Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới đầy bất ngờ cho 12 con giáp

2017-06-19 10:26

Tác giả:

Một tuần mới sẽ có những chuyển biến gì thú vị đây?

***

Tuổi Tý

Với những người tuổi Tý tuần mới của bạn sẽ bắt đầu bằng những niềm vui trong chuyện tình cảm và công việc. Một chút may mắn nhỏ sẽ gõ cửa vào cuối tuần này. Điều này đủ để động viên bạn vì những cố gắng suốt tuần qua. Bạn có thể dành thời gian để bắt đầu những chuyến đi ngắn ngày. Tuy nhiên nên lên kế hoạch kỹ lưỡng để không vướng phải những bực mình.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có một tuần không thực sự suôn sẻ.

Những giao dịch liên quan tới tiền bạc, công việc cần phải tính toán kỹ lưỡng trước sau trước khi thực hiện. Đồng thời, đề phòng tiểu nhân nói xấu và cướp công bạn.

Mặc dù gặp khó khăn trong công việc nhưng đổi lại bạn có sức khỏe tốt. Nếu như có thể giữ được tinh thần thoải mái thì những khó khăn hoàn toàn có thể tan biến.

Tuổi Dần

Có thể bạn sẽ có một tuần chất đầy những nỗi lo toan trong công việc. Áp lực từ công việc và những khó chịu do thời tiết gần như vắt kiệt sức của bạn. Tuy nhiên, người tuổi Dần thường có tham vọng lớn nên những điều đó khó có thể nào ngăn cản được bước chân tiến lên trong sự nghiệp. Bạn sẽ có thể có những đột phá trong công việc khiến nhiều người phải thản phục đấy.

Trong tuần này cũng hãy cố điều chỉnh lại việc chi tiêu và cẩn thận với các quyết định tài chính lớn vì có thể bạn quá nóng vội mà gây tiêu tán tài sản lúc nào không hay.Tuổi Mão

Với những người tuổi Mão, một tuần mới sẽ được bắt đầu thuận lợi. Quý nhân phù trợ và công việc có vẻ thuận buồn xuôi gió. Tuy nhiên, cuổi tuần bạn nên cẩn thận với những đối tác mới vì họ có thể khiến bạn vướng vào những rắc rối lớn. Tốt hơn hết hãy đừng vì chút ấn tượng ban đầu mà trở nên quá tin tưởng vào một ai đó nhé.

Chuyện tình cảm và gia đình không phải là vấn đề đáng bận tâm tuần này. Mọi sự trong nhà đều yên ấm và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng giây phút nghỉ ngơi bên gia đình mình vào cuối tuần này.

Tuổi Thìn

Có thể thấy người tuổi Thìn tuần này là một trong những con giáp may mắn nhất. Một tuần mới đáng để bạn lạc quan, tinh thần phấn chấn bởi có nhiều chuyện may mắn sẽ tới.

Tuần này dù bạn có nhiều chuyện vui nhưng cũng đừng chủ quan vì bạn vẫn cần đến lý trí để xử lý những chuyện bất ngờ sẽ tới. Bởi lẽ sẽ có rất nhiều đề nghị bất ngờ có thể làm bạn bối rối đặc biệt là chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm cá nhân của bạn là điểm nhấn tuần này và có thể tiến triển xấu hay tốt lên phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn. Do đó, việc cân nhắc kỹ lưỡng chuyện tình cảm sẽ là điều bạn cần và nên làm.

Tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ thì đầu tuần này bạn sẽ đón nhận tin vui từ những người thân của mình. Những cuộc hội ngộ sẽ làm bạn bận bịu hơn một chút nhưng đổi lại đó là món quà tinh thần không gì sánh được. Trong công việc bạn không quá bận rộn nhưng nếu như bạn sao nhãng một chút thì có thể sẽ mất nhiều công sức để khôi phục lại đó. Do đó, bạn nên thận trong trong công việc, sự tập trung luôn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho bạn trong tuần này

Tuổi Ngọ

Có thể thấy bạn sẽ có một tuần không có nhiều thuận lợi và đòi hỏi bạn phải gắng bỏ công sức nhiều hơn nếu như không muốn bị đánh giá xấu. Lời khuyên cho bạn là hãy tận dụng những người xung quanh và đừng từ chối sự giúp đỡ của họ. Đây không phải là một điều xấu mà nó giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn mà còn gắn kết được tình cảm với mọi người.

Về tài chính, tuổi Ngọ không có nhiều khoản thu mới nhưng sự ổn định và không có khoản chi lớn bất thường cũng được xem là những thành công trong tuần này rồi đấy!

