Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nữ giới cung nào thích yêu nhiều người một lúc?

2011-05-26 15:51

Tác giả: Giọng đọc: Mèo MunĐược nhiều người theo đuổi là hạnh phúc và niềm tự hào đối với phụ nữ. Nhưng có nên đón nhận tất cả tình yêu đó không? Phụ nữ thuộc cung nào thích có nhiều tình yêu một lúc? Bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thêm một thong tin dành cho bạn nào tò mò muốn biết trong số 12 cung hoàng đạo thì chỉ có 3 cung hoàng đạo theo các nhà chiêm tinh học là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc thôi ban nhé!

Và trước khi đến với những phán đoán của chương trình hôm nay, Kún và Mèo Mun luôn có một câu nhắc các bạn đó là: Những lời khuyên hay bật mí trong chương trình tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và bạn biết đấy đâu có gì là tuyệt đối và không ai hoàn hảo cả.

Nào bây giờ chúng ta hãy bắt đầu ngay với cung đầu tiên được xem là thích yêu nhiều người cùng một lúc. Đó chính là các bạn ở cung Song Sinh

Song Sinh (22/5 - 21/6)

Nữ giới cung Song Sinh là người dễ thay lòng đổi dạ. Khi tình cảm bị tổn thương, họ sẽ sống buông thả, bỏ qua mọi chuẩn mực đạo đức.
Cùng lúc, Song Sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người. Họ cho rằng đó là cách để tự bảo vệ mình khỏi sự tổn thương. Vì khi ai đó nói lời chia tay, ngay lập tức, họ đã có người ở bên để lấp khoảng trống. Tuy nhiên, khi vết thương lành lại, Song Sinh cảm thấy xấu hổ và dè dặt.
Có lẽ nào Song sinh là những cô gái quá yếu đuối không bao giờ dám bước đi một mình trên con đường tình yêu vậy nên các cô nàng Song sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người và tự huyễn hoặc mình đó là cách bảo vệ bản thân trước tổn thương.
Và cô nàng thứ hai được xem là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc là cô nàng ở cung Bảo Bình có ngày sinh từ 22/1 đến 19/2
Bảo Bình (22/1 - 19/2)
Nữ giới Bảo Bình thường được chia làm 2 tuýp. Một là người luôn tôn thờ tình yêu và chung thủy với "nửa kia".
Kiểu còn lại là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng lúc. Bảo Bình yêu tự do. Họ không muốn bị trói chân ngay cả khi đã có người yêu. Họ thích thú với nhiều mối quan hệ mới mà đôi khi không quan tâm đến người ấy. Do vậy, ở bên cạnh Bảo Bình, bạn đừng hy vọng tìm cho mình người tình chung thủy.
Rõ ràng trong đời sống của chúng ta  luôn tồn tại những con người đối lập và ngay cả trong cùng 1 cung hoàng đạo cũng vây.Cùng trong một cung Bảo Bình: đã có 2 khuynh hướnh một bên là tôn thờ tình yêu, chung thủy và 1 bên là đa tình – dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng 1lúc. Chính vì thế Bảo Bình cũng được xếp vào là nhóm cung hoàng đạo thích yêu nhiều cùng 1lúc.
Và bây giờ, công bố cho bạn cung hoàng đạo cuối cùng được mệnh danh là thích yêu nhiều cùng 1 lúc. Bạn đừng hồi hộp quá nhé! Có thể là cung hoàng đạo của bạn cũng có thê không cơ mà!
Và cung hoàng đạo cuối cùng đó chính là cung song ngư và cung này được xem là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người. bạn thử dò  một vòng xem bạn bè xung quanh mình xem đúng thế không nhé!
Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nữ giới thuộc cung này có thể được xem là “sát thủ của tình yêu”. Song Ngư thích "sưu tầm" thật nhiều người yêu. Song, họ yêu cầu đối phương tương đối cao. Điều này khiến người khác phải giật mình.
Song Ngư là người khá thực dụng. Khi đối tượng mới xuất hiện có nhiều điểm tốt hơn, Song Ngư sẵn sàng rời bỏ người yêu cũ. Họ nhanh chóng bắt đầu với tình yêu mới. Đây là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người.
Ồ vậy là Kún và Mèo mun đã giúp bạn khám phá 3 cung hoàng đạo nữ giới đa tình thích yêu nhiều người cùng 1lúc. Một khám phá khá hấp dẫn đấy chứ đúng không? Các bạn ở cung Song sinh, bảo bình và song ngư cũng như các bạn ở các cung hoàng đạo khác đã có thêm những trải nghiệm mới mẻ về một phần góc khuất nào đó trong bản thân mình rồi nhé!

Suỵt nhưng bạn nhớ nhé, mọi thong tin lời khuyên hay phán đáo chỉ mang tính chất tham khảo, hãy thường xuyên ghe thăm chương trình để biết chính xác nhất bạn thực sự là ai và mang trong mình những sức mạnh tiềm tang nào còn chưa được khám phá!

