Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh à, em mong anh sẽ luôn đứng đấy mỉm cười và yêu thương em

2020-06-25 01:24

Tác giả: Phù Dung


blogradio.vn - Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

 ***

 

Anh à, trước giờ em luôn dài dòng câu chữ lần này lại vậy nữa rồi. Chắc mỗi lần em để câu chữ kể lại câu chuyện của chúng ta, anh ít nhiều cũng mệt mỏi lắm. Vì anh là chàng trai không thích bộc lộ cảm xúc mà.

Từ ngày quen và bên nhau, đây là lần đầu tiên em để ảnh rõ mặt hai đứa và gắn thẻ tên anh vào. Em cũng đã đắn đo mãi nhưng rồi lại thôi. Anh có nhớ em vẫn cứ suốt ngày càu nhàu với anh là “Trò trẻ con anh nhỉ, bọn mình lớn rồi chẳng thích thể hiện. Yêu thương nhau đủ nhiều là được”.  Vậy mà chẳng hiểu sao dạo này em cứ muốn làm thế. Có lẽ trước tình cảm chân thành của anh em lại muốn làm một cô nhóc không hiểu chuyện.

Chắc nhiều người cũng giật mình, nhiều người ngỡ ngàng, cũng nhiều người buồn và nhiều người thấy vui cho tình cảm của bọn mình. Nhưng em và anh vẫn luôn tự nhủ với nhau rằng bản thân hai người bọn mình yêu và thương nhau mới là quan trọng nhất.

buong_2

Anh à, em biết chẳng phải chỉ riêng hai đứa sống với nhau trong đời này. Và vì vậy muốn sống và yêu thương nhau thì để những người xung quanh yêu thương chúng ta cũng là quan trọng lắm. Vậy nên bọn mình sẽ quan tâm nhau trước rồi cũng sẽ dành sự quan tâm thật lòng đến những người thật sự trân quý bon mình, còn những người không yêu thương bọn mình thì thôi anh nhỉ?

Có những câu chuyện dài, rộng như bầu trời mà bọn mình hay kể cho nhau, cũng có những câu chuyện lướt qua thật nhanh. Và vì cuộc sống vội vàng quá nên bọn mình lại bỗng nhiên quên nhau ở trong đó.

Em thì hay giận hờn rồi lại khổ anh giải thích dỗ dành. Em thât lòng chẳng muốn giận dỗi gì đâu. Em yêu anh, thương anh còn chưa hết nhưng con gái mà, nhiều lúc con gái là vậy. Em mong anh dùng lòng bao dung của một chàng trai để mà vỗ về, mà bao bọc cô gái của anh.

Anh à, bây giờ muộn rồi, chắc anh cũng vừa vào giấc. Mong rằng sáng mai tỉnh dậy anh đọc được những dòng này và biết rằng cô gái của anh tối qua đã đưa ra một quyết định cực kì quan trọng của cuộc đời, quyêt định mà trước giờ cô ấy chưa từng làm thế.

Cô ấy đã lạch cạch gõ những dòng này. Và nếu bạn anh, bạn em và bạn chúng ta sẽ đọc được thì có nghĩa là em đã công bố với cả thế giới này về việc bọn mình là gì đó của nhau.

an-yen-2

Anh à, em biết việc yêu thương một cô gái trẻ con sẽ làm anh áp lực và cũng mệt mỏi như thế nào. Lo lạnh lùng làm em suy nghĩ, lo vô tâm làm em tổn thương hay thậm chí có những ngày chỉ là bầu trời mưa là cô gái ấy lại có nhiều tâm sự.

Anh à, mong rằng từ bây giờ cho đến tận sau này trong những giờ phút hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời em vẫn luôn có anh đứng đấy. Đứng đấy mỉm cười và yêu thương em.

Anh à, hãy cùng nhau thực hiện lời hứa của bọn mình, anh nhé.

© Phù Dung – blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân như ly đen đá 

Phù Dung

Tôi là một người đơn giản, hay nói cười Cả đời này có một ước mơ. Có ai đó vì tôi đang sống mà được hạnh phúc !

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top