Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong đoạn đường sau này anh gặp một cô gái tốt

2021-06-01 01:30

Tác giả: July L


blogradio.vn - Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

***

Mối tình đầu là gì ? Là một chút mật ngọt buổi sương mai là một chút mưa rào mùa hạ hoà quyện một chút mặn của nước mắt cùng vài ba vết xước trong tim. Người mà sau này dù bạn có quen bao nhiêu người đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có một vị trí dành cho họ. Có người vừa gặp bạn đã yêu, vừa gặp liền muốn chăm sóc cho họ, vừa gặp liền muốn đối xử tốt với họ hơn những người khác, vừa gặp liền không che giấu nổi tình cảm của mình nữa. Bạn tốt như vậy nhưng cô ấy lại sợ hãi mà rời xa bạn.

Ai cũng nói với tôi tình yêu thời sinh viên rất đáng để thử một lần. Anh quen tôi khi tôi học năm 2, phòng của chúng tôi cạnh nhau. Anh khoa tự nhiên tôi khoa xã hội, ở trường chẳng mấy khi gặp nhau vì phòng học cũng xa nhau giờ học cũng chẳng mấy khi trùng. Vậy mà ngay lần đầu nhìn thấy em liền khiến anh rung động, em biết vì sau này cô bạn cùng phòng kể cho em nghe.

Anh biết không đối với những người từng có quá nhiều tổn thương trong quá khứ thì để tiếp nhận tình cảm của một ai đó lại chẳng dễ dàng. Lúc đó anh yêu em rõ ràng đến mức người ngoài còn nhìn ra vậy mà em lại nhìn không ra. Vì sao ư? Vì khi đó tâm em đã hướng đến người khác. Anh chọn đi bên em với tư cách bạn bè trong suốt hơn một năm nhưng đến một ngày hành động của anh đã phản bội anh. Một chút quan tâm em quá mức liền khiến em đẩy anh ra xa.

hen_-_ho_3

Em đã nói là chúng ta rất giống nhau mà, ngày đó vì anh ấy không chịu rõ ràng với em liền khiến em không cách nào từ bỏ. Em không muốn anh hy vọng rồi lại thất vọng như vậy. Em sẽ thấy có lỗi với anh lắm, liền dứt khoát đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em. Nhưng sao anh lại không từ bỏ được. Vì em là mối tình đầu của anh sao?

Em không biết anh yêu em đến nhường nào mà bạn thân em đôi lần lại hỏi chuyện em với anh dù nó gặp anh có vài ba lần khi chúng ta còn là sinh viên. Em biết thỉnh thoảng anh vẫn hỏi thăm về tình hình của em qua chúng nó nhưng em vẫn lơ đi như chẳng biết gì. Em là người không thích cho người khác quá nhiều cơ hội ngay cả người em từng yêu rất nhiều.

Anh theo đuổi em đến nay cũng 6 năm rồi hỏi em đã bao giờ động lòng vì sự kiên nhẫn đó của anh chưa. Thực lòng mà nói đôi lần trái tim em đã rung động, và dĩ nhiên đó không phải sự thương hại.

Anh là một người thông minh em không tin anh không nhìn ra tâm ý của em ngày đó. Ngày sinh nhật em 3 năm về trước, anh đi một đoạn đường hơn 20km xuống nhà em chỉ để đưa quà cho em. Em cũng bảo anh ở lại ăn cơm với gia đình vì muốn cho anh một cơ hội được bên em. Nhưng chính sự nhút nhát của anh đã vứt bỏ đi cơ hội đó. Hôm đó em có chút thất vọng, có chút hoài nghi bản thân, không lẽ em nhìn sai người rồi sao.

hen_-_ho_5

Đôi lần vùi mình vào công việc đến mệt mỏi, giữa lòng Hà Nội em lại có chút cô đơn. Liền nghĩ muốn cho mình cơ hội nhưng lại không phải với anh. Đôi lần anh ngỏ ý quen em, em chỉ lờ đi cho qua. Cô bạn thân nói với em không thể làm người yêu thì vẫn làm bạn được mà dù sao anh ấy cũng tốt như vậy.

Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

©July L - blogradio.vn

Xem thêm: Như một lời tỏ tình l Radio Truyện Hay

 

July L

Cô gái có mối tình đầu thời Trung học ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

“Tôi biết mình không thể thay đổi thế giới khi thấy nó sắp diệt vong, nhưng tôi biết một thứ mình có thể thay đổi, đó chính là thái độ tôi đối diện với nó.”

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mỗi người đều có những điều mình muốn sở hữu khác nhau, và “Mine” là bộ phim khiến bạn tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng nhất đối với mình. “Mine” là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng, những người vượt qua định kiến ​​của xã hội để tìm kiếm phiên bản đích thực của mình.

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay hạnh phúc của mình là gì? Câu nói ấy như một mệnh lệnh của cuộc sống này, không cho phép tôi yếu đuối hay nản lòng khi mà cả đất nước đang đứng trước thách thức rất lớn của dịch bệnh

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Lúc đó, tôi vì mệt nên cũng không nói gì nhiều với anh, tôi chỉ nhớ cái bảng tên trên ngực áo anh “Bùi Hải Sơn”, anh căn dặn tôi nhớ tắm nước ấm và uống nước gừng đừng để cảm lạnh rồi đi mất.

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Công việc văn phòng được đánh giá là thoải mái hơn các ngành nghề khác, tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân là một việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng trong nhân tướng học, có thể phán đoán được nhiều việc về tính cách con người cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai.

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Những câu chuyện qua đi cứ gối lên nhau những kỉ niệm ngày xưa Ngày mới yêu nhau em bảo mình non trẻ Giờ mọi điều anh muốn chỉ thật nhỏ nhẹ Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời.

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Anh nắm tay tôi, hai đứa đều có áo mưa nhưng không hòa vào những hình bóng vội vã trên phố. Cứ thế, chúng tôi cùng ngắm nhìn khoảnh khắc từng hàng nước bay xối xả

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Giờ đây, con không gánh trên vai bất kể một kỳ vọng hay ước mơ của một ai, trong tim con có niềm tin và hy vọng của chính mình. Một ngày nào đó, một ngày nào đó ở tương lai không xa, con sẽ khiến ba mẹ tự hào.

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi Sao cứ mãi trốn vào đâu trong bộn bề toan tính? Để ngày đi qua, chênh vênh, hụt hẫng Như những con đường ma trận ùa vây.

back to top