Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nữ giới cung nào thích yêu nhiều người một lúc?

2011-05-26 15:51

Tác giả: Giọng đọc: Mèo MunĐược nhiều người theo đuổi là hạnh phúc và niềm tự hào đối với phụ nữ. Nhưng có nên đón nhận tất cả tình yêu đó không? Phụ nữ thuộc cung nào thích có nhiều tình yêu một lúc? Bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thêm một thong tin dành cho bạn nào tò mò muốn biết trong số 12 cung hoàng đạo thì chỉ có 3 cung hoàng đạo theo các nhà chiêm tinh học là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc thôi ban nhé!

Và trước khi đến với những phán đoán của chương trình hôm nay, Kún và Mèo Mun luôn có một câu nhắc các bạn đó là: Những lời khuyên hay bật mí trong chương trình tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và bạn biết đấy đâu có gì là tuyệt đối và không ai hoàn hảo cả.

Nào bây giờ chúng ta hãy bắt đầu ngay với cung đầu tiên được xem là thích yêu nhiều người cùng một lúc. Đó chính là các bạn ở cung Song Sinh

Song Sinh (22/5 - 21/6)

Nữ giới cung Song Sinh là người dễ thay lòng đổi dạ. Khi tình cảm bị tổn thương, họ sẽ sống buông thả, bỏ qua mọi chuẩn mực đạo đức.
Cùng lúc, Song Sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người. Họ cho rằng đó là cách để tự bảo vệ mình khỏi sự tổn thương. Vì khi ai đó nói lời chia tay, ngay lập tức, họ đã có người ở bên để lấp khoảng trống. Tuy nhiên, khi vết thương lành lại, Song Sinh cảm thấy xấu hổ và dè dặt.
Có lẽ nào Song sinh là những cô gái quá yếu đuối không bao giờ dám bước đi một mình trên con đường tình yêu vậy nên các cô nàng Song sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người và tự huyễn hoặc mình đó là cách bảo vệ bản thân trước tổn thương.
Và cô nàng thứ hai được xem là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc là cô nàng ở cung Bảo Bình có ngày sinh từ 22/1 đến 19/2
Bảo Bình (22/1 - 19/2)
Nữ giới Bảo Bình thường được chia làm 2 tuýp. Một là người luôn tôn thờ tình yêu và chung thủy với "nửa kia".
Kiểu còn lại là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng lúc. Bảo Bình yêu tự do. Họ không muốn bị trói chân ngay cả khi đã có người yêu. Họ thích thú với nhiều mối quan hệ mới mà đôi khi không quan tâm đến người ấy. Do vậy, ở bên cạnh Bảo Bình, bạn đừng hy vọng tìm cho mình người tình chung thủy.
Rõ ràng trong đời sống của chúng ta  luôn tồn tại những con người đối lập và ngay cả trong cùng 1 cung hoàng đạo cũng vây.Cùng trong một cung Bảo Bình: đã có 2 khuynh hướnh một bên là tôn thờ tình yêu, chung thủy và 1 bên là đa tình – dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng 1lúc. Chính vì thế Bảo Bình cũng được xếp vào là nhóm cung hoàng đạo thích yêu nhiều cùng 1lúc.
Và bây giờ, công bố cho bạn cung hoàng đạo cuối cùng được mệnh danh là thích yêu nhiều cùng 1 lúc. Bạn đừng hồi hộp quá nhé! Có thể là cung hoàng đạo của bạn cũng có thê không cơ mà!
Và cung hoàng đạo cuối cùng đó chính là cung song ngư và cung này được xem là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người. bạn thử dò  một vòng xem bạn bè xung quanh mình xem đúng thế không nhé!
Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nữ giới thuộc cung này có thể được xem là “sát thủ của tình yêu”. Song Ngư thích "sưu tầm" thật nhiều người yêu. Song, họ yêu cầu đối phương tương đối cao. Điều này khiến người khác phải giật mình.
Song Ngư là người khá thực dụng. Khi đối tượng mới xuất hiện có nhiều điểm tốt hơn, Song Ngư sẵn sàng rời bỏ người yêu cũ. Họ nhanh chóng bắt đầu với tình yêu mới. Đây là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người.
Ồ vậy là Kún và Mèo mun đã giúp bạn khám phá 3 cung hoàng đạo nữ giới đa tình thích yêu nhiều người cùng 1lúc. Một khám phá khá hấp dẫn đấy chứ đúng không? Các bạn ở cung Song sinh, bảo bình và song ngư cũng như các bạn ở các cung hoàng đạo khác đã có thêm những trải nghiệm mới mẻ về một phần góc khuất nào đó trong bản thân mình rồi nhé!

