Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mưu kế của Đường Thần Duệ ( Người yêu hoàn mỹ, phần 36)

2014-04-09 10:26

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Ban đêm, một ngày huấn luyện chương trình học lại kết thúc, Tịch Hướng Vãn cùng các đồng nghiệp nối đuôi nhau ra về. Hướng Văn đang có tâm sự, mà tâm sự này, nói đến nói đi tổng kết lại cũng chỉ vì ba chữ: Đường Thần Duệ.

Địa điểm huấn luyện lần này của bọn họ là ở một khu nhà trong một trường cao đẳng nổi tiếng, được nhắc đến với cái tên ‘Trường cao đẳng Điền Viên’, nói theo kiểu chính phủ thì ngôi trường này nằm giữa thiên nhiên, xung quanh chim hót hoa nở, rời xa chốn phức tạp ồn ào, cho cả thể xác và tinh thần của con người một môi trường học tập tinh khiết nhất. Tịch Hướng Vãn rốt cuộc đã hiểu ra vì sao trường này có thể cạnh tranh được cùng Bắc Đại Thanh Hoa rồi, đem bạn nhốt vào chỗ này, ngoại trừ học và học thì cái gì cũng không thể làm, thành tích không tốt mới là chuyện lạ.

Hướng Vãn đi rất xa, tới một trấn nhỏ trong vùng, rốt cuộc tìm thấy được một quán net.Nếu như lúc Tịch Hướng Vãn đi vào để ý xung quanh một chút thì sẽ phát hiện ngay, quán net này kỳ thực chính là địa bàn của một đám tay chân rắn độc.Bẩn, loạn, kém, không có thiết bị an toàn, tiếp đón cả trẻ vị thành niên, cho phép bên trong tiệm net xuất hiện những hành vi nam nữ không đứng đắn…Tùy tiện bắt lấy một trong những điểm trên cũng đã đủ để tiêu diệt chỗ này, thế nhưng giữa phong trào kiểm tra siết chặt an ninh như thế, nó vẫn ngẩng đầu ưỡn ngực như cũ, sừng sững không đổ, đủ thấy phía sau tiệm net này có chút thế lực.

Nhưng bạn Tiểu Tịch của chúng ta lúc này đã mở cờ trong bụng, nhanh như chớp vọt vào, cười khà khà vội vã mở máy.Mạng…mạng đó nhé!Tịch Hướng Vãn không biết, trong lúc cô đang bận bịu chơi game chem. quái, đằng sau lưng có vài ánh mắt nóng cháy đang theo dõi mình.

Bên cạnh quầy bar, một tiểu giáp đè thấp thanh âm nói vào điện thoại: “Ông chủ, có một nữ tới…Tuổi còn trẻ, sạch sẽ, nghe giọng thì có vẻ là người ở bên ngoài, hàng rất tốt…Em nhìn kỹ rồi mà, hiện giờ cô ta đang chơi game online, thao tác phó bản vô cùng làm dáng, xứng đáng dẫn đầu…”

Nếu như đó là một ông chủ thích chơi game, phản ứng nên có sẽ là ‘Ngay cả phó bản mà thao tác cũng tốt như thế, cao thủ này nhất định tao phải đánh cùng một trận!’, hoặc coi như thiếu tố chất một chút thì chỉ cần là chủ của một tiệm net kinh doanh bình thường, phản ứng nên có cũng sẽ là ‘Người từ bên ngoài tới? Thế thì đừng khách khí! Làm thịt nó thêm vài đồng cho tao!’

Nhưng người ở đầu kia điện thoại hiển nhiên chẳng phải thứ tốt lành gì, phản ứng của hắn lại là vừa kinh hãi vừa vui mừng thốt lên: “Cái gì?! Nữ tuổi còn trẻ lại sạch sẽ? Còn là người từ vùng ngoài tới?!”

Thế là người bên kia điện thoại quyết đoán đưa ra mệnh lệnh tối cao: “Để ý nó thật kỹ cho tao! Tao mang mấy anh em lập tức tới đó!”

Bọn họ quả nhiên tới rất nhanh. Mười phút sau, một bàn tay bỗng nhiên khoác lên vai Tịch Hướng Vãn.

“Cô em, làm quen nhé?”

Hướng Vãn đang bận đánh quái, ngay cả ánh mắt cũng không thèm nhấc lên, nhếch miệng nói: “Không có hứng thú.”

