Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

2020-07-04 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

***

Anh vẫn muốn tin sáng mai thức dậy, anh sẽ lại thấy em trong ánh nắng ban mai. Từ ánh mắt, nụ cười, cái ôm, cái hôn…, mọi thứ vẫn vẹn nguyên như những ngày tháng ấy. Chỉ tiếc rằng em đã mãi đi xa thế giới này.

Chuyện tình yêu chẳng giống như chuyện cổ tích. Cứ đêm về có ánh trăng, có vì sao anh lại thầm nguyện ước cho nơi đấy em được bình an và luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Tình yêu chúng ta, những kỷ niệm, những lời nguyện ước anh xin cất lại để em ở nơi đó đỡ phải bận lòng.

Thật sự có những lúc anh rất yếu đuối, cứ nghĩ mọi thứ như một giấc mơ, dẫu cho có là ác mộng thì tỉnh dậy là hết. Bàn tay em vẫn nhỏ bé nắm chặt lấy tay anh chẳng hề xa rời. Em vẫn bảo rằng bàn chân anh hay đi trước cứ phải để em chạy theo phía sau. Có ai ngờ đến một ngày em lại đổi ngược vị trí, không những đi trước mà còn là đi mãi, bỏ lại một mình anh bơ vơ.

Mất em rồi, anh như mất đi một nhịp thở, mất một vòng tay, mất luôn cả ánh mặt trời.

trai_mo_2

Đã 5 tháng kể từ ngày em về một nơi khác biết có tốt không, anh thì luôn mong là em sẽ ổn. Dăm ba lần em về thăm anh trong giấc mơ, anh thấy như thế cũng đã đủ rồi. Người đi nhẹ lòng và người ở lại cũng không quá đau khổ mặc dù tình yêu ấy vẫn còn đong đầy.

Cứ nghĩ sẽ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để anh có thể bình tĩnh lại sau sự ra đi đột ngột của em, một người anh đang yêu thương, anh đang chăm sóc lại rời bỏ anh đi.

Nhớ về lại ngày hôm đó, bầu trời là một màu đen xám xịt, anh cầm lấy đôi bàn tay lạnh ngắt của em mà khóc trong vô thức. Cảm giác một người mình yêu thương hơn cả bản thân mình mất đi, anh đã bao lần không muốn tiếp tục cố gắng sống trên đời nữa.

Từ ngày mất em, anh phải dần quen với sự cô đơn, quen với nỗi buồn và nó khó lắm em à. Chúng ta là bạn 4 năm, yêu nhau 9 năm, tổng cộng đã 13 năm rồi. Từ lúc còn là những đứa học trò đến ngày chúng ta trưởng thành, chúng ta đều luôn ở cạnh nhau. Mất em, thật sự là anh như mất cả nửa cuộc đời.

Ông trời luôn biết cách để thử thách lòng người nhưng thử với anh như vậy thì quá tàn nhẫn em ạ. Có những nỗi đau sẽ theo một con người đến tận cuối cuộc đời, nó không còn giằng xé như những ngày đầu tiên nhưng lúc nào cũng âm ỉ, ê buốt, trái gió trở trời là lại quặn thắt từng cơn. Cứ năm này qua năm khác, vẫn mãi như vậy.

Trong một đời người, trái tim nhỏ bé và yếu đuối chỉ có đủ chỗ chứa cho một tình yêu khắc cốt ghi tâm. Những mối quan hệ khác có thể không phải là tạm bợ nhưng cũng không thể đủ nồng nàn và đau đớn đến như vậy.

anh-on-ma-1

Em à, anh biết có làm gì đi nữa thì em cũng đã rời xa anh mãi mãi và sẽ không bao giờ quay lại được đâu. Anh cũng biết rằng có những nỗi đau anh cần đối diện, biết rằng mình sẽ phải sống thật tốt cho những ngày tháng sau này, khi vắng em. Vì đường đời dài em ạ. Chỉ tiếc là em không thể đi cùng anh.

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

Mãi yêu em, thiên thần của anh.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Tình yêu năm 17 tuổi của bạn bây giờ ra sao?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top