Suỵt nhưng bạn nhớ nhé, mọi thong tin lời khuyên hay phán đáo chỉ mang tính chất tham khảo, hãy thường xuyên ghe thăm chương trình để biết chính xác nhất bạn thực sự là ai và mang trong mình những sức mạnh tiềm tang nào còn chưa được khám phá!

Còn bây giờ để kết thúc chương trình mời bạn lắng nghe ca khúc: Little garden – một ca khúc rất dễ thương của ca sỹ Nhật Bản Ceui

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bình yên ai mua mà bán, ai thừa mà xin

Bình yên ai mua mà bán, ai thừa mà xin

Bạn thân mến đừng cố tìm kiếm sự bình yên vì vốn dĩ bình yên ở rất gần với chúng ta ngay từ những điều đơn giản nhất. Bình yên giống như một luồng gió mát thổi vào tâm hồn của bạn, xua tan đi nỗi lo toan mệt mỏi đang phải gồng mình gánh chịu để có thể thả hồn vào những điều mình đang có và cảm thấy hạnh phúc.

Kể từ giờ em có thể sống hạnh phúc rồi (Blog Radio 808)

Kể từ giờ em có thể sống hạnh phúc rồi (Blog Radio 808)

Biết đâu chỉ vì bạn cố gắng cứu vãn những gì không thể mà bỏ quên hạnh phúc của mình. Biết đâu người vẫn ở bên cạnh quan tâm, an ủi, đối xử với bạn thật tốt, nhưng đó chỉ là cảm giác muốn dựa vào ai đó những lúc yếu lòng chứ không phải là yêu.

Khi bạn thay đổi thế giới tự khắc đổi thay

Khi bạn thay đổi thế giới tự khắc đổi thay

Tôi có một người bạn thân, cô ấy chia tay bạn trai sau bốn năm họ bên nhau, cô ấy nói rằng bản thân đã rất lưỡng lự khi đưa ra quyết định đó nhưng khi cô nghe anh bạn trai nói: Vì em quá yêu anh, nên những năm qua em đã thay đổi quá nhiều đến mức em không còn là chính em nữa.

Tình bỏ lỡ là tình đắng cay (Blog Radio 807)

Tình bỏ lỡ là tình đắng cay (Blog Radio 807)

Tôi chỉ mong sao, cả đời này của tôi và bạn, đều sẽ không bỏ lỡ người mà mình yêu thương nhất.

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Anh nói xem, giữa việc chưa từng gặp gỡ hay đã gặp nhau rồi nhưng phải chia xa thì sẽ mang đến nhiều tiếc nuối hơn.

Người cũ từng thương

Người cũ từng thương

Có người từng nói, để gặp một người chúng ta chỉ cần một giây, để yêu một người có lẽ chúng ta chỉ cần một ngày, nhưng để quên đi một người đôi khi chúng ta cần đến cả một đời. Thực ra trong suốt cuộc đời mỗi người, để gặp được một người mà mình thích không dễ dàng gì. Mỗi một cuộc tình đều có ý nghĩa nhất định. Tình yêu trong giai đoạn thanh xuân chính là quá trình giúp ta trải nghiệm cũng như trưởng thành. Chỉ cần chúng ta dũng cảm để yêu thì xem như tuổi trẻ của chúng ta không có gì tiếc nuối.

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Tôi từng có một câu chuyện rất dài, vắn tắt vài ba câu liền kể hết. Cậu ấy từng có một cuộc đời thật đẹp, bỗng nhiên một ngày hóa thành sương mờ đắm mình trong biển nước.

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Chào bạn ngày hôm nay của bạn như thế nào? Vui vẻ hay âu lo dù có thế nào thì cũng mong rằng bạn của ngày mai sẽ luôn là phiên bản tốt hơn bạn của hôm này nhé. Dù cho cuộc đời không vì nước mắt của bạn mà dịu dàng hơn, bão giông lại càng không vì những bước chân trốn chạy của bạn mà nhường cho mặt trời hửng nắng. Cuộc đời đâu phải một giấc ngủ, để sau một đêm dài với những cơn ác mộng, bình minh sẽ rạng phía đằng đông. Tất cả sẽ ổn thôi mãi chỉ là một lời trấn an vô nghĩa - nếu hôm nay bạn lựa chọn buông xuôi.

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Khi họ nói muốn ra đi, thực chất trong lòng ngàn vạn lần muốn hét lên: “Hãy giữ anh đi! Anh sẽ ở lại!” Họ chỉ muốn một lần được người mình yêu níu kéo, để biết trong lòng cô ấy, họ quan trọng đến nhường nào.

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Anh là mối tình đầu mà tôi nghĩ mình đã vô tình bỏ lỡ. Nhưng sự thật đã chứng minh, chỉ cần còn tình cảm, còn đủ yêu thương và trân trọng, thời gian chỉ là một ý niệm nhỏ nhoi.

back to top