Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hãy tìm ra em trước khi tim em hóa đá (Thì thầm 348)

2014-04-09 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím - Và trong lúc chờ anh, em sẽ vẫn là em của ngày xưa, vẫn yêu anh bằng tình yêu chân thành không sứt mẻ, đừng nghĩ em thay đổi khi con tim em chưa thay đổi, chưa một giây phút nào ngừng đập vì nhớ và yêu anh!Anh yêu! Trong bộn bề cuộc sống có bao giờ anh thôi nhớ tới em!

Em. Cô gái chân không dài, dáng không chuẩn để nổi bật trong đám đông nhưng điều đó không có nghĩa là em ít người theo đuổi. Và cũng không phải vì điều đó mà em vẫ tự hào hay hãnh diện về mình. Ban bè em vẫn hay chọc em: "Mày thật sướng khi nhiều người theo đuổi”. Nhưng những lúc ấy, em chỉ cười nhạt và nói với họ rằng: “Nhiều thì có làm được gì khi hiện tại chưa một ai nguyện yêu thương tao thật lòng”.

Anh yêu à, có người con gái nào lại muốn sống trong cô đơn, có ai mà lại không muốn tìm cho mình một nửa yêu thương và hiểu mình thật sự. Em cũng thế, nên anh à, có lúc anh hay nói đùa rằng “Vậy thì anh đi theo cô khác thôi” hay đôi khi anh vu vơ hát rằng “ anh yêu người khác rồi”, thì trái tim em bỗng nhói lên đau đớn anh ạ. Rồi cả những lúc anh giả vờ liếc vào điện thoại và nhí nhoáy nhắn tin cho ai đó, lúc ấy, em có sự ghen tuông không hề nhỏ. Đừng vội trách em mỗi lần như thế nhé anh. Vì em yêu anh, yêu bằng cả trái tim yếu đuối của em.

Anh à! Em hay nói rằng em muốn người yêu mình phải đẹp trai, công tử nhà giàu. Nhưng thật sự không phải, vì như thế người ấy sẽ đào hoa lắm. Những lúc em bắt anh ăn mặc gọn gàng, dễ nhìn, không phải là em chê anh lôi thôi, lếch thếch, mà là em muốn anh luôn có ấn tượng trong mắt mọi người anh yêu ạ. Anh có thấy em tuyệt vời không, khi em luôn muốn tạo được vẻ ngoài ấn tượng cho người yêu mình, mà không sợ các cô gái khác hút mất anh. Vì em tin anh yêu em mà, vì em luôn tin tình cảm của anh nên em sẽ chu toàn chăm sóc cho anh mà không sợi điều gì cả.

Anh à! Em hay bảo rằng em muốn người yêu em cao to, cường tráng. Nhưng thật ra, em không thích thế, vì khi người ta quá cao to, em khó có thể dựa vào vai họ, em sẽ bị chênh vênh, khó cho em điểm tựa vững chãi. Nên anh đừng vội bực dọc mỗi lần em chê anh ốm nhách hay là bắt anh thể dục, thể hình. Thật ra, là em muốn anh quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn, muốn anh thật sự khỏe khoắn trong đôi mắt của mọi người. Và những lúc  anh khỏe mạnh, anh lại cho em thấy nụ cười tươi đẹp, hiền lành luôn thường trực trên môi. Bởi, em yêu nụ cười của anh nhiều lắm!

Nhưng anh à, anh có nhìn thấy không, nước mắt em đã nhiều lần rơi vì anh, có khi rơi trong tuyệt vọng, nhiều lúc em muốn dừng chân tại một điểm nào đó để nghỉ, nhưng em sợ, sợ không đi thì không bao giờ chạm tới được bến bờ hạnh phúc.Và anh à, trái tim em đang dần hóa đá, dù thực tại em đang nằm trong vòng tay của anh. Anh yêu, anh sẽ tìm ra em chứ?

Anh sẽ tìm thấy nỗi buồn phảng phất trên gương mặt em khi em cười chứ?

Anh sẽ nhìn ra em trẻ con trong dáng vẻ người lớn chứ?

