Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nữ giới cung nào thích yêu nhiều người một lúc?

2011-05-26 15:51

Tác giả: Giọng đọc: Mèo MunĐược nhiều người theo đuổi là hạnh phúc và niềm tự hào đối với phụ nữ. Nhưng có nên đón nhận tất cả tình yêu đó không? Phụ nữ thuộc cung nào thích có nhiều tình yêu một lúc? Bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thêm một thong tin dành cho bạn nào tò mò muốn biết trong số 12 cung hoàng đạo thì chỉ có 3 cung hoàng đạo theo các nhà chiêm tinh học là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc thôi ban nhé!

Và trước khi đến với những phán đoán của chương trình hôm nay, Kún và Mèo Mun luôn có một câu nhắc các bạn đó là: Những lời khuyên hay bật mí trong chương trình tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và bạn biết đấy đâu có gì là tuyệt đối và không ai hoàn hảo cả.

Nào bây giờ chúng ta hãy bắt đầu ngay với cung đầu tiên được xem là thích yêu nhiều người cùng một lúc. Đó chính là các bạn ở cung Song Sinh

Song Sinh (22/5 - 21/6)

Nữ giới cung Song Sinh là người dễ thay lòng đổi dạ. Khi tình cảm bị tổn thương, họ sẽ sống buông thả, bỏ qua mọi chuẩn mực đạo đức.
Cùng lúc, Song Sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người. Họ cho rằng đó là cách để tự bảo vệ mình khỏi sự tổn thương. Vì khi ai đó nói lời chia tay, ngay lập tức, họ đã có người ở bên để lấp khoảng trống. Tuy nhiên, khi vết thương lành lại, Song Sinh cảm thấy xấu hổ và dè dặt.
Có lẽ nào Song sinh là những cô gái quá yếu đuối không bao giờ dám bước đi một mình trên con đường tình yêu vậy nên các cô nàng Song sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người và tự huyễn hoặc mình đó là cách bảo vệ bản thân trước tổn thương.
Và cô nàng thứ hai được xem là thích yêu nhiều người cùng 1 lúc là cô nàng ở cung Bảo Bình có ngày sinh từ 22/1 đến 19/2
Bảo Bình (22/1 - 19/2)
Nữ giới Bảo Bình thường được chia làm 2 tuýp. Một là người luôn tôn thờ tình yêu và chung thủy với "nửa kia".
Kiểu còn lại là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng lúc. Bảo Bình yêu tự do. Họ không muốn bị trói chân ngay cả khi đã có người yêu. Họ thích thú với nhiều mối quan hệ mới mà đôi khi không quan tâm đến người ấy. Do vậy, ở bên cạnh Bảo Bình, bạn đừng hy vọng tìm cho mình người tình chung thủy.
Rõ ràng trong đời sống của chúng ta  luôn tồn tại những con người đối lập và ngay cả trong cùng 1 cung hoàng đạo cũng vây.Cùng trong một cung Bảo Bình: đã có 2 khuynh hướnh một bên là tôn thờ tình yêu, chung thủy và 1 bên là đa tình – dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng 1lúc. Chính vì thế Bảo Bình cũng được xếp vào là nhóm cung hoàng đạo thích yêu nhiều cùng 1lúc.
Và bây giờ, công bố cho bạn cung hoàng đạo cuối cùng được mệnh danh là thích yêu nhiều cùng 1 lúc. Bạn đừng hồi hộp quá nhé! Có thể là cung hoàng đạo của bạn cũng có thê không cơ mà!
Và cung hoàng đạo cuối cùng đó chính là cung song ngư và cung này được xem là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người. bạn thử dò  một vòng xem bạn bè xung quanh mình xem đúng thế không nhé!
Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nữ giới thuộc cung này có thể được xem là “sát thủ của tình yêu”. Song Ngư thích "sưu tầm" thật nhiều người yêu. Song, họ yêu cầu đối phương tương đối cao. Điều này khiến người khác phải giật mình.
Song Ngư là người khá thực dụng. Khi đối tượng mới xuất hiện có nhiều điểm tốt hơn, Song Ngư sẵn sàng rời bỏ người yêu cũ. Họ nhanh chóng bắt đầu với tình yêu mới. Đây là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người.
Ồ vậy là Kún và Mèo mun đã giúp bạn khám phá 3 cung hoàng đạo nữ giới đa tình thích yêu nhiều người cùng 1lúc. Một khám phá khá hấp dẫn đấy chứ đúng không? Các bạn ở cung Song sinh, bảo bình và song ngư cũng như các bạn ở các cung hoàng đạo khác đã có thêm những trải nghiệm mới mẻ về một phần góc khuất nào đó trong bản thân mình rồi nhé!

