Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh à, em mong anh sẽ luôn đứng đấy mỉm cười và yêu thương em

2020-06-25 01:24

Tác giả: Phù Dung


blogradio.vn - Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

 ***

 

Anh à, trước giờ em luôn dài dòng câu chữ lần này lại vậy nữa rồi. Chắc mỗi lần em để câu chữ kể lại câu chuyện của chúng ta, anh ít nhiều cũng mệt mỏi lắm. Vì anh là chàng trai không thích bộc lộ cảm xúc mà.

Từ ngày quen và bên nhau, đây là lần đầu tiên em để ảnh rõ mặt hai đứa và gắn thẻ tên anh vào. Em cũng đã đắn đo mãi nhưng rồi lại thôi. Anh có nhớ em vẫn cứ suốt ngày càu nhàu với anh là “Trò trẻ con anh nhỉ, bọn mình lớn rồi chẳng thích thể hiện. Yêu thương nhau đủ nhiều là được”.  Vậy mà chẳng hiểu sao dạo này em cứ muốn làm thế. Có lẽ trước tình cảm chân thành của anh em lại muốn làm một cô nhóc không hiểu chuyện.

Chắc nhiều người cũng giật mình, nhiều người ngỡ ngàng, cũng nhiều người buồn và nhiều người thấy vui cho tình cảm của bọn mình. Nhưng em và anh vẫn luôn tự nhủ với nhau rằng bản thân hai người bọn mình yêu và thương nhau mới là quan trọng nhất.

buong_2

Anh à, em biết chẳng phải chỉ riêng hai đứa sống với nhau trong đời này. Và vì vậy muốn sống và yêu thương nhau thì để những người xung quanh yêu thương chúng ta cũng là quan trọng lắm. Vậy nên bọn mình sẽ quan tâm nhau trước rồi cũng sẽ dành sự quan tâm thật lòng đến những người thật sự trân quý bon mình, còn những người không yêu thương bọn mình thì thôi anh nhỉ?

Có những câu chuyện dài, rộng như bầu trời mà bọn mình hay kể cho nhau, cũng có những câu chuyện lướt qua thật nhanh. Và vì cuộc sống vội vàng quá nên bọn mình lại bỗng nhiên quên nhau ở trong đó.

Em thì hay giận hờn rồi lại khổ anh giải thích dỗ dành. Em thât lòng chẳng muốn giận dỗi gì đâu. Em yêu anh, thương anh còn chưa hết nhưng con gái mà, nhiều lúc con gái là vậy. Em mong anh dùng lòng bao dung của một chàng trai để mà vỗ về, mà bao bọc cô gái của anh.

Anh à, bây giờ muộn rồi, chắc anh cũng vừa vào giấc. Mong rằng sáng mai tỉnh dậy anh đọc được những dòng này và biết rằng cô gái của anh tối qua đã đưa ra một quyết định cực kì quan trọng của cuộc đời, quyêt định mà trước giờ cô ấy chưa từng làm thế.

Cô ấy đã lạch cạch gõ những dòng này. Và nếu bạn anh, bạn em và bạn chúng ta sẽ đọc được thì có nghĩa là em đã công bố với cả thế giới này về việc bọn mình là gì đó của nhau.

an-yen-2

Anh à, em biết việc yêu thương một cô gái trẻ con sẽ làm anh áp lực và cũng mệt mỏi như thế nào. Lo lạnh lùng làm em suy nghĩ, lo vô tâm làm em tổn thương hay thậm chí có những ngày chỉ là bầu trời mưa là cô gái ấy lại có nhiều tâm sự.

Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

Anh à, hãy cùng nhau thực hiện lời hứa của bọn mình, anh nhé.

© Phù Dung – blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân như ly đen đá 

Phù Dung

Tôi là một người đơn giản, hay nói cười Cả đời này có một ước mơ. Có ai đó vì tôi đang sống mà được hạnh phúc !

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thế giới sau con hẻm

Thế giới sau con hẻm

Nắng lại vàng, gió vẫn lay và phía sau con hẻm ngập rác, hết rác rồi thì sẽ lại mộng mơ thôi. Giống như tâm hồn tôi, đã rất lâu rồi mới tìm thấy ánh nắng rực rỡ.

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Dù sau này năm tháng trôi qua, khi vô tình gặp lại, cậu vẫn là chàng thiếu niên có nụ cười ngọt ngào nhất. Cảm ơn vì đã làm cho những tháng ngày học trò vô tư của tôi trở nên rực rỡ và trở thành một miền ký ức tươi đẹp của sau này. Cảm ơn cậu, chàng trai.

Thanh xuân không trở lại

Thanh xuân không trở lại

Minh trở lại trường cũ cấp Hai, nhìn qua cửa sổ cái bàn thứ hai nơi Nguyên ngồi, kí ức nào đó chợt ùa về, dữ dội, như cơn mưa hối hả của chiều nay. Nhìn lớp học thật lâu, đôi khi miệng của Minh thốt ra hai từ “Nguyên ơi”.

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Nhưng rồi một ngày khi những tia nắng chiếu xuyên cửa phòng em, em mới biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc đẹp, nhận ra dù có bao nhiêu mối tình em đã mất niềm tin như thế thì cũng có sao. Em sẽ lại bắt đầu bình yên hơn hôm qua thôi.

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Đôi mắt tròn xoe nhìn mẹ lặng thinh không nói Đôi tay nhỏ xinh với lấy vạt áo mẹ đẫm mồ hôi Miệng bi bô những câu chữ con gói trong lòng “Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại”.

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Tôi gọi người là ‘thiên thần may mắn’ mà cuộc đời đã yêu thương ban tặng cho tôi. Cảm ơn người vì tất cả những điều tốt đẹp đã dành cho tôi. Và tôi muốn nói cho người biết “Cảm ơn vì đã luôn nắm chặt tay em”.

Miền Trung ơi, thương lắm!

Miền Trung ơi, thương lắm!

Tôi chưa bao giờ ngừng tự hào khi là một công dân Việt Nam, chưa bao giờ cảm thấy tình người ấm lên từng ngày như bây giờ khi đọc được những khoản tiền cứu trợ và thở nhẹ phào khi một ai đó được bình an trở về trong cơn lũ.

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Đôi khi có những thứ làm chúng ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào vượt qua nhưng đó chỉ là điều chúng ta suy nghĩ. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả. Thời gian sẽ giúp chúng ta xóa nhòa mọi thứ. Những người đã không còn muốn đi bên chúng ta nữa thì hãy để họ ra đi. Hãy giữ lại cho mình chút tự trọng cuối cùng. Đừng vì một chút yếu lòng mà đem cuộc đời mình vào một cuộc tình không tình yêu.

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Rồi ba dặn "Xa quê nhiều vất vả Phải biết tự chăm sóc mình con nha Dù khó khăn cũng đừng nên gục ngã" Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà.

Ngày cha trở lại đời con

Ngày cha trở lại đời con

Dù ba vẫn cái kiểu vui vẻ hóm hỉnh như ngày xưa, nhưng con thấy rất rõ, thời gian không thật sự “phẫu thuật” cho vẻ ngoài của ba, mà là đã “phẫu thuật” cho tâm hồn của ba rồi.

back to top