Tuổi Mùi

Dự đoán tuần mới của người tuổi Mùi khá thuận lợi. Bạn sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ cũng nhưng tôn trọng vì vậy đừng quên dành cho họ sự đối xử thân mật và biết ơn. Đời sống tình cảm như diều gặp gió và nhanh tới mức chóng mặt. Cơ hội cho bạn có thể nắm bắt được tình cảm và tiến sâu hơn trong chuyện riêng tư nên nếu có thể chủ động hãy chủ động bày tỏ.Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân không còn những chuyện sầu tư phải lo lắng. Những niềm vui nhỏ sẽ đến và giúp bạn phấn chấn hơn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm sẽ có những cơ hội để tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này nhé.

Về công việc của bạn trong tuần không có nhiều biến đổi nên có đôi chút đơn điệu khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Do vậy, bạn có thể có chút sao nhãng trong công việc và hiệu quả không được cao.

Tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu tuần này bạn có cả những điều may mắn và rủi ro. Bạn sẽ có những khởi sắc trong đường tài lộc, có dấu hiệu tiền tài thăng tiếng.

Chuyện tình cảm của bạn không có gì quá nghiêm trọng và có dấu hiệu tiến triển tốt mặc dù có đôi lúc bất đồng. Nhưng sự chín chắn của bạn sẽ giúp cho bầu không khí trở nên vui vẻ và ngày càng trở nên tốt đẹp hợp.

Tuần này bạn có dấu hiệu xuống sức vì vậy nên cố gắng dưỡng sức và cố gắng đừng để tâm trạng đi xuống nhé!

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuần này sẽ gặp được vị thần may mắn về công danh và tài lộc. Công việc không quá bận rộn nhưng cũng đủ để bạn có thể cảm nhận được thành quả của mình đang đến gần.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với một số quan hệ đồng nghiệp không tốt vì họ có thể lời ra tiếng vào làm ảnh hưởng tới tâm trạng và công việc của bạn. Tốt hơn hết hãy bỏ qua chúng và tận hưởng một tuần mới đầy những thành quả.

Tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi trong những ngày đầu tuần có chút xáo trộn về tâm lý bởi những sự kiện bất ngờ và bạn chưa chuẩn bị đón nhận. Do đó, một chút lúng túng và cảm thấy áp lực với sự thay đổi trong công việc khiến bạn lo lắng và thiếu quyết đoán hơn.

Nên cố gắng bĩnh tĩnh để giải quyết các vấn đề, bạn càng rối sẽ càng không đạt hiệu quả đâu. Những yêu cầu mới trong công việc không quá khó nếu bạn bỏ chút đầu tư, nghiên cứu.

Cuối tuần sẽ có những niềm vui nho nhỏ đến với bạn đó.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Khi bước qua những ngày tháng tổn thương gặm nhấm cho nỗi buồn, ta bỗng trở nên mạnh mẽ kiên cường, khi ta nhận ra những tháng ngày đó chỉ là để mình ngẫm, để mình nhận ra cái đúng cái sai. Có khi vấp phải chúng ta mới có thêm bài học, có thêm kinh nghiệm sống cho chính mình. Để mình chuẩn bị cho một bắt đầu mới tốt đẹp hơn ta sẽ mỉm cười và bình yên đến lạ.

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Anh đã đeo mặt nạ với em ngay từ lúc đầu, anh ngăn em bước vào thế giới của anh. Và em biết những lúc anh nói lời yêu, em chỉ là người thay thế để giải tỏa nỗi cô đơn cho anh thôi. Anh chưa từng yêu em, chưa từng có một cảm giác gì với em, em đã hiểu rồi.

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

Câu chuyện của gã trai mơ

Câu chuyện của gã trai mơ

Ba mươi tuổi đầu, có lẽ đã đến lúc hắn đi tìm cuộc sống của chính mình rồi. Hắn không cần quan tâm người ta nghĩ thế nào về hắn. Chỉ cần có má, có Út, có tình thương luôn ở phía sau chống đỡ. Cho dù thế nào, hắn vẫn có thể bước tiếp được.

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Từ thời xưa, Chiêm tinh học luôn giữ một vai trò quan trọng và bí ẩn trong việc dự đoán cuộc hôn nhân tương lai.

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Mình hẹn nhau cuối mùa thi tháng sáu Nắng dịu dàng hờn trách buổi chiều mưa

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Chúng ta đều là những hạt bụi nhỏ. Nhưng hạt bụi đó phát sáng trong nắng vàng, lất phất giữa cơn mưa mát, hay cuốn vào mắt một người đi đường thì đó là lựa chọn của chúng ta.

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó cũng như thái độ bạn dành cho những vấn đề mình gặp phải. Hiểu được 10 điều này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh sẽ không yêu em nữa, nhưng còn chữ thương, vậy thôi chứ khóa lại trong lòng, chôn vùi theo tình yêu đầu vỡ tan, em nhé!

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

back to top