Suỵt nhưng bạn nhớ nhé, mọi thong tin lời khuyên hay phán đáo chỉ mang tính chất tham khảo, hãy thường xuyên ghe thăm chương trình để biết chính xác nhất bạn thực sự là ai và mang trong mình những sức mạnh tiềm tang nào còn chưa được khám phá!

Còn bây giờ để kết thúc chương trình mời bạn lắng nghe ca khúc: Little garden – một ca khúc rất dễ thương của ca sỹ Nhật Bản Ceui

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cuộc sống này an yên thì ít giông bão thì nhiều

Cuộc sống này an yên thì ít giông bão thì nhiều

Thanh bình nhất với em là những sáng đông thức dậy, khoác lấy tấm áo choàng rồi chạy xuống ngồi bên bếp củi cùng mẹ thổi cơm. Cái thứ ấm áp đó không đơn thuần là sự sưởi ấm cơ thể chóng vánh, mà là sự đầm ấm giữ nhiệt cả tấm lòng của nhiều người.

Tuổi 25 bạn thấy mình đã quá già hay quá muộn để cố gắng

Tuổi 25 bạn thấy mình đã quá già hay quá muộn để cố gắng

25 tuổi, cũng đã qua cái thời gọi là thanh xuân mộng mơ nhưng đừng vội nản chí, bạn vẫn còn một chặng đường dài phía trước phải đi nên hãy đứng dậy và bước đi, làm những điều mình thích, đi đến những nơi mà bản thân mình muốn.

4 kiểu người nên ít giao du trong cuộc đời

4 kiểu người nên ít giao du trong cuộc đời

Con người khi bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp có thể nói là đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất, gia đình cơ bản cũng đã an lạc. Đây là giai đoạn quan trọng không được lơ là, vậy nên đừng lãng phí thời gian, tình cảm cho những người không xứng đáng, bởi vì thời gian vô cùng quý báu, tình cảm càng đáng trân trọng.

Những ngày cô đơn nơi phố thị

Những ngày cô đơn nơi phố thị

Có những lúc mệt mỏi tôi chỉ muốn nói với mẹ rằng mình rất cô đơn. Ở đây không một người thân thích cũng chẳng có lấy một người bạn. Cảm tưởng như con đang trốn chạy cả thế giới. Nhìn dòng người tấp nập trên phố đông con lại xót xa cho chính mình.

Blog Radio 625: Bỏ lại em những ngày tháng chơi vơi

Blog Radio 625: Bỏ lại em những ngày tháng chơi vơi

Anh không cần cảm thấy áy náy, mỗi người trên đời này, tại mỗi thời điểm khác nhau, có những quyết định khác nhau. Mà mỗi lựa chọn sẽ dẫn tới mỗi kết quả khác nhau.

Blog Radio: Gặp được người, năm tháng hóa an yên (Bản Full)

Blog Radio: Gặp được người, năm tháng hóa an yên (Bản Full)

Tạo hóa luôn có sự sắp đặt diệu kỳ lắm. Có những người tưởng chừng như quen thuộc hơn tất thảy, nhưng đến cuối cùng vẫn rời đi. Và cũng có những người, tưởng chừng chỉ tình cờ va vào nhau thôi, lại ở cạnh bên ta đến cuối cùng.

Replay Blog Radio: Cô ấy là bầu trời của tôi

Replay Blog Radio: Cô ấy là bầu trời của tôi

Đối với tôi mà nói, cô ấy cũng giống như bầu trời...

Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân

Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân

Mình đã bỏ bê chính mình, đã bỏ mặc tất cả, không bao giờ suy nghĩ về thất bại đó, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, từ đó nó trở thành một "câu chuyện" kèm theo sự nuối tiếc mãi mãi.

Này em chúng ta của sau này sẽ như thế nào?

Này em chúng ta của sau này sẽ như thế nào?

Người ta nói, tình chỉ đẹp khi còn dang dở nhưng cái đẹp ấy lại khiến chúng ta phải day dứt, nuối tiếc có khi đến cả một đời.

3 sự thật phũ phàng những người qua tuổi 30 cần thấu tỏ trước khi quá muộn

3 sự thật phũ phàng những người qua tuổi 30 cần thấu tỏ trước khi quá muộn

Trong quá trình lập nghiệp và trưởng thành này, họ cũng phải đối mặt với không ít những sóng gió trong cuộc đời, đôi khi là những sự thật phũ phàng mà những người trẻ tuổi có thể chưa có cơ hội nếm trải.

back to top