Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mưu kế của Đường Thần Duệ ( Người yêu hoàn mỹ, phần 36)

2014-04-09 10:26

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Ban đêm, một ngày huấn luyện chương trình học lại kết thúc, Tịch Hướng Vãn cùng các đồng nghiệp nối đuôi nhau ra về. Hướng Văn đang có tâm sự, mà tâm sự này, nói đến nói đi tổng kết lại cũng chỉ vì ba chữ: Đường Thần Duệ.

Địa điểm huấn luyện lần này của bọn họ là ở một khu nhà trong một trường cao đẳng nổi tiếng, được nhắc đến với cái tên ‘Trường cao đẳng Điền Viên’, nói theo kiểu chính phủ thì ngôi trường này nằm giữa thiên nhiên, xung quanh chim hót hoa nở, rời xa chốn phức tạp ồn ào, cho cả thể xác và tinh thần của con người một môi trường học tập tinh khiết nhất. Tịch Hướng Vãn rốt cuộc đã hiểu ra vì sao trường này có thể cạnh tranh được cùng Bắc Đại Thanh Hoa rồi, đem bạn nhốt vào chỗ này, ngoại trừ học và học thì cái gì cũng không thể làm, thành tích không tốt mới là chuyện lạ.

Hướng Vãn đi rất xa, tới một trấn nhỏ trong vùng, rốt cuộc tìm thấy được một quán net.Nếu như lúc Tịch Hướng Vãn đi vào để ý xung quanh một chút thì sẽ phát hiện ngay, quán net này kỳ thực chính là địa bàn của một đám tay chân rắn độc.Bẩn, loạn, kém, không có thiết bị an toàn, tiếp đón cả trẻ vị thành niên, cho phép bên trong tiệm net xuất hiện những hành vi nam nữ không đứng đắn…Tùy tiện bắt lấy một trong những điểm trên cũng đã đủ để tiêu diệt chỗ này, thế nhưng giữa phong trào kiểm tra siết chặt an ninh như thế, nó vẫn ngẩng đầu ưỡn ngực như cũ, sừng sững không đổ, đủ thấy phía sau tiệm net này có chút thế lực.

Nhưng bạn Tiểu Tịch của chúng ta lúc này đã mở cờ trong bụng, nhanh như chớp vọt vào, cười khà khà vội vã mở máy.Mạng…mạng đó nhé!Tịch Hướng Vãn không biết, trong lúc cô đang bận bịu chơi game chem. quái, đằng sau lưng có vài ánh mắt nóng cháy đang theo dõi mình.

Bên cạnh quầy bar, một tiểu giáp đè thấp thanh âm nói vào điện thoại: “Ông chủ, có một nữ tới…Tuổi còn trẻ, sạch sẽ, nghe giọng thì có vẻ là người ở bên ngoài, hàng rất tốt…Em nhìn kỹ rồi mà, hiện giờ cô ta đang chơi game online, thao tác phó bản vô cùng làm dáng, xứng đáng dẫn đầu…”

Nếu như đó là một ông chủ thích chơi game, phản ứng nên có sẽ là ‘Ngay cả phó bản mà thao tác cũng tốt như thế, cao thủ này nhất định tao phải đánh cùng một trận!’, hoặc coi như thiếu tố chất một chút thì chỉ cần là chủ của một tiệm net kinh doanh bình thường, phản ứng nên có cũng sẽ là ‘Người từ bên ngoài tới? Thế thì đừng khách khí! Làm thịt nó thêm vài đồng cho tao!’

Nhưng người ở đầu kia điện thoại hiển nhiên chẳng phải thứ tốt lành gì, phản ứng của hắn lại là vừa kinh hãi vừa vui mừng thốt lên: “Cái gì?! Nữ tuổi còn trẻ lại sạch sẽ? Còn là người từ vùng ngoài tới?!”

Thế là người bên kia điện thoại quyết đoán đưa ra mệnh lệnh tối cao: “Để ý nó thật kỹ cho tao! Tao mang mấy anh em lập tức tới đó!”

Bọn họ quả nhiên tới rất nhanh. Mười phút sau, một bàn tay bỗng nhiên khoác lên vai Tịch Hướng Vãn.

“Cô em, làm quen nhé?”

Hướng Vãn đang bận đánh quái, ngay cả ánh mắt cũng không thèm nhấc lên, nhếch miệng nói: “Không có hứng thú.”

Lão đại có chút mất mặt rồi.Có nhầm hay không! Một đám rắn độc đông như chúng ta bộc lộ vẻ mặt hung ác đứng ở sau lưng cô ta, cô ta vẫn còn có thể vùi đầu chơi game như thế, một chút phản ứng cũng không có!

Một tiểu ất bên cạnh vỗ một chưởng vào bàn: “Cô em! Bọn này đang nói với cô em đấy!”

