Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ sống tốt dù không có anh ở bên ( Thì thầm 250 )

2013-04-23 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Ngày chia tay anh, trời mưa tầm tã, mưa như chút nước xuống mặt đường đầy nghiệt ngã, mưa như muốn thay em nói hai tiếng: Anh đừng đi...

Thế nhưng anh vẫn đi, anh đi không một lần nhìn lại, bàn chân em tê buốt, rét lạnh vì ướt mưa hay rét lạnh vì bước chân anh không bao giờ dừng lạ. Anh đã đi, tại em hay tại anh hay tại duyên phận đã không thể để hai ta ở bên nhau, mưa rất to và em khóc cũng thật nhiều...

Anh đi rồi, em phải quên anh, không thể làm khác được sao anh?

"Anh à, chia tay đã hai năm rồi mà sao cho đến bây giờ em vẫn không chấp nhận là mình đã chia tay, dù đi đến đâu,dù đang ở con đường nào em vẫn thấy anh. Trong lúc này đây em đang ở trong căn phòng này, em có một mình, cầm trên tay những thứ anh đã từng mua cho em, em thật sự không thể chịu đựng được, em nhớ anh nhưng lại không thể nói lên thành lời được, em nhớ anh nhiều đến thế nào anh có bết không? Em có lỗi với anh, nhưng cái lỗi đó có đáng để bị anh đối xử như vậy không?Em đã cố quên anh, cố làm việc thật chăm chỉ để không có chút thời gian rảnh rỗi nào vì em không muốn nhớ lại những gì đã qua đi, em cố nén nỗi đau của riêng mình vào tận trong trái tim mình vì em không muốn mình khóc thêm một lần nào nữa, nhưng tai sao, tại sao mỗi lần đi qua con đường em và anh đã từng đi, đến những nơi em và anh đã từng đến thì em lại không thể kìm lén lòng mình được? Giờ này chắc anh đang hạnh phúc bên người yêu anh phải không? có lẽ anh hạnh phúc lắm, hạnh phúc khi anh đã lựa trọn được tình yêu cho mình, anh sẽ không thể nhận ra luôn có người vẫn đang dõi theo bước chân của anh để rồi thực sự đau đớn khi nhìn thấy cảnh tiều tụy ấy, tại sao anh lại thế? Tại sao anh lại bỏ em? Lẽ ra anh bỏ em rồi thì anh phải sống hạnh phúc chứ, anh sống tiều tụy như vậy thì thử hỏi em có thể sống vui vẻ được không?

Em phải làm thế nào chứ, làm thế nào để quên đi tất cả bây giờ? Giờ này anh đang bên người yêu anh phải không? Nhưng giờ này em lại chỉ đang có một mình, tại sao em không thể yêu được người khác, tại sao khi ở bên người khác em lại nghĩ đó là anh...

Em sẽ sống thật tốt để anh không phải bận tâm tới em, anh muốn em không làm phiền anh nữa thì em sẽ ra đi, em sẽ đi để cho anh được sống hạnh phúc, nhưng anh phải sống thật hạnh phúc mới được...

Em xin lỗi, em xin lỗi vì trong quãng thời gian yêu anh, em không làm được cho anh vui vẻ, không giúp được gì cho anh, em xin lỗi vì chỉ gây ra cho anh sự mệt mỏi, em xin lỗi vì tất cả, thật lòng xin lỗi anh. Em sẽ không sao, em sẽ sống thật vui và hạnh phúc, em sẽ lấy một người yêu em, dù không được bằng anh cũng được, em sẽ sống một cuộc sống bình thường và trở thành một người vợ bình thường, em nhất định sẽ sống hạnh phúc.Anh đi rồi chắc sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Em hối hận, hối hận vì đã để anh đi, hối hận vì tất cả những gì mình đã gây ra cho anh, nhưng em không hối hận vì đã yêu anh, không hối hận vì trong đời đã được gặp anh. Dù là một lần rất đau nhưng em cũng sẽ quên đi như bao vết thương lần trước, em hi vọng rằng sau này nếu em và anh gặp nhau thì chỉ xin anh hãy chào em như em và anh đã từng quen nhau vậy, đừng hận em, mình đừng hận nhau anh nhé. Cảm giác hận thù em đã từng trải qua, nó đau khổ và không thoải mái chút nào cả, em không thể chịu đựng nổi thêm một lần nữa đâu anh à, em không muốn hận nữa và lại càng không muốn ai hận em.

