Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì đó là cậu nên thanh xuân của tôi dừng lại bằng một tình yêu đơn phương

2020-10-16 01:30

Tác giả: Aris


blogradio.vn - Trước đây tôi nghĩ có thể gặp một người cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân thật đẹp, cùng người mình yêu trải qua những ấm áp và cả những thử thách của cuộc đời. Nhưng cuối cùng vì đó là cậu nên thanh xuân của tôi đã chỉ dừng lại bằng một tình yêu đơn phương. Và cuối cùng tôi cũng hiểu lại sao yêu lại phải khóc, bởi chỉ có những người được yêu lại mới thấy ngọt, còn những người yêu đơn phương thì tình yêu thật sự rất buồn.

***

Ngày đó, tôi cứ nghĩ chỉ cần cố gắng trở nên xinh đẹp, cố gắng trở nên tốt hơn thì cậu sẽ thích tôi. Có lúc tôi còn tưởng tượng ra lúc cậu tỏ tình với tôi, cậu cùng tôi sống chung một ngôi nhà, cùng cậu có những đứa con bé nhỏ xinh đẹp. Nhưng cũng chỉ là tưởng tượng thôi. 

Cậu luôn đối xử với tôi rất tốt, đôi khi tôi còn tưởng cậu đối tốt với tôi, quan tâm tôi như vậy vì cậu thích tôi.

Mọi ngày đi học tôi đều được ngồi cạnh cậu, nhìn ngắm cậu, trò chuyện với cậu. Đến khi giáo viên đổi chỗ cho tôi ngồi tách cậu, tôi thấy cậu buồn, đương nhiên tôi cũng buồn nhưng lòng tôi lại xen chút niềm vui nhỏ nhoi vì tôi biết cậu cũng cho tôi chen chân vào một góc nhỏ trái tim cậu. Nhưng tôi sai rồi, quan tâm ấy chỉ là nhất thời thôi, nó chỉ đơn giản là sự quan tâm của những người bạn, cậu đối với ai cũng như vậy cả .

Hằng ngày, tôi cố gắng tiếp xúc với cậu, chỉ có làm như vậy cậu mới không quên mất sự tồn tại của tôi. Tôi sợ một ngày nào đó cậu sẽ quên tôi đi, không còn nhớ những tháng ngày vui vẻ của tôi và cậu trong quá khứ, thật sự tôi rất sợ.

Thời gian trôi qua, dường như cuối cùng tôi cũng mờ nhạt trong kí ức của cậu. Đến một ngày, cậu chủ động đến tìm tôi, tôi rất vui, vui đến mức muốn thét lên "Cậu chưa quên tôi ,cậu vẫn còn nhớ tôi". Nhưng rồi niềm vui mà tôi mòn mỏi chờ đợi từng ngày ấy lại chính là điều khiến lòng tôi đau như bị ai đó xé toạc ra.

hinh-anh-anime-buon-dep-nhat-1

Đầu óc tôi quay cuồng, tim tôi đập dồn dập từng cơn, sự đau đớn đã vùi sâu sự vui mừng của tôi ban nãy. Cậu nói với tôi cậu đã thích một người rồi. Đã như vậy còn hỏi tôi nên tặng gì để tỏ tình. 

Ai có thể hiểu tôi lúc này chứ, tuy trái tim bị xé toạc ra nhưng ngoài miệng vẫn động viên cậu, vẫn cười nói vui vẻ nói về cô ấy .

Tình cảm của tôi trước đó vài phút vẫn còn xanh tươi giờ đây bỗng chốc héo rũ. Hình ảnh cậu sẽ tỏ tình với cô ấy lờ mờ hiện ra nhưng có lúc nó lại trở thành cậu tỏ tình với tôi. Cậu đang ở trước mặt tôi, gần ngay trước mắt đưa tay là có thể nắm lấy nhưng sao tôi lại thấy nó xa vời, xa vời như thể cậu đang dần bước ra khỏi thế giới của tôi.

Tôi nên kéo cậu lại hay để cậu tự đi tìm tình yêu của cậu. Tôi đã giằng xé như thế. Nhưng có lẽ tôi chọn từ bỏ vì tôi biết cậu mãi mãi không thích tôi, mãi mãi không thể thích tôi. 

Trước đây tôi nghĩ có thể gặp một người cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân thật đẹp, cùng người mình yêu trải qua những ấm áp và cả những thử thách của cuộc đời. Nhưng cuối cùng vì đó là cậu nên thanh xuân của tôi đã chỉ dừng lại bằng một tình yêu đơn phương. Và cuối cùng tôi cũng hiểu lại sao yêu lại phải khóc, bởi chỉ có những người được yêu lại mới thấy ngọt, còn những người yêu đơn phương thì tình yêu thật sự rất buồn.

