Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh, người hùng của em

2021-01-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em biết, anh vẫn sẽ ở đó thôi, sẽ luôn hy vọng em sống tốt hơn. Em hiểu rằng, sự xuất hiện của anh chính là để dạy em cách yêu thương bản thân, mang em ra khỏi những niềm đau cũ và hoàn thiện bản thân từng ngày. Cảm ơn anh, người hùng của em. Cảm ơn anh vì đã đến khi em cần.

***

Có người nói với em rằng "Sự xuất hiện của mỗi người trong cuộc đời, đều có ý nghĩa của nó", giống như anh, anh chính là sự xuất hiện có ý nghĩa, và là sự tồn tại đặc biệt nhất. 

Em quen anh trong khoảng thời gian mà trong em là những cảm xúc hỗn độn. Khi mà em là cô gái nhỏ tự cất mình vào vỏ bọc mạnh mẽ sau những tổn thương. 

Ngày anh đến, xuất hiện trước mặt em một cách bất ngờ, anh như ánh mặt trời rực rỡ, xua đi những lạnh lẽo quanh em, cho em hiểu cảm giác thế nào là được yêu thương. 

Anh dạy em biết cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác. Dạy em sống tích cực hơn, mở lòng đón nhận thế giới rực rỡ này. Điều đó, khiến anh trở thành người hùng trong thế giới nhỏ bé của em.

Anh là một chàng trai tinh tế, với nụ cười tươi và tính cách hài hước. Anh luôn biết em cần gì, dùng sự dịu dàng chăm sóc em mà không cần em phải nói quá nhiều. 

Em thích cảm giác nhìn anh loay hoay trong bếp chuẩn bị món ăn cho cả hai. Bờ vai rộng ấy, dáng người cao, bóng lưng như chứa cả thế giới của em. em thích cách anh nắm tay em bất kể nơi đâu, thích cả những lần anh mắng vì em không chịu quan tâm sức khỏe bản thân. 

anh-chua-tung-ket-hon-nhe-

Như một thói quen, vào mỗi buổi chiều, em sẽ nhận một tin nhắn với nội dung giống nhau "em ơi tối nay ăn gì?". Và cảm giác ngồi sau xe anh, đặt cằm lên vai anh là điều mà em thích nhất. 

Em sẽ xoa bụng anh, sẽ nghe anh gắt ầm lên không được, khiến em vô thức mỉm cười. Anh làm em vui, khiến em an tâm khi ở bên, mang đến cảm giác tin tưởng vào anh. 

Em cảm giác bản thân mình dường như bắt đầu bước vào thế giới của anh. Và anh cũng hiểu rõ, trái tim em từng tổn thương, vì thế anh dùng tất cả sự dịu dàng nhất để cưng chiều và bảo vệ em.

Thế nhưng, hạnh phúc nhỏ mà em trân trọng ấy lại rời đi. Ngay lúc em bắt đầu bước ra khỏi vòng tròn cuộc sống của em. Lúc em bắt đầu "bước ra cho xã hội vùi dập" như cách anh hay trêu đùa và động viên em. Lúc đấy, em đã cảm thấy mất đi điểm tựa. 

cai-om-that-chat

Mọi thứ dường như ngừng lại với những nỗi nhớ, những dự định chưa kịp thực hiện, và với những kỉ niệm đã qua. Em vùi mình trong phòng tối, khóc rất lâu, muốn cất tiếng gọi anh nhưng chẳng thể nữa rồi. 

Em biết, anh vẫn sẽ ở đó thôi, sẽ luôn hy vọng em sống tốt hơn. Em hiểu rằng, sự xuất hiện của anh chính là để dạy em cách yêu thương bản thân, mang em ra khỏi những niềm đau cũ và hoàn thiện bản thân từng ngày. Cảm ơn anh, người hùng của em. Cảm ơn anh vì đã đến khi em cần.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Đừng hỏi vì sao anh yêu em

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vượt qua niềm đau

Vượt qua niềm đau

Tôi nhận ra anh cũng thích tôi giống như tôi đã thích anh vậy. Phải chi tôi đủ dũng cảm để nói ra hết mọi chuyện với anh thì giờ đây tôi không phải hối hận nhiều đến vậy.

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Tuổi 22, nơi mà một người trẻ cảm thấy mình nhỏ bé giữa vũ trụ bao la của ước mơ và khát vọng, nhưng cũng không thể tránh khỏi áp lực thời gian và nỗi đau của sự thất bại.

Mơ

Chẳng hiểu sao những ngày đó cô có thể mơ những cái mơ lạ lùng như vậy, toàn là mơ những chuyện quá sức mình, vậy mà cũng mơ được. Vậy là thêm một lần mơ nữa vẫn cứ là mơ chứ cô không biến mơ thành thực được.

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Hiện nay, 5 thể loại sách chữa lành được độc giả ưa chuộng gồm sách khám phá bản thân, phân tích hành vi, kỹ thuật giảm căng thẳng, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Mỗi người một nơi, không ở cạnh nhưng luôn nghĩ về nhau, trái tim của hai đứa trẻ ấy vẫn luôn hướng về đối phương. Người ta hay nói “Xa mặt cách lòng”, giá như nó đúng với câu chuyện này thì hay biết mấy, sẽ không có hai người yêu nhau mà ôm nỗi tương tư như thế.

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Tôi nhớ mỗi tối nằm trong chăn ấm đều thiếp đi khi ngắm nhìn nó cuộn tròn ấm áp bên cạnh cái đèn ngủ bể cá giả sủi khí đưa đẩy những con cá nhựa lên xuống trong ánh sáng mờ màu xanh lam. Có lẽ đó là những năm tháng bình yên, vui vẻ nhất trong tuổi thơ của tôi và nó, cũng là những năm tháng mà tình bạn của chúng tôi gắn bó keo sơn nhất.

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Cảm giác trống rỗng và chán nản có thể dẫn đến trầm cảm. Điều này xảy ra sau một số dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn có điều gì đó bất ổn.

Hỏi thế gian

Hỏi thế gian

Này ngươi đấy cái suy nghĩ ở trong đầu Ta ghét ngươi vì ngươi có oái ăm Ta điên cuồng ta muốn mình bất diệt Của hồn thơ như đang cháy trong đầu

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Bữa cơm nào cũng thế, hết bà càu nhàu việc tôi thức khuya, dậy muộn thì bố tôi lại chỉ trích tôi không có mục tiêu cho tương lai, không giỏi giang bằng bạn bè… Mẹ tôi cũng hùa theo bà, theo bố tôi. Không khí bữa ăn vì thế mà luôn nặng nề...

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Làm sao mà biết được bên trong vẻ ngoài bất cần của Thịnh lại là một trái tim đang yêu. Cậu thích Mây rất nhiều, thật sự rất nhiều, thích cô từ lúc con bé còn không biết cậu là ai.

back to top