Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta chia tay nhé anh

2022-01-05 01:30

Tác giả: Vô Tình


blogradio.vn - Chúng ta sẽ đi về hai lối khác nhau, trở thành hai người không quen biết, không bận tâm đến đối phương. Và nếu có vô tình gặp lại nhau trên phố, hãy coi như chưa từng quen vì tình cảm dành cho đối phương đã không còn nữa. 

***

Chúng ta sẽ đi về hai lối khác nhau, trở thành hai người không quen biết, không bận tâm đến đối phương. Và nếu có vô tình gặp lại nhau trên phố, hãy coi như chưa từng quen vì tình cảm dành cho đối phương đã không còn nữa.  

Chúng ta tình cờ yêu nhau vào một ngày mưa gió bão bùng và chia tay nhau vào một ngày nắng ấm đẹp đẽ.

Chúng ta kết thúc mối tình bằng sự trân trọng và tình cảm vẫn còn dành cho đối phương. Chúng ta thường xảy ra xung đột nhưng không giải quyết một cách rõ ràng mà chỉ lặng lẽ bỏ qua. Chúng ta gây ra nhiều hoài nghi trong tâm trí của đối phương nhưng lại lười giải thích để phá vỡ mối hoài nghi đó.

Em không muốn giải thích, anh cũng không muốn nghe. Em còn yêu, anh cũng còn yêu nhưng cả hai chúng ta đều không nói ra. Chúng ta muốn giải quyết nhưng lại ngập ngừng rồi từ bỏ. Em muốn kết thúc nhưng lại không muốn mất anh. Thật là mâu thuẫn.

lang_-_nghe

Chúng ta từng hứa sẽ cùng nhau bồi đắp tình cảm, từ thích sẽ đến yêu. Nhưng khi đến yêu chúng ta lại dừng lại, quay về xuất phát điểm ban đầu là trở thành người dưng. Chúng ta từng hứa sẽ nắm tay nhau vào một chiều thu, đi dạo dưới hàng cây lá vàng và cảm nhận sự se lạnh của tiết trời. Bây giờ chúng ta lại buông tay nhau giữa chừng, đi về hai phía ngược chiều và không còn gặp lại nhau.

“Mối quan hệ của chúng ta là tiến triển lên hay nhạt dần nhỉ?” em cần lắm câu trả lời từ anh nhưng đổi lại chỉ là sự im lặng cho qua. Em từng nói em rất ghét sự im lặng, anh lại dùng chính sự im lặng để giải quyết mỗi trận cãi nhau. Anh mở cửa trái tim em đồng thời lại chính tay đóng nó lại như một lời kết thúc chấm dứt mọi thứ.

Chúng ta còn yêu nhau nhưng vì sự bất đồng mà rời xa nhau. Em nói lời chia tay nhưng trong tim lại đau rất nhiều. Em cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng không hiểu sao nước mắt vẫn cứ rơi mãi không ngừng. Em mỉm cười để che giấu đi nỗi buồn trong trái tim nhưng sao nụ cười đó lại giả tạo quá. Em nói độc thân vui vẻ lắm nhưng sự cô đơn lại đang bao trùm xung quanh. Em ở nơi này rất buồn còn anh thì thế nào nhỉ?

Chúng ta sẽ hẹn gặp nhau vào một ngày đẹp trời nào đó như ngày chia tay. Nhìn thấy đối phương ở phía đối diện, nở một nụ cười thật đẹp, chào nhau một câu và rồi bước nhanh qua nhau. Có lẽ khi ấy chúng ta không còn đau nữa, không còn yêu nữa, đơn giản chỉ là nhớ đối phương từng là một người mình rất yêu.

am_-_ap_37

Em không trách anh quá vô tâm. Em chỉ trách bản thân em quá tin tưởng vào người vô tâm đó, đặt tình yêu vào người đó quá nhiều để rồi nhận về nhiều lần nuốt nước mắt ngược vào trong. Em vốn mạnh mẽ nhưng khi yêu anh lại bị sự yếu đuối dày vò. Em không muốn khóc nhưng nhiều lần nước mắt lại rơi. Mối quan hệ của chúng ta không mập mờ nhưng lại rõ ràng đến mức đau lòng. Chuyện tình của chúng ta ngay từ ban đầu không có tí tiến triển nào, chỉ là do em ảo tưởng nên đã kỳ vọng vào nó quá nhiều.

Chúng ta kết thúc mối tình đau khổ này có lẽ là điều đúng đắn. Anh tự do không bị ràng buộc bởi sự quan tâm của em. Em tự do không bị ràng buộc bởi sự hờ hững của anh. Ngay từ đầu việc hai chúng ta đến với nhau là điều sai trái, chỉ có thể làm người dưng chứ không thể trở thành người yêu. Kết thúc là cách tốt nhất để chấm dứt mọi thứ, cách tốt nhất để trả mọi chuyện về lại quỹ đạo ban đầu của nó.

Vào một ngày nắng ấm, em chợt nhận ra một điều. Hình như tình cảm em dành cho anh không nhiều như em nghĩ. Hay đơn giản là vì em tổn thương quá nhiều nên em dễ dàng buông tay anh hơn. Sau những giọt nước mắt buồn đó, em lại có thể cười tươi đến đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống. Và đặc biệt là lựa chọn một người không hề giống với anh, để tránh việc bị tổn thương thêm một lần nữa.

Cảm ơn anh rất nhiều vì đã đến bên em. Xin lỗi anh rất nhiều vì không thể thực hiện lời hứa đó với anh. Hai chúng ta chỉ nên làm người dưng chứ không thể làm người yêu. Chỉ nên nhìn thấy nhau rồi lướt nhanh qua chứ không nên dừng lại và hỏi han vài câu để phải lòng nhau.

© Vô Tình - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta cuối cùng vẫn là bỏ lỡ

Vô Tình

Tình yêu giống như một cơn gió mùa thu, khi thổi qua có thể để lại hạnh phúc, cũng có thể để lại những buốt giá trong tim

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top