Lão đại có chút mất mặt rồi.Có nhầm hay không! Một đám rắn độc đông như chúng ta bộc lộ vẻ mặt hung ác đứng ở sau lưng cô ta, cô ta vẫn còn có thể vùi đầu chơi game như thế, một chút phản ứng cũng không có!

Một tiểu ất bên cạnh vỗ một chưởng vào bàn: “Cô em! Bọn này đang nói với cô em đấy!”

Lúc này Tịch Hướng Vãn mới thấy rõ đám người vây quanh mình là ai, thì ra là gặp phải lũ giặc cướp trong vùng. Tịch Hướng Vãn vô cùng bình tĩnh, bĩu môi nói: “Tôi không muốn đánh nhau.”

“Ha ha, được được, chúng ta không đánh nhau, ngoan ngoãn đi cùng anh là được, anh dẫn em đến mấy chỗ tốt vui đùa một chút…”

Nói xong liền bắt đầu ôm lấy thắt lưng cô, động tay động chân.Trong lòng bạn Tiểu Tịch vô cùng phẫn nộ: ngay cả Đường Thần Duệ bà đây cũng không sợ, chẳng lẽ sẽ sợ chúng mày?!!!Thế là giơ chân lên hung tợn đạp vào bụng gã kia một phát, bẻ quặt tay gã ra sau lưng ném đi, không ngoài dự tính, phải ra tay rồi.

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Cuộc sống vốn đã khắc nghiệt, những người ta gặp, những mối quan hệ xung quanh luôn ảnh hưởng và khiến cuộc đời ta thay đổi. Đừng vì cái tôi mà đánh mất những người thân yêu nhất.

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Mỗi ngày chỉ là quá khứ của ngày mai. Chi bằng cứ hướng tới ngày mai bằng tình yêu cho mọi người.

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Nhân quả vẫn tồn tại dù bạn có tin hay không. Và chắc chắn đến thời điểm đủ duyên, những nhân chúng ta gieo sẽ trổ quả.

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Khi những khó khăn, bão tố không ngừng ập đến ta có đủ can đảm để tĩnh lại và nghĩ xem tại sao đến giây phút này ta vẫn còn đang sống.

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Hãy dũng cảm một lần nói ra câu chia tay và hiên ngang rời khỏi cuộc đời người đó. Bắt đầu cuộc sống mới của mình để không lãng phí năm tháng thanh xuân người con gái

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình, nên tôi hay lên mạng tìm kiếm một cái kết nối gì đó. Tôi cần một ai đó, người lạ cũng được, để họ lắng nghe tôi lúc này.

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Sáng nay thức dậy, lòng tôi bỗng trào dâng một tình yêu dành cho chính mình. Tôi muốn mặc đẹp hơn, bất chấp công việc hôm nay thế nào. Một cảm giác yêu thương và hân hoan.

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Tôi từng quanh quẩn hoài với những hồi ức, ngần ngại chẳng dám xóa bỏ chúng khỏi cuộc đời. “Từng ấy kỉ niệm, từng ấy niềm vui cơ mà, sao mà có thể từ chối sự hiện diện của chúng đây…” Tôi từng đắn đo nhấn nút “xóa tất cả” những tấm hình, những câu chuyện đã lưu, những dòng tin nhắn đã gửi. Nhưng lại lấp lửng chẳng dám chạm tay vì sợ nhỡ đâu một ngày lại tìm đến nó, cần đến nó như để tìm thêm một chút động lực thì sao?

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Mình Sống Đời Mình Chẳng Ảnh Hưởng Đến Ai (Blog Radio 859)

Ngày đó ông bà cũng không ưng dượng, vì hoàn cảnh nhà dượng khó khăn lại đông anh em, trên có mẹ già, dưới có em nhỏ ông bà sợ dì lấy dượng sẽ phải chịu khổ, ra sức can ngăn, nhưng dì thương dượng lại cứ mãi cứng đầu cứng cổ đến cùng.

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (Blog Radio 858)

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (Blog Radio 858)

Mưa ngớt. Không khí mát mẻ và trong lành, khác hẳn với những ngày nắng như thiêu như đốt suốt một tuần ròng rã. Chim hót véo von trên cành na, nhảy nhót chuyền cành làm cho những hạt mưa còn đọng lại rớt xuống trên đầu chú mèo nhỏ xinh, tinh nghịch đang rình rập, nô đùa.

back to top