Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chợt nhận ra (Thì thầm 352)

2014-04-21 11:43

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím - Phải chăng em là cô gái song tử hạnh phúc nhất thế gian khi có một người con trai như anh, luôn lặng lẽ dõi theo, lặng lẽ chở che, bảo vệ em, và cho em mượn bờ vai lúc em yếu lòng nhất. Tình yêu của anh chẳng nồng nhiệt, nóng bỏng, mà nó nhẹ nhàng khiến con người ta mơ hồ để rồi bị xoáy vào lúc nào em cũng không biết nữa…Cảm xúc con người thật khó tả: Có lúc cứ cố gắng gượng ép mình chạy theo một thứ mà ta biết cuối cùng cũng chẳng đi đâu về đâu. Để rồi vô tình không nhận ra những điều thực sự quan trọng luôn ở ngay bên mình.

Gửi sư tử ngốc nghếch của em!

Ngày… tháng… năm…

Mình quen nhau thật tình cờ anh nhỉ? Hai ánh mắt vô tình chạm nhau ở ngày cưới của một người quen. Cũng vì thế mà giờ nó lại thành cái cớ để anh trêu em: “Sau này nhất định anh cũng sẽ cưới được em vào ngày đó”. *cười* Anh nhiệt tình lân la hỏi chuyện, làm quen và quan tâm em các kiểu, em lại chảnh chọe đến chẳng thèm nhìn anh lấy một cái. Vì ở thời điểm đó, riêng bản thân em đã có người yêu thương, dù thế nào thì song tử em cũng không cho phép bản thân mình quen thêm bất kì người con trai nào nữa.

Ngày… tháng… năm…

Anh vẫn đều đặn quan tâm em mỗi ngày, tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi đêm, ngày mới ngọt ngào mỗi bình minh thức giấc. Mặc dù, chỉ có tin nhắn được gửi đi, đến một lời cảm ơn ngắn ngủi anh cũng chẳng nhận được. Anh tự trách ông trời sao không cho anh gặp em sớm hơn, tự trách bản thân mình chẳng thể làm trái tim em rung động. Ấy vậy mà em thì…em cứ quá quen với một bóng dáng chạy theo mình mỗi ngày, đến lúc ngán ngẩm quát anh: “Đừng làm phiền em nữa”. Vậy mà sư tử ngốc nghếch vẫn gượng cười: “Em có thể bắt anh làm điều gì, chứ đừng bắt anh ngừng yêu em, anh biết em đã có chốn để yêu thương, nhưng em chỉ có quyền phớt lờ anh, chứ không có quyền cấm tình yêu của anh dành cho em được”. Em chỉ biết lắc đầu bảo: “sao có người ngốc như anh chứ?” Hình như, anh quan tâm em quá để em cứ vô tâm thế này, để đến bây giờ ngồi nghĩ lại rồi tự hỏi sao ngày xưa mình có thể vô tình và tàn nhẫn với anh đến thế?

Ngày… tháng… năm…

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, tình yêu của em và người ấy chẳng còn tìm thấy điểm chung nữa, em chìm trong đau khổ và ngổn ngang suy nghĩ. Phải chăng, em đang tự dằn vặt bản thân vì thấy mình thật có lỗi với cả người cũ và cả anh. Anh như cơn gió, nhẹ nhàng đến bên em, dắt em ra khỏi bộn bề đó, anh còn chia sẻ với em rằng: “Em hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, bởi anh đây cũng vậy, anh chỉ biết yêu em và yêu em… anh tin, rồi hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với mình…”


Anh à!

Phải chăng em là cô gái song tử hạnh phúc nhất thế gian khi có một người con trai như anh, luôn lặng lẽ dõi theo, lặng lẽ chở che, bảo vệ em, và cho em mượn bờ vai lúc em yếu lòng nhất. Tình yêu của anh chẳng nồng nhiệt, nóng bỏng, mà nó nhẹ nhàng khiến con người ta mơ hồ để rồi bị xoáy vào lúc nào em cũng không biết nữa… Đúng là hạnh phúc mỉm cười rồi anh ạ! Cám ơn tình yêu lớn lao của anh nhé, chàng trai sư tử. Hơn 19 tháng từ ngày gặp nhau anh vẫn luôn một mình chờ đợi em. Em xin lỗi vì cứ tưởng rằng: chắc anh nhất thời cảm nắng và thương cảm với quá khứ không may mắn của em. Xin lỗi anh vì em chẳng thể nhận ra được sớm hơn. Anh à! Giờ đây, em nghĩ em đã sẵn sàng đón nhận hết tình cảm mà anh dành cho em, đã sẵn sàng để xứng đáng với tình yêu ngọt ngào này, và sẵn sàng yêu anh bằng cả trái tim chân thành nhất. Rồi một ngày không xa nữa đâu, em sẽ là người chủ động chạy đến bên anh, kéo anh vào vòng tay em, ôm anh thật chặt, em sẽ không để lạc mất anh một lần nào nữa sư tử ngốc của em ạ. Không khí song tử em sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa sư tử nơi anh và giúp anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống này! Tuy bây giờ cả anh và em đều phải học tập xa nhà, khoảng cách về địa lý giữa hai đứa gần 800 cây số, chia mặt nhưng chẳng cách nổi lòng mình đâu anh nhỉ? Hãy để em được cùng anh cố gắng anh nhé! Em nhớ anh thật nhiều!

  • Thì thầm được gửi từ bạn Thảo Nhóc

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm ra em trước khi em hóa đá

Thì thầm số 352 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

Những ngày biết đau lòng

Những ngày biết đau lòng

Tôi nhắm nghiền mắt để gió đi qua. Tiếng gió luồn qua mái tóc đưa tôi về những ngày chưa biết đau lòng.

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Ngày đầu tiên anh gặp cô, anh bước lên một bước muốn lau đi giọt nước mắt sắp trào ra, nhưng cô lại lùi về một bước, hai người trước sau như một cách một bước chân. Dường như khoảng cách này vĩnh viễn sẽ không bao giờ thu hẹp được.

back to top