Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lòng em thì vẫn vậy, còn anh đã bình yên chưa?

2021-05-20 01:30

Tác giả: July L


blogradio.vn - Tuổi trẻ mà ai chẳng có tiếc nuối, ai chẳng có sai lầm, ai chẳng vì một chút ấm áp mà dốc hết ruột gan để yêu thương một người. Dù yêu thương nhiều đến đâu thì cũng chẳng dám cho mình vượt qua giới hạn, chọn cách đi bên nhau dù đôi lần trái tim vẫn dậy sóng. “Lòng em thì vẫn vậy, còn anh đã bình yên chưa?”.

***

Trước đây tôi vẫn hay nghe người ta nói có hai thứ sẽ giúp người ta quên đi tình cũ một là thời gian hai là người mới. Cho đến bây giờ tôi vẫn luôn cảm thấy nó không hề sai. Hẳn như ai cũng từng rung động trước một ai đó nhỉ vào một thời điểm mà chẳng ai ngờ đến. Là một chiều hạ nắng rọi qua khe mắt có một tên nhóc cứ trêu chọc bạn đến mức phát khóc. Mãi sau này tôi vẫn chẳng thể ngờ được cậu ta lại trở thành tình đầu của tôi. Khi đó tôi mới 13 tuổi.

Chúng tôi trải qua thời tiểu học với nhau nhưng chẳng mấy thân thiết vì tôi cũng không giỏi trong việc kết giao bạn mới. Đến khi lên cấp hai tôi cứ nghĩ mọi thứ vẫn sẽ bình lặng mà trôi qua nhưng tự nhiên cuộc sống của tôi bị xáo trộn bởi một tên con trai chẳng mấy ngoan ngoãn. Cậu ta không đẹp trai, học cũng không quá giỏi lại chẳng biết quan tâm người khác nhưng cậu ấy lại khá vui tính. Cậu ấy rất được lòng các bạn nữ trong khối thời điểm đó tôi đã rất ngạc nhiên tại sao họ lại thích cậu ấy.

Tôi đã từng rất không thích cậu ấy vì cứ trêu tôi suốt, có lần giận quá tôi đã khóc. Cậu ta thì lại chẳng biết dỗ dành lần đó tôi đã chẳng thèm để ý cậu ta suốt mấy ngày dù tôi bàn trên cậu ta bàn dưới. Tôi cũng không biết ngày đó mối quan hệ của chúng tôi tốt đến đâu mà đến thầy cô còn nghĩ chúng tôi đang quen nhau. Khi đó tôi thích cậu ấy hơn những người con trai khác một chút, nhìn cậu ấy có ngọt một chút, muốn nói chuyện với cậu ấy nhiều một chút và cũng từng muốn cậu ấy là bạn trai của tôi.

thanh_-_xuan_8

Con người ta khi đối với người mà mình yêu thương sẽ luôn lo được mất và tôi cũng không ngoại lệ. Việc để có một tình yêu mà tôi biết chắc sẽ chẳng có kết quả thì tôi đã chọn một tình bạn dài hạn để bên cạnh cậu ấy. Tôi từng bảo cậu ấy đừng thích tôi, cậu ghét tôi cũng được, cậu ấy hỏi tôi lý do và tôi lại chẳng thể cho cậu ấy một câu trả lời đúng nghĩa.

Tôi vẫn luôn dành cho cậu ấy thứ tình cảm mà tôi chẳng thể dành cho ai được. Tôi chọn thời gian để bình ổn mọi thứ còn cậu ấy thì chọn người mới. Có một lần chúng tôi nói chuyện cậu ấy hỏi tôi “Em có biết vì sao anh chọn quen cô ấy không?”. Dĩ nhiên là tôi không biết rồi. Cậu ấy chỉ nói với tơi “Vì cô ấy giống em”.

Tuổi trẻ mà ai chẳng có tiếc nuối, ai chẳng có sai lầm, ai chẳng vì một chút ấm áp mà dốc hết ruột gan để yêu thương một người. Dù yêu thương nhiều đến đâu thì cũng chẳng dám cho mình vượt qua giới hạn, chọn cách đi bên nhau dù đôi lần trái tim vẫn dậy sóng. “Lòng em thì vẫn vậy còn anh đã bình yên chưa?”.

© July L - blogradio.vn

Xem thêm: Phía sau một câu chuyện cổ tích l Radio Truyện Hay

July L

Cô gái có mối tình đầu thời Trung học ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

back to top