi về nhà. Điện thoại sắp hết pin nhưng em vẫn cố gọi cho anh thay vì gọi cho taxi vậy mà anh lại không tới, em tự mình dầm mưa về nhà giữa trời mưa giông gió bão như vậy. Sao em phải tự làm khổ bản thân mình chứ, sao em lại tiếp tục yêu một người hết lần này tới lần khác làm tổn thương em như vậy, sao em lại ngốc như thế chứ. 

em_-_1

Vừa về tới nhà em thấy anh vẫn ngồi đó và đang chơi game cùng với đám bạn, em im lặng không nói gì, anh cũng không hỏi han em lấy một lời và cũng chẳng quan tâm sao quần áo của em ướt như vậy. Em đi lấy quần áo và đi tắm, tắm xong anh vẫn ngồi đó chơi game, cơm nước trong nhà vẫn chưa được chuẩn bị gì cả. 

Em thật sự không chịu nổi nữa rồi, em không thể nào tiếp tục sống với một người con trai vô tâm như vậy. Trái tim em thật sự kiệt sức rồi, nó quá mệt mỏi với tình yêu của anh rồi. 

Em thất vọng đủ rồi, em buông tay nhé anh. Em chúc anh hạnh phúc và trân trọng người đến sau anh nhé. Sau này anh yêu ai cũng đừng làm tổn thương người con gái mình yêu giống như anh đã từng làm tổn thương em anh nhé.

© Minh Anh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa trăng ta bên nhau

Mèo Con

Nếu đôi chân mà không dám bước thì đường thành công không bao giờ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Thời điểm đó có lẽ là khoảnh khắc mình sẽ nhớ mãi về những năm tháng ấy. Một người con trai sẵn sàng vì mình mà thay đổi tính khí của bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo của mình. Đây cũng chính là điều tuyệt nhất trong 3 năm học của mình.

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

Phụ nữ phải hiểu rằng: Át chủ bài không phải là ai khác, mà nên là chính mình.

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Cuối cùng, nếu ngay lúc này bạn đang say sưa trong vòng tay của những người yêu thương dưới mái nhà ấm áp thì hãy không ngại ngần gì mà lan tỏa điều đó đến muôn vạn người ngoài kia. Hãy luôn dang rộng đôi tay với những trái tim đang chắp vá cần chữa lành bằng tình yêu chân thành như bản thân ta đã từng, để thế giới không còn đau buồn và ngập tràn hạnh phúc.

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Bạn có biết cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng đến việc bạn thích màu sắc nào không? Và màu sắc đặc trưng cho từng cung cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân cung đó.

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu Bóng tối trong lòng ta Cũng chỉ biết ngồi khóc Gào thét trong tuyệt vọng.

Gửi anh, mối tình đầu

Gửi anh, mối tình đầu

Con tim anh có một vết thương sâu hoắm mà tình yêu của em, có lẽ không bao giờ đủ sức chữa cho lành.

Cậu, mùa hạ và tôi

Cậu, mùa hạ và tôi

Cảm ơn cậu, dù cậu không biết đến sự tồn tại của tớ, dù cậu chỉ đang nỗ lực đi trên con đường của mình, cậu cũng đã giúp tớ tìm được con đường thuộc về tớ.

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

Muốn vượt qua kỳ thi căng thẳng sắp tới, bạn phải trang bị cho bản thân những cách để vượt qua áp lực. 7 mẹo dưới đây sẽ là “thần dược” để giúp bạn vượt qua những căng thẳng khi kỳ thi đang cận kề.

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Này con nghe mẹ kể

Này con nghe mẹ kể

Này nghe mẹ kể Kỉ niệm những ngày còn bé Mẹ vẫn lưu giữ trong tim Để còn không phải đi tìm.

back to top