Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong đoạn đường sau này anh gặp một cô gái tốt

2021-06-01 01:30

Tác giả: July L


blogradio.vn - Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

***

Mối tình đầu là gì ? Là một chút mật ngọt buổi sương mai là một chút mưa rào mùa hạ hoà quyện một chút mặn của nước mắt cùng vài ba vết xước trong tim. Người mà sau này dù bạn có quen bao nhiêu người đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có một vị trí dành cho họ. Có người vừa gặp bạn đã yêu, vừa gặp liền muốn chăm sóc cho họ, vừa gặp liền muốn đối xử tốt với họ hơn những người khác, vừa gặp liền không che giấu nổi tình cảm của mình nữa. Bạn tốt như vậy nhưng cô ấy lại sợ hãi mà rời xa bạn.

Ai cũng nói với tôi tình yêu thời sinh viên rất đáng để thử một lần. Anh quen tôi khi tôi học năm 2, phòng của chúng tôi cạnh nhau. Anh khoa tự nhiên tôi khoa xã hội, ở trường chẳng mấy khi gặp nhau vì phòng học cũng xa nhau giờ học cũng chẳng mấy khi trùng. Vậy mà ngay lần đầu nhìn thấy em liền khiến anh rung động, em biết vì sau này cô bạn cùng phòng kể cho em nghe.

Anh biết không đối với những người từng có quá nhiều tổn thương trong quá khứ thì để tiếp nhận tình cảm của một ai đó lại chẳng dễ dàng. Lúc đó anh yêu em rõ ràng đến mức người ngoài còn nhìn ra vậy mà em lại nhìn không ra. Vì sao ư? Vì khi đó tâm em đã hướng đến người khác. Anh chọn đi bên em với tư cách bạn bè trong suốt hơn một năm nhưng đến một ngày hành động của anh đã phản bội anh. Một chút quan tâm em quá mức liền khiến em đẩy anh ra xa.

hen_-_ho_3

Em đã nói là chúng ta rất giống nhau mà, ngày đó vì anh ấy không chịu rõ ràng với em liền khiến em không cách nào từ bỏ. Em không muốn anh hy vọng rồi lại thất vọng như vậy. Em sẽ thấy có lỗi với anh lắm, liền dứt khoát đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em. Nhưng sao anh lại không từ bỏ được. Vì em là mối tình đầu của anh sao?

Em không biết anh yêu em đến nhường nào mà bạn thân em đôi lần lại hỏi chuyện em với anh dù nó gặp anh có vài ba lần khi chúng ta còn là sinh viên. Em biết thỉnh thoảng anh vẫn hỏi thăm về tình hình của em qua chúng nó nhưng em vẫn lơ đi như chẳng biết gì. Em là người không thích cho người khác quá nhiều cơ hội ngay cả người em từng yêu rất nhiều.

Anh theo đuổi em đến nay cũng 6 năm rồi hỏi em đã bao giờ động lòng vì sự kiên nhẫn đó của anh chưa. Thực lòng mà nói đôi lần trái tim em đã rung động, và dĩ nhiên đó không phải sự thương hại.

Anh là một người thông minh em không tin anh không nhìn ra tâm ý của em ngày đó. Ngày sinh nhật em 3 năm về trước, anh đi một đoạn đường hơn 20km xuống nhà em chỉ để đưa quà cho em. Em cũng bảo anh ở lại ăn cơm với gia đình vì muốn cho anh một cơ hội được bên em. Nhưng chính sự nhút nhát của anh đã vứt bỏ đi cơ hội đó. Hôm đó em có chút thất vọng, có chút hoài nghi bản thân, không lẽ em nhìn sai người rồi sao.

hen_-_ho_5

Đôi lần vùi mình vào công việc đến mệt mỏi, giữa lòng Hà Nội em lại có chút cô đơn. Liền nghĩ muốn cho mình cơ hội nhưng lại không phải với anh. Đôi lần anh ngỏ ý quen em, em chỉ lờ đi cho qua. Cô bạn thân nói với em không thể làm người yêu thì vẫn làm bạn được mà dù sao anh ấy cũng tốt như vậy.

Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

©July L - blogradio.vn

Xem thêm: Như một lời tỏ tình l Radio Truyện Hay

 

July L

Cô gái có mối tình đầu thời Trung học ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top