Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có những nỗi buồn em phải tự vượt qua thôi

2020-11-09 01:30

Tác giả: Lưu Ly


blogradio.vn - Em hôm nay hiểu rằng có những nỗi buồn phải tự mình vượt qua, có những đau đớn không một ai xoa dịu tốt hơn chính mình. Và em không nên làm phiền anh nữa vì anh đã chọn cho mình một con đường khác. Một con đường mà em và anh phải gọi nhau là người cũ.

***

Hôm nay đột nhiên lại muốn nhắn tin cho anh. Em muốn nói với anh hôm nay em rất mệt, rất buồn. Em muốn nói với anh em đang cảm thấy mình thật cô độc, muốn nói với anh về tất cả những chuyện mà em đang gặp phải, những câu chuyện mà em đã giấu trong lòng bao lâu nay.

Em đang đau lòng lắm, những điều em gặp phải có lẽ quá sức chịu đựng của một cô gái như em rồi anh à. Em ước mình được anh vỗ về, an ủi, được cùng anh nói chuyện đến khuya như ngày xưa. Em thật sự muốn được quay về ngày xưa.

Anh biết không, mọi thứ tồi tệ cứ như đang dồn về em vậy.

Giờ đây em cảm thấy mình không hạnh phúc, lâu rồi em cũng chẳng có lấy một nụ cười tươi. Nhiều người thấy em vô tư, không nỗi buồn lo, họ chỉ thấy em cười, nghe em nói đến những câu chuyện vui. Với họ như thế là tốt, nhưng thật ra em giỏi che giấu những chuyện không vui mà thôi.

Em chọn cách nói đến những chuyện vui vì em nghĩ ai cũng có nhiều nỗi lo em không muốn nói với họ những câu chuyện không vui của bản thân mình nữa. Nhưng thật buồn khi em luôn nghĩ đến họ nhưng họ chẳng nghĩ đến em. Họ cho là em không biết gì, không có gì phải bận lòng vậy nên họ trút giận lên em. Những điều không tốt, làm họ không thoải mái thì họ có thể tìm em và đổ lỗi cho em.

cogaikhoc1

Đã nhiều lần em cũng định nói ra em cũng biết mệt mỏi, cũng biết buồn, em cũng có nhiều điều suy nghĩ, có nhiều chuyện em giữ trong lòng. Và những điều đó khiến em rất khó chịu và tổn thương.

Em cũng chẳng trách họ vì con người luôn có xu hướng chỉ thấy và biết đến bản thân của mình. Những câu chuyện và nỗi đau đớn của người khác thì luôn xem như gió thoảng, mây bay.

Em cũng dần quen rồi, chỉ là mỗi lần như hôm nay em lại nhớ đến anh. Nhớ đến những lời yêu thương của anh. Thú thật là một chút nữa thôi, em đã không kìm lòng được mà nhắn tin cho anh nhưng thật may em đã không làm như thế, em không muốn để chuyện của mình phiền đến anh.

Em biết nếu em tìm đến anh để tâm sự, kể mọi chuyện làm em không vui thì anh vẫn luôn ở đó. Anh vẫn sẽ an ủi em, vẫn sẽ cùng em nói chuyện đến khuya. Anh sẽ luôn như thế mỗi khi em cần nhưng em nên một mình giải quyết thì tốt hơn.

Em hôm nay hiểu rằng có những nỗi buồn phải tự mình vượt qua, có những đau đớn không một ai xoa dịu tốt hơn chính mình. Và em không nên làm phiền anh nữa vì anh đã chọn cho mình một con đường khác. Một con đường mà em và anh phải gọi nhau là người cũ. 

© Lưu Ly - blogradio.vn

Xem thêm: Người khó buông bỏ nhất lại là người chưa từng thuộc về mình


Lưu Ly

kỷ niệm dù đẹp đến mấy, cũng chỉ là quá khứ... cảm ơn những gì đã qua

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top