Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh à, em mong anh sẽ luôn đứng đấy mỉm cười và yêu thương em

2020-06-25 01:24

Tác giả: Phù Dung


blogradio.vn - Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

 ***

 

Anh à, trước giờ em luôn dài dòng câu chữ lần này lại vậy nữa rồi. Chắc mỗi lần em để câu chữ kể lại câu chuyện của chúng ta, anh ít nhiều cũng mệt mỏi lắm. Vì anh là chàng trai không thích bộc lộ cảm xúc mà.

Từ ngày quen và bên nhau, đây là lần đầu tiên em để ảnh rõ mặt hai đứa và gắn thẻ tên anh vào. Em cũng đã đắn đo mãi nhưng rồi lại thôi. Anh có nhớ em vẫn cứ suốt ngày càu nhàu với anh là “Trò trẻ con anh nhỉ, bọn mình lớn rồi chẳng thích thể hiện. Yêu thương nhau đủ nhiều là được”.  Vậy mà chẳng hiểu sao dạo này em cứ muốn làm thế. Có lẽ trước tình cảm chân thành của anh em lại muốn làm một cô nhóc không hiểu chuyện.

Chắc nhiều người cũng giật mình, nhiều người ngỡ ngàng, cũng nhiều người buồn và nhiều người thấy vui cho tình cảm của bọn mình. Nhưng em và anh vẫn luôn tự nhủ với nhau rằng bản thân hai người bọn mình yêu và thương nhau mới là quan trọng nhất.

buong_2

Anh à, em biết chẳng phải chỉ riêng hai đứa sống với nhau trong đời này. Và vì vậy muốn sống và yêu thương nhau thì để những người xung quanh yêu thương chúng ta cũng là quan trọng lắm. Vậy nên bọn mình sẽ quan tâm nhau trước rồi cũng sẽ dành sự quan tâm thật lòng đến những người thật sự trân quý bon mình, còn những người không yêu thương bọn mình thì thôi anh nhỉ?

Có những câu chuyện dài, rộng như bầu trời mà bọn mình hay kể cho nhau, cũng có những câu chuyện lướt qua thật nhanh. Và vì cuộc sống vội vàng quá nên bọn mình lại bỗng nhiên quên nhau ở trong đó.

Em thì hay giận hờn rồi lại khổ anh giải thích dỗ dành. Em thât lòng chẳng muốn giận dỗi gì đâu. Em yêu anh, thương anh còn chưa hết nhưng con gái mà, nhiều lúc con gái là vậy. Em mong anh dùng lòng bao dung của một chàng trai để mà vỗ về, mà bao bọc cô gái của anh.

Anh à, bây giờ muộn rồi, chắc anh cũng vừa vào giấc. Mong rằng sáng mai tỉnh dậy anh đọc được những dòng này và biết rằng cô gái của anh tối qua đã đưa ra một quyết định cực kì quan trọng của cuộc đời, quyêt định mà trước giờ cô ấy chưa từng làm thế.

Cô ấy đã lạch cạch gõ những dòng này. Và nếu bạn anh, bạn em và bạn chúng ta sẽ đọc được thì có nghĩa là em đã công bố với cả thế giới này về việc bọn mình là gì đó của nhau.

an-yen-2

Anh à, em biết việc yêu thương một cô gái trẻ con sẽ làm anh áp lực và cũng mệt mỏi như thế nào. Lo lạnh lùng làm em suy nghĩ, lo vô tâm làm em tổn thương hay thậm chí có những ngày chỉ là bầu trời mưa là cô gái ấy lại có nhiều tâm sự.

Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

Anh à, hãy cùng nhau thực hiện lời hứa của bọn mình, anh nhé.

© Phù Dung – blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân như ly đen đá 

Phù Dung

Tôi là một người đơn giản, hay nói cười Cả đời này có một ước mơ. Có ai đó vì tôi đang sống mà được hạnh phúc !

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Đã đi qua bao chặng đường đây đó, nếm đủ vị đắng cay ngọt bùi của đoạn trường dâu bể. Tôi chợt nhận ra rằng không đâu có cái Tết mang vị ngọt thanh lòng, ấm nồng như vùng đất mẹ thân thương.

Ban công nhà đối diện

Ban công nhà đối diện

Trong tình yêu không tồn tại khoảng cách, khoảng cách lớn nhất giữa con người là khoảng cách từ trái tim đến trái tim, trong căn ngõ nhỏ, trên ban công của hai nhà đối diện có hai đứa trẻ, số phận đã đưa chúng đến bên cạnh nhau, thời gian đã nhìn chúng lớn lên nhưng tình yêu và sự kiên trì đã đưa đôi trẻ về bên nhau.

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Có những ngày mắc kẹt ở đây, tôi băng khoăn và suy nghĩ đủ điều. Nghĩ về chuyện sau này, nghĩ về chuyện tại sao mình ở đó và khi nào sẽ quay về.

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Em chẳng hiểu vì điều gì mà chúng ta lại chọn xa nhau, hai đôi chân nay đã khác đường đi, em hiểu khi một ai đó bước đến bên đời mình là duyên, còn có ở lại hay không là do phận, chúng ta có duyên không phận nên mất nhau phải không anh?

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp hãy "khắc cốt ghi tâm" những loại cây cảnh này nếu muốn 2022 "phúc lộc đầy nhà, may mắn đầy vườn" nhé.

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi về với quê hương Về chốn cũ có ông bà cha mẹ Nghe gió thổi vào tâm hồn khe khẽ Chẳng nghĩ suy buông bỏ thứ không cần.

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Nhớ khu vườn chắc bây giờ mai sắp nở vàng tươi Chợt tiếc nuối vì năm nay mình không được cùng nhặt lá Những ngày xưa, bây giờ nhìn lại lòng sao bồi hồi quá Quê nhà ơi, lòng này thương nhớ mãi không nguôi.

Xuân này con không về

Xuân này con không về

Con cô đơn muốn về với mẹ Nhưng không về vì Covid còn đây Con cầu nguyện xuân năm sau hết dịch Con sẽ về bên mẹ thân yêu.

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Chúng con chắc chắn về bên mẹ. Dù chỉ là ít ngày thôi, để rồi lại vội vã ra đi mà để lại nỗi hụt hẫng chờ mong cho mẹ. Dù chúng con về cũng chẳng đỡ đần gì được mẹ, mà chỉ để lại cho mẹ nỗi lo toan. Nhưng chúng con vẫn sẽ về, vì chúng con chính là mùa xuân của mẹ. Cuộc sống vô thường, đời người chẳng biết thế nào, mẹ đã già và mùa xuân chỉ còn đếm từng mùa thôi mẹ nhỉ.

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa, họ chỉ muốn vậy một mình đi qua những ngày nắng ấm hay gió rét, một mình tận hưởng cuộc sống không có ai bước vào bên trong, không vì ai mà vui mà buồn.

back to top