Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cần anh chìa bàn tay ấm áp

2014-12-12 13:51

Tác giả: Giọng đọc: Chit Xinh

Yêu 24/7 - Em vẫn thương anh nhiều hơn những gì em có thể thể hiện. Nhưng bản thân em còn quá nhiều trở ngại, quá nhiều những tổn thương để tự tin mở lòng. Thế nên dù có thương anh đến cỡ nào, em cứ đứng ở đây thôi nhé! Liệu anh có đến nắm lấy tay em? Chỉ cần anh chìa bàn tay ấm áp, em nguyện để anh dắt em đi suốt bốn mùa.

***
Sáng nay trời trở lạnh, ngủ dậy tìm áo ấm để mặc không hiểu sao em lại cứ nhớ đến cái người hôm trước đạp xe cạnh em cứ nghêu ngao hát “Sóng phát thanh nói ngày mai lạnh lắm, em đi đâu nhớ mặc thêm áo nhiều…”. Nghĩ suốt cả buổi sáng luôn! Lại còn nghe và lảm nhảm theo bài hát ấy suốt tiết ra chơi nữa ý, mặc dù chả biết cái mục đích hát bài đấy của anh rút cuộc là gì, chắc chẳng phải cho em.  Xong không hiểu sao lại có lòng tin sẽ gặp được anh hôm nay.

Thế mà em đã gặp anh thật, không biết là tình cờ hay là có duyên nữa. Sao cũng được, em vẫn tin là mình có duyên với nhau. Không hiểu sao mỗi lúc đứng đợi anh, em lại thấy rất hạnh phúc. Em chỉ cần đứng đấy thôi, nhất định anh sẽ tìm ra em. Em thích những lần ngồi sau xe anh đi khắp phố phường Hà Nội, kể cho anh nghe đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.

nắm tay

Em thích những lần anh dắt tay em đi trên đường, anh luôn chọn đi phía ngoài để em đi phía trong, anh luôn che chắn cho em mỗi khi dắt em sang đường. Đi bên anh, em luôn cảm thấy an toàn, ấm áp.

Suốt buổi chiều cùng anh lang thang những con phố của Hà Nội, cùng anh đi ăn chè, ăn bánh gối, cứ lẽo đẽo đi sau rồi lại chòi lên hết bên trái, bên phải nghe anh hỏi đi hỏi lại có cần anh xách đồ hộ không, dưới cái nắng thu vàng như rót mật của Hà Nội, em chẳng kịp chụp lại được tấm ảnh nào. Nhưng mọi thứ - kỉ niệm về anh, về một cô gái 20 tuổi hôm nay đã kịp lưu trữ lại vào trái tim em rồi anh ạ.

Em vẫn thương anh nhiều hơn những gì em có thể thể hiện, nhiều hơn những câu hỏi dở hơi em vẫn giương mắt hỏi anh. Nhưng bản thân em còn quá nhiều trở ngại, quá nhiều những tổn thương để tự tin mở lòng. Còn anh, có những ngày đứng ngay trước mắt em mà cứ xa vời vợi - thế giới của một chàng trai 21 tuổi, năng động, lạc quan, đam mê tình nguyện, du lịch, phượt, biết yêu thương và san sẻ quan tâm đến tất cả mọi người.

Thế nên dù có thương anh đến cỡ nào, em cứ đứng ở đây thôi nhé! Liệu anh có đến nắm lấy tay em? Chỉ cần anh chìa bàn tay ấm áp, em nguyện để anh dắt em đi suốt bốn mùa.

•    Gửi từ Minh Hồng

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Có câu ai rồi cũng khác nhưng bạn có bao giờ dừng lại một chút để nhận ra mình khác như thế nào? Hàng ngày đối mặt với cái tôi của hiện tại, chính chúng ta cũng chẳng nhận ra mình đã khác xưa nhiều đến thế.

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Cuối cùng tôi cũng không chịu nổi mà đứng dậy lao ra khỏi cái không gian ngột ngạt ấy, ngay khi cảm giác được những hạt mua lạnh buốt rơi trên người, tôi nhận ra mình có thể thở

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Trong bóng đêm, những nỗi đau, những vết thương lòng được phơi bày ra một cách trần trụi nhất. Bạn đã bao giờ tâm sự cùng đêm?

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Cám ơn em đã vì anh mà làm bạn, người yêu, và cả tình nhân của anh. Hãy luôn vui vẻ nhá, vì em khóc nhìn như con dở ý.

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Yêu người đàn ông có vợ là phải chấp nhận tình yêu ấy luôn phải giấu giếm trong bóng tối, công khai là điều xa xỉ, càng không có chuyện họ bỏ vợ con để cưới nhân tình. Thế mà vẫn có không ít những cô gái nhẹ lòng sa ngã vào thứ tình yêu sai ngay từ lúc chưa bắt đầu ấy.

Chỉ chân thành là không đủ

Chỉ chân thành là không đủ

Có khi chỉ vì không chung đường, cùng hướng, suy nghĩ cũng khác mà dần cách xa nhau. Câu chia tay ai nói trước không quan trọng vì biết đâu đấy, kẻ nói ra câu chia tay mới là người đau nhất.

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Sai lầm của nhiều người là để bản thân dính mắc vào tình yêu. Biết rằng trái tim người ấy không thuộc về mình mà vẫn cố giành giật bằng được cái xác rỗng. Ở bên cạnh người mình yêu và họ cũng yêu mình thì nơi đâu cũng là thiên đường.

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ

Nếu bạn ở trong một mối quan hệ mà luôn phải giấu giếm, không thể công khai với những người xung quanh, vậy hãy tự hỏi xem người ấy có đặt bạn trong trái tim hay không, có muốn bạn bước vào thế giới của họ không?

Replay Blog Radio: Bỗng một ngày ta cảm thấy chông chênh

Replay Blog Radio: Bỗng một ngày ta cảm thấy chông chênh

Bỗng một ngày ta thấy chông chênh tới lạ, dắt xe ra khỏi nhà không biết mình muốn đi về đâu. Chỉ là đôi khi chênh chao nhớ mà thôi. Chênh chao một chút thôi.

Blog Radio 729: Để bên anh em đánh đổi cả cuộc đời

Blog Radio 729: Để bên anh em đánh đổi cả cuộc đời

Em có biết, suốt một năm qua tôi tìm kiếm em khổ sở tới mức nào không? Sao em ác thế? Cứ thế đột ngột biến mất khỏi cuộc đời tôi? Chẳng lẽ, em chưa từng thích tôi, dù chỉ một chút?

back to top