Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hãy tìm ra em trước khi tim em hóa đá (Thì thầm 348)

2014-04-09 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím - Và trong lúc chờ anh, em sẽ vẫn là em của ngày xưa, vẫn yêu anh bằng tình yêu chân thành không sứt mẻ, đừng nghĩ em thay đổi khi con tim em chưa thay đổi, chưa một giây phút nào ngừng đập vì nhớ và yêu anh!Anh yêu! Trong bộn bề cuộc sống có bao giờ anh thôi nhớ tới em!

Em. Cô gái chân không dài, dáng không chuẩn để nổi bật trong đám đông nhưng điều đó không có nghĩa là em ít người theo đuổi. Và cũng không phải vì điều đó mà em vẫ tự hào hay hãnh diện về mình. Ban bè em vẫn hay chọc em: "Mày thật sướng khi nhiều người theo đuổi”. Nhưng những lúc ấy, em chỉ cười nhạt và nói với họ rằng: “Nhiều thì có làm được gì khi hiện tại chưa một ai nguyện yêu thương tao thật lòng”.

Anh yêu à, có người con gái nào lại muốn sống trong cô đơn, có ai mà lại không muốn tìm cho mình một nửa yêu thương và hiểu mình thật sự. Em cũng thế, nên anh à, có lúc anh hay nói đùa rằng “Vậy thì anh đi theo cô khác thôi” hay đôi khi anh vu vơ hát rằng “ anh yêu người khác rồi”, thì trái tim em bỗng nhói lên đau đớn anh ạ. Rồi cả những lúc anh giả vờ liếc vào điện thoại và nhí nhoáy nhắn tin cho ai đó, lúc ấy, em có sự ghen tuông không hề nhỏ. Đừng vội trách em mỗi lần như thế nhé anh. Vì em yêu anh, yêu bằng cả trái tim yếu đuối của em.

Anh à! Em hay nói rằng em muốn người yêu mình phải đẹp trai, công tử nhà giàu. Nhưng thật sự không phải, vì như thế người ấy sẽ đào hoa lắm. Những lúc em bắt anh ăn mặc gọn gàng, dễ nhìn, không phải là em chê anh lôi thôi, lếch thếch, mà là em muốn anh luôn có ấn tượng trong mắt mọi người anh yêu ạ. Anh có thấy em tuyệt vời không, khi em luôn muốn tạo được vẻ ngoài ấn tượng cho người yêu mình, mà không sợ các cô gái khác hút mất anh. Vì em tin anh yêu em mà, vì em luôn tin tình cảm của anh nên em sẽ chu toàn chăm sóc cho anh mà không sợi điều gì cả.

Anh à! Em hay bảo rằng em muốn người yêu em cao to, cường tráng. Nhưng thật ra, em không thích thế, vì khi người ta quá cao to, em khó có thể dựa vào vai họ, em sẽ bị chênh vênh, khó cho em điểm tựa vững chãi. Nên anh đừng vội bực dọc mỗi lần em chê anh ốm nhách hay là bắt anh thể dục, thể hình. Thật ra, là em muốn anh quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn, muốn anh thật sự khỏe khoắn trong đôi mắt của mọi người. Và những lúc  anh khỏe mạnh, anh lại cho em thấy nụ cười tươi đẹp, hiền lành luôn thường trực trên môi. Bởi, em yêu nụ cười của anh nhiều lắm!

Nhưng anh à, anh có nhìn thấy không, nước mắt em đã nhiều lần rơi vì anh, có khi rơi trong tuyệt vọng, nhiều lúc em muốn dừng chân tại một điểm nào đó để nghỉ, nhưng em sợ, sợ không đi thì không bao giờ chạm tới được bến bờ hạnh phúc.Và anh à, trái tim em đang dần hóa đá, dù thực tại em đang nằm trong vòng tay của anh. Anh yêu, anh sẽ tìm ra em chứ?

Anh sẽ tìm thấy nỗi buồn phảng phất trên gương mặt em khi em cười chứ?

Anh sẽ nhìn ra em trẻ con trong dáng vẻ người lớn chứ?

Anh sẽ nhận ra cái yếu đuối trong vẻ bọc mạnh mẽ của em đúng không anh?

Và anh sẽ nhìn ra được rằng, lúc em bảo em không cần anh lại là lúc em cần anh nhất?

Anh sẽ nhận ra mọi thứ trước khi trái tim em hóa đá đúng không anh?

Và trong lúc chờ anh, em sẽ vẫn là em của ngày xưa, vẫn yêu anh bằng tình yêu chân thành không sứt mẻ, đừng nghĩ em thay đổi khi con tim em chưa thay đổi, chưa một giây phút nào ngừng đập vì nhớ và yêu anh!

  • Thì thầm được gửi từ bạn Vũ Nhung (mắm yêu khỉ)

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm lại em nơi cuối đường!

Thì thầm số 348 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Nghịch cảnh luôn là điều mà trăm vạn lần ta không muốn phải trải qua. Nhưng ấy thế mà ông trời lại luôn biết cách khiến chúng ta phải đối mặt với nó.

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Cuộc sống vốn đã khắc nghiệt, những người ta gặp, những mối quan hệ xung quanh luôn ảnh hưởng và khiến cuộc đời ta thay đổi. Đừng vì cái tôi mà đánh mất những người thân yêu nhất.

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Mỗi ngày chỉ là quá khứ của ngày mai. Chi bằng cứ hướng tới ngày mai bằng tình yêu cho mọi người.

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Nhân quả vẫn tồn tại dù bạn có tin hay không. Và chắc chắn đến thời điểm đủ duyên, những nhân chúng ta gieo sẽ trổ quả.

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Khi những khó khăn, bão tố không ngừng ập đến ta có đủ can đảm để tĩnh lại và nghĩ xem tại sao đến giây phút này ta vẫn còn đang sống.

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Hãy dũng cảm một lần nói ra câu chia tay và hiên ngang rời khỏi cuộc đời người đó. Bắt đầu cuộc sống mới của mình để không lãng phí năm tháng thanh xuân người con gái

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình, nên tôi hay lên mạng tìm kiếm một cái kết nối gì đó. Tôi cần một ai đó, người lạ cũng được, để họ lắng nghe tôi lúc này.

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Sáng nay thức dậy, lòng tôi bỗng trào dâng một tình yêu dành cho chính mình. Tôi muốn mặc đẹp hơn, bất chấp công việc hôm nay thế nào. Một cảm giác yêu thương và hân hoan.

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Tôi từng quanh quẩn hoài với những hồi ức, ngần ngại chẳng dám xóa bỏ chúng khỏi cuộc đời. “Từng ấy kỉ niệm, từng ấy niềm vui cơ mà, sao mà có thể từ chối sự hiện diện của chúng đây…” Tôi từng đắn đo nhấn nút “xóa tất cả” những tấm hình, những câu chuyện đã lưu, những dòng tin nhắn đã gửi. Nhưng lại lấp lửng chẳng dám chạm tay vì sợ nhỡ đâu một ngày lại tìm đến nó, cần đến nó như để tìm thêm một chút động lực thì sao?

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Ngày đó ông bà cũng không ưng dượng, vì hoàn cảnh nhà dượng khó khăn lại đông anh em, trên có mẹ già, dưới có em nhỏ ông bà sợ dì lấy dượng sẽ phải chịu khổ, ra sức can ngăn, nhưng dì thương dượng lại cứ mãi cứng đầu cứng cổ đến cùng.

back to top