Nếu anh đã chẳng còn yêu em nữa thì nhất định anh phải sống thật tốt, đừng uống rượu nữa, đừng lang thang dưới trời đêm nữa, nếu biết anh đau khổ thì em sẽ không thể vượt qua được đâu, chỉ cần anh sống vui vẻ, anh có hiếu với mẹ anh, yêu thương em gái anh thì dù có phải đau đớn đến đâu em vẫn sẽ chấp nhận và cố gắng vượt qua...

Thôi dù em có nói gì thêm nữa thì một khi anh đã muốn đi anh sẽ ra đi thôi, dù em có khóc, có hối tiếc, có ân hận hay có như thế nào đi chăng nữa thì anh cũng sẽ không quay về đâu. Em tin chỉ một thời gian nữa thôi em nhất định sẽ cho anh thấy được rằng em đang sống rất tốt, vậy nhé... chúc anh hạnh phúc... yêu anh..."

Gửi từ thính giả Quỳnh Trang : email quynhtrang106@

Thì thầm số 250 được thể hiện qua giọng đọc Bum Bum và Nhóm sản xuất Dalink Studio


Lắng nghe truyện ngắn cảm động Người khách mù trên xe bus
(...)

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Ở kiếp này chúng ta biết nhau, có đôi lần bỏ lỡ nhau, vậy mong kiếp sau ta vẫn có thể gặp nhau dù ở vị trí nào thì nhất định hãy gặp lại nhau anh nhé. Em thương anh, thương người mà em thích, thương người mà em chưa một lần gặp mặt.

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Có những lời hứa giống như cánh hoa rơi trong chiều vỡ đôi, mùa hoa xưa tan, những cánh hoa tàn nhưng rồi năm sau xuân về hoa sẽ nở. Tình yêu cũng như vậy, có những mối duyên lỡ như cánh hoa tàn nhưng rồi ta luôn tìm thấy một mùa hoa khác.

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Có những người vì quá yêu ai đó mà quên mất bản thân mình. Tình yêu phải lớn đến mức nào mới có thể bên một người không yêu mình suốt 7 năm trời mà không đòi hỏi gì. Cho đến khi kết thúc, cả thế giới dường như sụp đổ.

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Chúng ta rất giỏi an ủi người khác nhưng lại luôn bỏ mặc nỗi buồn của chính mình. Chúng ta phủ nhận cảm xúc của bản thân, gạt phăng nỗi buồn sang một bên. Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu, không sao thoải mái được. Vậy có nên chăng một lần thử chấp nhận nỗi buồn, dỗ dành và xoa dịu nó.

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Có những người đã lìa xa cuộc đời mà “niệm” vẫn chưa tan. Niệm khiến người ta luyến lưu, tiếc nuối những điều chưa trọn vẹn.

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Giữa bộn bề lo toan vất vả của cuộc sống này, mong bạn hãy lặng yên để lắng nghe tiếng đời vọng lại trong tâm hồn mình và bạn sẽ có thêm niềm tin yêu bước tiếp hành trình mà bạn lựa chọn. Bởi hạnh phúc đơn giản đến từ những khoảng khắc lặng yên ngọt ngào như thế…

Yêu người cùng công ty

Yêu người cùng công ty

Người ta có câu con thầy, vợ bạn, gái cơ quan để chỉ những đối tượng nên tránh xa trong việc hẹn hò. Thế nhưng làm sao ngăn nổi trái tim khi đã lỡ yêu một ai đó? Làm sao có thể lựa chọn được người khiến trái tim mình xao động.

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Trong tình yêu không chỉ yêu thôi là đủ mà cần phải có niềm tin. Sự cô đơn, lòng ghen tuông mù quáng dễ khiến người ta sa vào những sai lầm rất khó sửa chữa. Chờ đến ngày tình yêu như đóa hoa nở rộ nhưng cô ấy lại không thể đón nhận nó bằng nụ cười hạnh phúc mà bằng những giọt nước mắt nấc nghẹn.

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Cuộc sống hiện đại nhiều khi người ta nghi ngờ liệu còn bao nhiêu người sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho người khác? Câu trả lời là còn rất nhiều bởi có người sẵn sàng vượt qua những dị nghị của dư luận để cứu vớt mảnh đời bất hạnh.

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Câu chuyện kể về một cô gái quăng mình vào chuyến đi tự túc tại nơi xa lạ, sẵn sàng xù lông, giương vuốt để che giấu đi sự ngây thơ, lạc lõng và những tổn thương của mình.

back to top