Cảm ơn cậu vì đã ở trong thanh xuân của tôi, cho tôi biết cảm giác được thầm lặng yêu một người, khóc vì một người. Và “Cậu có biết tôi thích cậu đến nhường nào không?".

© Aris - blogradio.vn

Xem thêm: Có phải tình yêu năm 17 tuổi chẳng thể đi cùng bạn suốt đời?

Aris

Cảm xúc của tôi tùy theo thời tiết

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

15 câu chấn chỉnh bản thân để bước sang năm mới mạnh mẽ, dồi dào động lực

15 câu chấn chỉnh bản thân để bước sang năm mới mạnh mẽ, dồi dào động lực

Bạn đang sống hạnh phúc quả thật rất đáng quý. Nhưng những ai không được như vậy, xin hãy tìm cách tự chữa lành cho mình. Nỗi khổ năm này, sang năm sau cũng thành quá khứ, do đó lạc quan mới là cách sống thông minh nhất.

Tạm biệt chàng trai cùng tên

Tạm biệt chàng trai cùng tên

Bên ngoài trời vẫn đang mưa, và lòng em cũng đang rất lạnh lẽo. Tạm biệt anh, chàng trai cùng tên. Em mong anh luôn hạnh phúc.

Trả ơn cuộc đời

Trả ơn cuộc đời

Nó hiểu căn bệnh mẹ đang mang đáng sợ biết nhường nào. Nhưng nó không giống mọi người. Không hẳn vì nó là con trai chị. Bởi vì nó không muốn chị chết, không muốn chị xa rời nó.

Vì sao những khoảnh khắc im lặng là điều cần thiết trong tình yêu?

Vì sao những khoảnh khắc im lặng là điều cần thiết trong tình yêu?

Trong những ngày đầu hẹn hò, việc muốn duy trì cuộc trò chuyện là điều bình thường vì bạn đang trong hành trình khám phá đối phương. Nhưng trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài, sự im lặng diễn ra một cách tự nhiên sẽ chứng minh hai bạn rất hòa hợp với nhau – khi cả hai cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp của sự yên tĩnh và cho nhau một khoảng không riêng cần thiết. Hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa của những khoảnh khắc im lặng trong tình yêu nhé.

Từ khi nào tôi đã biết yêu em

Từ khi nào tôi đã biết yêu em

Từ khi nào tôi đã biết yêu em Tình dịu êm trong tim này âm ỉ Tôi tự hỏi yêu bắt đầu từ đâu nhỉ À! Bắt đầu từ một chút nhớ chút thương.

Sự dịu dàng của mẹ

Sự dịu dàng của mẹ

Tình yêu to lớn ấy lại là gánh nặng đã đè ép lên đôi vai mẹ tôi bao nhiêu năm qua, giá mà mẹ đừng thương con như vậy, nếu giúp cuộc sống của mẹ tốt đẹp hơn thì ước gì mẹ không thương con nhiều như vậy. Nhưng cũng chính tình yêu ấy đã khiến tôi chưa bao giờ than thân trách phận vì gia cảnh của mình, tình yêu ấy khiến tôi ngạt thở, nhưng cũng là điều đôn đốc tôi cố gắng từng ngày, cố gắng để cho mẹ thấy, con cũng yêu mẹ như thế nào.

Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều từ những tổn thương mà góp lại

Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều từ những tổn thương mà góp lại

Phải chăng tình yêu làm cho con người ta yếu đuối? Nếu như vậy không phải trong chúng ta ai cũng từng được yêu, cũng là người mang trong lòng những yếu đuối. Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều là những phút yếu lòng, tổn thương mà góp lại.

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu: Làm thế nào để giảm bớt sự tự ti?

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu: Làm thế nào để giảm bớt sự tự ti?

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu có tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của chúng ta theo hướng tiêu cực (xấu hổ) lẫn tích cực (tự hào). Do đó, việc tìm hiểu về khái niệm, tâm lý và cách giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của hiệu ứng này giúp bạn bớt ngại ngùng và trở nên tự tin hơn trong mọi tình huống.

Phía sau em luôn có anh chờ

Phía sau em luôn có anh chờ

Liệu em có nhìn lại, Một người ở phía sau Một người luôn đứng đó Trông theo em từng ngày?

Xe ơi

Xe ơi

Những người thân chúng tôi có nhau trong tâm tưởng trong những kỷ niệm từng bên nhau. Những người thân chúng tôi có nhau trong niềm yêu thương và nỗi mong muốn những người thân của mình được hạnh phúc nhất.

back to top