Dự báo vận mệnh và sự nghiệp cho 12 con giáp trong những tháng cuối năm

Tác giả:
18-07-2017 01:25:000

6 tháng đã trôi qua rồi, bạn thấy mình đã làm được gì?

***

Tuổi Tý

Nửa năm cuối là thời cơ để sự nghiệp của tuổi Tý phất lên như diều gặp gió.

Thế nhưng hãy nhớ “cẩn tắc vô áy náy”, bởi vì có những đối thủ vẫn đang dòm ngó, họ sẽ lựa thời điểm bạn đang phấn đấu vì quyền chức mà tấn công làm bạn ngã đau hơn đó.

Tuổi Sửu

Năm nay có vẻ như không phải là năm may mắn đối với những người tuổi Sửu. 6 tháng cuối năm có rất nhiều khó khăn trở ngại về công việc sự nghiệp.

Sức khỏe của bạn cũng nên được quan tâm nhiều hơn.

Ngoài ra nên cảnh giác để tránh bị lừa hoặc lợi dụng nhé.

Tuổi Dần

Không thật sự quá may mắn nhưng những người tuổi Dần gặp được quý nhân phù trợ, thế nên cũng có nhiều khả năng phát tiển hơn. Đặc biệt là được tăng một khoản lương đáng kể.

Dự báo vận mệnh và sự nghiệp cho 12 con giáp trong những tháng cuối năm

Tuổi Mão

Tháng tốt nhất trong năm đối với tuổi Mão là tháng 9 âm lịch vì sẽ có cơ hội gặp được quý nhân cả đời giúp họ biến dữ thành lành.

Tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn cần e ngại nhất là tháng 6 và tháng 9 âm lịch sắp tới. Tại thời điểm đó sẽ xảy ra nhiều biến động. Là mệnh Rồng cao quý nên thường số mệnh của tuổi Thìn rất tốt, nếu cố gắng trong công việc sẽ được cấp trên tán thưởng và khen ngợi, có cơ hội thì nên nắm bắt.

Tuổi Tỵ

Nửa cuối năm không thuận lợi lắm cho công việc của tuổi Tỵ, mếch lòng lãnh đạo, vướng mắc với các cơ quan công quyền chức năng, ảnh hưởng nhiều đến công việc chung của người khác. Tệ hơn nữa còn có thể vướng vào kiện cáo, nên cẩn thận xử trí tránh gây ảnh hưởng lâu dài về sau.

Tuổi Ngọ

Riêng về công việc nửa cuối năm của tuổi Ngọ không tồi chút nào, nhờ gặp được cơ hội tốt mà thăng chức tăng lương, sự nghiệp có bước phát triển mới.

Tuổi Mùi

Tháng 10 âm lịch này, công việc của tuổi Mùi đột nhiên có xu hướng phát triển tốt, bởi có sao mang lại tài lộc phù trợ, xuất hiện điềm may mắn nơi công sở.

Tuổi Thân

Nửa cuối năm tuổi Thân gặp được quý nhân hỗ trợ, đặc biệt là trong chuyện công việc.

Dự báo vận mệnh và sự nghiệp cho 12 con giáp trong những tháng cuối năm

Tuổi Dậu

Bạn cứ yên tâm phấn đấu và những gì mong muốn rồi cũng sẽ đến. Quý nhân về văn hay võ đều sẽ giúp đỡ bạn, chỉ cần biết nắm chắc cơ hội, cư xử khéo léo thì một món tiền thưởng Tết to đang nằm trong tầm với của bạn rồi.

Tuổi Tuất

Nửa cuối năm tuổi Tuất đạt được nhiều thứ nhưng là do những cố gắng của bạn trong suốt một năm nay. Tuổi Tuất sẽ có người giúp đỡ, nhưng họ không ỷ lại vào đó mà vẫn tự cố gắng xây dựng mọi thứ theo ý mình, có như vậy tuổi Tuất mới có cảm giác hài lòng, chiến thắng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp phải sự thay đổi lớn trong công việc vào nửa cuối năm, có thể là chuyển ngành, nghề hoặc sẽ phải đi làm ăn xa. Rời khỏi gia đình quê hương, bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn nhưng hãy cố gắng. Chỉ cần thích nghi được bước đầu rồi cuộc sống của tuổi Hợi sẽ ổn thỏa cả thôi.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+