Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhà Xác

2012-05-10 14:08

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Tôi tỉnh dậy giữa một căn phòng lạnh toát. Những chiếc giường inox xung quanh sáng bóng lên dưới ánh đèn tuýp. Có rất nhiều người đang nằm trên những chiếc giường đó. Chính tôi cũng đang nằm trên một chiếc giường như vậy. Tôi lồm cồm bò dậy và đứng tim khi nhận ra một sự thật: Tôi đang nằm trong một cái nhà xác. Hoảng loạn, tôi nhảy ra khỏi giường và chạy tìm cánh cửa.Tôi cần phải thoát khỏi căn phòng này. Tôi chưa chết. Ai đó đã đưa tôi vào nhà xác.

Tôi tìm thấy chiếc cửa nhưng tôi không thể mở được nó ra. Tôi đập cửa và gào thét. Tôi lao cả người vào cánh cửa. Vô ích. Chỉ có tiếng của tôi vang vọng khắp căn phòng. Không có cửa sổ, tôi không thể nào nhìn ra bên ngoài. Phòng lạnh mà hôi của tôi chảy ròng ròng. Sợ hãi. Tôi muốn òa khóc. Những chiếc giường inox, những xác người chết…. Tôi ngồi thụp xuống. Ôm chặt lấy đầu gối của mình. Trong đầu không nghĩ ra nổi cách nào để thoát khỏi căn phòng khủng khiếp này. Tại sao tôi lại bị đưa vào đây?

Tác giả: Hoàng Anh Tú – Người đọc: Ti Ti – Kỹ thuật: Đức Thụy, Nhím xù

Ảnh minh họa

Tôi cố bắt đầu óc mình hoạt động để chống lại cái lạnh cũng như nỗi sợ. Phải, tôi cần phải nghĩ. Nghĩ nhiều. Nghĩ liên tục. Để bớt lạnh và để bình tĩnh lại. Tôi cố nhớ lại thời điểm trước khi tôi bị đưa vào đây. Phải không, lúc đó tôi đang ngủ trên chiếc giường của mình? Đó là một chiếc giường sắt, khỉ thật, nó cũng là một chiếc giường sắt sao? Người tôi gặp gần nhất là ai? Tôi cố gắng nghĩ. Lục tung đầu óc mình lên để nghĩ. Chết thật, là ai nhỉ?

Đã bao lâu rồi tôi nhốt mình trong căn phòng của tôi? Một tuần? Không, hơn đấy, là một tháng.Kể từ khi tôi đi siêu thị gần nhà. Phải, cái siêu thị Hapro gần nhà. Bữa ấy, tôi đã khuân về hai thùng mỳ gói cùng rất nhiều đồ khác. Tôi chất thức ăn đầy nhà để có thể ở nhà lâu nhất. Tôi đã làm gì suốt một tháng ấy nhỉ?

Chơi game. Phải rồi! Tôi ngồi chơi game. Tôi có rất nhiều bạn. Họ đều là chiến hữu cùng team trong game. Những người bạn tôi chưa từng gặp ngoài đời thực. Tôi cũng chẳng rõ tên thật của họ. Chỉ nhớ nick. Đúng rồi , tối qua, trước khi lên giường đi ngủ, tôi còn lên Facebook để giật status mới mà. Là tối qua đúng không nhỉ? Không nhớ nữa! Tôi đã mất hoàn toàn ý niệm về thời gian rồi…

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn. Bạn cũng có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Bên trong ai cũng có một vài vết thương, có kẻ biến vết thương thành một sự hiểu biết. Có người lại biến vết thương thành một nguyên nhân, sinh ra một vết thương mới đau hơn…

back to top