Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sau tất cả

2016-02-23 01:00

Tác giả: Đoàn Hòa


blogradio.vn - Ai yêu rồi sẽ hiểu rằng tình yêu chân thành khiến họ biết quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào. Khoảng thời gian qua xa nhau và cũng là yêu nhau, để mình biết tình yêu của anh và em lớn đến nhường nào. Những niềm vui, nỗi buồn cứ lần lượt nhân lên. Nhưng rồi sau tất cả mình lại trở về với nhau.

***Nghe bài hát Sau tất cả - Erik

Lần đầu tiên nghe bài hát này, sao em thấy giống mình đến thế. Tình yêu ấy, câu chuyện ấy, bài hát ấy như viết cho riêng anh và em vậy, phải không anh?

6 năm. Thế đấy, thời gian mình yêu nhau và cũng là khoảng thời gian chia xa. Số ngày mình gần nhau thật quá ngắn ngủi so với thời gian xa nhau anh nhỉ. Nhưng tất cả cũng đã qua rồi, bởi vì sau tất cả mình lại trở về với nhau.

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen

Sau tất cả long chẳng hề đổi thay

Từng ngày xa lìa khiến con tim bồi hồi

Và ta lại gần nhau hơn nữa


Ngày anh tỏ tình với em, hình như tim em rung lên những nhịp đập kỳ lạ. Hạnh phúc anh ạ!

Tình yêu khiến cuộc sống của em tươi đẹp hơn thật nhiều. Trước đó, em với những tháng ngày nhàm chán trên giảng đường, rồi lại quay về với ngôi nhà vắng tiếng cười. Mọi thứ tẻ nhạt khiến em dần thu mình lại, lạnh lùng và ít nói như bản chất của cuộc sống em có. Rồi khi gặp anh, như có sức hút kỳ lạ bắt em phải để ý đến nụ cười ấy. Không còn những ngày ảm đạm nữa, anh mang tiếng cười đến cho em, như tia nắng chiếu vào ngày đông u ám, đưa em đến với mùa xuân của cuộc đời.

Tình yêu khiến tim em biết rung động, biết lỗi nhịp và biết yêu thương hơn thật nhiều. Em chẳng còn giữ nỗi vẻ lạnh lùng của mình khi ở bên anh, thay vào đó là những lần ghen tuông hờn dỗi. Ai yêu rồi sẽ hiểu rằng tình yêu chân thành khiến họ biết quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào.

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Có những lúc đôi ta giận hờn

Thầm trách nhau không một ai nói điều gì

Thời gian cứ chậm lại, từng giây phút sao quá dài

Để khiến anh nhận ra mình cần em hơn


Khoảng thời gian qua xa nhau và cũng là yêu nhau, để mình biết tình yêu của anh và em lớn đến nhường nào. Những niềm vui, nỗi buồn cứ lần lượt nhân lên. Nhưng trong đó còn có cả những giọt nước mắt hạnh phúc, cả những nhớ nhung của những lần nói chuyện vội vã qua internet, qua điện thoại và cả email. Những dòng tin nhắn chầm chậm trôi như chính thời gian vậy, khiến em xa cách để chẳng thể gặp được anh.

Nhưng rồi khó khăn cũng qua rồi anh nhỉ? 6 năm anh học nơi đất nước xa xôi ấy cũng đã trôi qua, và tình yêu cũng chúng ta cũng đã đến ngày đơm hoa. Ngày mai, em sẽ là cô dâu của anh, sẽ cầm anh tay bước vào lễ đường và cả con đường dài của anh phía trước. Mỗi ngày em sẽ được thấy anh, được yêu anh và được gần anh nhiều hơn bây giờ nữa.

Tình yêu cứ thế đong đầy trong anh từng ngày

Vì quá yêu em nên không thể làm gì khác

Chỉ cần ta mãi luôn dành cho nhau những chân thành

Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách

Vì trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau

Anh à, sau tất cả mình lại trở về với nhau!

© Hòa Khỉ - blogradio.vn


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không nói ra là bỏ lỡ

Không nói ra là bỏ lỡ

Cũng may có anh ở đây, cảm giác có anh sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Trường chưa bao giờ để tôi phải nghĩ nhiều hay ghen với ai. Đối với tôi, cho đến tận bây giờ, người đó vẫn là người tốt nhất dù cho tôi gặp thêm bao nhiêu người.

Đọc sách trong thời đại cúi đầu

Đọc sách trong thời đại cúi đầu

Chỉ cần một chiếc điện thoại, ta tha hồ tìm tòi mọi ngóc ngách trên thế giới, chưa mất 5 giây để tra một từ vựng, hàng vạn những chiếc đèn học đủ kiểu loại, màu sắc trên thị trường. Thế mới nói, chúng ta của thời đại này, tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian, may mắn hơn biết bao nhiêu so với bố mẹ mình!

Giấc mơ bay

Giấc mơ bay

Duyên Hà như muốn được bay lên, đúng là cô muốn được bay lên thật cao từ lâu lắm rồi, từ lúc tai nạn đó bám lấy cô đã chắn ngang con đường hy vọng của cô, thì hôm nay cô đã bước được rồi.

Ngọn đồi tình yêu

Ngọn đồi tình yêu

Em có biết ngày vô tư chợt đến Riêng mình anh ôm ấp bao nỗi đau Em có biết mây trời là gió biển Cuốn ân tình vào cõi hoàng hôn xa

Mối tình tuổi 19, 20

Mối tình tuổi 19, 20

Cậu biến tớ từ một cô gái dám đặt tin tưởng cho người khác thành một đứa chẳng dám tin tưởng thêm, từ một đứa hay bám người thành một đứa sợ phiền đến người khác, sợ khi bản thân kể luyên thuyên chuyện trên trời dưới đất, bao nhiêu dòng tin nhắn chỉ nhận lại một vài chữ và rồi biến mất.

Em và người

Em và người

Em đã nghĩ có lẽ những con người được mặc những bộ sắc phục vô cùng kiêu hãnh và đẹp đẽ kia cứ luôn lạnh lùng và xa cách như vậy sao? Hay đó là một sự bắt buộc vì chúng ta gặp nhau ở bệnh viện, với hai vai trò rất khác nhau, em là bác sĩ cứu chữa cho người còn người là một bệnh nhân. Lúc đó em đã nghĩ vậy, có lẽ là vậy.

Trả

Trả

Trả mây về cho gió Trả gió về cho trờ Trả trời về trong mắt Một thời ta có đôi

Ngày mai của mình

Ngày mai của mình

Trong từng người, có những sợi dây liên kết đặc biệt, những kết nối không ngẫu nhiên mà duyên số đã sắp đặt. Những mối liên kết này, nếu biết bảo vệ và giữ chặt, sẽ giúp ta không đánh mất chính mình.

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Họ giúp chúng ta thấy được rằng, dù có xảy ra bất cứ điều gì, họ vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chúng ta. Chính niềm tin và sự kỳ vọng của bố mẹ đã trở thành động lực mạnh mẽ, khuyến khích chúng ta không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

"Hãy thực hiện điều mình muốn làm, dù chỉ một lần trong đời, cho dù thất bại thì cũng đã sống trọn vẹn. Đừng để muộn màng, cứ trì hoãn để rồi nuối tiếc tại sao ko làm điều mình thích, tại sao lại sống vì người khác. Đừng để bản thân hối tiếc, hãy bước lên dũng cảm thực hiện mơ ước của mình."

back to top