Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong đoạn đường sau này anh gặp một cô gái tốt

2021-06-01 01:30

Tác giả: July L


blogradio.vn - Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

***

Mối tình đầu là gì ? Là một chút mật ngọt buổi sương mai là một chút mưa rào mùa hạ hoà quyện một chút mặn của nước mắt cùng vài ba vết xước trong tim. Người mà sau này dù bạn có quen bao nhiêu người đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có một vị trí dành cho họ. Có người vừa gặp bạn đã yêu, vừa gặp liền muốn chăm sóc cho họ, vừa gặp liền muốn đối xử tốt với họ hơn những người khác, vừa gặp liền không che giấu nổi tình cảm của mình nữa. Bạn tốt như vậy nhưng cô ấy lại sợ hãi mà rời xa bạn.

Ai cũng nói với tôi tình yêu thời sinh viên rất đáng để thử một lần. Anh quen tôi khi tôi học năm 2, phòng của chúng tôi cạnh nhau. Anh khoa tự nhiên tôi khoa xã hội, ở trường chẳng mấy khi gặp nhau vì phòng học cũng xa nhau giờ học cũng chẳng mấy khi trùng. Vậy mà ngay lần đầu nhìn thấy em liền khiến anh rung động, em biết vì sau này cô bạn cùng phòng kể cho em nghe.

Anh biết không đối với những người từng có quá nhiều tổn thương trong quá khứ thì để tiếp nhận tình cảm của một ai đó lại chẳng dễ dàng. Lúc đó anh yêu em rõ ràng đến mức người ngoài còn nhìn ra vậy mà em lại nhìn không ra. Vì sao ư? Vì khi đó tâm em đã hướng đến người khác. Anh chọn đi bên em với tư cách bạn bè trong suốt hơn một năm nhưng đến một ngày hành động của anh đã phản bội anh. Một chút quan tâm em quá mức liền khiến em đẩy anh ra xa.

hen_-_ho_3

Em đã nói là chúng ta rất giống nhau mà, ngày đó vì anh ấy không chịu rõ ràng với em liền khiến em không cách nào từ bỏ. Em không muốn anh hy vọng rồi lại thất vọng như vậy. Em sẽ thấy có lỗi với anh lắm, liền dứt khoát đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em. Nhưng sao anh lại không từ bỏ được. Vì em là mối tình đầu của anh sao?

Em không biết anh yêu em đến nhường nào mà bạn thân em đôi lần lại hỏi chuyện em với anh dù nó gặp anh có vài ba lần khi chúng ta còn là sinh viên. Em biết thỉnh thoảng anh vẫn hỏi thăm về tình hình của em qua chúng nó nhưng em vẫn lơ đi như chẳng biết gì. Em là người không thích cho người khác quá nhiều cơ hội ngay cả người em từng yêu rất nhiều.

Anh theo đuổi em đến nay cũng 6 năm rồi hỏi em đã bao giờ động lòng vì sự kiên nhẫn đó của anh chưa. Thực lòng mà nói đôi lần trái tim em đã rung động, và dĩ nhiên đó không phải sự thương hại.

Anh là một người thông minh em không tin anh không nhìn ra tâm ý của em ngày đó. Ngày sinh nhật em 3 năm về trước, anh đi một đoạn đường hơn 20km xuống nhà em chỉ để đưa quà cho em. Em cũng bảo anh ở lại ăn cơm với gia đình vì muốn cho anh một cơ hội được bên em. Nhưng chính sự nhút nhát của anh đã vứt bỏ đi cơ hội đó. Hôm đó em có chút thất vọng, có chút hoài nghi bản thân, không lẽ em nhìn sai người rồi sao.

hen_-_ho_5

Đôi lần vùi mình vào công việc đến mệt mỏi, giữa lòng Hà Nội em lại có chút cô đơn. Liền nghĩ muốn cho mình cơ hội nhưng lại không phải với anh. Đôi lần anh ngỏ ý quen em, em chỉ lờ đi cho qua. Cô bạn thân nói với em không thể làm người yêu thì vẫn làm bạn được mà dù sao anh ấy cũng tốt như vậy.

Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

©July L - blogradio.vn

Xem thêm: Như một lời tỏ tình l Radio Truyện Hay

 

July L

Cô gái có mối tình đầu thời Trung học ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top