Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh, người hùng của em

2021-01-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em biết, anh vẫn sẽ ở đó thôi, sẽ luôn hy vọng em sống tốt hơn. Em hiểu rằng, sự xuất hiện của anh chính là để dạy em cách yêu thương bản thân, mang em ra khỏi những niềm đau cũ và hoàn thiện bản thân từng ngày. Cảm ơn anh, người hùng của em. Cảm ơn anh vì đã đến khi em cần.

***

Có người nói với em rằng "Sự xuất hiện của mỗi người trong cuộc đời, đều có ý nghĩa của nó", giống như anh, anh chính là sự xuất hiện có ý nghĩa, và là sự tồn tại đặc biệt nhất. 

Em quen anh trong khoảng thời gian mà trong em là những cảm xúc hỗn độn. Khi mà em là cô gái nhỏ tự cất mình vào vỏ bọc mạnh mẽ sau những tổn thương. 

Ngày anh đến, xuất hiện trước mặt em một cách bất ngờ, anh như ánh mặt trời rực rỡ, xua đi những lạnh lẽo quanh em, cho em hiểu cảm giác thế nào là được yêu thương. 

Anh dạy em biết cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác. Dạy em sống tích cực hơn, mở lòng đón nhận thế giới rực rỡ này. Điều đó, khiến anh trở thành người hùng trong thế giới nhỏ bé của em.

Anh là một chàng trai tinh tế, với nụ cười tươi và tính cách hài hước. Anh luôn biết em cần gì, dùng sự dịu dàng chăm sóc em mà không cần em phải nói quá nhiều. 

Em thích cảm giác nhìn anh loay hoay trong bếp chuẩn bị món ăn cho cả hai. Bờ vai rộng ấy, dáng người cao, bóng lưng như chứa cả thế giới của em. em thích cách anh nắm tay em bất kể nơi đâu, thích cả những lần anh mắng vì em không chịu quan tâm sức khỏe bản thân. 

anh-chua-tung-ket-hon-nhe-

Như một thói quen, vào mỗi buổi chiều, em sẽ nhận một tin nhắn với nội dung giống nhau "em ơi tối nay ăn gì?". Và cảm giác ngồi sau xe anh, đặt cằm lên vai anh là điều mà em thích nhất. 

Em sẽ xoa bụng anh, sẽ nghe anh gắt ầm lên không được, khiến em vô thức mỉm cười. Anh làm em vui, khiến em an tâm khi ở bên, mang đến cảm giác tin tưởng vào anh. 

Em cảm giác bản thân mình dường như bắt đầu bước vào thế giới của anh. Và anh cũng hiểu rõ, trái tim em từng tổn thương, vì thế anh dùng tất cả sự dịu dàng nhất để cưng chiều và bảo vệ em.

Thế nhưng, hạnh phúc nhỏ mà em trân trọng ấy lại rời đi. Ngay lúc em bắt đầu bước ra khỏi vòng tròn cuộc sống của em. Lúc em bắt đầu "bước ra cho xã hội vùi dập" như cách anh hay trêu đùa và động viên em. Lúc đấy, em đã cảm thấy mất đi điểm tựa. 

cai-om-that-chat

Mọi thứ dường như ngừng lại với những nỗi nhớ, những dự định chưa kịp thực hiện, và với những kỉ niệm đã qua. Em vùi mình trong phòng tối, khóc rất lâu, muốn cất tiếng gọi anh nhưng chẳng thể nữa rồi. 

Em biết, anh vẫn sẽ ở đó thôi, sẽ luôn hy vọng em sống tốt hơn. Em hiểu rằng, sự xuất hiện của anh chính là để dạy em cách yêu thương bản thân, mang em ra khỏi những niềm đau cũ và hoàn thiện bản thân từng ngày. Cảm ơn anh, người hùng của em. Cảm ơn anh vì đã đến khi em cần.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Đừng hỏi vì sao anh yêu em

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top