Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn những ngày đã qua

2023-01-19 01:20

Tác giả: Hải đường


blogradio.vn - Đã bao giờ bạn ngồi suy nghĩ và tự cảm ơn những ngày đã qua chưa? Cảm ơn những mất mát mà ta phải chịu đựng để ta có thể vững đôi chân bước tiếp. Cảm ơn những người đã từng đối xử không tốt với mình để từ đó ta học cách thương yêu, trân trọng những người yêu quý ta. Ngày hôm qua và cả những ngày sau này nữa, ta đều phải cảm ơn nhé.

***

Trong mỗi con người bao giờ cũng có những điều ký ức cho những ngày đã qua. Đó có thể là những điều tiếc nuối, mong chờ, sự mòn mỏi lo âu, sự vui mừng hụt hẫng . Và hơn hết cho dù cảm giác đó như thế nào đi nữa ta cũng đều cảm nhận được đầy đủ những cung bậc của cuộc sống.

Ngày đã qua, là ngày bạn dần lớn lên theo năm tháng, ngày càng rời xa vòng tay nâng đỡ của cha mẹ. Là ngày bạn bỏ quên nụ cười vô tư của tuổi học trò, tiến tới nụ cười trong trẻo của tuổi sinh viên, hoặc là những ngày khóc sướt mướt  vì công việc không như ý muốn.

nam_moi

Ngày đã qua, ta từng  nếm trải những nỗi đau khi thất bại, có thể là một điểm thi không cao như mình mong muốn, một công việc không như mình ước mong,  nhưng không vì thế mà ta cho phép mình buông lỏng bản thân, đẩy mình theo những thói hư tật xấu để sau này lại phải tự trách mình

Ngày đã qua, cũng có những tiếc nuối, tiếc nuối tuổi 18, tuổi 20 trôi đi quá nhanh mà chưa kịp làm gì cho chính mình chứ đừng nói cho đời, Nhưng ta vẫn cho phép mình ước mơ, ước mơ về tuổi 21, 22 hoặc về một tuổi cụ thể trong tương lai gần để làm động lực vươn lên.

Ngày đã qua, là ngày ta đã từng ước mơ, cũng mong chờ, chờ đợi một người nào đó, hoặc một việc nào đó tốt hơn đối với mình, nhưng rồi  không có được. Và bạn biết đó cho dù vui có buồn có, ta vẫn phải nhìn về phía trước đó thôi.

am

Đóa hoa đầu tiên bạn nhận, không phải là một người bạn thầm thương trộm nhớ, có một sự hụt hẫng hơi nhẹ, nhưng rồi ta vẫn vui vẻ tiếp tục vui nhận những bó hoa sau này và sẽ trân trọng hơn những gì cuộc sống đem tới.

Cuộc sống đừng nói đôi khi không như mình ước mơ, mà là thường xuyên không như mình ước mơ, nhưng hơn hết ta vẫn phải sống, vẫn vui vẻ lạc quan. Cuộc sống của ta do ta nắm giữ, không vì những vui buồn vu vơ của mọi người xung quanh mà ta cho rằng cuộc sống này thật tẻ nhạt.

Đã bao giờ bạn ngồi suy nghĩ và tự cảm ơn những ngày đã qua chưa? Cảm ơn những mất mát mà ta phải chịu đựng để ta có thể vững đôi chân bước tiếp. Cảm ơn những người đã từng đối xử không tốt với mình để từ đó ta học cách thương yêu, trân trọng những người yêu quý ta. Ngày hôm qua và cả những ngày sau này nữa, ta đều phải cảm ơn nhé.

© Hải đường - blogradio.vn                 

Xem thêm: Có lẽ đã đến lúc để quên em | Radio Tình yêuHải đường

Cố gắng từng ngày, hạnh phúc sẽ đến với bạn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top