Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chợt nhận ra (Thì thầm 352)

2014-04-21 11:43

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thầm bên bàn phím - Phải chăng em là cô gái song tử hạnh phúc nhất thế gian khi có một người con trai như anh, luôn lặng lẽ dõi theo, lặng lẽ chở che, bảo vệ em, và cho em mượn bờ vai lúc em yếu lòng nhất. Tình yêu của anh chẳng nồng nhiệt, nóng bỏng, mà nó nhẹ nhàng khiến con người ta mơ hồ để rồi bị xoáy vào lúc nào em cũng không biết nữa…Cảm xúc con người thật khó tả: Có lúc cứ cố gắng gượng ép mình chạy theo một thứ mà ta biết cuối cùng cũng chẳng đi đâu về đâu. Để rồi vô tình không nhận ra những điều thực sự quan trọng luôn ở ngay bên mình.

Gửi sư tử ngốc nghếch của em!

Ngày… tháng… năm…

Mình quen nhau thật tình cờ anh nhỉ? Hai ánh mắt vô tình chạm nhau ở ngày cưới của một người quen. Cũng vì thế mà giờ nó lại thành cái cớ để anh trêu em: “Sau này nhất định anh cũng sẽ cưới được em vào ngày đó”. *cười* Anh nhiệt tình lân la hỏi chuyện, làm quen và quan tâm em các kiểu, em lại chảnh chọe đến chẳng thèm nhìn anh lấy một cái. Vì ở thời điểm đó, riêng bản thân em đã có người yêu thương, dù thế nào thì song tử em cũng không cho phép bản thân mình quen thêm bất kì người con trai nào nữa.

Ngày… tháng… năm…

Anh vẫn đều đặn quan tâm em mỗi ngày, tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi đêm, ngày mới ngọt ngào mỗi bình minh thức giấc. Mặc dù, chỉ có tin nhắn được gửi đi, đến một lời cảm ơn ngắn ngủi anh cũng chẳng nhận được. Anh tự trách ông trời sao không cho anh gặp em sớm hơn, tự trách bản thân mình chẳng thể làm trái tim em rung động. Ấy vậy mà em thì…em cứ quá quen với một bóng dáng chạy theo mình mỗi ngày, đến lúc ngán ngẩm quát anh: “Đừng làm phiền em nữa”. Vậy mà sư tử ngốc nghếch vẫn gượng cười: “Em có thể bắt anh làm điều gì, chứ đừng bắt anh ngừng yêu em, anh biết em đã có chốn để yêu thương, nhưng em chỉ có quyền phớt lờ anh, chứ không có quyền cấm tình yêu của anh dành cho em được”. Em chỉ biết lắc đầu bảo: “sao có người ngốc như anh chứ?” Hình như, anh quan tâm em quá để em cứ vô tâm thế này, để đến bây giờ ngồi nghĩ lại rồi tự hỏi sao ngày xưa mình có thể vô tình và tàn nhẫn với anh đến thế?

Ngày… tháng… năm…

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, tình yêu của em và người ấy chẳng còn tìm thấy điểm chung nữa, em chìm trong đau khổ và ngổn ngang suy nghĩ. Phải chăng, em đang tự dằn vặt bản thân vì thấy mình thật có lỗi với cả người cũ và cả anh. Anh như cơn gió, nhẹ nhàng đến bên em, dắt em ra khỏi bộn bề đó, anh còn chia sẻ với em rằng: “Em hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, bởi anh đây cũng vậy, anh chỉ biết yêu em và yêu em… anh tin, rồi hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với mình…”


Anh à!

Phải chăng em là cô gái song tử hạnh phúc nhất thế gian khi có một người con trai như anh, luôn lặng lẽ dõi theo, lặng lẽ chở che, bảo vệ em, và cho em mượn bờ vai lúc em yếu lòng nhất. Tình yêu của anh chẳng nồng nhiệt, nóng bỏng, mà nó nhẹ nhàng khiến con người ta mơ hồ để rồi bị xoáy vào lúc nào em cũng không biết nữa… Đúng là hạnh phúc mỉm cười rồi anh ạ! Cám ơn tình yêu lớn lao của anh nhé, chàng trai sư tử. Hơn 19 tháng từ ngày gặp nhau anh vẫn luôn một mình chờ đợi em. Em xin lỗi vì cứ tưởng rằng: chắc anh nhất thời cảm nắng và thương cảm với quá khứ không may mắn của em. Xin lỗi anh vì em chẳng thể nhận ra được sớm hơn. Anh à! Giờ đây, em nghĩ em đã sẵn sàng đón nhận hết tình cảm mà anh dành cho em, đã sẵn sàng để xứng đáng với tình yêu ngọt ngào này, và sẵn sàng yêu anh bằng cả trái tim chân thành nhất. Rồi một ngày không xa nữa đâu, em sẽ là người chủ động chạy đến bên anh, kéo anh vào vòng tay em, ôm anh thật chặt, em sẽ không để lạc mất anh một lần nào nữa sư tử ngốc của em ạ. Không khí song tử em sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa sư tử nơi anh và giúp anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống này! Tuy bây giờ cả anh và em đều phải học tập xa nhà, khoảng cách về địa lý giữa hai đứa gần 800 cây số, chia mặt nhưng chẳng cách nổi lòng mình đâu anh nhỉ? Hãy để em được cùng anh cố gắng anh nhé! Em nhớ anh thật nhiều!

  • Thì thầm được gửi từ bạn Thảo Nhóc

Mời bạn lắng nghe thì thầm Hãy tìm ra em trước khi em hóa đá

Thì thầm số 352 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top