Còn bây giờ để kết thúc chương trình mời bạn lắng nghe ca khúc: Little garden – một ca khúc rất dễ thương của ca sỹ Nhật Bản Ceui

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 654: Vì quá đau nên không thể cùng nhau suốt kiếp

Blog Radio 654: Vì quá đau nên không thể cùng nhau suốt kiếp

Đôi khi người ta rời bỏ nhau không phải vì hết yêu mà vì đã tổn thương quá nhiều. Một mối tình không có hạnh phúc, một mối tình chỉ toàn làm đau lẫn nhau thì sao có thể đi cùng nhau suốt kiếp.

MV ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’ của Hòa Minzy sát sử đến đâu?

MV ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’ của Hòa Minzy sát sử đến đâu?

Liệu MV của Hòa Minzy có sát sử không và sát sử đến đâu? Liệu có chi tiết nào hư cấu?

Replay Blog Radio: Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có một lí do

Replay Blog Radio: Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có một lí do

Nếu có thể tôi cũng muốn có thể giữ tất cả mọi người bên cạnh mình, không bao giờ phải chia tay nhau, nhưng tôi cũng hiểu rõ, giữa cuộc đời muôn trùng này có gặp gỡ, có chia ly thì mới có điều kì diệu, người cũ không đi thì người mới sao đến. Duyên hết thì tự khắc sẽ rời đi! Hãy luôn nhớ mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời này đều là lí do để chúng ta trưởng thành hơn!

Cuộc đời này có nhiều sân ga và sân ga có anh không còn là đích đến

Cuộc đời này có nhiều sân ga và sân ga có anh không còn là đích đến

Đời người như những con tàu, để đến được đích cuối cùng phải trải qua bao nhiêu điểm dừng, gặp bao người đặt chân lên mỗi cuộc hành trình dài dằng dặc. Người ta nói rằng người yêu cũ vốn là để quên đi.

Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghệ thuật trả lời phỏng vấn cực tài tình khiến báo chí quốc tế thán phục

Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghệ thuật trả lời phỏng vấn cực tài tình khiến báo chí quốc tế thán phục

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ được biết đến như một Danh nhân văn hóa thế giới, Anh hùng giải phóng dân tộc, Lãnh tụ của nhân dân Việt Nam mà còn là một nhà chính trị, quân sự, ngoại giao đầy tài ba. Người đã nhiều lần chủ động tiếp xúc, trả lời phỏng vấn của phóng viên nước ngoài vì truyền thông là một kênh rất hữu hiệu để thế giới hiểu rõ tình hình, chủ trương của Việt Nam, qua đó tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế.

Sau này hãy gặp lại nhau vào mua hoa nở nhé

Sau này hãy gặp lại nhau vào mua hoa nở nhé

Một mối quan hệ tưởng chừng bình yên nhưng thật ra lại khiến người ta nhớ đến khắc cốt ghi tâm. Cuộc đời sẽ có người bước đến nhưng lại không nắm tay ta đi đến cuối cuộc hành trình.Nhưng chính lúc họ rời đi sẽ dạy cho ta cách yêu thương bản thân mình và những mối tình về sau. Xuất hiện trong thanh xuân của nhau đó chính là “duyên”, còn việc ở lại bên nhau bao lâu lại là do giữ gìn.

 Blog Radio 653: Nếu vô tình gặp lại, anh sẽ nắm tay em thật chặt hay vẫn để em đi?

Blog Radio 653: Nếu vô tình gặp lại, anh sẽ nắm tay em thật chặt hay vẫn để em đi?

Đôi khi không phải ai cũng có thể may mắn gặp lại người thương của mình, đi cùng họ đến cuối cùng của cảm xúc, để có thể nhận ra mình đang ở đâu trong cuộc đời này. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì, nắm tay người ấy chặt hơn nữa hay do dự?

Chuyện ít biết về Nam Phương Hoàng Hậu – hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn

Chuyện ít biết về Nam Phương Hoàng Hậu – hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn

Nam Phương Hoàng Hậu được coi là tượng đài nhan sắc của phụ nữ Việt Nam. Bà là hoàng hậu cuối cùng của triều đại phong kiến nhà Nguyễn.

Vì sao Hoàng đế Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương ‘không thể cùng nhau suốt kiếp’?

Vì sao Hoàng đế Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương ‘không thể cùng nhau suốt kiếp’?

Có thể nói, vua Bảo Đại sinh thời trong khoảng thời gian mà lịch sử nước nhà và lịch sử thế giới có đầy biến cố, cuộc đời và sự nghiệp của ông đầy long đong trắc trở. Tuy nhiên, bên cạnh những điều đó, trong tình trường, ông lại là một người vô cùng đào hoa với hai người vợ chính thức, rất nhiều người tình và 13 người con.

Replay Blog Radio: Gặp lại nhau ở một nơi xa

Replay Blog Radio: Gặp lại nhau ở một nơi xa

Lần này gặp lại nhau ở một nơi xa, chợt nhận ra từ lâu chúng tôi đã không còn hít thở dưới cùng một bầu trời nữa. Chúng tôi đã không còn thuộc về những năm tháng ấy, cả tuổi trẻ của chúng tôi cũng vậy. Nó đã mãi mãi ở lại với khoảng trời màu xanh lá, nơi đó có tôi, có cậu, có những tiếng cười trong trẻo và những tiếng ve ngân.

back to top