Lúc này Tịch Hướng Vãn mới thấy rõ đám người vây quanh mình là ai, thì ra là gặp phải lũ giặc cướp trong vùng. Tịch Hướng Vãn vô cùng bình tĩnh, bĩu môi nói: “Tôi không muốn đánh nhau.”

“Ha ha, được được, chúng ta không đánh nhau, ngoan ngoãn đi cùng anh là được, anh dẫn em đến mấy chỗ tốt vui đùa một chút…”

Nói xong liền bắt đầu ôm lấy thắt lưng cô, động tay động chân.Trong lòng bạn Tiểu Tịch vô cùng phẫn nộ: ngay cả Đường Thần Duệ bà đây cũng không sợ, chẳng lẽ sẽ sợ chúng mày?!!!Thế là giơ chân lên hung tợn đạp vào bụng gã kia một phát, bẻ quặt tay gã ra sau lưng ném đi, không ngoài dự tính, phải ra tay rồi.

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Replay Blog Radio: Để anh đưa em vào phố thu

Đôi khi ta yêu một thành phố không phải vì thành phố có gì mà vì ở đó có ai. Thành phố Hà Nội đang độ chuyển mùa, không còn những đợt nắng nóng gay gắt mùa hè. Bầu trời xam xám một màu ảm đạm, những cơn mưa rả rích không ngớt, từng đợt gió se lạnh đã kịp tràn về. Phố dường như đang ở một khoảng chênh vênh không mùa, khiến lòng người có cảm giác nao nao, gợi nhớ về nhiều kỷ niệm.

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Blog Radio 776: Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Sau cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tôi chẳng còn điều gì để mong chờ. Hoặc những gì tôi chờ mong có lẽ chỉ là gặp lại anh một lần để biết anh có hạnh phúc hay không? Hoặc có lẽ đó cũng chỉ là chấp niệm của tôi thôi.

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Nỗi lòng kẻ cô đơn

Cơ bản cuộc đời là buồn, chỉ là nỗi buồn không giống nhau nên ta cứ ngỡ cười đã là vui. Cũng không biết nữa, đôi khi ta chấp nhận cười một cái dù tâm trạng đang buồn, còn hơn phải lý giải nỗi buồn của bản thân cho người khác hiểu. Có ai gánh được thay ta những hoài niệm cũ, có ai đau thay ta những tổn thương chằng chịt trong tâm hồn, có ai cho ta buồn lây với những tiêu cực của mình

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Em mắc nợ gì với cuộc đời anh mà anh nỡ lừa dối em như thế?

Cô không ngừng lẩm bẩm, “tại sao, tại sao anh lại đối xử tệ bạc với cô đến vậy”. Cô trách anh, rồi trách bản thân mình, sao để anh dối lừa như thế.

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Blog Radio 775: Buông bỏ quá khứ để bước đến nơi thuộc về mình

Đôi khi buông bỏ một thứ gì đó, bởi vì thứ đó từ đầu đến cuối không phải là của mình và cũng là để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Replay Blog Radio: Chọn người hoàn hảo để yêu

Con người không ai là hoàn hảo. Không có gì bảo đảm rằng bạn sẽ tìm được một người theo đúng những gì bạn đã vẽ ra cho một nửa của mình. Nếu thật sự yêu thương và trân trọng ai đó, hãy làm cho họ hiểu và ở bên bạn.

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác

Yêu thương rồi cũng hóa hư vô. Người bên ta rồi đến lúc cũng bỏ ta lại. Đau lòng nhất vẫn là người yêu mà chẳng biết mình được yêu hay không. Tự dối lòng yêu người không cần đáp trả nhưng sao vẫn thấy nghèn nghẹn. Tiếc cho một thời đã xa, tiếc cho một cuộc tình ấm áp nhưng mong manh.

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Blog Radio 774: Hạnh phúc chẳng phải của riêng tôi

Mẹ đặt bàn tay tôi lên tay anh rồi mỉm cười chúc phúc cho chúng tôi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sau này ắt hẳn sẽ không thể tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được vì hạnh phúc chẳng phải của riêng chúng tôi trong mối nhân duyên này...

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Quán quen nào còn nhắc tên chúng mình

Có những ngày không dám đi qua chốn cũ vì sợ kỷ niệm ủa về. Lòng tự nhủ thầm, từ ngày ấy, có khi nào người ghé ngang qua những nơi xưa ta từng hò hẹn hay không?

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Blog Radio 773: Gặp người đúng thời điểm

Thành phố này nói to không to nhưng nói nhỏ lại chẳng nhỏ, một lần lạc mất là chẳng thể tìm thấy nhau. Đôi lần tôi thầm nghĩ, có khi tôi đang đứng trên cầu nhìn xuống, còn anh thì chen chúc giữa dòng người tan tầm dưới kia. Gần trong gang tấc nhưng chẳng thể nào chạm tới.

back to top