Anh sẽ nhận ra cái yếu đuối trong vẻ bọc mạnh mẽ của em đúng không anh?

Và anh sẽ nhìn ra được rằng, lúc em bảo em không cần anh lại là lúc em cần anh nhất?

Anh sẽ nhận ra mọi thứ trước khi trái tim em hóa đá đúng không anh?

Và trong lúc chờ anh, em sẽ vẫn là em của ngày xưa, vẫn yêu anh bằng tình yêu chân thành không sứt mẻ, đừng nghĩ em thay đổi khi con tim em chưa thay đổi, chưa một giây phút nào ngừng đập vì nhớ và yêu anh!

  • Thì thầm được gửi từ bạn Vũ Nhung (mắm yêu khỉ)

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm lại em nơi cuối đường!

Thì thầm số 348 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Đôi khi ta yêu một thành phố không phải vì thành phố có gì mà vì ở đó có ai. Thành phố Hà Nội đang độ chuyển mùa, không còn những đợt nắng nóng gay gắt mùa hè. Bầu trời xam xám một màu ảm đạm, những cơn mưa rả rích không ngớt, từng đợt gió se lạnh đã kịp tràn về. Phố dường như đang ở một khoảng chênh vênh không mùa, khiến lòng người có cảm giác nao nao, gợi nhớ về nhiều kỷ niệm.

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Sau cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tôi chẳng còn điều gì để mong chờ. Hoặc những gì tôi chờ mong có lẽ chỉ là gặp lại anh một lần để biết anh có hạnh phúc hay không? Hoặc có lẽ đó cũng chỉ là chấp niệm của tôi thôi.

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Cơ bản cuộc đời là buồn, chỉ là nỗi buồn không giống nhau nên ta cứ ngỡ cười đã là vui. Cũng không biết nữa, đôi khi ta chấp nhận cười một cái dù tâm trạng đang buồn, còn hơn phải lý giải nỗi buồn của bản thân cho người khác hiểu. Có ai gánh được thay ta những hoài niệm cũ, có ai đau thay ta những tổn thương chằng chịt trong tâm hồn, có ai cho ta buồn lây với những tiêu cực của mình

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Cô không ngừng lẩm bẩm, “tại sao, tại sao anh lại đối xử tệ bạc với cô đến vậy”. Cô trách anh, rồi trách bản thân mình, sao để anh dối lừa như thế.

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Đôi khi buông bỏ một thứ gì đó, bởi vì thứ đó từ đầu đến cuối không phải là của mình và cũng là để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Con người không ai là hoàn hảo. Không có gì bảo đảm rằng bạn sẽ tìm được một người theo đúng những gì bạn đã vẽ ra cho một nửa của mình. Nếu thật sự yêu thương và trân trọng ai đó, hãy làm cho họ hiểu và ở bên bạn.

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Yêu thương rồi cũng hóa hư vô. Người bên ta rồi đến lúc cũng bỏ ta lại. Đau lòng nhất vẫn là người yêu mà chẳng biết mình được yêu hay không. Tự dối lòng yêu người không cần đáp trả nhưng sao vẫn thấy nghèn nghẹn. Tiếc cho một thời đã xa, tiếc cho một cuộc tình ấm áp nhưng mong manh.

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Mẹ đặt bàn tay tôi lên tay anh rồi mỉm cười chúc phúc cho chúng tôi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sau này ắt hẳn sẽ không thể tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được vì hạnh phúc chẳng phải của riêng chúng tôi trong mối nhân duyên này...

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Có những ngày không dám đi qua chốn cũ vì sợ kỷ niệm ủa về. Lòng tự nhủ thầm, từ ngày ấy, có khi nào người ghé ngang qua những nơi xưa ta từng hò hẹn hay không?

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Thành phố này nói to không to nhưng nói nhỏ lại chẳng nhỏ, một lần lạc mất là chẳng thể tìm thấy nhau. Đôi lần tôi thầm nghĩ, có khi tôi đang đứng trên cầu nhìn xuống, còn anh thì chen chúc giữa dòng người tan tầm dưới kia. Gần trong gang tấc nhưng chẳng thể nào chạm tới.

back to top