Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lòng em thì vẫn vậy, còn anh đã bình yên chưa?

2021-05-20 01:30

Tác giả: July L


blogradio.vn - Tuổi trẻ mà ai chẳng có tiếc nuối, ai chẳng có sai lầm, ai chẳng vì một chút ấm áp mà dốc hết ruột gan để yêu thương một người. Dù yêu thương nhiều đến đâu thì cũng chẳng dám cho mình vượt qua giới hạn, chọn cách đi bên nhau dù đôi lần trái tim vẫn dậy sóng. “Lòng em thì vẫn vậy, còn anh đã bình yên chưa?”.

***

Trước đây tôi vẫn hay nghe người ta nói có hai thứ sẽ giúp người ta quên đi tình cũ một là thời gian hai là người mới. Cho đến bây giờ tôi vẫn luôn cảm thấy nó không hề sai. Hẳn như ai cũng từng rung động trước một ai đó nhỉ vào một thời điểm mà chẳng ai ngờ đến. Là một chiều hạ nắng rọi qua khe mắt có một tên nhóc cứ trêu chọc bạn đến mức phát khóc. Mãi sau này tôi vẫn chẳng thể ngờ được cậu ta lại trở thành tình đầu của tôi. Khi đó tôi mới 13 tuổi.

Chúng tôi trải qua thời tiểu học với nhau nhưng chẳng mấy thân thiết vì tôi cũng không giỏi trong việc kết giao bạn mới. Đến khi lên cấp hai tôi cứ nghĩ mọi thứ vẫn sẽ bình lặng mà trôi qua nhưng tự nhiên cuộc sống của tôi bị xáo trộn bởi một tên con trai chẳng mấy ngoan ngoãn. Cậu ta không đẹp trai, học cũng không quá giỏi lại chẳng biết quan tâm người khác nhưng cậu ấy lại khá vui tính. Cậu ấy rất được lòng các bạn nữ trong khối thời điểm đó tôi đã rất ngạc nhiên tại sao họ lại thích cậu ấy.

Tôi đã từng rất không thích cậu ấy vì cứ trêu tôi suốt, có lần giận quá tôi đã khóc. Cậu ta thì lại chẳng biết dỗ dành lần đó tôi đã chẳng thèm để ý cậu ta suốt mấy ngày dù tôi bàn trên cậu ta bàn dưới. Tôi cũng không biết ngày đó mối quan hệ của chúng tôi tốt đến đâu mà đến thầy cô còn nghĩ chúng tôi đang quen nhau. Khi đó tôi thích cậu ấy hơn những người con trai khác một chút, nhìn cậu ấy có ngọt một chút, muốn nói chuyện với cậu ấy nhiều một chút và cũng từng muốn cậu ấy là bạn trai của tôi.

thanh_-_xuan_8

Con người ta khi đối với người mà mình yêu thương sẽ luôn lo được mất và tôi cũng không ngoại lệ. Việc để có một tình yêu mà tôi biết chắc sẽ chẳng có kết quả thì tôi đã chọn một tình bạn dài hạn để bên cạnh cậu ấy. Tôi từng bảo cậu ấy đừng thích tôi, cậu ghét tôi cũng được, cậu ấy hỏi tôi lý do và tôi lại chẳng thể cho cậu ấy một câu trả lời đúng nghĩa.

Tôi vẫn luôn dành cho cậu ấy thứ tình cảm mà tôi chẳng thể dành cho ai được. Tôi chọn thời gian để bình ổn mọi thứ còn cậu ấy thì chọn người mới. Có một lần chúng tôi nói chuyện cậu ấy hỏi tôi “Em có biết vì sao anh chọn quen cô ấy không?”. Dĩ nhiên là tôi không biết rồi. Cậu ấy chỉ nói với tơi “Vì cô ấy giống em”.

Tuổi trẻ mà ai chẳng có tiếc nuối, ai chẳng có sai lầm, ai chẳng vì một chút ấm áp mà dốc hết ruột gan để yêu thương một người. Dù yêu thương nhiều đến đâu thì cũng chẳng dám cho mình vượt qua giới hạn, chọn cách đi bên nhau dù đôi lần trái tim vẫn dậy sóng. “Lòng em thì vẫn vậy còn anh đã bình yên chưa?”.

© July L - blogradio.vn

Xem thêm: Phía sau một câu chuyện cổ tích l Radio Truyện Hay

July L

Cô gái có mối tình đầu thời Trung học ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Đêm nay gió thổi qua tấm rèm cửa, nắng xế chiều lẳng lặng trước hiên nhà. Thỉnh thoảng em sẽ len lén nhớ thương như ủi an tâm hồn mình một chút. Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé. Có hay không ai thương mãi một người, hay hình dung nào cũng dần phôi phai theo năm tháng? Liệu rằng em có đang phí hoài thanh xuân?

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

Nếu may mắn được nuôi thú cưng là một chú chó từ nhỏ, hẳn bạn đã học được cách chăm sóc chúng và chịu trách nhiệm cho người bạn của mình. Thế nhưng, khi lớn lên, chúng ta mới nhận ra rằng, những chú chó thực sự còn dạy chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống đáng quý khác nữa. Cùng chiêm nghiệm những bài học cuộc sống ta đã học được từ người bạn nhỏ của mình nhé.

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Cô nhớ ra mình đã nói chuyện rõ ràng và từ chối cậu ấy rồi. Gương mặt buồn bã và cả bóng lưng của Toàn, cả đời này, có thể cô sẽ không bao giờ quên. Cô buông con rồi khóc nấc, tự ôm tròn mình trong vòng luẩn quẩn mang tên số phận.

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Cuộc đời mà, mỗi chúng ta ai cũng có những lúc mất đi sự tự tin bản thân mình từng có. Điều quan trọng không nằm ở lý do chúng ta làm mất chúng là gì, mà nằm ở cách mỗi người gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng mà đứng dậy tìm lại bản thân.

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Những cô gái thuộc 4 cung Hoàng đạo này đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, mẹ tần tảo mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát có được.

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Nhìn cây bàng trước nhà đang dần thay lá,chúng rủ bỏ tấm áo vàng khoác lên mình bộ đồ xanh óng mượt, nó lại thả trôi theo dòng suy nghĩ "Còn mấy mùa lá bàng nữa nội nó phải rời đi?"

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Xa bục giảng rồi, dù lòng chẳng thể bùi ngùi Mới thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng Thèm cánh phượng rơi giữa lưng chừng xa vắng Giục mùa thi làm rối kẻ xa trường.

Buông và nắm

Buông và nắm

Trái tim ta là hoa Hãy tự mình cảm nhận Lắng nghe từng hơi thở Để biết nắm hay buông.

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

back to top