Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN

2024-02-02 15:34

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Dịch Mã soi sáng cho tuổi Tý đầu xuân năm mới nên con giáp này hoàn toàn có thể tự tin vào bước đi của bản thân.

 

Những người sinh năm Tý là những người đam mê và tràn đầy năng lượng, họ luôn tìm thấy niềm vui và động lực trong cuộc sống.

 

Vào những ngày đầu năm mới, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình trong mọi mối quan hệ ngoại giao, gia đạo có quý nhân tới chơi.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được những người có cùng chí hướng thông qua những buổi gặp mặt đầu năm, sang năm mới sẽ cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Mùng 1, 2, 3 con giáp này thu nhiều lộc lá về tay, đầu năm có tin vui báo về tận cửa nhà, nhiều điềm lành xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở nhưng có lẽ Tý sẽ không nhận ra.

 

2. Tuổi Mão

 

Tử vi tuổi Mão 2024 nói rằng tháng 1 âm nhờ cát tinh Bách Việt soi sáng nên Mão sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân để thúc đẩy cuộc sống thay đổi.

 

Theo dự đoán, người tuổi này sẽ có những thành tựu bất ngờ trong Tết năm nay. Công việc làm ăn buôn bán của họ suôn sẻ, có nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập tăng trưởng ổn định trong mấy ngày Tết.

 

Không chỉ vậy, sự khôn ngoan và thận trọng trong quản lý tài chính cũng sẽ mang lại cho họ nguồn thu nhập bổ sung đáng ghen tị trong mấy ngày Tết.

 

Mão cũng được lộc từ con cái và người thân trong gia đình, con lớn đi làm đến tuổi tự lập có thể báo hiếu gia đình.

 

Với một số nhà đang mong con mong cháu trong năm nay thì đầu năm sẽ có điềm lành tìm tới nhà báo hiệu một năm dồi dào lộc con cái và có thêm quý nhân phù trợ.

 

3. Tuổi Tị

 

Là tuổi may mắn trong 3 ngày đầu năm 2024 nhờ cát tinh Thiên Đức đi cùng Thiên Vu nên Tị khá may mắn và phấn khởi trong những ngày đầu của năm Thìn.

 

Tị là con giáp thông minh, khôn ngoan, giỏi tư duy và phân tích vấn đề. Họ luôn có thể tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trong môi trường phức tạp.

 

Vào 3 ngày Tết, đương số sẽ đạt được những kết quả đáng nể trong công việc, gặt hái nhiều lộc lá bằng trí tuệ và tài năng của mình, đó là do bạn được vía may mắn của tổ tiên mang tới.

 

Thu nhập của những người làm kinh doanh trong mấy ngày Tết cũng sẽ tăng theo, dù tính chất công việc không mấy thoải mái, không có thời gian chơi nhởi như bao người nhưng bù lại con giáp này ăn nên làm ra hơn mọi khi.

 

Mùng 1 con giáp này nên đi chùa cầu may mắn bình an cho cả gia đình từ sáng sớm với tấm lòng chân thành và hoan hỉ, đi chùa đi đền nên có sự chuẩn bị trước và đi cùng người thân, như vậy sẽ hiệu nghiệm hơn.

 

4. Tuổi Mùi

 

May mắn có cát tinh Tử Vi chỉ đường dẫn lối nên tuổi Mùi có thể thu nhiều lộc lá trên nhiều phương diện của cuộc sống trong 3 ngày Tết.

 

Trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mùi có thể nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ nỗ lực và trí tuệ của bản thân. 

 

Mùng 1 tuổi này hái được lộc non về nhà mang may mắn tới cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng là người có vía hên nên đi đâu cũng được mọi người xung quanh yêu mến.

 

Trong những ngày đầu năm, khi du xuân, khả năng cao Mùi sẽ có may mắn bất ngờ hoặc gặp được quý nhân của đời mình thông qua một lần rất tình cờ, tất cả là do ông trời đã sắp đặt sẵn.

 

Mùi có thể dũng cảm tiến về phía trước và theo đuổi ước mơ, mục tiêu của mình, bởi vận may của họ sẽ như ngựa phi nước đại vượt trội.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Trái đất hình tròn mà sao mãi em chẳng gặp lại anh. Người ta nói nếu hai người là của nhau thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau, có lẽ em và anh mãi chẳng phải là của nhau. Nếu có gặp lại chắc có lẽ cũng như người xa lạ phải không anh?

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Mô hình tính cách Big Five này nói rằng tính cách có 5 yếu tố cốt lõi: Cởi mở, Tận tâm, Hướng ngoại, Dễ chịu và Bất ổn cảm xúc.

Vòng tròn hiu quạnh

Vòng tròn hiu quạnh

Diệu cũng nhận ra vì sao mẹ cô nói những bài học của sách vở là cần thiết, nhưng những bài học của cuộc đời lại vô cùng quan trọng và sẽ giúp con người ta học được nhanh hơn, dễ cảm thấu hơn và dễ đối mặt hơn với biết bao chuyện lớn nhỏ của cuộc đời sau này.

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Hình như, có những thứ vẫn luôn nguyên vẹn như vậy đấy cậu nhỉ? Chỉ có tôi là nghĩ nó thay đổi thôi.

Tình chung

Tình chung

Tôi, một gã khờ yêu thơ, Thuở ấy tương tư mối tình hờ Trọn lòng thương nhớ dáng em xinh

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Để tiết kiệm tiền, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên bắt đầu với 5 điều này, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Mùa bằng lăng

Mùa bằng lăng

Cô gật đầu và anh ôm cô vào lòng, có thật nhiều những đóa bằng lăng như đang reo vui lên cùng họ, và cả con đường dài cũng vậy. Cô nhớ mãi buổi tối hôm đó con đường rất vắng và anh đã hôn cô nụ hôn đầu tiên, họ đã ngập trong hạnh phúc mà cô nhớ suốt đời.

"Nhớ nhá - Hãy luôn giữ nụ cười"

Chỉ mong đoạn đường sau này của cậu, mọi thứ đều tốt, còn tớ cũng sẽ tập quên cậu. Đã 5 năm rồi, có lẽ cũng đến lúc tớ nên quên đi cậu để đón nhận những ánh nắng mặt trời của ngày mới.

Những con còng trên biển

Những con còng trên biển

Nhi nhìn chăm chăm vào bức tranh trước mặt. Sao lại có một sự trùng hợp đến vậy chứ, đây có phải là bức tranh mà Nhi rất thích và đặc biệt rất thích trong cả hai lần được xem ngoài con đường biển không?

Đóa hoa bên đường

Đóa hoa bên đường

Chợt, tôi bắt gặp một đóa hoa nhỏ bên lề đường. Đóa hoa ấy, mặc dù nở giữa bụi rậm và khô cằn, nhưng vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình. Tôi ngừng bước, nhìn chăm chú vào đóa hoa và bắt đầu suy tư về ý nghĩa của nó.

back to top